Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Hà Đông
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Hà Đông
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường bất động sản quận Hà Đông đang diễn ra vô cùng sôi nổi. Được đánh giá là khu vực có nhiều chuyển biến về diện mạo, phân khúc nhà Hà Đông đang thu hút nhiều nhà đầu tư. Cùng nhaphonet.vn tìm hiểu về đặc điểm của thị trường mua bán nhà Hà Đông, giá mua bán và những lý do khiến bất động sản Hà Đông nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư qua bài viết dưới đây.

ban nha quan Ha Dong
Thị trường mua bán nhà Hà Đông có tiềm năng phát triển vượt trội

Tổng quan thị trường mua bán nhà Hà Đông

Quận Hà Đông được đặt ở vị trí trung tâm hình học của thành phố Hà Nội, tiếp giáp các quận Thanh Xuân, Nam Từ Liêm và các huyện Hoài Đức, Chương Mỹ, Thanh Oai, Quốc Oai. Nằm ở phía Tây Hà Nội nên quận Hà Đông được định hướng phát triển để trở thành khu vệ tinh mới của Thủ đô hoa lệ với hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông được chính quyền ưu tiên đẩy mạnh. Đây chính là yếu tố thúc đẩy thị trường mua bán nhà Hà Đông phát triển mạnh mẽ. Không chỉ thu hút về đầu tư, thị trường mua bán nhà Hà Đông còn thu hút người mua với mục đích để ở hoặc kinh doanh.

Thị trường mua bán nhà Hà Đông được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản đánh giá là vốn đã phát triển mạnh mẽ, nhưng sẽ còn “bứt phá” hơn nữa trong thời gian tới nhờ sự đầu tư đồng bộ và hiện đại về hạ tầng.

ban nha quan Ha Dong (1)
Thị trường mua bán nhà Hà Đông thu hút sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư

Cập nhật giá bán nhà Hà Đông mới nhất

Theo cập nhật mới nhất của các chuyên gia Nhaphonet.vn về thị trường mua bán nhà Hà Đông, được đánh giá là khu vực có cơ sở hạ tầng hoàn thiện nhất. Giá bán nhà Hà Đông cũng có nhiều sự chênh lệch giữa các loại hình bất động sản và vị trí như bất động sản nhà thổ cư, khu đô thị, biệt thự, liền kề,… Hiện nay giá bán nhà Hà Đông được chia thành 3 phân khúc dựa theo mức độ giao dịch sầm uất của từng tuyến đường cụ thể trong khu vực, cụ thể như sau:

Tuyến phố có giá bán nhà Hà Đông cao

Hiện nay, so mặt bằng chung khu vực trong quận, tuyến phố có mức giá cao hơn là đường Trần Phú, Lê Lợi, Vũ Trọng Khánh, Nguyễn Văn Lộc và Nguyễn Khuyến. Dưới đây là khoảng giá bán nhà Hà Đông được nhiều nhà đầu tư quan tâm:

Phân khúc Khung giá Vị trí bất động sản
1 280 – 500 triệu đồng/m2 Nhà mặt phố
2 150 – 210 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ ô tô vào 
3 90 – 130 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ, ngách xe ba gác

Thị trường mua bán nhà Hà Đông phân khúc giá cao có thể lên đến 500 triệu đồng/m2, tại tuyến phố Nguyễn Văn Lộc. Các tuyến phố còn lại như Trần Phú, Lê Lợi, Vũ Trọng Khánh, Nguyễn Khuyến sẽ có giá cao hơn so với mặt bằng chung quận nhờ lợi thế vị trí đắc địa, tập trung nhiều khu đô thị cao cấp sầm uất bậc nhất thành phố. Đồng thời đây là những khu vực kinh doanh sầm uất với nhiều thương hiệu lớn hàng đầu tập trung tại đây.

 • Về vị trí, các tuyến đường trên được coi là trục đường huyết mạch của quận Hà Đông. Là cầu nối giữa các quận nội thành như Thanh Xuân, Nam Từ Liêm với Hà Đông. Cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển vượt trội như hệ thống đường sắt Cát Linh – Hà Đông, kết nối giao thông qua lại thuận tiện giữa các quận.
 • Đồng thời về đặc điểm, đây là những tuyến đường lớn, đa phần là 6 làn xe hai chiều rộng, tập trung nhiều ngõ to, ngõ thông và các tuyến đường nhỏ nối liền vào khu vực dân cư trung tâm quận.
 • Đối với khả năng kinh doanh: Đây là tuyến phố có hoạt động kinh doanh sầm uất, đa dạng loại hình. Đa phần là các thương hiệu lớn hiện đại tập trung tại đây như thời trang, nhà hàng, showroom, cho đến các ngành nghề thịnh vượng lâu đời có thể kể đến là vàng bạc, đá quý.
 • Có giá trị thương mại cao, việc mua bán nhà Hà Đông tại các tuyến phố này nhà đầu tư có thể lựa chọn đa dạng loại hình bất động sản sang trọng như mặt phố kinh doanh, biệt thự, liền kề, shophouse,… Đem lại nguồn thu lớn đồng thời có khả năng giữ giá tốt.
 • Nhờ chính sách giãn dân, phát triển rộng khu vực ngoại thành, chính vì vậy các chính sách phát triển của thành phố Hà Nội chắc chắn sẽ được đầu tư nhiều hơn thông qua các dự án mở rộng đường, xây dựng các khu đô thị hiện đại mới,… từ đó giá bán nhà tại phân khúc này được dự đoán sẽ tăng trong khoảng từ 10 – 15%.
 • Đây đều là những khu đô thị và trung tâm của quận Hà Đông. Chính vì vậy đối với phân khúc 1, khả năng thanh khoản của các tuyến đường giá cao cũng rất tốt. Trong khi nguồn cung của khu vực nội thành trở nên không thể đáp ứng, nhu cầu chuyển dịch về các khu đô thị hiện đại ngoại thành được nhiều nhà đầu tư quan tâm dẫn đến giao dịch mua bán nhà tại đây ngày càng tăng.

Tuy nhiên tại các tuyến phố này, giá mua bán nhà Hà Đông có biên độ chênh lệch khá cao. Cùng một tuyến đường Nguyễn Văn Lộc, giá bán có thể dao động từ 280 – 500 triệu đồng/m2. Nguyên nhân là do đặc điểm những tuyến đường này thường dài, thuộc quy hoạch của quận. Chính vì vậy giá bán nhà có sự chênh lệch phụ thuộc vào vị trí địa lý và tiện ích khu vực.

Tuyến phố có giá bán nhà Hà Đông tầm trung

Đa phần các tuyến phố thuộc đường Hà Đông đều thuộc phân khúc tầm trung do đặc điểm rộng lớn của quận. Nhiều khu vực chưa thực sự phát triển về cơ sở hạ tầng tuy nhiên có những đặc điểm thuận lợi riêng cùng mật độ dân cư khá đông đúc. Nổi bật có thể kể đến một số tuyến phố có giá bán nhà Hà Đông tầm trung như: Phùng Hưng, Văn Quán, Xa La, Quang Trung, Lê Trọng Tấn, Ngô Quyền,…

Phân khúc Khung giá Vị trí bất động sản
1 120 – 250 triệu đồng/m2 Nhà mặt phố
2 90 – 150 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ ô tô vào 
3 70 – 120 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ, ngách xe ba gác

Giá bán nhà Hà Đông phân khúc tầm trung có sự đa dạng bởi các tuyến đường có nhiều ưu thế về vị trí, tiện ích và đặc điểm khác nhau.

 • Về vị trí, đây là tuyến phố tập trung khá đông dân cư, đa phần là hộ gia đình bản địa đã sinh sống lâu đời tại đây. Đối với những tuyến phố có giá bán tầm trung sẽ có vị trí nằm gần trung tâm quận, tuy nhiên không thuộc các tuyến đường chính trọng điểm. Vì vậy giao thông qua lại có phần kém đông đúc.
 • Đồng thời đây cũng là khu vực có cơ sở hạ tầng kém phát triển hơn so với những tuyến phố giá cao. Tuy nhiên vẫn là khu vực tập trung nhiều trường học, bệnh viện nổi tiếng.
 • Hoạt động kinh doanh tại đây tương đối tốt nhờ những ưu thế gần trường học, bệnh viện hoặc gần các khu đô thị có mật độ dân cư đông.
 • Dòng tiền thu nhập tại vị trí mặt phố tương đối ổn định từ 15 – 100 triệu đồng/tháng tùy vị trí và khu vực.
 • Tuy nhiên do đặc điểm của quận được quy hoạch hoàn thiện, vì vậy mua bán nhà Hà Đông tại những tuyến phố này tập trung khá nhiều khu đô thị thuộc phân khúc tầm trung đến thấp. Với đa dạng loại hình bất động sản như nhà thổ cư, biệt thự, liền kề, chung cư,…

Giá bán nhà tại các khu vực có sự khác nhau tuy nhiên không vượt quá mức trung bình được nhiều nhà đầu tư quan tâm theo bảng giá trên của chuyên gia Nhaphonet.vn. Ngoài ra giá bán còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố vị trí, giá, khu vực, diện tích, độ rộng mặt tiền, khả năng sinh lời,… của bất động sản.

Tuyến phố có giá bán nhà Hà Đông thấp

Giá bán nhà Hà Đông đối với phân khúc thấp có nhiều sự chênh lệch bởi tính đa dạng của các loại hình và vị trí bất động sản. Một số tuyến đường giá thấp hơn có thể kể đến là Chiến Thắng, Quyết Thắng, An Thắng, Biên Giang, Ngõ Mới, Cầu Bươu,… Với 3 khung giá chính sau:

Phân khúc Khung giá Vị trí bất động sản
1 85 – 130 triệu đồng/m2 Nhà mặt phố
2 60 – 90 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ ô tô vào 
3 30 – 60 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ, ngách xe ba gác

Thị trường mua bán nhà Hà Đông do đặc điểm vị trí địa lý rộng, đồng thời đây quận sát nhập tiền thân từ một tỉnh. Vì vậy tại đây có đa dạng khu vực với giá bán có sự chênh lệch lớn.

 • Về vị trí, đa phần những tuyến đường phân khúc giá thấp có vị trí xa trung tâm quận, giáp với quận Thanh Oai, Thanh Trì, Chương Mỹ, Hoài Đức, Từ Liêm.
 • Về tiện ích, do đặc điểm về vị trí địa lý, đây là những khu vực có cơ sở hạ tầng còn kém phát triển. Vì vậy ít tiện ích giáo dục, y tế, vui chơi giải trí.
 • Đồng thời đây là khu vực đang thuộc diện quy hoạch xa, còn vướng nhiều tranh cãi, khó khăn, tranh chấp nên ít được nhà đầu tư ưa chuộng.
 • Hoạt động kinh doanh tại đây tương đối nhỏ lẻ. Ít loại hình bất động sản. Tuy gặp nhiều hạn chế nhưng đây là những tuyến đường giá bán bất động sản còn rẻ, thường có diện tích lớn. Thích hợp cho các hộ gia đình có nhu cầu mua để ở lâu dài.

Biên độ giao động của giá bán nhà Hà Đông phân khúc thấp có sự chênh lệch khá lớn. Tùy thuộc vào vị trí và tiện ích khác nhau mà giá bán có sự khác nhau. Trong đó giá bán nhà tại đường Biên Giang đã có sự chênh lệch từ 40 – 120 triệu đồng cho 3 phân khúc.

Nhận xét chung về giá bán nhà Hà Đông

Dựa theo bảng giá bán nhà Hà Đông trên có thể thấy, hiện nay phân khúc giá của quận được chia thành dựa trên 3 vị trí bất động sản chính: Nhà mặt phố, nhà ngõ ô tô to ra vào và nhà ngõ bé hoặc ngách xe ba gác hẹp.

Phân khúc giá cao nhất thuộc nhóm tuyến phố VIP với vị trí mặt phố dao động từ 280 – 500 triệu đồng/m2. Đây là những khu vực được đầu tư quy hoạch vượt trội cả về thiết kế và tiềm năng kinh doanh. Biên độ dao động giá bán nhà quận Hà Đông khá lớn, có sự phân hóa rõ rệt theo từng khu vực.

Hiện nay thị trường bất động sản quận Hà Đông vẫn có vị trí và tiềm năng vượt trội hơn so với các quận khác nhờ những lý do sau:

 • Đây là quận được quy hoạch hoàn thiện và đồng bộ nhất với hàng loạt các tiện ích như trung tâm thương mại, khu đô thị, công viên, trường đại học, bệnh viện,…
 • Ngoài ra đây cũng là quận có nhiều trục đường mở rộng mới với 6 làn xe 2 chiều cùng hệ thống hầm chui và ga đường sắt trên cao góp phần thúc đẩy và phát triển thuận lợi cho các phương tiện di chuyển trong thành phố.
 • Nhờ ưu thế là quận mới lên, giá bán nhà Hà Đông vẫn còn khá rẻ. Ngoài ra đây là khu vực đang được tập trung phát triển, vẫn còn nhiều dự án khu đô thị mới hiện đại, được nhiều nhà đầu tư săn đón và tìm kiếm.

Tùy thuộc vào nhu cầu và tài chính mà bạn có thể lựa chọn khu vực thích hợp. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn giữa các vị trí tuyến đường khác nhau để kinh doanh, đầu tư hoặc sinh sống lâu dài.

Những lý do nên lựa chọn mua bán nhà Hà Đông

Tại quận Hà Đông, thị trường mua bán nhà đang tạo nên “cơn sốt” một phần là do nhu cầu của người dân, bên cạnh đó vấn đề về hạ tầng giao thông được đầu tư một cách đồng bộ cũng là yếu tố then chốt tạo nên sức hút đặc biệt cho thị trường bất động sản.

Mua bán nhà Hà Đông có tính thanh khoản và khả năng sinh lời cao

Đối với các nhà đầu tư khi quan tâm đến một loại hình bất động sản, tính thanh khoản và khả năng sinh lời luôn được đặt lên hàng đầu. Hà Đông là một quận trung tâm có nhiều tuyến đường lớn với hoạt động kinh doanh sầm uất, mật độ dân cư kéo đến sinh sống, học tập và làm việc ngày một gia tăng giao thông thuận tiện. Do đó, khi quyết định đầu tư vào mua bán nhà Hà Đông sẽ thu hút nhiều khách hàng tiềm năng, mang lại tính thanh khoản cao và khả năng sinh lời vô cùng ấn tượng.

Khi quyết định đầu tư mua bán nhà Hà Đông, bạn có thể đa dạng hóa phương thức đầu tư theo mục đích sử dụng của mình. Cụ thể:

 • Đối với nhà trong ngõ, nhà riêng: Có thể sử dụng để ở, hoặc cho học sinh/sinh viên thuê theo hình thức nhà trọ.
 • Đối với nhà mặt phố: Có thể sử dụng để ở kết hợp với kinh doanh hoặc cho thuê kinh doanh. Với đặc điểm là một quận có nhiều tuyến đường lớn, dân cư tập trung đông, nhiều trường học, bệnh viện lớn, việc kinh doanh của bạn sẽ rất thuận lợi. Đây là hình thức đầu tư được đánh giá là mang lại nguồn thu dồi dào, liên tục và ổn định. Giá cho thuê mặt bằng tại quận Hà Đông dao động từ 20 triệu đồng đến 120 triệu đồng/tháng, tùy thuộc vào từng vị trí, khu vực và diện tích.

Mua bán nhà Hà Đông hội tụ đa dạng tiện ích

Quận Hà Đông là một trong những quận có đầy đủ các tiện ích về an sinh, xã hội bậc nhất Hà Nội. Các tiện ích có thể kể đến như:

 • Về giáo dục: Tại quận Hà Đông hình thành một hệ thống giáo dục chất lượng và toàn diện. Trên địa bàn quận hiện đang có 30 trường mầm non công lập và 7 trường ngoài công lập, 27 trường tiểu học, 21 trường cấp Trung học cơ sở và 5 trường cấp Trung học phổ thông được phân bổ rộng khắp các phường thuộc quận Hà Đông. Bên cạnh đó, mua bán nhà Hà Đông còn gần nhiều tiện ích là các trường đại học nổi tiếng như: Học viện Chính trị, Học viện Y dược Cổ truyền Việt Nam, Học viện Công nghệ Bưu Chính Viễn Thông, Học viện An ninh nhân dân, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội và Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.
 • Về y tế: Sức khỏe của người dân luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Các bệnh viện lớn quy tụ tại quận Hà Đông bao gồm: Bệnh viện Tuệ Tĩnh – Học viện Y Dược Cổ truyền Việt Nam, Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản, Bệnh viện mắt Hà Đông, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông…
 • Về khu trung tâm thương mại – giải trí: Nhiều trung tâm thương mại có quy mô lớn được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí và mua sắm của người dân có thể kể đến như Aeon Mall Hà Đông, Melinh Plaza Hà Đông, TTTM MAC Plaza, TTTM The Pride, TTTM Thiên Sơn Plaza…
ban nha quan Ha Dong (2)
Trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông – nơi hội tụ nhiều tiện ích

Ngoài ra, tại quận Hà Đông còn có nhiều công viên xanh như Công viên Văn Phú, Công viên Thiên Văn Học, Công viên Thể thao Hà Đông, Công viên Vườn hoa Hà Đông… phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí cho mọi lứa tuổi.

Mua bán nhà Hà Đông hưởng nhiều lợi thế từ hạ tầng giao thông hiện đại

Trong khi nhiều quận huyện khác tại Hà Nội khan hiếm về nguồn cung bất động sản, thị trường bất động sản Hà Đông nói chung và phân khúc nhà nói riêng lại diễn ra khá nhộn nhịp. Từ một vùng ven, thị trường mua bán Hà Đông nhanh chóng trở thành một trong những khu vực có tốc độ phát triển kinh tế, hạ tầng nhanh nhất Hà Nội.

ban nha quan Ha Dong (3)
Tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông

Nằm trong khu vực được quy hoạch đồng bộ về giao thông, việc mở rộng tuyến xe buýt BRT và các tuyến đường huyết mạch như Trần Phú – Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương – Tố Hữu, Đại lộ Thăng Long, Quốc lộ 6A , Metro Cát Linh – Hà Đông giúp quận Hà Đông dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm thành phố Hà Nội. Sự thay đổi về giao thông không chỉ giúp người dân đi lại thuận tiện hơn mà còn góp phần vào việc thay đổi diện mạo mới cho toàn quận Hà Đông, giúp thị trường mua bán nhà Hà Đông trở thành tâm điểm sáng thu hút nhiều nhà đầu tư trong thị trường bất động sản rộng lớn.

Tìm kiếm thông tin mua bán nhà Hà Đông tại website Nhaphonet.vn

Nhaphonet.vn là trang thông tin uy tín hàng đầu Việt Nam về nhà phố, nhà thổ cư. Tại đây cập nhật thường xuyên các thông tin mua bán và cho thuê nhà được đăng bởi chính chủ và các nhà môi giới trên toàn quốc.

Sàn giao dịch bất động sản online Nhaphonet.vn có chức năng gợi ý tìm kiếm sản phẩm theo khu vực địa lý, diện tích, mức giá, mục đích sử dụng,… giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, so sánh để lựa chọn được ngôi nhà phù hợp với nhu cầu, giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với các phương thức truyền thống.

Thông tin về hoạt động mua bán nhà Hà Đông sẽ liên tục được cập nhật tại website chính thức của Nhà Phố Net.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 0357 để được giải đáp nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
Nổi bật
Bán Biệt Thự Mặt Đường Đôi KĐT Xa La 180m2, 4 Tầng, Lô Góc Kinh Doanh Đỉnh.

Hot Bán Biệt Thự Mặt Đường Đôi KĐT Xa La 180m2, 4 Tầng, Lô Góc Kinh Doanh Đỉnh.

 • 35 tỷ 180m2 ~194.44 triệu/m2
 • Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

SIÊU PHẨM BIỆT THỰ XALA - LÔ GÓC 3 MẶT TIỀN - KINH DOANH ĐỈNH 📌 Nhà nằm vị trí đắc địa trục chính mặt đường đôi KĐT Xala, lô góc 3 mặt thoáng, kinh doanh, cho thuê rất OK...

Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
Nổi bật
Bán nhà Văn Quán Hà Đông 32m2 5T phân lô 4 tầng ô tô đỗ cửa,ở ngay.

Hot Bán nhà Văn Quán Hà Đông 32m2 5T phân lô 4 tầng ô tô đỗ cửa,ở ngay.

 • 5.2 tỷ 32m2 ~162.5 triệu/m2
 • Đường Yên Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Bán nhà phân lô 32m2 5 tầng phố Yên Phúc, Nguyễn Khuyến, Văn Quán Hà Đông mặt tiền 3,6m. - Vị trí siêu hiếm, gần ngay mặt đường đôi Nguyễn Khuyễn, đường Trần Phú, ga tàu điện trên cao Văn...

Đường Yên Phúc, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
Nổi bật
BÁN NHANH NHÀ 5 TẦNG MỚI PHỐ YÊN PHÚC VĂN QUÁN HÀ ĐÔNG GIÁ ĐẦU TƯ

BÁN NHANH NHÀ 5 TẦNG MỚI PHỐ YÊN PHÚC VĂN QUÁN HÀ ĐÔNG GIÁ ĐẦU TƯ

 • 8.5 tỷ 58m2 ~146.55 triệu/m2
 • Đường Yên Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Chung cư mi ni 5 tầng mới koong gồm 13 phòng khép kín lô góc mặt tiền rộng. Gà dẻ trứng vàng cho các nhà đầu tưGiao thông thuận tiện nối nhiều tuyến phố Bạch Thái Bưởi_Nguyễn Khuyến_Phùng Hưng_Trần Phú_Nguyễn Trãi_Rất...

Đường Yên Phúc, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
Nổi bật
SIÊU PHẨM PHỐ YÊN BÌNH VĂN QUÁN DT 45M2 5 TẦNG Ô TÔ TRÁNH GIÁ 5,5 TỶ THƯƠNG LƯỢNG

SIÊU PHẨM PHỐ YÊN BÌNH VĂN QUÁN DT 45M2 5 TẦNG Ô TÔ TRÁNH GIÁ 5,5 TỶ THƯƠNG LƯỢNG

 • 5.5 tỷ 45m2 ~122.22 triệu/m2
 • Đường Yên Bình, Hà Đông, Hà Nội

Nhà phân lô mặt phố Yên Bình vỉa hè, ô tô tránh, ô tô vào nhà.Nhà 5 tầng mới xây chắc chắn gồm 5 phòng ngủ đầy đủ công năng.Diện tích sổ là 40m2 diện tích thực tế sử dụng...

Đường Yên Bình, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
Nổi bật
Bán BIệt Thự KĐT Xa La, Hà Đông, vị trí siêu đỉnh, an sinh tuyệt vời, 228m2, 4 tầng, MT 11m, giá 27.5 Tỷ(TL)

Bán BIệt Thự KĐT Xa La, Hà Đông, vị trí siêu đỉnh, an sinh tuyệt vời, 228m2, 4 tầng, MT 11m, giá 27.5 Tỷ(TL)

 • 27.5 tỷ 228m2 ~120.61 triệu/m2
 • Hà Đông, Hà Nội

Bán BIệt Thự KĐT Xa La, Hà Đông, vị trí siêu đỉnh, an sinh tuyệt vời, 228m2, 4T, MT 11m, giá 27.5 Tỷ(TL) Mô tả: vị trí biệt thự nằm vị trí rất đẹp, tiện ích hệ thống trường học liên...

Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 tuần trước
Nổi bật
CHUNG CƯ CT10 ĐẠI THANH.100M2 .GIÁ 1.6 TỶ.❤️CẦN BÁN❤️❤️

CHUNG CƯ CT10 ĐẠI THANH.100M2 .GIÁ 1.6 TỶ.❤️CẦN BÁN❤️❤️

 • 1.6 tỷ 100m2 ~16 triệu/m2
 • Đường Phan Trọng Tuệ, Hà Đông, Hà Nội

CẢ KHU ĐÔ THỊ DUY NHẤT CĂN PENTHOUSE BÁN. LẠI LÀ CĂN GÓC CỰC ĐẸP, CỰC THOÁNG Ở XƯỚNG. CHỦ NHÀ HÀO PHÓNG TẶNG LẠI 80% NỘI THẤT XỊN XÒ.+ Hợp đồng mua bán là 62m2 nhưng thực tế sử...

Đường Phan Trọng Tuệ, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
Biệt Thự kđt Van Phú, Hà Đông 235m2 mt 12,5m biệt thự giát vàng, nội thất 10ty chỉ hơn 30ty

Biệt Thự kđt Van Phú, Hà Đông 235m2 mt 12,5m biệt thự giát vàng, nội thất 10ty chỉ hơn 30ty

 • 35.5 tỷ 235m2 ~151.06 triệu/m2
 • Đường Phúc La Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

BIỆT THỰ DÁT VÀNG ĐẲNG CẤP NHẤT KĐT VĂN PHÚ, HÀ ĐÔNG. DT 235m2 mặt tiền 12.5m Chỉ hơn 30 tỷ. + : 0911, 206, 189 - 0845, 790, 555. + BIỆT THỰ DÁT VÀNG - 3 MẶT THOÁNG -...

Đường Phúc La Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 51 phút trước
Kinh doanh sầm uất Xa La, Hà Đông cả ngày lẫn đêm. 41 m2, 3.9 m2, giá 7.8 tỷ.

Kinh doanh sầm uất Xa La, Hà Đông cả ngày lẫn đêm. 41 m2, 3.9 m2, giá 7.8 tỷ.

 • 7.8 tỷ /m2 41m2 ~319.8 tỷ
 • Đường Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Kinh doanh sầm uất, cả ngày lẫn đêm Xa La, Hà Đông. 41 m2 , 4 tầng, mt 3,9, giá 7.8 tỷ.Mô tả:+ Vị trí kinh doanh đắc địa, sầm uất cả ngày lẫn đêm, ô tô tránh nhau vỉa...

Đường Xa La, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Bán Nhà Phân Lô Yên Phúc oto đỗ ngày đêm đường to thoáng trước sau , 34m 4.8 tỷ

Bán Nhà Phân Lô Yên Phúc oto đỗ ngày đêm đường to thoáng trước sau , 34m 4.8 tỷ

 • 4.8 tỷ 34m2 ~141.18 triệu/m2
 • Đường Yên Phúc, Hà Đông, Hà Nội

KINH DOANH SẦM UẤT - VỈA HÈ Ô TÔ TRÁNH - 2 MẶT THOÁNG TRƯOCS SAU - TẦM GIÁ HIẾM NHÀ BÁN + Nhà nằm tại vị trí khu dãn dân Yên Phúc,Văn Quán,tầm tiền quá hiếm,vỉa hè kinh doanh,vừa...

Đường Yên Phúc, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Nhà KĐT Xa La, Hà Đông, thang máy, lô góc 2 mặt thoáng, 6 tầng, 80m2, ô tô vào nhà 9.6tỷ 0967596682

Nhà KĐT Xa La, Hà Đông, thang máy, lô góc 2 mặt thoáng, 6 tầng, 80m2, ô tô vào nhà 9.6tỷ 0967596682

 • 9.6 tỷ 75m2 ~128 triệu/m2
 • Hà Đông, Hà Nội

Lô góc - thang máy - đẹp không tỳ vết - phân lô vỉa hè - sống đẳng cấp - không có căn thứ 2. - Nhà nằm trong khu liền kề KĐT Xa La, Phúc La, Hà Đông. -...

Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
CẦN BÁN CHCC UNIMAX 210 QUANG TRUNG - HÀ ĐÔNG, NHÀ ĐẸP, TẶNG FULL NỘI THẤT, DT 105m2, GIÁ 2.9 TỶ

CẦN BÁN CHCC UNIMAX 210 QUANG TRUNG - HÀ ĐÔNG, NHÀ ĐẸP, TẶNG FULL NỘI THẤT, DT 105m2, GIÁ 2.9 TỶ

 • 2.9 tỷ 105m2 ~27.62 triệu/m2
 • Đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

CẦN BÁN CHCC UNIMAX 210 QUANG TRUNG - HÀ ĐÔNG, NHÀ ĐẸP, TẶNG FULL NỘI THẤT, DT 105m2, GIÁ 2.9 TỶ Vị trí: + Vị trí căn nhà nằm ở trung tâm quận Hà Đông trên con phố Quang Trung...

Đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
BÁN NHANH NHÀ MẶT ĐƯỜNG ĐÔI - VI TRÍ ĐẸP NHẤT KHU -VỈA HÈ SIÊU KHỦNG - KINH DOANH BẤT CHẤP - NHÀ XÂY THÔ

BÁN NHANH NHÀ MẶT ĐƯỜNG ĐÔI - VI TRÍ ĐẸP NHẤT KHU -VỈA HÈ SIÊU KHỦNG - KINH DOANH BẤT CHẤP - NHÀ XÂY THÔ

 • 16.2 tỷ 94m2 ~172.34 triệu/m2
 • Đường Xa La, Hà Đông, Hà Nội

BÁN NHANH NHÀ MẶT ĐƯỜNG ĐÔI - VI TRÍ ĐẸP NHẤT KHU -VỈA HÈ SIÊU KHỦNG - KINH DOANH BẤT CHẤP - NHÀ XÂY THÔ-Đường 24m, vỉa hè bóng đá,kinh doanh đỉnh, DT94m2 x 4 tầng giá 16.2 tỷ,tại Xa La Hà Đông -...

Đường Xa La, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
CHUNG CƯ-CĂN GÓC – VIEW ĐẸP-DIỆN TÍCH 66M, 2 PHÒNG NGỦ, GIÁ CHỈ 1.3 TỶ, TẠI XALA, HÀ ĐÔNG

CHUNG CƯ-CĂN GÓC – VIEW ĐẸP-DIỆN TÍCH 66M, 2 PHÒNG NGỦ, GIÁ CHỈ 1.3 TỶ, TẠI XALA, HÀ ĐÔNG

 • 1.3 tỷ 66m2 ~19.7 triệu/m2
 • Đường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

 CHUNG CƯ-CĂN GÓC – VIEW ĐẸP-DIỆN TÍCH 66M, 2 PHÒNG NGỦ, GIÁ CHỈ 1.3 TỶ, TẠI XALA, HÀ ĐÔNG- Thiết kế căn hộ: Khách, Bếp, 2 phòng ngủ, ban công, 2 nhà vệ sinh. Phòng nào cũng có cửa sổ...

Đường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Nhà mặt phố KĐT XaLa, Hà Đông, Dt: 50m2, 7 tầng, thang máy

Nhà mặt phố KĐT XaLa, Hà Đông, Dt: 50m2, 7 tầng, thang máy

 • 10.68 tỷ 50m2 ~213.6 triệu/m2
 • Đường Phúc La Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

TRỤC CHÍNH KHU PHÂN LÔ – VỊ TRÍ KINH DOANH ĐA DẠNG – VĂN PHÒNG – ÔTÔ TRÁNH ĐỖ THOẢI MÁI – VỈA HÈ RÔNG – FUL TIỆN ÍCHMô tả: – Thuộc mặt trục chính KĐT, đường rộng 15m, vỉa hè...

Đường Phúc La Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
Bán nhà MP Phùng Hưng - Hà Đông 160m2, 7 tầng thang máy, vỉa hè rộng, kinh doanh sầm uất

Bán nhà MP Phùng Hưng - Hà Đông 160m2, 7 tầng thang máy, vỉa hè rộng, kinh doanh sầm uất

 • 40 tỷ 160m2 ~250 triệu/m2
 • Đường 19 tháng 5, Hà Đông, Hà Nội

- Nhà bán mặt phố Phùng Hưng - Quận Hà Đông. Đối diện Học Viện Quân Y. Mặt phố to rộng, tấp nập xe cộ, kinh doanh sầm uất ngày đêm - Diện tích 160m2, 7 tầng thang máy, mặt...

Đường 19 tháng 5, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
BÁN MẢNH ĐẤT PHÙNG HƯNG – HÀ ĐÔNG DIỆN TÍCH 300M MẶT PHỐ KINH DOANH SIÊU ĐỈNH

BÁN MẢNH ĐẤT PHÙNG HƯNG – HÀ ĐÔNG DIỆN TÍCH 300M MẶT PHỐ KINH DOANH SIÊU ĐỈNH

 • 60 tỷ 300m2 ~200 triệu/m2
 • Đường Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

BÁN MẢNH ĐẤT PHÙNG HƯNG – HÀ ĐÔNG DIỆN TÍCH 300M MẶT PHỐ KINH DOANH SIÊU ĐỈNH + MẢNH ĐẤT VÀNG CÒN SÓT LẠI PHÙNG HƯNG – HÀ ĐÔNG – VỈA HÈ ĐÁ BÓNG – MẶT TIỀN LỚN – SIÊU...

Đường Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 12 giờ trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ PHÙNG HƯNG – HÀ ĐÔNG CẠNH VIỆN 103 KINH DOANH SIÊU ĐỈNH

BÁN NHÀ MẶT PHỐ PHÙNG HƯNG – HÀ ĐÔNG CẠNH VIỆN 103 KINH DOANH SIÊU ĐỈNH

 • 15.5 tỷ 110m2 ~140.91 triệu/m2
 • Đường Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

BÁN NHÀ MẶT PHỐ PHÙNG HƯNG – HÀ ĐÔNG CẠNH VIỆN 103 KINH DOANH SIÊU ĐỈNH + NHÀ MẶT PHỐ - HAI MẶT THOÁNG VĨNH VIỄN DIỆN TÍCH 110M – VỊ TRÍ NHÀ DIỆN TÍCH RỘNG MẶT TIỀN 5M –...

Đường Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
Bán nhà Biệt thự mặt phố chính Xa La 150m2, 4 tầng giá chỉ 27 tỷ.

Bán nhà Biệt thự mặt phố chính Xa La 150m2, 4 tầng giá chỉ 27 tỷ.

 • 27 tỷ 150m2 ~180 triệu/m2
 • Đường Xa La, Hà Đông, Hà Nội

• Bán nhà Biệt thự mặt phố Xa La 150m2, 4 tầng giá chỉ 27 tỷ. • Thiết kế: Nhà xây kiên cố, kiến trúc sư nổi tiếng thiết kế. Gồm 4 tầng, bao gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng...

Đường Xa La, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 16 giờ trước
Bán nhà siêu phẩm mặt đường Nguyễn Khuyến khu đô thị Văn Quán, Hà Đông hai làn đường ô tô, lô góc, hai mặt phố, thang máy, vỉa hè rộng.

Bán nhà siêu phẩm mặt đường Nguyễn Khuyến khu đô thị Văn Quán, Hà Đông hai làn đường ô tô, lô góc, hai mặt phố, thang máy, vỉa hè rộng.

 • 47 tỷ 144m2 ~326.39 triệu/m2
 • Khu đô thị Văn Quán, Đường Nguyễn Khuyến, Hà Đông, Hà Nội

SIÊU PHẨM MẶT PHỐ NGUYỄN KHUYẾN KĐT VĂN QUÁN - 2 LÀN ĐƯỜNG Ô TÔ 🚗🚗- LÔ GÓC - 2 MẶT PHỐ - THANG MÁY - VỈA HÈ CỰC RỘNG. DIỆN TÍCH 144M², 4 TẦNG, GIÁ BÁN 47 TỶ.  ...

Khu đô thị Văn Quán, Đường Nguyễn Khuyến, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 19 giờ trước
bán nhà đường phùng hưng hà đông hà nội.

bán nhà đường phùng hưng hà đông hà nội.

 • 36 tỷ 153m2 ~235.29 triệu/m2
 • 123, Đường Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

TÒA NHÀ SIÊU PHẨM VIP - ĐẲNG CẤP KINH DOANH - VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT PHỐ - GẦN VIỆN 103 - THIÊN ĐƯỜNG PHÒNG KHÁM - HÁI RA TIỀN   Toà nhà Mặt phố, vị trí đắc địa, vỉa hè...

123, Đường Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội