BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP VƯỢT BÃO ĐẦU NĂM 2022

Thị trường bắt đầu mở cửa và dần hồi phục, khiến bất động sản công nghiệp đang bắt đầu sốt giá, nguồn cung hạn chế, giá tăng cao, đây phải chăng phân khúc thị trường này đang trở nên đắt giá được nhiều kỳ vọng phát triển.
Ghi nhận đầu năm Nhâm Dần 2022 cho thấy, nhiều khu công nghiệp được chào giá cho thuê ở mức gần 100 nghìn/m2. Đơn cử như tại Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, nhà xưởng đa dạng diện tích từ 850m2-1200m2 chào thuê.
Tại Phú Xuyên, Hà Nội, kho xưởng được chào giá thuê theo gói từ 50 triệu đến 120 triệu/tháng tuỳ từng diện tích từ 1.800 đến 3.000m2.
Theo ông Nguyễn Công Linh – Chuyên gia Bất Động Sản cho thuê của Nhaphonet: “Bất động sản công nghiệp là điểm sáng của thị trường cho thuê ở thời điểm hiện tại. Tất cả các loại hình bất động sản công nghiệp như thuê đất công nghiệp, nhà xưởng, kho bãi, kho lạnh… đều tăng cao, thúc đẩy thị trường trở nên hấp dẫn bất kể sự ảnh hưởng của đại dịch.
Việc Việt Nam tham gia vào các hiệp định thương mại toàn cầu, các hiệp định thương mại tự do song phương và đa phương có hiệu lực khiến Việt Nam là điểm đến hấp dẫn cho những công ty nước ngoài vào Việt Nam xây dựng nhà máy sản xuất nhiều hơn. Nhu cầu tăng cao trong khi nguồn cung hạn chế đã khiến giá thuê đất tại các khu công nghiệp hiện nay tăng mạnh hơn mức trung bình.”
_____________________
“NHAPHONET.VN”
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 097.162.5969
linh
Chuyên mục: Tin tức bất động sản