Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Nhà tại đường Kim Ngưu luôn được nhiều khách hàng quan tâm bởi nhiều vị trí đẹp và hoạt động kinh tế sầm uất. Thừa hưởng được yếu tố đó, mua bán nhà ngõ 126 Kim Ngưu trở thành thị trường bất động sản được săn đón nhộn nhịp.

Tìm hiểu tổng quan về thị trường mua bán nhà ngõ 126 Kim Ngưu

Phân khúc mua bán nhà ngõ 126 Kim Ngưu có địa giới hành chính thuộc phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng. Đây là một trong ngõ có vị trí đắc địa của khu vực do xung quanh có hệ thống giao thông thuận lợi và nhiều bệnh viện xung quanh tạo nên hệ thống tiện ích phong phú.

Vị trí nhà tại thị trường mua bán nhà ngõ 126 Kim Ngưu

Mua bán nhà riêng ngõ 126 Kim Ngưu được nhiều khách hàng lựa chọn, nguyên nhân chính là có địa điểm nằm giữa quận lớn Hai Bà Trưng. Sau đây là một số thông tin tổng quát về vị trí tại khu vực này.

 • Ngõ 126 Kim Ngưu là một ngõ nông, ngắn và diện tích đường di chuyển vào chỉ đủ cho xe ba gác tránh xe máy di chuyển vào, nếu gia chủ có ô tô thì cần để xe ngoài đường lớn chỉ vài bước chân 
 • Đầu ngõ 126 Kim Ngưu tiếp giáp ngay với phố lớn Kim Ngưu, đây là tuyến đường tiếp giáp với nhiều trục đường lớn tại quận Hai Bà Trưng. Do vậy lưu lượng giao thông qua lại khu vực đầu ngõ rất cao, tạo điều kiện tăng giá trị bất động sản khi mua bán nhà ngõ 126 Kim Ngưu
 • Sau khu vực nhà ngõ 126 Kim Ngưu là hệ thống nhiều bệnh viện lớn, tạo điều kiện cho các khu vực nhà trong ngõ này phát triển một số loại hình kinh doanh nhất định. Khách hàng lựa chọn nhà tại ngõ 126 Kim Ngưu với tính pháp lý đầy đủ qua các tin đăng tại Nhaphonet.vn để lựa chọn được địa điểm nhà lý tưởng.
ban-nha-ngo-126-kim-nguu-1
Vị trí nhà ngõ 126 Kim Ngưu gần nhiều hệ thống bệnh viện xung quanh

Phân khúc giá mua bán nhà ngõ 126 Kim Ngưu

Ngõ 126 Kim Ngưu có đặc điểm hạn chế hơn về chiều rộng dài đường di chuyển vào nhà trong ngõ, do vậy về giá chào bán nhà tại đây cũng có sự điều chỉnh hợp lý với đặc điểm ngõ, cụ thể như sau:

Phân khúc Giá bán
Nhà trong ngõ 126 Kim Ngưu 140-170 triệu/m2
 • Giai đoạn hiện nay chính chủ mở chào bán giá nhà tại ngõ 126 Kim Ngưu với mức giá khoảng 140 -170 triệu/m2. Đây là mức giá khá thích hợp so với mặt bằng chung của thị trường mua bán nhà Kim Ngưu chính chủ. Tuy là ngõ nông, hẹp nhưng nhờ nằm ngay mặt đường Kim Ngưu nên ngõ vẫn được hưởng nhiều lợi thế từ vị trí đắc địa này
 • Mua bán nhà chính chủ ngõ 126 Kim Ngưu có mức giá dao động như trên là do tùy vào từng vị trí nhà riêng mà có giá bán chênh lệch khác nhau. Với vị trí nhà đầu ngõ thì sẽ có mức giá cao hơn khu vực nhà cuối ngõ và nhà trong ngách nhỏ. 2 vị trí này có mức giá bán chênh nhau khoảng 10-15%, tạo điều kiện cho các khách hàng có thể tiếp cận với vị trí nhà phù hợp với tầm tài chính của mình 
 • Với những lợi thế mà mua bán nhà ngõ 126 Kim Ngưu mang lại, nhà tại đây chủ yếu được khách hàng mua với chức năng để an sinh lâu dài cùng gia đình. Ngoài ra với vị trí đầu ngõ, bạn có thể kinh doanh phát triển kinh doanh tốt các mặt hàng quy mô nhỏ như tiệm tạp hóa, cửa hàng làm tóc, hiệu thuốc,… đều có thu nhập thu về tốt cho khách hàng. 
 • Ngoài ra với vị trí nhà trong ngõ 126 Kim Ngưu, với chiều cao trung bình các nhà khoảng 4-5 tầng, nhiều gia chủ tại đây có thể phát triển mô hình kinh doanh cho thuê, mở homestay,… cho các đối tượng sinh viên khu vực xung quanh hoặc người đi làm tại quận Hai Bà Trưng.

Như vậy với các giá mua bán tại thị trường nhà ngõ 126 Kim Ngưu, khách hàng có thể lựa chọn vị trí nhà riêng hợp với nguồn tài chính của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm phân khúc nhà tại ngõ 203 Kim Ngưu. Đây là ngõ có vị tí và giá bán có nhiều điểm giống với ngõ 126 Kim Ngưu. Mua bán nhà chính chủ ngõ 203 Kim Ngưu với giá cả hợp lý trên thị trường bất động sản quận Hai Bà Trưng hứa hẹn mang đến cho khách hàng những địa điểm nhà riêng phù hợp với bạn.

ban-nha-ngo-126-kim-nguu-2
Nhà trong ngõ 126 Kim Ngưu với giá bán khoảng 140-170 triệu/m2

Hệ thống tiện ích xung quanh khi mua bán nhà ngõ 126 Kim Ngưu

Một trong những điểm mạnh khi mua bán nhà ngõ 126 Kim Ngưu là yếu tố tiện ích, với hệ thống tiện ích xung quanh đa dạng nên khu vực này được nhiều khách hàng lựa chọn là nơi để an sinh. 

 • Hệ thống bệnh viện lớn ngay sau ngõ 126 Kim Ngưu: di chuyển vài bước ra Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Phổi Hà Nội, Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội, Vinmec Times City, Bệnh Viện Dệt May…
 • Đường lớn lân cận tại hệ thống giao thông thuận lợi: phố Thanh Nhàn, Lạc Trung, Trần Khát Chân, Minh Khai,… đều là những tuyến đường huyết mạch của quận Hai Bà Trưng, có kinh tế phát triển và có tốc độ phát triển nhanh.
 • Địa điểm vui chơi, giải trí: Công viên Tuổi trẻ Thủ đô 700m, Vincom Center Bà Triệu 1.8km, Vincom Times City 2km,…
 • Mua bán nhà ngõ 126 Kim Ngưu bạn sẽ sở hữu được nhiều yếu tố tiện ích xung quanh khu vực an sinh của mình. Phân khúc nhà trong ngõ hay ngách thì đều có thể di chuyển nhanh chóng đến các địa điểm bệnh viện, trường học,…

Với hệ thống tiện ích tiện lợi xung quanh ngõ 126 Kim Ngưu là một trong những yếu tố thúc đẩy giá trị nhà tại ngõ này lên cao. Bên cạnh đó, nếu bạn đang tìm kiếm vị trí nhà trên đường Kim Ngưu có tiện ích đa dạng như trên thì có thể lựa chọn nhà ngõ 325 Kim Ngưu. Đây là ngõ có yếu tố tiện ích đều được xây dựng xung quanh khu dân cư giống như ngõ 126 Kim Ngưu. Mua bán nhà ngõ 325 đường Kim Ngưu là phân khúc bất động sản mà bạn nên xem qua để trải nghiệm cuộc sống đầy tiện nghi giữa lòng thủ đô Hà Nội. 

ban-nha-ngo-126-kim-nguu-3
Bênh viện Thanh Nhàn chỉ cách ngõ 126 Kim Ngưu vài bước di chuyển

Tiềm năng phát triển khi mua bán nhà ngõ 126 Kim Ngưu

Trong giai đoạn thị trường bất động sản có nhiều biến động như hiện nay, nhà khu vực ngõ 126 Kim Ngưu vẫn giữ được giá trị nhà riêng, theo các chuyên gia Nhaphonet.vn, trong tương lai nhà tại đây có xu hướng phát triển sau:

 • Ngõ 126 Kim Ngưu tuy là ngõ hạn chế về diện tích đường, tuy nhiên do thừa hưởng được nhiều thuận lợi từ các vị trí đường khác nên tại đây vẫn là địa điểm nhà riêng lý tưởng để an cư cho nhiều khách hàng. 
 • Với phân khúc giá có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng, nếu khách hàng có tầm tài chính mức độ từ khá trở lên thì hoàn toàn có thể sở hữu cho mình vi trí nhà tại khu vực này
 • Mua bán nhà ngõ 126 Kim Ngưu có khả năng thanh khoản cao, nhà pháp lý đầy đủ nên khách hàng có thể yên tâm mua bán nhà tại ngõ 126 Kim Ngưu. 
ban-nha-ngo-126-kim-nguu-2
Nhà thiết kế rộng rãi, phong thủy đẹp trong ngõ 126 Kim Ngưu

Dự đoán trong tương lai, thị trường mua bán nhà riêng ngõ 126 Kim Ngưu luôn được nhiều khách hàng mong đợi. Ngõ có nhiều đặc điểm thuận lợi nên giá trị bất động sản tại đây luôn giữ được giá ổn định và có thể tăng lên khoảng 5% trong khoảng 2-3 năm tới. 

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 126 KIM NGƯU, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, DIỆN TÍCH 40M, MẶT TIỀN 4M, 4 TẦNG GIÁ CHỈ 3,5 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 126 KIM NGƯU, QUẬN HAI BÀ TRƯNG, DIỆN TÍCH 40M, MẶT TIỀN 4M, 4 TẦNG GIÁ CHỈ 3,5 TỶ

 • 3.5 tỷ 40m2 ~87.5 triệu/m2
 • Đường Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

-Bán nhà ngõ 126 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, diện tích 40m, 4 tầng, mặt tiền 4m nhà mới ở sướng.-Nằm ngay trung tâm Quận Hai Bà Trưng, giao thông vô cùng thuận tiện, thông ra các phố lớn,...

Đường Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
KIM NGƯU - LÔ GÓC - NHÀ ĐẸP Ở NGAY - Ô TÔ ĐỖ CỬA - GẦN BỆNH VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN - KINH DOANH - 10M RA Ô TÔ TRÁNH.

KIM NGƯU - LÔ GÓC - NHÀ ĐẸP Ở NGAY - Ô TÔ ĐỖ CỬA - GẦN BỆNH VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN - KINH DOANH - 10M RA Ô TÔ TRÁNH.

 • 6.5 tỷ 32m2 ~203.13 triệu/m2
 • Đường Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

D306KIM NGƯU - LÔ GÓC - NHÀ ĐẸP Ở NGAY - Ô TÔ ĐỖ CỬA - GẦN BỆNH VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN - KINH DOANH - 10M RA Ô TÔ TRÁNH.Mô tả : 👉Nhà lô góc nằm trung...

Đường Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 tháng trước
BÁN GẤP NHÀ NGÕ 126 KIM NGƯU - 45M 4 TẦNG - GIÁ NHỈNH 5 TỶ

BÁN GẤP NHÀ NGÕ 126 KIM NGƯU - 45M 4 TẦNG - GIÁ NHỈNH 5 TỶ

 • 5.4 tỷ 45m2 ~120 triệu/m2
 • Đường Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BÁN GẤP NHÀ NGÕ 126 KIM NGƯU - 45M 4 TẦNG - GIÁ NHỈNH 5 TỶ GẦN PHỐ - KHU DÂN TRÍ CAO - NHÀ THOÁNG -Vị trí: cách mặt phố vài bước chân, ngõ thông các ngả. -Diện tích:...

Đường Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội