Vua Chả cá Lê Đức Thọ – Hương vị mới chả cá đất Kinh Kỳ

Vua Chả cá Lê Đức Thọ được mệnh danh là nhà hàng chả cá chuẩn vị chả cá Lã Vọng kinh kỳ nhất trong chuỗi nhà hàng Vua Chả Cá. Hương vị chả cá đơn nhưng mang đến hương vị sự hấp dẫn khó cưỡng dành cho thực khách mỗi khi đến với nơi đây. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhìn lại hương vị chả cá đất Kinh Kỳ tại nhà hàng Vua Chả Cá Lê Đức Thọ.

Vài nét về Vua Chả cá Lê Đức Thọ

Nhà hàng Vua Chả cá Lê Đức Thọ là cơ sở thứ 5 trong chuỗi nhà hàng Vua Chả Cá Hà Nội. Tuy nhiên, nơi đây lại là địa điểm lý tưởng dành cho những tín đồ của chả cá Lã Vọng Hà Nội. 

Vua-Cha-ca-Tran-Hung-dao-1
Không gian bên trong nhà hàng Vua Chả cá Lê Đức Thọ

 

Vua Chả cá Lê Đức Thọ nằm trên đường 12A1 Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nơi đây không phải phải là trung tâm thủ nhưng có hệ thống giao thông thuận tiện cho việc di chuyển. Thế nên, thực khách có thể di chuyển tới nhà hàng bằng phương tiện cá nhân, xe bus, taxi và Grab. 

Khi đến với nhà hàng Vua Chả cá Lê Đức Thọ, thực khách sẽ được thưởng thức món chả cá trứ danh của của nhà hàng Vua Chả Cá. Tuy nhiên, chả cá nơi đây mang trong mình hương vị mới của chả cá đất bắc. Đó chính là hương vị của sự kết hợp giữa chả cá truyền thống với những công nghệ hiện đại. Chính điều này tạo nên sự hấp dẫn của nhà hàng.

Thực đơn của Vua Chả cá Lê Đức Thọ

nhà hàng Vua Chả cá Lê Đức Thọ đem đến thực đơn như bao nhà hàng trong chuỗi nhà hàng Vua Chả Cá của đất Kinh Kỳ. Không có gì khác biệt, nhà hàng đem đến 2 món chính là chả cá và lòng cá. Cùng với hai món chính nhà hàng đem đến nhiều món kèm hấp dẫn.

Chả cá Lăng tại Vua Chả cá Lê Đức Thọ

Với những tín đồ của chả cá thì nhà hàng Vua Chả cá Lê Đức Thọ vẫn giữ nguyên được hương vị của chả cá truyền thống. Mỗi lần thưởng thức chả cá nơi đây, người yêu chả cá được nhà hàng gợi nhớ về những kỉ niệm xưa cũ. Đó là hương vị của chả cá Lã Vọng truyền thống tại tất cả các cơ sở của chuỗi nhà hàng Vua Chả cá Hà Nội.

Đồng thời, nhà hàng cũng đem đến thực đơn rất phong phú. Thức khách có thể lựa chọn chả cá được chế biến từ nhiều loại cá khác nhau. Tuy nhiên, chả cá Lăng vẫn là món ăn được yêu thích nhất bời vì phần thịt săn chắc và vị ngọt tự nhiên.

Vua-Cha-ca-Le-duc-Tho-5
Chả cá Lăng tại Vua Chả cá Lê Đức Thọ

Lòng cá tại Vua Chả cá Lê Đức Thọ.

Từ xa xưa, Lòng cá là món ăn không thể thiếu trong thực đơn của chả Lã Vọng. Lòng cá là một món ăn kèm với Chả cá tại Vua Chả cá Lê Đức Thọ nói riêng và hệ thống nhà hàng Vua Chả Cá Hà Nội nói chung. Hương vị bùi bùi, dai dai của Chả cá kèm với mắm tôm sẽ là hương vị không thể bỏ qua của chả cá truyền thống. Ngoài ra cũng có một nhà hàng Chả cá phục vụ món lòng cá với hương vị rất ngon cùng hệ thống nhà hàng Vua Chả cá, đó là nhà hàng Chả cá Lý Thường Kiệt. Đây là nhà hàng cũng nằm trong hệ thống nhà hàng Vua Chả cá và có cách chế biến món lòng cá rất ngon. Vì vậy các bạn cũng có thể đến nhà hàng Chả cá Lý Thường Kiệt để thử thưởng thức món lòng cá nơi đây. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm mới rất thú vị với những bạn nào là tín đồ của món Chả cá Lã Vọng, đặc biệt là với món lòng cá. 

Lẩu cá Lăng tại Vua Chả cá Lê Đức Thọ

Bên cạnh chả cá và lòng cá, Lẩu cá Lăng cũng là một lựa chọn lý tưởng dành cho thực khách khi đến với Vua Chả cá Lê Đức Thọ. Nước lẩu thanh ngọt từ đầu cá Lăng kết hợp với thịt cá mềm và ngọt cùng vị dai dai, thanh thanh của dọc mùng làm nên hương vị khó quên trong lòng thực khách. Chính sự kết hợp hoàn hảo làm cho Lẩu cá Lăng trở thành một trong những món được ưa chuộng nhất tại nhà hàng. 

Vua Chả cá Lê Đức Thọ – hương vị mới của chả cá đất Kinh Kỳ.

Với hương vị quen thuộc, chả cá tại Vua Chả cá Lê Đức Thọ đem đến một sức hút khó cưỡng. Tuy nhiên, nhà hàng không theo hoàn toàn theo đuổi phong cách của ẩm thực truyền thống. Với những người sành ăn, chả cá nơi đây mang trong mình một hương vị mới của chả cá đất Kinh Kỳ.

Hương vị mới của Vua Chả cá Lê Đức Thọ

Mặc dù, Vua Chả cá Lê Đức Thọ vẫn giữ được phần hồn xưa cũ nhưng chả cá nơi đây mang trong hơi thở của hiện đại. Chả cá tại nhà hàng vẫn giữ được hương vị béo, ngậy của chả cá truyền thống. Đồng thời, thực khách sẽ không phải khó chịu với mùi khói bếp trong quá trình chế biến chả cá.

Vua-Cha-ca-Le-duc-Tho-2
Chả cá và lòng cá tại Vua Chả cá Lê Đức Thọ

Hơn thế, mỗi miếng chả cá tại Vua Chả cá Lê Đức Thọ đều được lựa chọn nguyên liệu kỹ lưỡng. Thịt cá lăng tại nhà hàng phải đảm bảo ít xương, tươi và săn chắc. Đồng thời, chúng được tẩm ướt theo công thức bí truyền và ướp trực tiếp trước khi thực khách gọi món. Chính điều này tạo nên hơi thở của ẩm thực hiện trong chả cá truyền thống tại hệ thống nhà hàng Vua chả cá.

Không gian ấm cúng tại Vua Chả cá Lê Đức Thọ

Bên cạnh hương vị của chả cá, Vua Chả cá Lê Đức Thọ tỉ mỉ trong thiết kế không gian của nhà hàng. Mỗi góc của nhà hàng đều được bố trí hợp lý để vừa giữ được không gian xưa vừa toát lên vẻ sang trọng và hiện đại. Thế nên, thực khách sẽ cảm nhận được không gian hiện đại trong sự ấm cúng tại nhà hàng. 

Khác với không gian truyền thông của nhà hàng Vua Chả cá Trần Hưng Đạo, nhà hàng Vua Chả cá Lê Đức Thọ đem đến không gian vữa cổ kính vừa hiện đại. Ngoài ra, không gian này tạo cho thực khách cảm giác mới lạ. Một góc diễn tả về Hà Thành qua những bức tranh xưa cũ. Một góc cho ta thấy được sự hiện đại của phố phường qua những ô cửa kính.

Vua-Cha-ca-Le-duc-Tho-3
Không gian ấm cúng tại Vua Chả cá Lê Đức Thọ

Nhìn chung, Vua Chả cá Lê Đức Thọ là một trong những điểm đến quen thuộc của những người yêu chả cá. Nơi đây không chỉ đem đến hương vị chả cá quen thuộc mà còn thổi vào trong chả cá một hơi thở của hiện đại. Chính điều này làm nên một nhà Vua Chả cá Lê Đức Thọ rất riêng trong lòng thực khách.

Chuyên mục: Địa điểm nổi bật