Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Đống Đa
Mức giá
10 - 20 tỷ
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Đống Đa
Mức giá
10 - 20 tỷ
Diện tích
Tất cả diện tích

Tuyến phố Huỳnh Thúc Kháng được quy hoạch phân lô rất vuông vắn với nhiều con ngõ đẹp và khu vực bán nhà ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng là một trong số đó. Thị trường bất động sản này chắc chắn sẽ hấp dẫn được các nhà đầu tư và người dân. 

Tổng quan về khu vực mua bán nhà ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng

Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng là một trong những con ngõ thuộc mặt phố Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

 • Hai bên phố Huỳnh Thúc Kháng được biết tới là một khu dân cư được quy hoạch phân lô vô cùng ngay ngắn. Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng nằm cạnh Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, kéo dài thông sang một con ngõ khác của phố Nguyên Hồng, cắt qua ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh. Khu vực bán nhà ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng có chiều dài nổi bật và chạy thẳng tắp.
 • Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng có bề rộng ngõ gần như tương đương với một vài tuyến phố nhỏ. Trong nơi bán nhà ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, các xe ô tô con được phép di chuyển tránh nhau mà không lo va chạm. Phần vỉa hè trong ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng cũng khá rộng rãi nên mọi người sẽ có không gian đi bộ thoải mái.
ban-nha-ngo-16-huynh-thuc-khang-1
Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng là một tuyến ngõ thông

Biên độ giá phổ biến trong mua bán nhà ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng

Khu vực bán nhà ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng Đống Đa sở hữu nhiều ưu điểm tạo nên lợi thế cho bất động sản nhưng khoảng giá ở đây lại không quá cao. Đây là một thị trường nhà trong ngõ có khung giá vừa tầm, dễ tiếp cận với nhiều nhà đầu tư. Hiện tại đang có hai loại hình bất động sản ở ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng như sau:

Phân loại  Phân khúc 1 Phân khúc 2
Loại hình bất động sản  Nhà mặt ngõ Nhà trong ngách
Khung giá  200-270 triệu đồng/m2 100-180 triệu đồng/m2
 • Thị trường mua bán nhà ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng Đống Đa sở hữu phân khúc nhà mặt ngõ nằm trên ngõ có bề rộng lòng đường lớn, ô tô tránh nhau rất thuận tiện. Loại hình bất động sản này có khoảng giá phổ biến trong thị trường nhà trong ngõ mua bán nhà quận Đống Đa là 200-270 triệu đồng/m2.
 • Phân khúc nhà trong ngách của khu vực mua bán nhà ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng toạ lạc trong ngách có chiều ngang lòng đường khá thoáng. Trong ngách này các xe máy và xe ba gác được phép di chuyển cực kỳ dễ dàng. Loại hình nhà mặt ngách tuỳ vào từng đặc điểm riêng sẽ có giá 100-180 triệu đồng/m2.

Phân khúc mặt ngõ của thị trường bán nhà ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng

Loại hình nhà mặt ngõ của nơi mua bán nhà ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng Đống Đa hiện nay đang có mức giá chào bán phổ biến nằm trong khoảng 200-270 triệu đồng/m2.

 • Nhờ nằm trong khu vực phân lô nên con ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng nhận được rất nhiều lợi thế. Thứ nhất là về kích thước ngõ rộng, ô tô có thể ra vào tránh nhau thuận tiện. Đây cũng là ưu điểm chung các những con ngõ thuộc khu vực bán nhà Huỳnh Thúc Kháng. Mặt ngõ bằng phẳng, rộng đều, chạy thẳng đẹp cùng với biển tên ngõ rõ ràng nên việc tìm đường sẽ trở nên dễ dàng hơn.
 • Nơi mua bán nhà ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng có giao với nơi mua bán nhà ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh và thông sang ngõ 14 Nguyên Hồng nên giao thông di chuyển của cư dân sẽ rất nhanh chóng. Ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh là một ngõ ô tô tránh trong khu phân lô. Thông qua những ngõ này người dân sẽ có thể rút ngắn quãng đường đi ra các mặt phố lớn bao quanh khu vực ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng.
 • Mặt ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng là một thị trường kinh doanh có rất nhiều tiềm năng phát triển tốt. Tại khu vực này có một tệp khách hàng cực kỳ đông đúc chính là nhóm nhân viên văn phòng công sở. Những cửa hàng kinh doanh đồ ăn hay các quán cà phê luôn là những mô hình kinh doanh được ưa chuộng và bắt gặp nhiều nhất ở đây. Ngoài ra những loại cửa hàng, siêu thị tiện lợi hoặc những shop bày bán sản phẩm dịch vụ các loại cũng có thể phát triển tại khu vực bán nhà ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng.
ban-nha-ngo-16-huynh-thuc-khang-2
Mặt ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng ô tô ra vào thoải mái

Nhà trong ngách của khu vực bán nhà ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng

Phân khúc nhà trong ngách của thị trường mua bán nhà ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng được đánh giá tốt bởi những lợi thế vượt trội. Khung giá tham khảo cho nhà trong ngách của ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng là 100-180 triệu đồng/m2.

 • Ngách của ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng sở hữu một bề rộng khá ấn tượng khi các xe ba gác có thể dễ dàng ra vào. Từ vị trí ngách này thông thẳng sang khu vực bán nhà ngõ 18 Huỳnh Thúc Kháng. Ngõ 18 Huỳnh Thúc Kháng chạy song song, nằm cùng khu với ngõ 16. Phần ngách của thị trường bán nhà ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng cũng được quy hoạch thẳng đẹp nhờ nằm giữa các khu đất phân lô rõ ràng.
 • Sinh sống ở loại hình nhà trong ngách ở thị trường mua bán nhà ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng là sẽ dành cho những gia đình tài chính giới hạn và đang tìm kiếm nơi ở mới trong trung tâm thành phố. Nhà trong ngách sẽ có ưu thế về không gian sống yên tĩnh cùng với an ninh khu vực đảm bảo.
 • Khu vực ngách của nơi mua bán nhà ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng là một trong số ít ngách có khả năng phát triển được kinh doanh. Hiện tại trong ngách có khá nhiều cơ sở kinh doanh hoạt động tốt, từ những shop thời trang, hiệu sách nhỏ cho đến nhà hàng quán ăn nói chung. Các nhà đầu tư có thể tham khảo những loại hình kinh doanh đang hoạt động sẵn có ở ngách trong ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng.

Tổng hợp các tiện ích của nơi mua bán nhà ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng

Các loại tiện ích cũng sẽ là một điều quan trọng mà mỗi nhà đầu tư và cư dân khi đến khu vực dân cư mới đều tìm hiểu. Thị trường mua bán nhà ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng nằm tại vị trí thuộc địa bàn có rất nhiều loại tiện ích tốt.

 • Tiện ích giáo dục: Khu vực bán nhà ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng có vị trí nằm rất gần nhiều trường học nổi tiếng trong địa bàn thành phố Hà Nội bao gồm trường THCS Láng Hạ, THPT Phan Huy Chú – Đống Đa, Đại học Luật Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Học viện Ngoại giao,…
 • Tiện ích giải trí: Những trung tâm thương mại lớn như Vincom Nguyễn Chí Thanh, Lotte Center, Vincom Metropolis Liễu Giai là ba tổ hợp giải trí nổi tiếng bậc nhất của thủ đô có vị trí nằm gần nơi mua bán nhà ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng.
 • Tiện ích mua sắm: Ngoài việc mua sắm tại những trung tâm mua sắm lớn kể trên, để phục vụ cho nhu cầu mua sắm thực phẩm nhanh chóng tiện lợi hàng ngày, cư dân có thể đến các chợ Thái Hà, chợ Thành Công.
 • Tiện ích sức khoẻ: Cách khu vực bán nhà ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng có hai bệnh viện lớn là bệnh viện Thận Hà Nội và bệnh viện Mắt Hà Nội 2 phục vụ cho các nhu cầu khám chữa bệnh của cư dân.
ban-nha-ngo-16-huynh-thuc-khang-3
Các tiện ích có ở ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng rất đa dạng thể loại

Thị trường mua bán nhà ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng Đống Đa là một sự lựa chọn giao dịch bất động sản trong ngõ không tồi. Khu vực này có thể linh hoạt giữa mục đích an cư và kinh doanh một cách dễ dàng nên sẽ có lợi cho nhà đầu tư trong tương lai.

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Cần bán gấp nhà phân lô phố Huỳnh Thúc Kháng 38m2, 4T, ô tô tránh, vỉa hè kinh doanh, 10.1 Tỷ.

Cần bán gấp nhà phân lô phố Huỳnh Thúc Kháng 38m2, 4T, ô tô tránh, vỉa hè kinh doanh, 10.1 Tỷ.

 • 10.1 tỷ 38m2 ~265.79 triệu/m2
 • Đường Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

Cần bán gấp nhà phân lô phố Huỳnh Thúc Kháng 38m2, 4T, ô tô tránh, vỉa hè kinh doanh, 10.1 Tỷ PHÂN LÔ VÍP - HUỲNH THÚC KHÁNG - TRUNG TÂM ĐỐNG ĐA - Ô TÔ TRÁNH VỈA HÈ KINH...

Đường Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
BÁN NHÀ RIÊNG PHỐ HUỲNH THÚC KHÁNG QUẬN ĐỐNG ĐA 40M Ô TÔ TRÁNH NHỈNH 11 TỶ.

BÁN NHÀ RIÊNG PHỐ HUỲNH THÚC KHÁNG QUẬN ĐỐNG ĐA 40M Ô TÔ TRÁNH NHỈNH 11 TỶ.

 • 11.3 tỷ 40m2 ~282.5 triệu/m2
 • Đường Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

Cần bán nhà riêng phố Huỳnh Thúc Kháng quận Đống Đa, trước nhà 2 ô tô tránh nhau, cách mặt phố 40m, ngõ thông giao thông thuận tiện .S : 40m x 5 tầng mặt tiền 4m.Kết cấu ngôi nhà...

Đường Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội