Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Cầu Giấy
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
100 - 150 m2
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Cầu Giấy
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
100 - 150 m2

Ngõ 73 Hoàng Ngân là một con ngõ khá lớn tại phố Hoàng Ngân, có lượng dân cư, cũng như tiện ích đông đúc. Thị trường mua bán nhà ngõ 73 Hoàng Ngân cũng được quan tâm rất nhiều vì những tiềm năng phát triển của nơi đây đem lại. Một số thông tin dưới đây sẽ giúp bạn đọc có thể hiểu được sâu hơn về vấn đề này.

Giới thiệu về đặc điểm mua bán nhà ngõ 73 Hoàng Ngân

Ngõ 73 Hoàng Ngân thuộc phường Nhân Chính, quận Cầu GIấy Hà Nội, có độ dài khoảng 500m. Con ngõ được chia thành nhiều đoạn với độ rộng giao động từ 2 – 7m, chỗ rộng nhất thường là nơi giao nhau với các ngõ và ngách khác, ô tô có thể đi vào được, còn một số chỗ thì mặt ngõ khá hẹp, 2 xe máy tránh nhau khá khó khăn.

ban nha ngo 73 hoang ngan
Bản đồ ngõ 73 Hoàng Ngân

>> Xem thêm: mua Bán nhà mặt phố Hoàng Ngân mặt tiền rộng

Tại ngõ 73 Hoàng Ngân có nhiều con ngách ngõ, có thể thông ra một số đường lân cận, vì thế người mua bán nhà ngõ 73 Hoàng Ngân có thể dễ dàng di chuyển ra các con phố lớn để lưu thông.

Mật độ dân cư tại ngõ 73 Hoàng Ngân khá đông đúc, tập trung rất nhiều nhà dân tại những nơi có mặt ngõ nhỏ.Nơi đây hồi xưa là một cái làng cũ, phần lớn những người nơi đây đều là dân ở lâu đời. Các tiện ích trong ngõ thường tập trung tại những nơi có mặt ngõ rộng, hoặc những nơi giao nhau.

Có thể nói với những đặc điểm trên thì con ngõ này phù hợp với những người có nhu cầu để ở. Người mua bán nhà ngõ 73 Hoàng Ngân cần cân nhắc lựa chọn cho mình một căn nhà phù hợp với nhu cầu của mình

Khung giá cả mua bán nhà ngõ 73 Hoàng Ngân

Mua Bán nhà Cầu Giấy nói chung và mua bán nhà ngõ 73 Hoàng Ngân nói riêng theo ghi nhận của nhaphonet là khá sầm uất. Giá cả được chia thành nhiều phân khúc và chênh lệch khá nhiều giữa các phân khúc đó, cụ thể:

Phân Khúc Mặt ngõ rộng ô tô vào Ngõ, ngách hẹp
Khoảng giá 120 – 200 triệu /m2 80 – 120 triệu /m2
ban nha ngo 73 hoang ngan
Bán nhà ngõ 73 Hoàng Ngân

Mua bán nhà ngõ 73 Hoàng Ngân phân khúc mặt ngõ rộng

Tại phân khúc này, người mua nhà có nhu cầu mua cho mình một căn nhà rộng, thoáng, hoặc người có ô tô mà muốn kiếm cho mình một nơi yên tĩnh, rẻ để ở. Ngoài ra nơi này có thể kinh doanh một số lĩnh vực tiện ích như: quán ăn nhỏ, tạp hóa, cắt tóc gội đầu… Giá nhà tại ngõ này có mức giá rẻ hơn so với một số ngõ lân cận trong phố. Một số đặc điểm lợi thế khi mua bán nhà ngõ 73 Hoàng Ngân phân khúc này:

 • Mặt ngõ rộng thoáng, ô tô có thể đi vào, có thể quay đầu để đi ra. Hai đầu ngõ và ngách trong ngõ có thể thông ra các con đường lân cận, người mua bán nhà ngõ 73 Hoàng Ngân có thể di chuyển ra các con phố gần đó một cách dễ dàng
 • Vì mặt ngõ rộng nên nhiều người qua lại, người mua nhà có thể dùng để kinh doanh một số mặt hàng như quán ăn, tạp hóa, chợ…
 • Một số tiện ích ở trong ngõ: Siêu thị đặc sản Tây Bắc; Quán vịt nướng, cửa hàng bán quần áo cũ; Sửa chữa Laptop Speedyservice…

Với những đặc điểm lợi thế trên, giá mua bán nhà ngõ 73 Hoàng Ngân khoảng: 120 – 200 triệu /m2 tùy thuộc vào hiện trạng căn nhà.

ban nha ngo 73 hoang ngan
Bán nhà ngõ 73 Hoàng Ngân

>> Xem thêm: Bán nhà mặt phố Nguyễn Ngọc Vũ gần phố Hoàng Ngân kinh doanh tốt

Mua bán nhà ngõ 73 Hoàng Ngân phân khúc ngõ ngách hẹp.

GIá nhà tại phân khúc này khá rẻ so với phân khúc trên, cũng vì một số bất lợi của nơi đây như:

 • Mặt ngõ hẹp, xe ba gác chạy qua, có đoạn chỉ đủ cho 2 xe máy tránh nhau khó khăn
 • Không có nhiều tiện ích xung quanh. Người mua bán nhà ngõ 73 Hoàng Ngân muốn mua sắm đồ hay đi ăn uống đều phải ra đầu ngõ hoặc ra các đường xung quanh.

Ngoài những bất lợi trên, vị trí này có một số những lợi thế để người mua có thể lựa chọn nhà tại đây:

 • Không gian yên tĩnh, dân trí, an ninh tốt. Rất phù hợp để ở.
 • Giá nhà khá rẻ, chỉ từ 80 – 120 triệu .m2, vì thế rất phù hợp với những người có thu nhập thấp, hoặc người không có nhu cầu cao về nhà
 • Có thể kinh doanh một số lĩnh vực như: cho thuê nhà trọ, làm văn phòng đại diện, làm kho chứa hàng để bán online…

Trên đây là một số thông tin về mua bán nhà ngõ 73 Hoàng Ngân. Thông tin về mua bán nhà ngõ 73 Hoàng Ngân, cũng như mua bán nhà mặt đường khu vực Cầu Giấy Hà Nội sẽ được tiếp tục cập nhật trên website của Sàn giao dịch nhà thổ cư nhaphonet.vn. Mọi thắc mắc và đóng góp vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0357 hoặc email: hotro@nhaphonet.vn để được giải đáp nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 1 ngày trước
Bán nhà Hoàng Ngân, Cầu Giấy, 108m2 x 3tầng, lô góc, ô tô qua nhà, giá 8.9 tỷ

Bán nhà Hoàng Ngân, Cầu Giấy, 108m2 x 3tầng, lô góc, ô tô qua nhà, giá 8.9 tỷ

 • 8.9 tỷ 108m2 ~82.41 triệu/m2
 • Đường Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội

- Chính chỉ cần bán gấp nhà trong ngõ 73 Hoàng Ngân, diện tích 108m2, nhà xây 3 tầng cũ, chủ xác định bán đất tặng lại nhà. - Nhà nằm giáp danh giữa cá quận THanh Xuân, Đống Đa,...

Đường Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội