Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Thanh Xuân
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Thanh Xuân
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Tìm hiểu hoạt động mua bán nhà ngõ 181 Trường Chinh Đống Đa sẽ dành cho các cư dân và nhà đầu tư đang tìm kiếm bất động sản ở trung tâm thành phố thuận tiện mà sở hữu giá tốt. 

Tổng quan về khu vực bán nhà ngõ 181 Trường Chinh Đống Đa

Ngõ 181 Trường Chinh là một tuyến ngõ thuộc đường Trường Chinh trong địa phận quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

 • Ngõ 181 Trường Chinh là một con ngõ nằm trong khu vực phân lô thuộc trục đường lớn Trường Chinh. Khu vực bán nhà ngõ 181 Trường Chinh có lối vào ngõ nằm ngay bên cạnh một chi nhánh của cửa hàng Vua Nệm. Ngõ 181 Trường Chinh cách toà nhà The Artemis khoảng 100m.
 • Ngõ 181 Trường Chinh là một tuyến ngõ thông thẳng từ mặt phố Trường Chinh, kéo dài cắt qua rất nhiều ngõ của phố Nguyễn Viết Xuân ngay lân cận. Điều này sẽ giúp cho việc di chuyển qua lại giữa các ngõ và các tuyến phố bao quanh nơi mua bán nhà ngõ 181 Trường Chinh trở nên dễ dàng hơn.
 • Mặt ngõ 181 Trường Chinh là một con đường nhỏ phủ bê tông chạy thẳng tắp. Không gian ở trong khu vực bán nhà ngõ 181 Trường Chinh khá thông thoáng với môi trường sống sạch đẹp. Bề rộng ngõ đủ thoáng để hai ô tô con tránh nhau khi di chuyển trong đây.
ban-nha-ngo-181-truong-chinh-1
Ngõ 181 Trường Chinh nằm khá gần với toà nhà The Artemis

Khung giá bán nhà ngõ 181 Trường Chinh Đống Đa

Thị trường mua bán nhà ngõ 181 Trường Chinh Đống Đa là một nơi tập hợp nhiều bất động sản với những lợi thế cực kỳ tốt. Giá trị của bất động sản nơi đây sẽ được xác định không chỉ dựa trên đặc điểm riêng của từng căn mà còn cả những ưu thế của thị trường chung.

Các căn nhà ở ngõ 181 Trường Chinh được đánh giá là một trong những bất động sản đáng đầu tư nhất thuộc thị trường mua bán nhà Trường Chinh.

Loại hình bất động sản Nhà mặt ngõ
Khoảng giá  180-250 triệu đồng/m2
 • Phân khúc nhà mặt ngõ ở khu vực mua bán nhà ngõ 181 Trường Chinh Đống Đa không chỉ có những ưu điểm nổi bật mà còn sở hữu một khung giá cực kỳ ưu đãi. Hiện nay bất động sản mặt ngõ 181 Trường Chinh chỉ có giá từ 180-250 triệu đồng/m2.
 • Ngõ 181 Trường Chinh là một trong những con ngõ lớn khi mà các phương tiện giao thông từ loại ô tô trở xuống có thể di chuyển dễ dàng trong nơi mua bán nhà ngõ 181 Trường Chinh. Bản thân ngõ 181 Trường Chinh lại còn là một con ngõ thông nên lưu thông lại càng thuận tiện hơn nữa.

Phân tích đặc trưng của nơi mua bán nhà ngõ 181 Trường Chinh

Khi tìm hiểu cụ thể hơn về bất động sản ở thị trường mua bán nhà ngõ 181 Trường Chinh, các nhà đầu tư và người dân sẽ hiểu được rõ ràng hơn những lí do tạo nên khoảng giá 180-250 triệu đồng/m2.

 • Hiện tại thị trường bất động sản ngõ 181 Trường Chinh chỉ đang có duy nhất một loại hình là nhà mặt ngõ vì các ngách nối với ngõ này đều thuộc địa chỉ những ngõ bên cạnh của phố Nguyễn Viết Xuân. Để di chuyển vào nơi mua bán nhà ngõ 181 Trường Chinh, bạn có thể đi thẳng từ mặt phố Trường Chinh.
 • Hoặc bạn cũng có thể thông qua khu vực bán nhà Tôn Thất Tùng cách đó khoảng 100m. Thị trường bất động sản phố Tôn Thất Tùng có nhiều loại hình nhà từ mặt phố đến trong ngõ ngách có thể phù hợp với nhu cầu của các nhà đầu tư.
 • Toàn bộ các bất động sản thuộc khu vực mua bán nhà ngõ 181 Trường Chinh đều nằm trong những khu đất được phân lô gọn gàng. Phần đường của ngõ được quy hoạch rộng rãi, vuông vắn với bề rộng đều từ đầu đến cuối ngõ.
 • Kiểu bất động sản thường thấy ở trong thị trường bán nhà ngõ 181 Trường Chinh Đống Đa là mô hình nhà ống. Đây là loại hình nhà được rất nhiều người dân lựa chọn xây dựng thứ nhất là vì đặc điểm của lô đất, thứ hai là vì tính linh hoạt trong sử dụng. Các nhà đầu tư và cư dân có thể dễ dàng cải tạo lại bố cục căn nhà sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.
ban-nha-ngo-181-truong-chinh-2
Ngõ 181 Trường Chinh là một ngõ ô tô tránh nhau thoải mái

Những tiềm năng của thị trường bán nhà ngõ 181 Trường Chinh

Đối với bất động sản của ngõ 181 Trường Chinh, có nhiều cách để sử dụng căn nhà. Các nhà đầu tư vừa có thể tận dụng vào mục đích phát triển kinh doanh, vừa có thể sử dụng làm nhà ở.

 • Bản thân khu vực bán nhà ngõ 181 Trường Chinh hay nơi mua bán nhà ngõ 199 Trường Chinh ở ngay bên cạnh đều là những khu vực bất động sản có vị trí đẹp. Nơi đây có tiềm năng phát triển kinh doanh khá nổi bật với đa dạng ngành nghề lĩnh vực.
 • Trong nơi mua bán nhà ngõ 181 Trường Chinh có khá nhiều mặt bằng cửa hàng kinh doanh các loại sản phẩm dịch vụ từ thời trang phụ kiện cho đến đồ điện tử. Ngoài ra nơi đây còn có không ít các quán cà phê, quán nhậu, hàng ăn. Đây cũng là một địa chỉ được nhiều người tìm đến hỏi thuê mặt bằng để kinh doanh cũng như sử dụng làm nhà ở. Việc cho thuê hiện nay cũng là một cách kinh doanh khá hợp lý với thu nhập mỗi tháng sẽ từ 10-30 triệu đồng.
 • Khu vực mua bán nhà ngõ 181 Trường Chinh còn là một khu dân cư rất lý tưởng. Tại nơi đây luôn có an ninh được đảm bảo nghiêm ngặt, các tệ nạn xã hội hầu như không bao giờ xảy ra. Giao thông trong ngõ 181 Trường Chinh cũng hiếm khi ùn tắc, rất tiện cho hành trình đi học đi làm mỗi ngày của mọi người.

Sơ lược về tiện ích ở khu vực bán nhà ngõ 181 Trường Chinh

Tổng hợp về những mặt tiện ích có tại khu vực bán nhà ngõ 181 Trường Chinh sẽ bao gồm đầy đủ những lĩnh vực cơ bản trong cuộc sống thường ngày.

 • Mua sắm: Từ ngõ 181 Trường Chinh, mọi người chỉ cần khoảng 10 phút di chuyển là đã đến với Top Market Lê Trọng Tấn. Đây là một siêu thị thuộc chuỗi mua sắm bán lẻ nổi tiếng toàn quốc với rất nhiều mặt hàng đa dạng phục vụ cho nhu cầu mua sắm của cư dân khu vực bán nhà ngõ 181 Trường Chinh.
 • Y tế: Có thể nói vị trí của ngõ 181 Trường Chinh rất thuận tiện cho việc chăm sóc sức khoẻ của người dân. Những bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện đại học Y Hà Nội đều chỉ cách khu vực bán nhà ngõ 181 Trường Chinh hoặc nơi mua bán nhà ngõ 592 Trường Chinh rất gần.
 • Giáo dục: Một vài địa chỉ trường học nằm gần nơi mua bán nhà ngõ 181 Trường Chinh bao gồm trường tiểu học Khương Thượng, trường THCS Đống Đa, trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Thuỷ lợi,…
 • Hành chính: Các trụ sở công an phường hay Uỷ ban nhân dân như UBND phường Khương Mai, UBND phường Phương Mai sẽ phục vụ cho các nhu cầu về việc xử lý thủ tục giấy tờ hành chính của cư dân.
ban-nha-ngo-181-truong-chinh-3
Cư dân ngõ 181 Trường Chinh có thể tiếp cận rất nhiều tiện ích

Bài viết này đã cung cấp tới các nhà đầu tư và người dân những thông tin cơ bản nhất về khu vực bán nhà ngõ 181 Trường Chinh để mọi người có thể tham khảo.

 • Đã xác thực
 • 1 phút trước
Bán siêu phẩm Trường Chinh ô tô kinh doanh 40m2 hơn 8 tỷ

Bán siêu phẩm Trường Chinh ô tô kinh doanh 40m2 hơn 8 tỷ

 • 8.5 tỷ 40m2 ~212.5 triệu/m2
 • Đường Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

TRƯỜNG CHINH - THANH XUÂN40M2- 5 TẦNG- MẶT TIỀN 4M- HƠN 8 TỶGỌI E Quyên 0587998899 để xem thanh quản tuyệt vời của ngôi nhà nha.Mô tả:TRUNG TÂM THANH XUÂN ÔTÔ KINH DOANH SIÊU ĐỈNH+Nói là Thanh Xuân nhưng giao thoa...

Đường Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 tuần trước
Nhà phân lô ngã tư gần Trường Chinh Tôn Thất Tùng

Nhà phân lô ngã tư gần Trường Chinh Tôn Thất Tùng

 • 30 tỷ 136m2 ~220.59 triệu/m2
 • Đường Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Bán đất tặng nhà 2 tầng Diện tích: 136m2Mặt tiền: 4.65m sổ đỏ chính chủNằm trên mặt ngõ 181 Trường Chinh, ngõ 2 ô tô tránh nhau và thông tứ phía sang Lê Trọng Tấn, Nguyễn Viết Xuân, Tôn Thất...

Đường Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 tháng trước
Bán Gấp Biệt Thự Sân Vườn Ngõ 181 Trường Chinh 165m2 - 5 Tầng Thang Máy 10m Ra Phố Ngõ Kinh Doanh

Bán Gấp Biệt Thự Sân Vườn Ngõ 181 Trường Chinh 165m2 - 5 Tầng Thang Máy 10m Ra Phố Ngõ Kinh Doanh

 • 24 tỷ 165m2 ~145.45 triệu/m2
 • Ngõ 181, Đường Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

- Biệt thự Sân vườn ngõ đẹp nhất Đường Trường View Chung cư cao cấp Artemis diện tích 165m² - Xây 5 tầng thang máy, khu quan chức cấp cao Dân Trí cao. Ngõ to Kinh Doanh siêu tốt gọi...

Ngõ 181, Đường Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội