Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Đống Đa
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Đống Đa
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Khu vực mua bán nhà ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng Đống Đa được gợi ý dành cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm bất động sản trung tâm thành phố Hà Nội giá tốt. Đây là một trong những thị trường xứng đáng để đầu tư. 

Sơ lược về khu vực bán nhà ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng

Khu vực ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng thuộc tuyến phố Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Con ngõ này nằm ngay bên cạnh toà nhà văn phòng UDIC số 27 phố Huỳnh Thúc Kháng.

 • Đặc trưng của các ngõ ở phố Huỳnh Thúc Kháng chắc chắn phải kể đến độ rộng thoáng đẹp. Các ngõ ở đây bao gồm khu vực bán nhà ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng đều được quy hoạch chạy thẳng tắp, nằm trong khu vực phân lô vuông vắn cực đẹp.
 • Nơi mua bán nhà ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng còn có lợi thế về kích thước chiều ngang ngõ. Đây là một ngõ ô tô tránh thoải mái, có nghĩa là hai ô tô con khi ra vào ngõ có thể di chuyển tránh nhau dễ dàng. Hai bên ngõ còn có khoảng vỉa hè nhỏ, một chi tiết thường chỉ được bắt gặp ở các tuyến phố chính.
ban-nha-ngo-27-huynh-thuc-khang-1
Ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng có vị trí nằm ở nơi sầm uất nhất nhì quận Đống Đa

Khung giá của thị trường bán nhà ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng

Xét trên tổng mặt bằng chung thị trường mua bán nhà ngõ của toàn quận Đống Đa thì giá bán nhà ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng có thể được xếp vào mức cao. Sở dĩ là do ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng sở hữu những lợi thế vượt trội nên được các nhà đầu tư định giá trị khá tốt. Hiện tại trong thị trường bất động sản của ngõ 27 phố Huỳnh Thúc Kháng đang có hai phân khúc giá tương ứng với hai kiểu bất động sản:

Phân loại Phân khúc 1  Phân khúc 2 
Loại hình bất động sản  Nhà mặt ngõ Nhà trong ngách
Khoảng giá  300-400 triệu đồng/m2 130-170 triệu đồng/m2
 • Nhà mặt ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng toạ lạc trong con ngõ có bề rộng nổi bật mà hai ô tô tránh nhau được. Từ nơi mua bán nhà Huỳnh Thúc Kháng tìm đường vào ngõ 27 cũng rất dễ dàng. Phân khúc 1 của thị trường này hiện đang có mức giá chào bán nằm trong khoảng 300-400 triệu đồng/m2.
 • Nhờ ngõ chính có kích thước khá lớn nên những ngách rẽ nhánh từ ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng cũng được cộng hưởng theo. Hầu hết các ngách ở đây đều có bề rộng thoải mái cho xe máy tránh nhau, có ngách xe ba gác còn ra vào được. Loại hình nhà trong ngách của thị trường bán nhà ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng có khung giá phổ biến là 130-200 triệu đồng/m2.

Đặc điểm của phân khúc 1 thị trường bán nhà ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng

Hiện nay, với mức giá chào bán từ 300-400 triệu đồng/m2, phân khúc 1 của khu vực bán nhà ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng Đống Đa. Loại hình nhà mặt ngõ của ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng có rất nhiều tiềm năng phát triển.

 • Từ tuyến phố chính vào đến các ngõ của Huỳnh Thúc Kháng đều thuộc trong khu vực phân lô gọn gàng cực đẹp của quận Đống Đa. Bản thân ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng là một ngõ chạy thẳng tắp với mặt đường đi bằng phẳng. Vậy nên các phương tiện giao thông từ xe máy đến ô tô con có thể di chuyển dễ dàng trong nơi mua bán nhà ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng.
 • Khu vực bán nhà ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng được quy hoạch chạy song song với ngõ 27 nên có khá nhiều điểm tương đồng. Đây sẽ là một lựa chọn thêm để bạn có thể xem qua trước khi đưa ra quyết định.
 • Vị trí của ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng nằm cách các tuyến phố lớn của quận Đống Đa rất gần: Nguyễn Chí Thanh (350m), Láng Hạ (450m), Nguyên Hồng (100m),… Vậy nên việc di chuyển từ nơi mua bán nhà ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng đi các địa điểm các trong thành phố rất thuận tiện.
 • Vì toạ lạc ngay trong tuyến phố có nhiều tòa nhà văn phòng nên khu vực bán nhà ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng có nhiều triển vọng phát triển kinh doanh. Nơi đây có thể phát triển những nhà hàng quán ăn và các tiệm cà phê để phục vụ cho nhóm nhân viên công sở làm việc ở các công ty tập đoàn xung quanh đó. Ngoài ra với những căn nhà có diện tích vừa tầm được xây nhiều tầng có thể cho thuê làm văn phòng với giá thuê từ 8-30 triệu đồng/tháng. tuỳ theo lượng mặt bằng cho thuê.
 • Lựa chọn sinh sống tại nhà mặt ngõ thuộc khu vực bán nhà ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng cũng là một lựa chọn hợp lý. Những căn nhà nằm trên ngõ 27 đều là những căn nhà có diện tích mặt tiền vừa đẹp, thích hợp dành cho những gia đình có ô tô và không muốn sống trên mặt phố xô bồ.
ban-nha-ngo-27-huynh-thuc-khang-2
Mặt ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng rất thông thoáng

Tìm hiểu nhà trong ngách ở nơi mua bán nhà ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng

Phân khúc nhà trong ngách ở ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng được chào bán với giá trong khoảng 130-170 triệu đồng/m2 với những đặc điểm khá cơ bản, thường thấy ở nhiều ngách.

 • Các ngách của ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng cũng thuộc trong khu phân lô vậy nên đều được quy hoạch chạy thẳng đẹp. Kích thước của các ngách không quá lớn, cũng khá tương tự với những ngách mà bạn thường gặp, hầu hết đều là ngách xe máy tránh.
 • Từ phía ngách của ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng cư dân có thể di chuyển thông qua khu vực bán nhà ngõ 26 Nguyên Hồng một cách dễ dàng vì khoảng cách giữa hai bên rất gần. Phía cuối ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng thông thẳng sang ngõ 26 Nguyên Hồng. Con ngõ này cũng nằm cùng khu phân lô nên về ưu điểm mặt ngõ khá giống nhau.
 • Mục đích sử dụng điển hình của loại hình nhà trong ngách luôn là để làm nơi ổn định an cư. Nhờ tính chất đặc thù của ngách nhỏ là ít phương tiện giao thông ra vào cho nên môi trường trong ngách sẽ thích hợp với gia đình cần không gian nghỉ ngơi đặc biệt yên tĩnh. Giá bán nhà trong ngách ở thị trường bán nhà ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng cũng khá phải chăng nên nhiều cư dân có thể cân nhắc.

Các tiện ích nổi bật trong mua bán nhà ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng

Mua bán nhà ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng Đống Đa tập hợp rất nhiều tiện ích nổi bật. Những tiện ích có tại nơi đây đều được đảm bảo về chất lượng cũng như mức độ sẵn có.

ban-nha-ngo-27-huynh-thuc-khang-3
Các tiện ích có ở xung quanh ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng rất sẵn có và đầy đủ
 • Về mặt giáo dục: Khi nhắc đến tiện ích mà dân cư của ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng được sử dụng, chắc chắn không thể bỏ qua những mặt tiện nghi thuộc về giáo dục. Xung quanh nơi bán nhà ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng có trường mầm non Hoạ Mi, trường THPT Phan Huy Chú – Đống Đa, trường Đại học Luật Hà Nội, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam,…
 • Về mặt y tế: Từ khu vực bán nhà ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng, cư dân chỉ cần di chuyển khoảng gần 500m là sẽ tới bệnh viện Mắt Hà Nội 2 và bệnh viện Thận Hà Nội.
 • Về mặt ẩm thực: Huỳnh Thúc Kháng cùng với khu vực bán nhà Nguyễn Chí Thanh và một số tuyến phố lân cận tạo thành khu vực sầm uất nhất nhì quận Đống Đa nên ẩm thực ở đây rất phong phú. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những nhà hàng lớn như Jinro BBQ, Wang Wang, Sủi cảo đệ nhất Đông Bắc và vô vàn hàng quán ăn bình dân tuyệt ngon khác.

Mong rằng từ bài viết này về thị trường mua bán nhà ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng, các nhà đầu tư và cư dân sẽ lựa chọn được những bất động sản trong ngõ. phù hợp theo yêu cầu của mình nhất.

Rất tiếc, không có tin đăng nào.

Hãy thay đổi tiêu chí để có thêm kết quả.

Tin đăng khác trên Đường Huỳnh Thúc Kháng

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
PHÂN LÔ - OTO TRÁNH - NGÕ THÔNG TỨ TUNG - AN SINH BẬC NHẤT-PHỐ HUỲNH THÚC KHÁNG LÕI QUẬN ĐỐNG ĐA -Ô TÔ DỪNG ĐỖ -TẦM TIỀN 10 TỶ CỰC KÌ HIẾM.

PHÂN LÔ - OTO TRÁNH - NGÕ THÔNG TỨ TUNG - AN SINH BẬC NHẤT-PHỐ HUỲNH THÚC KHÁNG LÕI QUẬN ĐỐNG ĐA -Ô TÔ DỪNG ĐỖ -TẦM TIỀN 10 TỶ CỰC KÌ HIẾM.

 • 10.8 tỷ 40m2 ~270 triệu/m2
 • Đường Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

💥 PHÂN LÔ - OTO TRÁNH - PHỐ VIP - NGÕ THÔNG TỨ TUNG - AN SINH BẬC NHẤT 💥💥💥💥 PHỐ HUỲNH THÚC KHÁNG VIP TRUNG TÂM LÕI QUẬN ĐỐNG ĐA –VỈA HÈ CỰC RỘNG-Ô TÔ DỪNG ĐỖ – AN...

Đường Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
PHÂN LÔ – AN SINH BẬC NHẤT-PHỐ HUỲNH THÚC KHÁNG VIP LÕI QUẬN ĐỐNG ĐA –VỈA HÈ CỰC RỘNG-Ô TÔ DỪNG ĐỖ – AN SINH TUYỆT VỜI-TẦM TIỀN 10 TỶ CỰC KÌ HIẾM.

PHÂN LÔ – AN SINH BẬC NHẤT-PHỐ HUỲNH THÚC KHÁNG VIP LÕI QUẬN ĐỐNG ĐA –VỈA HÈ CỰC RỘNG-Ô TÔ DỪNG ĐỖ – AN SINH TUYỆT VỜI-TẦM TIỀN 10 TỶ CỰC KÌ HIẾM.

 • 12 tỷ 40m2 ~300 triệu/m2
 • Đường Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

💥 PHÂN LÔ – OTO TRÁNH – PHỐ VIP – NGÕ THÔNG TỨ TUNG – AN SINH BẬC NHẤT 💥💥💥💥 PHỐ HUỲNH THÚC KHÁNG VIP TRUNG TÂM LÕI QUẬN ĐỐNG ĐA –VỈA HÈ CỰC RỘNG-Ô TÔ DỪNG ĐỖ – AN...

Đường Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
SIÊU PHẨM PHÂN LÔ HUỲNH THÚC KHÁNG-ĐỐNG ĐA-KHU VỰC VIP -KINH DOANH SẦM UẤT-Ô TÔ CHẠY VÒNG QUANH-40Mx5T- chỉ 9 Tỷ 48 lh ngay 0916871895

SIÊU PHẨM PHÂN LÔ HUỲNH THÚC KHÁNG-ĐỐNG ĐA-KHU VỰC VIP -KINH DOANH SẦM UẤT-Ô TÔ CHẠY VÒNG QUANH-40Mx5T- chỉ 9 Tỷ 48 lh ngay 0916871895

 • 9.48 tỷ 40m2 ~237 triệu/m2
 • 12, Đường Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

SIÊU PHẨM PHÂN LÔ HUỲNH THÚC KHÁNG-ĐỐNG ĐA-KHU VỰC VIP -KINH DOANH SẦM UẤT-Ô TÔ CHẠY VÒNG QUANH-40Mx5T- chỉ 9 Tỷ 48 lh ngay 0916871895🏡 Vị trí cực đẹp, khu vực vip Huỳnh Thúc Kháng- Nguyễn Chí Thanh tiện ích...

12, Đường Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
PHỐ VIP HUỲNH THÚC KHÁNG - 65M2- Ô TÔ-KINH DOANH-LÔ GÓC 3 MẶT THOÁNG-Chỉ 10 Tỷ 18

PHỐ VIP HUỲNH THÚC KHÁNG - 65M2- Ô TÔ-KINH DOANH-LÔ GÓC 3 MẶT THOÁNG-Chỉ 10 Tỷ 18

 • 10.18 tỷ 65m2 ~156.62 triệu/m2
 • 17, Đường Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

PHỐ VIP HUỲNH THÚC KHÁNG - 65M2- Ô TÔ-KINH DOANH-LÔ GÓC 3 MẶT THOÁNG-Chỉ 10 Tỷ 18 lh ngay 0916871895   Vị trí nhà siêu đẹp, chỉ 30m ra mặt phố Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, ngay ngã tư Huỳnh...

17, Đường Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
BÁN GẤP NHÀ PHỐ HUỲNH THÚC KHÁNG-ĐỐNG ĐA- VỈA HÈ- O TÔ TRÁNH- KINH DOANH- 40M2- GIÁ TỐT NHẤT KHU VỰC. LH NGAY Mr.Hải 0916871895

BÁN GẤP NHÀ PHỐ HUỲNH THÚC KHÁNG-ĐỐNG ĐA- VỈA HÈ- O TÔ TRÁNH- KINH DOANH- 40M2- GIÁ TỐT NHẤT KHU VỰC. LH NGAY Mr.Hải 0916871895

 • 9.38 tỷ 40m2 ~234.5 triệu/m2
 • 18, Đường Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

BÁN GẤP NHÀ PHỐ HUỲNH THÚC KHÁNG-ĐỐNG ĐA- VỈA HÈ- O TÔ TRÁNH- KINH DOANH- 40M2- GIÁ TỐT NHẤT KHU VỰC. LH NGAY Mr.Hải- Bán gấp nhà Phố Huỳnh Thúc Kháng, trung tâm Đống Đa, thông Nguyễn Chí Thanh, Nguyên Hồng,...

18, Đường Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 38 phút trước
BÁN NHÀ ĐỐNG ĐA - LÔ GÓC - VỈA HÈ - ÔTÔ KINH DOANH

BÁN NHÀ ĐỐNG ĐA - LÔ GÓC - VỈA HÈ - ÔTÔ KINH DOANH

 • 15.2 tỷ 42m2 ~361.9 triệu/m2
 • 100, Đường Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

BÁN NHÀ HUỲNH THÚC KHÁNG - LÔ GÓC - 2 THOÁNG VĨNH VIỄN - VỈA HÈ - KINH DOANH Diện tích 42M 6 Tầng 4.2M Mặt Tiền Giá chào 15.x tỷ ( thương lượng )VỊ TRÍ ĐẸP 50M RA PHỐKinh doanh sầm...

100, Đường Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 3 HUỲNH THÚC KHÁNG, QUẬN ĐỐNG ĐA, MẶT NGÕ KINH DOANH SẦM UẤT, Ở VÀ LÀM VĂN PHÒNG.

BÁN NHÀ NGÕ 3 HUỲNH THÚC KHÁNG, QUẬN ĐỐNG ĐA, MẶT NGÕ KINH DOANH SẦM UẤT, Ở VÀ LÀM VĂN PHÒNG.

 • 10.8 tỷ 35m2 ~308.57 triệu/m2
 • Đường Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

+ Khu vực VIP Đống Đa, ở cực sướng yên tĩnh, an ninh đảm bảo. + Nhà xây khung BTCT xây đủ 5 tầng, có thể lên tầng nếu cần. + Thiết kế cơ bản như sau: - Tầng 1:...

Đường Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 38 phút trước
BÁN NHÀ NGÕ 3 HUỲNH THÚC KHÁNG, QUẬN ĐỐNG ĐA, PHÂN LÔ - KINH DOANH SẦM UẤT - THOÁNG TRƯỚC SAU

BÁN NHÀ NGÕ 3 HUỲNH THÚC KHÁNG, QUẬN ĐỐNG ĐA, PHÂN LÔ - KINH DOANH SẦM UẤT - THOÁNG TRƯỚC SAU

 • 13.5 tỷ 50m2 ~270 triệu/m2
 • Đường Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

- Vị trí: cách chưa tới 30m là ra đường Huỳnh Thúc Kháng, ô tô thông các ngả, thoáng trước sau, Bệnh viện mắt Hà Nội 2, Viện Nhi Trung ương, Trường ĐH Ngoại Thương, ĐH Luật, ĐH Giao thông,...

Đường Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
GIÁ SỐC 50M, CHỈ 7 TỶ TẠI HUỲNH THÚC KHÁNG.

GIÁ SỐC 50M, CHỈ 7 TỶ TẠI HUỲNH THÚC KHÁNG.

 • 7 tỷ 48m2 ~145.83 triệu/m2
 • G22 Huỳnh Thúc Kháng, Đường Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

🇻🇳📌 Nhà 3 tầng 1 Tum, xây chắc chắn.1. Tầng 1: phòng khách+ bếp+ sân.2. Tầng 2+3: phòng ngủ khép kín rộng thênh thang3. Tầng 4: Phòng thờ+ sân phơi.📌Nhà 3 bước chân ra ngõ đậu ô tô, 10m ra...

G22 Huỳnh Thúc Kháng, Đường Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
BÁN NHÀ PHỐ HUỲNH THÚC KHÁNG ĐỐNG ĐA - PHÂN LÔ - VỈA HÈ - Ô TÔ TRÁNH - KINH DOANH 40M2 NHỈNH 10 TỶ

BÁN NHÀ PHỐ HUỲNH THÚC KHÁNG ĐỐNG ĐA - PHÂN LÔ - VỈA HÈ - Ô TÔ TRÁNH - KINH DOANH 40M2 NHỈNH 10 TỶ

 • 10.8 tỷ 40m2 ~270 triệu/m2
 • Đường Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

 PHÂN LÔ - OTO TRÁNH - PHỐ VIP - NGÕ THÔNG TỨ TUNG - AN SINH BẬC NHÂT Mô tả: + Vị trí cực kì đắc địa, là con đường ngắn nhất dẫn đến ( hồ ) THÀNH CÔNG, + Khu vực phân...

Đường Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội