Long Biên quận vùng ven Hà Nội có tốc độ phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Thị trường mua bán nhà Long Biên hiện nay đang rất sôi động ở mọi loại hình và phân khúc bất động sản. Dưới đây là những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản tại quận Long Biên mà nhà đầu tư có thể tham khảo.

Thông tin thị trường mua bán nhà Long Biên

Long Biên là quận ngoại thành có diện tích lớn nhất tại thành phố Hà Nội, nằm ở tả ngạn sông Hồng. Sở hữu nhiều lợi thế về địa hình và khả năng kết nối, hạ tầng cơ sở, Long Biên đang trở thành khu vực có tiềm năng phát triển vượt bậc tại thủ đô. Trong giai đoạn 2018-2022, thị trường mua bán nhà Long Biên có sự tăng trưởng rõ rệt ở tất cả các loại hình bất động sản, với tốc độ tăng trưởng 15.4%/năm, chỉ đứng sau quận Hà Đông (15.66%/năm).

ban-nha-long-bien-thị-truong-1
Bất động sản Long Biên có tốc độ tăng trưởng ở mọi loại hình bất động sản

Giá bất động sản ở tất cả các loại hình biệt thự, nhà thổ cư, chung cư đều tăng, đặc biệt loại hình là biệt thự có mức giá tăng cao nhất.

 • Mua bán nhà Long Biên Long Biên trở thành điểm nóng bất động sản, thu hút nhiều nhà đầu tư với hàng loạt các dự án biệt thự như Vinhomes Riverside, Garden Villas, Khai Sơn Hill, Hà Nội Garden City,…Loại hình biệt thự tại quận Long Biên đã tăng trung bình khoảng 25%, nâng mức giá biệt thự trung bình từ 76 triệu đồng lên 173 triệu đồng/m2.
ban-nha-long-bien-biet-thu-2
Loại hình biệt thự có mức tăng trưởng tốt nhất khoảng 25%
 • Phân khúc đất thổ cư, đất nền tại quận Long Biên cũng được ghi nhận là có mức giá tăng mạnh so với giai đoạn trước, mức tăng khoảng 19%, tương đương với mức giá trung bình để sở hữu bất động sản tại đây là 83 triệu đồng/m2.
 • Loại hình nhà riêng ghi nhận mức tăng rõ rệt 8.56%/năm (tăng từ mức giá trung bình 70 triệu đồng/m2 lên tới 100 triệu đồng/m2). Loại hình nhà mặt phố tăng trưởng trung bình 9.76% (tăng từ 127 triệu đồng/m2 đến 189 triệu đồng/m2).
 • Loại hình căn hộ chung cư có tốc độ tăng trưởng giá 15%, cao hơn so với mức tăng giá căn hộ tại Hà Nội (mức tăng 8%).
ban-nha-long-bien-loai-hinh-chung-cu
Loại hình căn hộ chung cư cũng có mức tăng trưởng 15%

Với những con số trên, có thể nhận thấy, bất động sản tại Long Biên đang có sự chuyển mình rõ rệt và sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Phân khúc giá bán nhà Long Biên Hà Nội

Theo nhận định của chuyên gia bất động sản Nhaphonet.vn, giá bán nhà Long Biên Hà Nội có biên độ dao động khá lớn, tuỳ thuộc vào 2 yếu tố chính là loại hình, vị trí bất động sản và các yếu tố khác như độ rộng mặt tiền, pháp lý,…

Giá bán nhà Long Biên Hà Nội xét theo khu vực tuyến đường phố

Nếu chia phân khúc giá bán nhà quận Long Biên Hà Nội theo vị trí bất động sản xét theo độ hot của tuyến đường phố, có thể chia thành 3 phân khúc là giá bán nhà tại các tuyến phố có mức giá bán cao, tại các tuyến phố có mức giá bán trung bình và tại các tuyến phố có mức giá bán thấp hơn so với mặt bằng chung.

Bán nhà Long Biên khu vực có mức giá cao, có thể đạt tới 500 triệu đồng/m2

Tại quận Long Biên có một số tuyến phố có vị trí đẹp, kinh doanh sầm uất như phố Ngọc Lâm, Hồng Tiến, Cổ Linh, Nguyễn Sơn, Nguyễn Văn Cừ, Trường Lâm. Các tuyến đường phố mới như Hồng Tiến, Phú Hựu cũng có mức giá bán nhà cao hơn so với mặt bằng chung. Đặc biệt, bất động sản tại khu vực phường Bồ Đề (phố Bồ Đề, Lâm Hạ, Hoàng Như Tiếp,…) được đánh giá cao hơn so với các khu vực khác. Nhà mặt phố tại đây được chào bán với mức giá tối thiểu từ 200 triệu đồng/m2.

Dưới đây là bảng giá bán nhà quận Long Biên được thị trường quan tâm và hướng đến giao dịch tại các tuyến phố có mức giá cao:

STT Khung giá Vị trí bất động sản
1 210-330 triệu đồng/m2 Nhà mặt phố
2 164-220 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ ô tô vào
3 113 – 160 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ xe ba gác
4 75- 130 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ xe máy

Trên đây là khung giá bán nhà trung bình tại các tuyến phố hot thuộc quận Long Biên. Đối với một số bất động sản được đầu tư về thiết kế như toà nhà văn phòng, nhà có mặt tiền rộng 10-15m tại khu vực này, mức giá bán có thể đạt tới có thể đạt tới 500 triệu đồng/m2.

ban-nha-mat-pho-long-bien-11
Giá bán nhà Long Biên tại các tuyến phố hot khoảng từ 75-330 triệu đồng/m2

Giá bán nhà Long Biên tại các tuyến phố này có mức giá cao do đây là những tuyến phố có vị trí đắc địa, có khả năng kinh doanh tốt, đường lớn, quy hoạch vùng đất mới, có nhiều ý nghĩa lịch sử.

 • Các phố như Ngọc Lâm, Trường Lâm, Phú Hựu các tuyến phố có nhiều tiện ích, kinh doanh sầm uất. Dọc phố tập trung nhiều cửa hàng kinh doanh, siêu thị, quán ăn, tiệm cà phê,… sáng đèn ngày đêm. Đường không có dải phân cách cứng. Do vậy, bất động sản tại các tuyến phố này có thể phát triển kinh doanh rất mạnh mọi loại hình.
 • Xét về vị trí và khả năng kết nối giao thông, đường Nguyễn Văn Cừ, Hồng Tiến, Nguyễn Sơn là các tuyến đường lớn, là một trong những trục đường giao thông huyết mạch của quận Long Biên, đường rộng, giao thông di chuyển rất thuận tiện.
 • Mua bán nhà Long Biên tại khu vực phường Bồ Đề được đánh giá cao do đây là vùng đất quy hoạch mới, có 5 hồ sinh thái lớn là hồ Bồ Đề, hồ Lâm Du, hồ Hàng Không, hồ Phi Trường, hồ đình Ái Mộ và có làng Bồ Đề là làng cổ, gắn với lịch sử từ thời vua Quang Trung Lê Lợi.

Khu vực có mức giá bán nhà Long Biên thấp, có thể tới mức 15-20 triệu đồng/m2

Phần lớn ở các phường thuộc quận Long Biên đều có các tuyến đường phố có mức giá bán thấp hơn so mặt bằng chung, cụ thể các tuyến đường có mức giá bán nhà Long Biên thấp tại từng phường là:

 • Tại phường Bát Khối, khu vực dưới chân cầu Thanh Trì là đất làng, không có nhiều tiện ích, nằm tại hõm đất riêng, gần nhiều đường lớn nhưng di chuyển có phần bất tiện do gần nhiều đường lớn nhưng đều có dải phân cách lớn. Do vậy, mức giá bán nhà đất tại đây cũng rẻ hơn so với khung giá bán nhà Long Biên chung.
 • Tại phường Giang Biên bất động sản tại làng Tình Quang nằm ngoài đê, sát cầu Đuống. Khu vực này có ít nhà dân ở, chủ yếu là nhà hàng ven sông. Đất tại khu vực này đang bị dính quy hoạch dự án cầu Đuống 2 nên giá bất động sản tại đây khá mềm.
 • Tại phường Thượng Thanh cũng có 1 số vị trí có giá bán nhà rẻ hơn là tại làng Gia Quất có xe lửa chạy qua, dọc 2 bên là ga xe lửa, phố Đức Giang (tuyến phố có nhà máy hoá chất, xăng dầu, khu tập thể cũ). Khu vực làng Thanh Am cũng có giá bán rẻ hơn do nằm tại hõm cầu Đuống – đường Ngô Gia Tư – đường Đê Vàng.
 • Tại phường Ngọc Lâm: Địa phận phường Ngọc Lâm là ngõ 2 Ngọc Thuỵ, ngõ 399 Ngọc Lâm chạy dọc 2 bên đường tàu cũng có mức giá bán nhà khá rẻ.
 • Phường Phúc Lợi: Khu vực đất cuối đê, cuối rìa ven sông Đuống và quốc lộ 5 và khu vực làng Cam, làng Hội Xá vẫn có giá bán nhà từ 15-20 triệu đồng/m2 do có ít tiện ích, giao thông không thuận tiện và vẫn còn tính chất làng mạc. 
 • Phường Ngọc Thuỵ: phố Bắc Cầu thuộc phường Ngọc Thuỵ Long Biên chạy roi đất riêng giữa sông Hồng và sông Đuống và đang dính quy hoạch cây xanh, công viên của thành phố và dự án cầu Tứ Liên. Một số vị trí khác không dính quy hoạch bị hạn chế xây dựng 3 tầng. Do vậy giá bán nhà Long Biên tại khu vực này rẻ hơn.
 • Phường Long Biên: Những bất động sản nằm tại ven đê phố Thạch Cầu có giá mềm hơn.
 • Phường Cự Khối: Khu vực Cự Khối có vùng đất ven đê là đường Bát Khối, ngõ Tự Do, ngõ Độc Lập, nhà đất trong đê khu dưới chân cầu Thanh Trì cũng có mức giá bán rẻ hơn.

Khách hàng có thể tham khảo khung giá bán nhà Long Biên với phân khúc này được Nhaphonet.vn tổng hợp dưới bảng sau:

STT Khung giá Vị trí bất động sản
1 140 – 176 triệu đồng/m2 Nhà mặt phố
2 78 – 150 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ ô tô vào
3 73 – 85 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ xe ba gác
4  20 – 65 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ xe máy

Khu vực có mức giá bán nhà Long Biên phân khúc tầm trung

Phân khúc bất động sản thuộc phân khúc tầm trung giá bán nhà Long Biên là phân khúc phổ biến nhất tại quận Long Biên hiện nay. Một số tuyến đường phố có mức giá tầm trung nổi bật nhất là đường Thạch Bàn, đường Đồng Dinh, đường Đàm Quang Trung, phố Chu Huy Mân,…

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá bán nhà quận Long Biên được thị trường quan tâm và hướng đến giao dịch tại các tuyến phố có mức giá tầm trung:

STT Khung giá Vị trí bất động sản
1 180 – 220 triệu đồng/m2 Nhà mặt phố
2 135 – 180 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ ô tô vào
3 90 – 126 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ xe ba gác
4 67- 90 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ xe máy

Bất động sản nằm tại các tuyến đường phố thuộc phân khúc tầm trung so so với giá bán nhà Long Biên cũng có nhiều lợi thế, đảm bảo cho mục đích ở và phát triển kinh doanh tốt.

 • Đây không phải là các tuyến phố trọng điểm tại quận Long Biên nhưng có khả năng kết nối ra nhiều tuyến đường huyết mạch nhanh chóng nên vẫn đảm bảo được khả năng di chuyển tốt, giao thông thuận tiện.
 • Tại các tuyến phố này có thể phát triển kinh doanh nhiều loại hình khá tốt từ quán cà phê, cửa hàng thời trang, quán ăn, tiệm rửa xe, hiệu thuốc,….
 • Giá nhà nằm tại các tuyến phố này thuộc phân khúc tầm trung nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ. 

Nhìn chung, bất động sản có giá bán nhà Long Biên tầm trung là phân khúc có nguồn cung nhiều nhất, có lượng giao dịch ổn định và nhiều nhất tại quận Long Biên.

Giá bán nhà Long Biên xét theo loại hình bất động sản

Bất động sản tại Long Biên hiện đang rất sôi động tại tất cả các loại hình bất động sản từ đất nền, đất thổ cư, nhà thổ cư, chung cư hay với dòng sản phẩm cao cấp là biệt thự. Trong bài viết này, Nhaphonet.vn sẽ cung cấp một số thông tin phân khúc giá bán nhà thổ cư, chung cư và biệt thự.

ban-nha-long-bien-1
Giá bán nhà quận Long Biên có sự thay đổi rõ rệt ở mỗi loại hình bất động sản

Phân khúc giá bán nhà Long Biên loại hình nhà thổ cư

Nhà thổ cư là loại hình nhà phổ biến nhất tại quận Long Biên, có khả năng tăng trưởng giá ổn định và giữ giá tốt. Theo khảo sát của Nhaphonet.vn, giá bán nhà Long Biên loại hình nhà thổ cư trong 5 năm gần đây đã tăng trưởng mạnh, giá bán nhà riêng trong ngõ tại quận Long Biên hiện nay đã đạt 100 triệu đồng/m2 và giá bán nhà mặt phố Long Biên đã tăng lên 189 triệu đồng/m2.

 • Nhà mặt phố Long Biên có nhiều lợi thế để phát triển kinh doanh với đa dạng mô hình từ cửa hàng, quán ăn, cà phê, spa,… hoặc có thể cho thuê làm tòa nhà văn phòng công ty.
 • Bán nhà riêng Long Biên trong ngõ hường thích hợp để ở do sở hữu không gian yên tĩnh, ít khói bụi. Một số ngõ to, rộng đủ để 2 ô tô tránh nhau cũng được tận dụng mặt bằng để kinh doanh, tiết kiệm chi phí
ban-nha-long-bien-mat-pho-2
Giá bất động sản thổ cư hiện đã đạt trung bình 100 – 189 triệu đồng/m2

Phân khúc giá bán nhà Long Biên Hà Nội loại hình nhà chung cư

Thị trường căn hộ chung cư tại quận Long Biên đang ngày càng có sức hút với hàng loạt các dự án căn hộ từ phân khúc tầm trung tới phân khúc cao cấp như Ecohome, Le Grand Jardin, Mipec Riverside, Vinhomes Symphony Riverside, Berriver Long Biên. Giá căn hộ chung cư phân khúc tầm trung hiện nay khoảng từ 20-40 triệu đồng/m2. Với các dự án căn hộ cao cấp, mức giá bán nhà Long Biên dao động từ 45-55 triệu đồng/m2.

ban-nha-long-bien-chung-cu
Các dự án căn hộ tại Long Biên cũng ngày càng được đẩy mạnh

Phân khúc giá bán biệt thự – liền kề tại Long Biên

Với lợi thế là quận mới phát triển, quỹ đất còn nhiều, quận Long Biên ngày càng thu hút nhiều chủ đầu tư là các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam với các dự án biệt thự đẳng cấp, sang trọng. Một số dự án biệt thự – liền kề nổi bật phải kể đến là: Vinhomes Riverside, Elegant Park Villa, biệt thự khu đô thị Việt Hưng, biệt thự Khai Sơn Hill,, khu đô thị Khai Sơn City Long Biên. Dưới đây là thông tin chi tiết về giá bán nhà Long Biên loại hình biệt thự tại các dự án này.

STT Dự án Mức giá thấp nhất
1 Biệt thự Khai Sơn Hill 75-94 triệu đồng/m2
2 Biệt thự Vinhomes Riverside 160 – 260 triệu đồng/m2
3 Biệt thự khu đô thị Khai Sơn City 163 – 222 triệu đồng/m2
4 Biệt thự Elegant Park Villa 75-90 triệu đồng/m2
6 Biệt thự khu đô thị Việt Hưng 133 – 157 triệu đồng/m2

Các dự án biệt thự tại Long Biên khá đa dạng loại hình như biệt thự ven sông, biệt thự đồi và biệt thự sân vườn,… Điểm chung của các dự án này đều tập trung vào không gian sống đẳng cấp, có đầy đủ hệ thống tiện ích cao cấp, đáp ứng làn sóng chuyển dịch dần về ven đô của giới thượng lưu sau đại dịch Covid 19.

ban-nha-long-bien-vinhomes-riverside
Dự án Vinhomes Riverside có giá bán khoảng 160 – 260 triệu đồng/m2
ban-nha-long-bien-10
Hình ảnh dự án Khai Sơn city

4 lý do tạo nên sức hút của thị trường mua bán nhà Long Biên

Bất động sản tại quận Long Biên được giới đầu tư đánh giá là có tiềm năng phát triển vượt bậc nhờ hội tụ đầy đủ các yếu tố: vị trí đẹp nằm gần trung tâm, quy hoạch đồng bộ hiện đại, quỹ đất rộng, không khí trong lành cùng với xu hướng dịch chuyển từ nội độ về vùng ven đang diễn ra ngày càng mạnh mẽ.

ban-nha-long-bien-loai-hinh-biet-thu
Bất động sản Long Biên hiện vẫn đang có sức hút rất lớn với nhiều nhà đầu tư

Mua bán nhà Long Biên kết nối trung tâm nhanh chóng, thuận tiện 

Sở hữu lợi thế gần ngay sát phố cổ, tiếp giáp với các quận trung tâm Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Tây Hồ, cách Hồ Gươm chỉ 20 phút di chuyển. Do vậy, cư dân mua bán nhà Long Biên được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích, dịch vụ từ khu vực trung tâm từ giáo dục, y tế, giải trí, vui chơi, mua sắm,..

Việc kết nối và di chuyển từ quận Long Biên với trung tâm sẽ ngày càng thuận tiện và nhanh chóng hơn sau khi các dự án giao thông trọng điểm được hoàn thành như Cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2, cầu/hầm Trần Hưng Đạo, Cầu Tứ Liên và dự án xây dựng mở rộng nút giao Cổ Linh và tuyến Metro số 8.

ban-nha-long-bien-12
Dự án Cầu Vĩnh Tuy 2 đang trong quá trình hoàn thiện

Long Biên đón đầu xu hướng chuyển dịch dân số về vùng ven

Long Biên là quận đón đầu xu hướng chuyển dịch dân số từ các quận trung tâm về vùng ven với sự tác động mạnh từ đại dịch Covid 19 và kế hoạch phân bổ dân số năm 2030 của UBND Thành phố Hà Nội.

 • Về xu hướng chuyển dịch về vùng ven sau đại dịch Covid 19: Đại dịch Covid 19 là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy xu hướng sống xanh. Người dân bắt đầu quan tâm nhiều hơn tới không gian sống rộng rãi trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Các bất động sản tại vùng ven, nằm liền kề với trung tâm như Long Biên ngày càng có sức hút đặc biệt, có thể đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về không gian sống, ít khói bụi, yên tĩnh, mức giá thành phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều khách hàng.
 • Về làn sóng chuyển dịch dân số theo kế hoạch phân bổ dân số đến năm 2030, sẽ có ít nhất 215.000 người dân thuộc địa phận các quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng sẽ phải di dời khỏi nội thành.
ban-nha-long-bien-biet-thu-3
Xu hướng chuyển dịch về vùng ven giúp bất động sản tại khu vực Long Biên trở nên sôi động hơn

Cả hai làn sóng dịch chuyển mới này sẽ có tác động tích cực tới thị trường bất động sản tại quận Long Biên, giúp thị trường mua bán nhà Long Biên ngày càng sôi động hơn trong giai đoạn tới.

Quận Long Biên có quỹ đất rộng, mặt nước lớn, không gian sống xanh

Long Biên có diện tích lớn nhất tại Hà Nội lên tới 61 km2, là quận mới phát triển nên quỹ đất còn nhiều, diện tích mặt nước lớn, tại tất cả các phường đều có hồ sinh thái. Với đặc điểm này, Long Biên trở thành khu vực rất thích hợp cho các dự án bất động sản lớn, ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư với loại hình sản phẩm đa dạng như biệt thự ven sông, biệt thự ven đồi, shophouse, căn hộ chung cư, từ đó góp phần thay đổi đáng kể diện mạo của quận.

Quy hoạch cơ sở hạ tầng, giao thông ngày càng đồng bộ và hiện đại

Long Biên đang ngày càng thay đổi diện mạo và dần trở thành quận có không gian đô thị sống hiện tại với hàng loạt các dự án bất động sản đẳng cấp như Vinhomes Riverside, Khai Sơn City, Khai Sơn Hill,… và các trung tâm thương mại lớn như Aeon Long Biên, Vincom Plaza Long Biên, Savico Mega Mall,…

ban-nha-long-bien-giao-thong
Nút giao Cổ Linh nhìn từ trên cao

Long Biên là quận được chú trọng phát triển hạ tầng giao thông với các tuyến giao thông trọng điểm tại quận Long Biên như Quốc Lộ 5, cao tốc 5B, quốc lộ 3 cùng với các nút giao quan trọng như Cổ Linh – Cao tốc 5B. Cùng với đồ án quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng đã được thành phố Hà Nội đã phê duyệt, công bố xây dựng thêm 5 cây cầu mới bắc qua sông Hồng là một trong những đòn bẩy quan trọng, giúp rút ngắn khoảng cách kết nối giữa Long Biên và trung tâm.

Thông tin thêm về quận Long Biên Hà Nội

Long Biên là quận vùng ven, nằm tại bờ Đông sông Hồng. Long Biên được coi là cửa ngõ phía Đông Bắc Hà Nội, tiếp giáp với các quận trung tâm và các huyện khác thuộc Hà Nội. Long Biên có Sông Hồng là giới hạn với quận Hoàn Kiếm, Thanh Trì, Tây Hồ, Hai Bà Trưng; Sông Đuống là giới hạn với Huyện Gia Lâm, Đông Anh. Cụ thể, phía Đông giáp huyện Gia Lâm; phía Tây giáp quận Hoàn Kiếm, phía Nam giáp huyện Thanh Trì; phía Bắc giáp huyện Gia Lâm, Đông Anh.

Về đơn vị hành chính: Long Biên có 14 phường trực thuộc là phường Thượng Thanh, Ngọc Thuỵ, Giang Biên, Đức Giang, Việt Hưng, Gia Thuỵ, Ngọc Lâm, Phúc Lợi, Bồ Đề, Sài Đồng. Long Biên, Thạch Bàn, Phúc Đồng, Cự Khối.

Tổng diện tích đất tự nhiên tại quận Long Biên là 61km2, tổng dân số khoảng 322.549, mật độ dân số là 5.392 người/km2 (theo số liệu thống kê từ 2019). Mật độ dân số tại các phường thuộc địa phận quận Long Biên không đồng đều, các phường Đức Giang, Ngọc Lâm, Sài Đồng có mật độ dân số cao nhất từ 10.000 người/km2 trở lên.

Tổng kết lại, mua bán nhà Long Biên Hà Nội vẫn là thị trường có nhiều triển vọng phát triển trong dài hạn mà các nhà đầu tư bất động sản có thể cân nhắc. Hy vọng rằng những thông tin về thị trường mua bán nhà quận Long Biên do Nhaphonet.vn phân tích sẽ giúp ích cho bạn.

can-nha-mat-pho-so-24-hoang-nhu-tiep-3

Chính chủ cần bán căn nhà mặt phố số 24 Hoàng Như Tiếp, đầu tư kinh doanh cực đỉnh

Thị trường bất động sản quận Long Biên đang ghi nhận khả năng kinh doanh ổn định nhờ hạ tầng hoàn thiện cũng như dân cư sinh sống ngày càng đông. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại khu vực này thì căn nhà mặt phố số 24 Hoàng Như Tiếp dưới đây sẽ là một lựa chọn hấp dẫn không nên bỏ qua. Thiết kế bên trong căn nhà mặt phố...
nha-ban-chinh-chu-tai-ngo-99-ai-mo-1

Nhà bán chính chủ tại ngõ 99 Ái Mộ phong cách hiện đại Châu Âu, ngõ to rộng ô tô...

Nếu bạn đang tìm kiếm một căn nhà đẹp và tiện nghi tại khu vực Long Biên, hãy xem ngay thông tin nhà bán chính chủ tại ngõ 99 Ái Mộ. Với diện tích 82m2 và mặt tiền rộng 5m, căn nhà này sẽ đáp ứng nhiều nhu cầu và các tiện ích cần thiết cho cuộc sống của bạn và thành viên trong nhà. Thông tin chung về thiết kế của nhà bán chính...
toa-nha-6-tang-mat-pho-co-linh

Tòa nhà 6 tầng mặt phố Cổ Linh kinh doanh sầm uất, dòng tiền ổn định

Nếu bạn đang tìm kiếm một khu vực nhà bán để tiến hành kinh doanh hiện nay trên quận Long Biên thì có thể tham khảo thông tin tòa nhà 6 tầng mặt phố Cổ Linh sau đây. Tòa nhà này hiện nay cũng đang được chủ tiến hành kinh doanh, thu lại dòng tiền ổn định tốt hàng tháng. Thiết kế của tòa nhà 6 tầng mặt phố Cổ Linh Tòa nhà hiện đang...
can-nha-mat-pho-bac-cau-so-182-can-ban-1

Căn nhà mặt phố Bắc Cầu số 182 cần bán mặt tiền 4,8m, kinh doanh cực đỉnh

Căn nhà mặt phố Bắc Cầu số 182 cần bán dưới đây sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu về không gian sống và kinh doanh của các khách hàng hiện nay. Cùng tìm hiểu các thông tin chi tiết của ngôi nhà ngay sau đây.  Thiết kế tiện lợi của căn nhà mặt phố Bắc Cầu số 182 cần bán Căn nhà số 182 Bắc Cầu được thiết kế đẹp và thông minh với...
ngoi-nha-mat-pho-cau-bay-kinh-doanh-tot-1

Cần bán gấp ngôi nhà mặt phố Cầu Bây kinh doanh tốt, vị trí siêu đẹp

Ngôi nhà mặt phố Cầu Bây kinh doanh tốt dưới đây sẽ là một bất động sản giá trị và có tiềm năng cao để tăng giá mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua. Nằm trên mặt phố Cầu Bây, ngôi nhà này sở hữu khả năng kinh doanh vượt trội. Vị trí của ngôi nhà mặt phố Cầu Bây kinh doanh tốt Ngôi nhà chủ đang cần bấn nằm ở mặt phố...
nha-ban-pho-bac-cau-long-bien-4-tang-ngo-o-to-vao-2

Chính chủ cần bán nhà phố Bắc Cầu Long Biên 4 tầng ngõ ô tô vào, gần chợ, trường học...

Chính chủ đang cần rao bán lại căn nhà bán phố Bắc Cầu Long Biên 4 tầng ngõ ô tô vào. Nhà bán nằm trong ngõ thông thoáng, rộng rãi, diện tích sử dụng khá thoải mái nên các gia đình cơ bản có thể sinh sống thoải mái hàng ngày. Thông tin về thiết kế nhà bán phố Bắc Cầu Long Biên 4 tầng ngõ ô tô vào Diện tích của căn nhà bán...
nha-ban-7-tang-can-goc-pho-bo-de-4

Căn nhà bán 7 tầng căn góc phố Bồ Đề sinh sống hay kinh doanh đều tiện lợi

Xem ngay thông tin ngôi nhà bán 7 tầng căn góc phố Bồ Đề siêu đẹp ở quận Long Biên hiện nay. Đây là căn nhà căn góc đẹp với thiết kế tiện lợi cho các khách hàng dùng để sinh hoạt hay kinh doanh đều được. Không gian quanh ngôi nhà bán 7 tầng căn góc phố Bồ Đề Vị trí của căn nhà là ngay đầu ngõ 12 Bồ Đề, ngõ trải bê...
nha-ban-lo-goc-pho-ai-mo

Ngôi nhà bán lô góc phố Ái Mộ chính chủ, gần trung tâm thành phố

Bạn đang quan tâm đến các nhà bán thuộc khu vực phố Ái Mộ quận Long biên hiện nay thì hãy xem ngay thông tin ngôi nhà bán lô góc phố Ái Mộ này. Nhà bán nằm ở trong ngõ to rộng, ô tô ra vào được cùng với nhiều tiện ích khác ở xung quanh nhà, đem đến cuộc sống tiện nghi và thuận lợi cho khách hàng. Đặc điểm tuyến phố thuộc ngôi...
ban-can-ho-chung-cu-eco-city-3-phong-ngu-10

Bán căn hộ Eco City 3 phòng ngủ diện tích 85m2, tiện ích đẳng cấp

Cần bán căn hộ Eco City 3 phòng ngủ diện tích 85m2 thuộc khu đô thị Việt Hưng, nằm trên phố Đào Văn Tập, quận Long Biên theo thông tin mô tả chi tiết dưới đây. Thông tin vị trí căn hộ Eco City 3 phòng ngủ diện tích 85m2 Căn hộ Eco City 3 phòng ngủ diện tích 85m2 có vị trí lý tưởng, nằm trong khu đô thị Việt Hưng, nằm trên đường...
toa-nha-6-tang-mat-pho-co-linh

Tòa nhà 6 tầng mặt phố Cổ Linh kinh doanh sầm uất, dòng tiền ổn định

Nếu bạn đang tìm kiếm một khu vực nhà bán để tiến hành kinh doanh hiện nay trên quận Long Biên thì có thể tham khảo thông tin tòa nhà 6 tầng mặt phố Cổ Linh sau đây. Tòa nhà này hiện nay cũng đang được chủ tiến hành kinh doanh, thu lại dòng tiền ổn định tốt hàng tháng. Thiết kế của tòa nhà 6 tầng mặt phố Cổ Linh Tòa nhà hiện đang...
ban-nha-so-8-ngach-4-ngo-109-pho-bo-de-long-bien-3

Bán căn nhà số 8 ngách 4 ngõ 109 phố Bồ Đề

Cần rao bán căn nhà số 8 ngách 4 ngõ 109 phố Bồ Đề Long Biên nằm tại vị trí đắc địa tại trung tâm quận Long Biên với những thông tin chi tiết dưới đây. Mô tả nhà số 8 ngách 4 ngõ 109 phố Bồ Đề cần bán Căn nhà cần bán có những thông số chi tiết như sau: Nhà cần bán nằm ở địa chỉ ngõ 109, ngách 4, số nhà...
ngoi-nha-5-tang-lo-goc-ban-tai-mat-pho-ai-mo-2

Ngôi nhà 5 tầng lô góc bán tại mặt phố Ái Mộ dòng tiền kinh doanh tốt

Các khách hàng đang muốn tìm kiếm một vị trí bất động sản để kinh doanh tại quận Long Biên hiện nay thì không thể bỏ qua thông tin ngôi nhà 5 tầng lô góc bán tại mặt phố Ái Mộ. Đây là ngôi nhà có thiết kế đẹp và khả năng kinh doanh ổn định khu vực. Vị trí thuận tiện của ngôi nhà 5 tầng lô góc bán tại mặt phố Ái Mộ...
ngoi-nha-mat-pho-43-bo-de-can-ban

Ngôi nhà mặt phố 43 Bồ Đề cần bán kinh doanh thuận tiện, dòng tiền ổn định

Ngôi nhà mặt phố 43 Bồ Đề cần bán dưới đây sẽ là một vị trí nhà ở thích hợp để phát triển kinh doanh cũng như để các gia đình sinh sống lâu dài. Cùng tìm hiểu các đặc điểm của nhà bán ngay sau đây. Không gian trong ngôi nhà mặt phố 43 Bồ Đề cần bán Căn nhà có thiết kế 4 tầng, với tầng 2 là khu vực phòng khách và...
ngoi-nha-ban-so-5-ngo-197-168-co-linh-1

Ngôi nhà bán số 5 ngõ 197/168 Cổ Linh chính chủ, thiết kế đẹp, nội thất gỗ xịn nhập khẩu

Ngôi nhà bán số 5 ngõ 197/168 Cổ Linh trong bài viết dưới đây với diện tích 30m2 và không gian 5 tầng sẽ là một lựa chọn phù hợp dành cho nhiều hộ gia đình sinh hoạt. Cùng tìm hiểu đặc điểm của ngôi nhà bán tại phố Cổ Linh này sau đây. Không gian bên trong ngôi nhà bán số 5 ngõ 197/168 Cổ Linh Nhà được xây dựng mới, chủ nhà đã...
can-nha-cap-4-mat-pho-cau-bay-can-ban

Căn nhà cấp 4 mặt phố Cầu Bây cần bán kinh doanh cực đỉnh, giá nhỉnh 5 tỷ

Các khách hàng và nhà đầu tư đang muốn tìm kiếm một căn nhà để kinh doanh tại khu vực Cầu Bây Long Biên hiện nay thì không nên bỏ qua thông tin của căn nhà cấp 4 mặt phố Cầu Bây cần bán dưới đây. Đây là cơ hội sở hữu nhà nằm ở mặt phố Cầu Bây thuận tiện cho kinh doanh với mức giá bán phải chăng. Vị trí và thông tin...
can-nha-mat-pho-so-82-bo-de-can-ban

Căn nhà mặt phố số 82 Bồ Đề cần bán kinh doanh tốt, nhìn thẳng ra hồ Bồ Đề

Vị trí mặt phố Bồ Đề là khu vực có giá trị tốt mà nhiều nhà đầu tư và người mua nhà hiện nay khá ưa thích. Trong bài viết này, Nhaphonet.vn sẽ giới thiệu đến bạn căn nhà mặt phố số 82 Bồ Đề cần bán. Đây là một căn nhà có giá bán khá ổn mà khách hàng có thể sử dụng để kinh doanh hoặc sinh hoạt đều được. Thông tin chi...
ban-can-nha-so-3-ngach-95-ngo-206-co-linh-dien-tich-39m2-1

Bán căn nhà số 3 ngách 95 ngõ 206 Cổ Linh diện tích 39m2

Nếu bạn đang tìm kiếm một bất động sản tại ngõ 206 Cổ Linh với mục đích để ở thì có thể tham khảo tin đăng bán căn nhà số 3 ngách 95 ngõ 206 Cổ Linh diện tích 39m2. Vị trí căn nhà số 3 ngách 95 ngõ 206 Cổ Linh diện tích 39m2 cần bán Căn nhà cần bán nằm tại số 3 ngách 95 ngõ 206 Cổ Linh có diện tích 39m2...
can-nha-mat-pho-186-ngoc-lam-can-ban

Căn nhà mặt phố 186 Ngọc Lâm cần bán, 7 tầng kinh doanh, dòng tiền ổn định hàng tháng

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư hấp dẫn hoặc vị trí kinh doanh đắc địa tại quận Long Biên, vậy thì không thể bỏ qua thông tin về căn nhà mặt phố 186 Ngọc Lâm cần bán dưới đây. Nằm ở trên mặt phố Ngọc Lâm, tuyến phố có hoạt động kinh doanh phát triển và sầm uất tại quận Long Biên, căn nhà này sẽ đáp ứng được các yêu...
can-nha-ban-75m2-mat-pho-hoang-nhu-tiep kinh-doanh-da-dang-3

Căn nhà bán 75m2 mặt phố Hoàng Như Tiếp kinh doanh đa dạng, đầu tư đắc địa

Dưới đây sẽ là thông tin về căn nhà bán 75m2 mặt phố Hoàng Như Tiếp mà Nhaphonet.vn gửi tới bạn. Ngôi nhà này sở hữu vị trí đắc địa trong quận Long Biên giúp các gia đình thuận tiện trong sinh hoạt cũng như để đầu tư kinh doanh Thông tin chung về căn nhà bán 75m2 mặt phố Hoàng Như Tiếp Căn nhà bán 75m2 mặt phố Hoàng Như Tiếp này nổi bật...
can-nha-sang-trong-ban-trong-ngo-24-ngoc-lam-3

Căn nhà sang trọng bán trong ngõ 24 Ngọc Lâm, nhà cách phố 90m, ngõ ô tô vào, thông Nguyễn...

Chủ nhà đang có căn nhà sang trọng bán trong ngõ 24 Ngọc Lâm. Đây là căn nhà siêu đẹp ở trong ngõ khi có mặt tiền rộng hơn 7m, nhà vừa xây dựng xong vào năm ngoái và bên trong nhà còn được chủ dát vàng nên nhìn rất sang trọng, đẳng cấp. Không gian và thiết kế của căn nhà sang trọng bán trong ngõ 24 Ngọc Lâm Nhà bán được xây dựng...
can-nha-ban-ngo-ai-mo-long-bien

Chính chủ cần giao dịch nhanh căn nhà bán ngõ Ái Mộ Long Biên, ô tô vào, cách phố 20m

Khám phá ngay thông tin căn nhà độc đáo tọa lạc tại ngõ 36 Ái Mộ, quận Long Biên tại đây. Với diện tích 62m² x 4 tầng và mặt tiền rộng 5.7m, căn nhà bán ngõ Ái Mộ Long Biên này là một lựa chọn lý tưởng cho một cuộc sống thoải mái và tiện lợi. Vị trí của căn nhà bán ngõ Ái Mộ Long Biên Ngôi nhà bán hiện có hướng khá...
ban-can-nha-so-6-ngo-558-nguyen-van-cu-35m2-bia

Bán căn nhà số 6 ngõ 558 Nguyễn Văn Cừ 35m2

Chính chủ rao bán căn nhà số 6 ngõ 558 Nguyễn Văn Cừ có diện tích 35m2, thuộc khu an sinh đỉnh, nhiều tiện ích. Xem thông tin chi tiết về căn nhà cần bán trong bài viết dưới đây. Vị trí căn nhà số 6 ngõ 558 Nguyễn Văn Cừ Hà Nội 35m2 cần bán Căn nhà cần bán nằm tại số 6 ngõ 558 Nguyễn Văn Cừ. Đây là một con ngõ có...
ban-can-nha-so-39-ngach-5-ngo-67-nguyen-van-cu-2

Bán căn nhà số 39 ngách 5 ngõ 67 Nguyễn Văn Cừ 

Rao bán căn nhà nằm tại số 39 ngách 5 ngõ 67 Nguyễn Văn Cừ nằm trong khu vực sầm uất, an sinh tốt. Xem chi tiết căn nhà số 39 ngách 5 ngõ 67 Nguyễn Văn Cừ cần bán ngay dưới đây. Vị trí căn nhà số 39 ngách 5 ngõ 67 Nguyễn Văn Cừ cần bán Căn nhà đang rao bán nằm trong ngõ 67 Nguyễn Văn Cừ là con ngõ rộng, thông...
can-ban-can-nha-so-435-nguyen-van-cu-mat-tien-4-2m-bia

Cần bán căn nhà số 435 mặt phố Nguyễn Văn Cừ mặt tiền 4.2m

Bán căn nhà số 435 mặt phố Nguyễn Văn Cừ mặt tiền 4.2m là một trong những bất động sản nổi bật trên đường Nguyễn Văn Cừ, thuộc phường Ngọc Lâm. Căn nhà cần bán có những thông số chi tiết và đặc điểm nổi bật được mô tả dưới đây. Vị trí căn nhà số 435 mặt phố Nguyễn Văn Cừ mặt tiền 4.2m Căn nhà số 435 nằm tại địa chỉ số 435...
ban-can-nha-so-62-mat-pho-nguyen-van-cu-dien-tich-110m2-bia

Bán căn nhà số 62 mặt phố Nguyễn Văn Cừ diện tích 110m2

Cần bán căn nhà số 62 mặt phố Nguyễn Văn Cừ diện tích 110m2, căn nhà này là cơ hộ kinh doanh hấp dẫn cho nhiều nhà đầu tư. Xem ngay thông tin chi tiết về căn nhà số 62 mặt phố Nguyễn Văn Cừ cần bán dưới đây. Vị trí căn nhà số 62 mặt phố Nguyễn Văn Cừ diện tích 110m2 Căn nhà số 62 nằm trên mặt phố Nguyễn Văn Cừ, cách...
can-ban-can-nha-so-461-mat-pho-nguyen-van-cu-dien-tich-55m2-bia

Cần bán căn nhà số 461 mặt phố Nguyễn Văn Cừ diện tích 55m2

Chính chủ rao bán căn nhà số 461 mặt phố Nguyễn Văn Cừ diện tích 55m2 là một trong những bất động sản nổi bật có khả năng kinh doanh tốt tại đường Nguyễn Văn Cừ. Xem thông tin chi tiết về căn nhà số 461 mặt phố Nguyễn Văn Cừ cần bán ngay dưới đây. Vị trí căn nhà số 461 mặt phố Nguyễn Văn Cừ diện tích 55m2 Căn nhà cần bán nằm...
ban-can-nha-so-124-nguyen-van-cu-mat-tien-5-4m-bia

Bán căn nhà số 124 Nguyễn Văn Cừ mặt tiền 5.4m

Cần bán căn nhà số 124 Nguyễn Văn Cừ mặt tiền 5.4m, diện tích sử dụng 35m2. Căn nhà này có một số lưu ý về thông số cụ thể như sau. Vị trí căn nhà số 124 Nguyễn Văn Cừ mặt tiền 5.4m Căn nhà số 124 Nguyễn Văn Cừ nằm tại vị trí đắc địa trên mặt phố đường Nguyễn Văn Cừ sầm uất, với mặt tiền rộng 5.4m. Nhà nằm phía đầu...