Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Hà Đông
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Hà Đông
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường bất động sản quận Hà Đông đang diễn ra vô cùng sôi nổi. Được đánh giá là khu vực có nhiều chuyển biến về diện mạo, phân khúc nhà Hà Đông đang thu hút nhiều nhà đầu tư. Cùng nhaphonet.vn tìm hiểu về đặc điểm của thị trường mua bán nhà Hà Đông, giá mua bán và những lý do khiến bất động sản Hà Đông nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư qua bài viết dưới đây.

ban nha quan Ha Dong
Thị trường mua bán nhà Hà Đông có tiềm năng phát triển vượt trội

Tổng quan thị trường mua bán nhà Hà Đông

Quận Hà Đông được đặt ở vị trí trung tâm hình học của thành phố Hà Nội, tiếp giáp các quận Thanh Xuân, Nam Từ Liêm và các huyện Hoài Đức, Chương Mỹ, Thanh Oai, Quốc Oai. Nằm ở phía Tây Hà Nội nên quận Hà Đông được định hướng phát triển để trở thành khu vệ tinh mới của Thủ đô hoa lệ với hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông được chính quyền ưu tiên đẩy mạnh. Đây chính là yếu tố thúc đẩy thị trường mua bán nhà Hà Đông phát triển mạnh mẽ. Không chỉ thu hút về đầu tư, thị trường mua bán nhà Hà Đông còn thu hút người mua với mục đích để ở hoặc kinh doanh.

Thị trường mua bán nhà Hà Đông được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản đánh giá là vốn đã phát triển mạnh mẽ, nhưng sẽ còn “bứt phá” hơn nữa trong thời gian tới nhờ sự đầu tư đồng bộ và hiện đại về hạ tầng.

ban nha quan Ha Dong (1)
Thị trường mua bán nhà Hà Đông thu hút sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư

Cập nhật giá bán nhà Hà Đông mới nhất

Theo cập nhật mới nhất của các chuyên gia Nhaphonet.vn về thị trường mua bán nhà Hà Đông, được đánh giá là khu vực có cơ sở hạ tầng hoàn thiện nhất. Giá bán nhà Hà Đông cũng có nhiều sự chênh lệch giữa các loại hình bất động sản và vị trí như bất động sản nhà thổ cư, khu đô thị, biệt thự, liền kề,… Hiện nay giá bán nhà Hà Đông được chia thành 3 phân khúc dựa theo mức độ giao dịch sầm uất của từng tuyến đường cụ thể trong khu vực, cụ thể như sau:

Tuyến phố có giá bán nhà Hà Đông cao

Hiện nay, so mặt bằng chung khu vực trong quận, tuyến phố có mức giá cao hơn là đường Trần Phú, Lê Lợi, Vũ Trọng Khánh, Nguyễn Văn Lộc và Nguyễn Khuyến. Dưới đây là khoảng giá bán nhà Hà Đông được nhiều nhà đầu tư quan tâm:

Phân khúc Khung giá Vị trí bất động sản
1 280 – 500 triệu đồng/m2 Nhà mặt phố
2 150 – 210 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ ô tô vào 
3 90 – 130 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ, ngách xe ba gác

Thị trường mua bán nhà Hà Đông phân khúc giá cao có thể lên đến 500 triệu đồng/m2, tại tuyến phố Nguyễn Văn Lộc. Các tuyến phố còn lại như Trần Phú, Lê Lợi, Vũ Trọng Khánh, Nguyễn Khuyến sẽ có giá cao hơn so với mặt bằng chung quận nhờ lợi thế vị trí đắc địa, tập trung nhiều khu đô thị cao cấp sầm uất bậc nhất thành phố. Đồng thời đây là những khu vực kinh doanh sầm uất với nhiều thương hiệu lớn hàng đầu tập trung tại đây.

 • Về vị trí, các tuyến đường trên được coi là trục đường huyết mạch của quận Hà Đông. Là cầu nối giữa các quận nội thành như Thanh Xuân, Nam Từ Liêm với Hà Đông. Cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển vượt trội như hệ thống đường sắt Cát Linh – Hà Đông, kết nối giao thông qua lại thuận tiện giữa các quận.
 • Đồng thời về đặc điểm, đây là những tuyến đường lớn, đa phần là 6 làn xe hai chiều rộng, tập trung nhiều ngõ to, ngõ thông và các tuyến đường nhỏ nối liền vào khu vực dân cư trung tâm quận.
 • Đối với khả năng kinh doanh: Đây là tuyến phố có hoạt động kinh doanh sầm uất, đa dạng loại hình. Đa phần là các thương hiệu lớn hiện đại tập trung tại đây như thời trang, nhà hàng, showroom, cho đến các ngành nghề thịnh vượng lâu đời có thể kể đến là vàng bạc, đá quý.
 • Có giá trị thương mại cao, việc mua bán nhà Hà Đông tại các tuyến phố này nhà đầu tư có thể lựa chọn đa dạng loại hình bất động sản sang trọng như mặt phố kinh doanh, biệt thự, liền kề, shophouse,… Đem lại nguồn thu lớn đồng thời có khả năng giữ giá tốt.
 • Nhờ chính sách giãn dân, phát triển rộng khu vực ngoại thành, chính vì vậy các chính sách phát triển của thành phố Hà Nội chắc chắn sẽ được đầu tư nhiều hơn thông qua các dự án mở rộng đường, xây dựng các khu đô thị hiện đại mới,… từ đó giá bán nhà tại phân khúc này được dự đoán sẽ tăng trong khoảng từ 10 – 15%.
 • Đây đều là những khu đô thị và trung tâm của quận Hà Đông. Chính vì vậy đối với phân khúc 1, khả năng thanh khoản của các tuyến đường giá cao cũng rất tốt. Trong khi nguồn cung của khu vực nội thành trở nên không thể đáp ứng, nhu cầu chuyển dịch về các khu đô thị hiện đại ngoại thành được nhiều nhà đầu tư quan tâm dẫn đến giao dịch mua bán nhà tại đây ngày càng tăng.

Tuy nhiên tại các tuyến phố này, giá mua bán nhà Hà Đông có biên độ chênh lệch khá cao. Cùng một tuyến đường Nguyễn Văn Lộc, giá bán có thể dao động từ 280 – 500 triệu đồng/m2. Nguyên nhân là do đặc điểm những tuyến đường này thường dài, thuộc quy hoạch của quận. Chính vì vậy giá bán nhà có sự chênh lệch phụ thuộc vào vị trí địa lý và tiện ích khu vực.

Tuyến phố có giá bán nhà Hà Đông tầm trung

Đa phần các tuyến phố thuộc đường Hà Đông đều thuộc phân khúc tầm trung do đặc điểm rộng lớn của quận. Nhiều khu vực chưa thực sự phát triển về cơ sở hạ tầng tuy nhiên có những đặc điểm thuận lợi riêng cùng mật độ dân cư khá đông đúc. Nổi bật có thể kể đến một số tuyến phố có giá bán nhà Hà Đông tầm trung như: Phùng Hưng, Văn Quán, Xa La, Quang Trung, Lê Trọng Tấn, Ngô Quyền,…

Phân khúc Khung giá Vị trí bất động sản
1 120 – 250 triệu đồng/m2 Nhà mặt phố
2 90 – 150 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ ô tô vào 
3 70 – 120 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ, ngách xe ba gác

Giá bán nhà Hà Đông phân khúc tầm trung có sự đa dạng bởi các tuyến đường có nhiều ưu thế về vị trí, tiện ích và đặc điểm khác nhau.

 • Về vị trí, đây là tuyến phố tập trung khá đông dân cư, đa phần là hộ gia đình bản địa đã sinh sống lâu đời tại đây. Đối với những tuyến phố có giá bán tầm trung sẽ có vị trí nằm gần trung tâm quận, tuy nhiên không thuộc các tuyến đường chính trọng điểm. Vì vậy giao thông qua lại có phần kém đông đúc.
 • Đồng thời đây cũng là khu vực có cơ sở hạ tầng kém phát triển hơn so với những tuyến phố giá cao. Tuy nhiên vẫn là khu vực tập trung nhiều trường học, bệnh viện nổi tiếng.
 • Hoạt động kinh doanh tại đây tương đối tốt nhờ những ưu thế gần trường học, bệnh viện hoặc gần các khu đô thị có mật độ dân cư đông.
 • Dòng tiền thu nhập tại vị trí mặt phố tương đối ổn định từ 15 – 100 triệu đồng/tháng tùy vị trí và khu vực.
 • Tuy nhiên do đặc điểm của quận được quy hoạch hoàn thiện, vì vậy mua bán nhà Hà Đông tại những tuyến phố này tập trung khá nhiều khu đô thị thuộc phân khúc tầm trung đến thấp. Với đa dạng loại hình bất động sản như nhà thổ cư, biệt thự, liền kề, chung cư,…

Giá bán nhà tại các khu vực có sự khác nhau tuy nhiên không vượt quá mức trung bình được nhiều nhà đầu tư quan tâm theo bảng giá trên của chuyên gia Nhaphonet.vn. Ngoài ra giá bán còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố vị trí, giá, khu vực, diện tích, độ rộng mặt tiền, khả năng sinh lời,… của bất động sản.

Tuyến phố có giá bán nhà Hà Đông thấp

Giá bán nhà Hà Đông đối với phân khúc thấp có nhiều sự chênh lệch bởi tính đa dạng của các loại hình và vị trí bất động sản. Một số tuyến đường giá thấp hơn có thể kể đến là Chiến Thắng, Quyết Thắng, An Thắng, Biên Giang, Ngõ Mới, Cầu Bươu,… Với 3 khung giá chính sau:

Phân khúc Khung giá Vị trí bất động sản
1 85 – 130 triệu đồng/m2 Nhà mặt phố
2 60 – 90 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ ô tô vào 
3 30 – 60 triệu đồng/m2 Nhà mặt ngõ, ngách xe ba gác

Thị trường mua bán nhà Hà Đông do đặc điểm vị trí địa lý rộng, đồng thời đây quận sát nhập tiền thân từ một tỉnh. Vì vậy tại đây có đa dạng khu vực với giá bán có sự chênh lệch lớn.

 • Về vị trí, đa phần những tuyến đường phân khúc giá thấp có vị trí xa trung tâm quận, giáp với quận Thanh Oai, Thanh Trì, Chương Mỹ, Hoài Đức, Từ Liêm.
 • Về tiện ích, do đặc điểm về vị trí địa lý, đây là những khu vực có cơ sở hạ tầng còn kém phát triển. Vì vậy ít tiện ích giáo dục, y tế, vui chơi giải trí.
 • Đồng thời đây là khu vực đang thuộc diện quy hoạch xa, còn vướng nhiều tranh cãi, khó khăn, tranh chấp nên ít được nhà đầu tư ưa chuộng.
 • Hoạt động kinh doanh tại đây tương đối nhỏ lẻ. Ít loại hình bất động sản. Tuy gặp nhiều hạn chế nhưng đây là những tuyến đường giá bán bất động sản còn rẻ, thường có diện tích lớn. Thích hợp cho các hộ gia đình có nhu cầu mua để ở lâu dài.

Biên độ giao động của giá bán nhà Hà Đông phân khúc thấp có sự chênh lệch khá lớn. Tùy thuộc vào vị trí và tiện ích khác nhau mà giá bán có sự khác nhau. Trong đó giá bán nhà tại đường Biên Giang đã có sự chênh lệch từ 40 – 120 triệu đồng cho 3 phân khúc.

Nhận xét chung về giá bán nhà Hà Đông

Dựa theo bảng giá bán nhà Hà Đông trên có thể thấy, hiện nay phân khúc giá của quận được chia thành dựa trên 3 vị trí bất động sản chính: Nhà mặt phố, nhà ngõ ô tô to ra vào và nhà ngõ bé hoặc ngách xe ba gác hẹp.

Phân khúc giá cao nhất thuộc nhóm tuyến phố VIP với vị trí mặt phố dao động từ 280 – 500 triệu đồng/m2. Đây là những khu vực được đầu tư quy hoạch vượt trội cả về thiết kế và tiềm năng kinh doanh. Biên độ dao động giá bán nhà quận Hà Đông khá lớn, có sự phân hóa rõ rệt theo từng khu vực.

Hiện nay thị trường bất động sản quận Hà Đông vẫn có vị trí và tiềm năng vượt trội hơn so với các quận khác nhờ những lý do sau:

 • Đây là quận được quy hoạch hoàn thiện và đồng bộ nhất với hàng loạt các tiện ích như trung tâm thương mại, khu đô thị, công viên, trường đại học, bệnh viện,…
 • Ngoài ra đây cũng là quận có nhiều trục đường mở rộng mới với 6 làn xe 2 chiều cùng hệ thống hầm chui và ga đường sắt trên cao góp phần thúc đẩy và phát triển thuận lợi cho các phương tiện di chuyển trong thành phố.
 • Nhờ ưu thế là quận mới lên, giá bán nhà Hà Đông vẫn còn khá rẻ. Ngoài ra đây là khu vực đang được tập trung phát triển, vẫn còn nhiều dự án khu đô thị mới hiện đại, được nhiều nhà đầu tư săn đón và tìm kiếm.

Tùy thuộc vào nhu cầu và tài chính mà bạn có thể lựa chọn khu vực thích hợp. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn giữa các vị trí tuyến đường khác nhau để kinh doanh, đầu tư hoặc sinh sống lâu dài.

Những lý do nên lựa chọn mua bán nhà Hà Đông

Tại quận Hà Đông, thị trường mua bán nhà đang tạo nên “cơn sốt” một phần là do nhu cầu của người dân, bên cạnh đó vấn đề về hạ tầng giao thông được đầu tư một cách đồng bộ cũng là yếu tố then chốt tạo nên sức hút đặc biệt cho thị trường bất động sản.

Mua bán nhà Hà Đông có tính thanh khoản và khả năng sinh lời cao

Đối với các nhà đầu tư khi quan tâm đến một loại hình bất động sản, tính thanh khoản và khả năng sinh lời luôn được đặt lên hàng đầu. Hà Đông là một quận trung tâm có nhiều tuyến đường lớn với hoạt động kinh doanh sầm uất, mật độ dân cư kéo đến sinh sống, học tập và làm việc ngày một gia tăng giao thông thuận tiện. Do đó, khi quyết định đầu tư vào mua bán nhà Hà Đông sẽ thu hút nhiều khách hàng tiềm năng, mang lại tính thanh khoản cao và khả năng sinh lời vô cùng ấn tượng.

Khi quyết định đầu tư mua bán nhà Hà Đông, bạn có thể đa dạng hóa phương thức đầu tư theo mục đích sử dụng của mình. Cụ thể:

 • Đối với nhà trong ngõ, nhà riêng: Có thể sử dụng để ở, hoặc cho học sinh/sinh viên thuê theo hình thức nhà trọ.
 • Đối với nhà mặt phố: Có thể sử dụng để ở kết hợp với kinh doanh hoặc cho thuê kinh doanh. Với đặc điểm là một quận có nhiều tuyến đường lớn, dân cư tập trung đông, nhiều trường học, bệnh viện lớn, việc kinh doanh của bạn sẽ rất thuận lợi. Đây là hình thức đầu tư được đánh giá là mang lại nguồn thu dồi dào, liên tục và ổn định. Giá cho thuê mặt bằng tại quận Hà Đông dao động từ 20 triệu đồng đến 120 triệu đồng/tháng, tùy thuộc vào từng vị trí, khu vực và diện tích.

Mua bán nhà Hà Đông hội tụ đa dạng tiện ích

Quận Hà Đông là một trong những quận có đầy đủ các tiện ích về an sinh, xã hội bậc nhất Hà Nội. Các tiện ích có thể kể đến như:

 • Về giáo dục: Tại quận Hà Đông hình thành một hệ thống giáo dục chất lượng và toàn diện. Trên địa bàn quận hiện đang có 30 trường mầm non công lập và 7 trường ngoài công lập, 27 trường tiểu học, 21 trường cấp Trung học cơ sở và 5 trường cấp Trung học phổ thông được phân bổ rộng khắp các phường thuộc quận Hà Đông. Bên cạnh đó, mua bán nhà Hà Đông còn gần nhiều tiện ích là các trường đại học nổi tiếng như: Học viện Chính trị, Học viện Y dược Cổ truyền Việt Nam, Học viện Công nghệ Bưu Chính Viễn Thông, Học viện An ninh nhân dân, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội và Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.
 • Về y tế: Sức khỏe của người dân luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Các bệnh viện lớn quy tụ tại quận Hà Đông bao gồm: Bệnh viện Tuệ Tĩnh – Học viện Y Dược Cổ truyền Việt Nam, Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản, Bệnh viện mắt Hà Đông, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông…
 • Về khu trung tâm thương mại – giải trí: Nhiều trung tâm thương mại có quy mô lớn được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí và mua sắm của người dân có thể kể đến như Aeon Mall Hà Đông, Melinh Plaza Hà Đông, TTTM MAC Plaza, TTTM The Pride, TTTM Thiên Sơn Plaza…
ban nha quan Ha Dong (2)
Trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông – nơi hội tụ nhiều tiện ích

Ngoài ra, tại quận Hà Đông còn có nhiều công viên xanh như Công viên Văn Phú, Công viên Thiên Văn Học, Công viên Thể thao Hà Đông, Công viên Vườn hoa Hà Đông… phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí cho mọi lứa tuổi.

Mua bán nhà Hà Đông hưởng nhiều lợi thế từ hạ tầng giao thông hiện đại

Trong khi nhiều quận huyện khác tại Hà Nội khan hiếm về nguồn cung bất động sản, thị trường bất động sản Hà Đông nói chung và phân khúc nhà nói riêng lại diễn ra khá nhộn nhịp. Từ một vùng ven, thị trường mua bán Hà Đông nhanh chóng trở thành một trong những khu vực có tốc độ phát triển kinh tế, hạ tầng nhanh nhất Hà Nội.

ban nha quan Ha Dong (3)
Tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông

Nằm trong khu vực được quy hoạch đồng bộ về giao thông, việc mở rộng tuyến xe buýt BRT và các tuyến đường huyết mạch như Trần Phú – Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương – Tố Hữu, Đại lộ Thăng Long, Quốc lộ 6A , Metro Cát Linh – Hà Đông giúp quận Hà Đông dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm thành phố Hà Nội. Sự thay đổi về giao thông không chỉ giúp người dân đi lại thuận tiện hơn mà còn góp phần vào việc thay đổi diện mạo mới cho toàn quận Hà Đông, giúp thị trường mua bán nhà Hà Đông trở thành tâm điểm sáng thu hút nhiều nhà đầu tư trong thị trường bất động sản rộng lớn.

Tìm kiếm thông tin mua bán nhà Hà Đông tại website Nhaphonet.vn

Nhaphonet.vn là trang thông tin uy tín hàng đầu Việt Nam về nhà phố, nhà thổ cư. Tại đây cập nhật thường xuyên các thông tin mua bán và cho thuê nhà được đăng bởi chính chủ và các nhà môi giới trên toàn quốc.

Sàn giao dịch bất động sản online Nhaphonet.vn có chức năng gợi ý tìm kiếm sản phẩm theo khu vực địa lý, diện tích, mức giá, mục đích sử dụng,… giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, so sánh để lựa chọn được ngôi nhà phù hợp với nhu cầu, giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với các phương thức truyền thống.

Thông tin về hoạt động mua bán nhà Hà Đông sẽ liên tục được cập nhật tại website chính thức của Nhà Phố Net.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 0357 để được giải đáp nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 8 phút trước
Nổi bật
Bán nhà mặt phố Hà Đông 48m 4 tầng vỉa hè kinh doanh đỉnh phan đình giót

Hot Bán nhà mặt phố Hà Đông 48m 4 tầng vỉa hè kinh doanh đỉnh phan đình giót

 • 8.7 tỷ 48m2 ~181.25 triệu/m2
 • Đường Phan Đình Giót, Hà Đông, Hà Nội

MẶT PHỐ PHAN ĐÌNH GIÓT - VỈA HÈ - OTO TRÁNH - Ô CHỜ THANG MÁY - KINH DOANH TẤP NẬP - SÁT QUANG TRUNG - DIỆN TÍCH 48M Vị trí: Nằm trên phố Phan Đình Giót, sát phố VIP Quang Trung,...

Đường Phan Đình Giót, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 phút trước
Nổi bật
CHUNG CƯ VIỆN 103 HÀ ĐÔNG, DT78M, GIÁ 2,15 TỶ

Hot CHUNG CƯ VIỆN 103 HÀ ĐÔNG, DT78M, GIÁ 2,15 TỶ

 • 2.15 tỷ 78m2 ~27.56 triệu/m2
 • Đường Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Bán chung cư viện 102 Hà đông, diện tích 78m, 2 phòng ngủ, 2 wc, giá chỉ 2,15 tỷ Chung cư 2 ngủ 2 wc. Sổ đỏ vĩnh viễn. Hỗ trợ vay ngân hàng. Sổ không cầm cố, vay mượn, sẵn...

Đường Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà mặt phố Hà Đông 45m 4t mt 6m kinh doanh sầm uất Đại An

Hot Bán nhà mặt phố Hà Đông 45m 4t mt 6m kinh doanh sầm uất Đại An

 • 7.8 tỷ 45m2 ~173.33 triệu/m2
 • Đường Đại An, Hà Đông, Hà Nội

BÁN NHÀ MẶT PHỐ HÀ ĐÔNG 45M 4 TẦNG KINH DOANH ĐỈNH 2 THOÁNG+ Vị trí trung tâm Hà Đông, mặt phố kinh doanh, cho thuê tốt, mặt sau nhà cực thoáng.+ Tiện ích xung quanh đầy đủ: Gần trường...

Đường Đại An, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 phút trước
Nổi bật
Bán biệt thự mặt hồ Văn Quán 250m2, Lô góc 2 mặt đường lớn, MT 29m, 66 tỷ có TL

Bán biệt thự mặt hồ Văn Quán 250m2, Lô góc 2 mặt đường lớn, MT 29m, 66 tỷ có TL

 • 66 tỷ 250m2 ~264 triệu/m2
 • Đường 19 tháng 5, Hà Đông, Hà Nội

+ Vị trí cực đẹp không có căn thứ 2 trên thị trường, lô góc một mặt hồ và một mặt đường đôi xung quanh hàng xóm kinh doanh tấp nập ngày đêm. Đặc biệt hồ Văn Quán là nơi...

Đường 19 tháng 5, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 13 phút trước
Nổi bật
BÁN BIỆT THỰ LIỀN KỀ GELEXIMCO 120M2 4T NHỈNH 11 TỶ

BÁN BIỆT THỰ LIỀN KỀ GELEXIMCO 120M2 4T NHỈNH 11 TỶ

 • 11.5 tỷ 120m2 ~95.83 triệu/m2
 • Đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

BÁN BIỆT THỰ LIỀN KỀ GELEXIMCO 120M2 4T NHỈNH 11 TỶ-Nhà xây 4 tầng diện tích sổ 120m2. Ngay đường An Khánh nối sang Vin smart City-Sổ đỏ chính chủ liên hệ mr Toàn 0941.444.441 

Đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Nổi bật
QUANG TRUNG - HÀ ĐÔNG - LÔ GÓC - DIỆN TÍCH CỰC KHỦNG - CÒN SÓT LẠI Ở MẶT PHỐ HÀ ĐÔNG -SỔ ĐẸP - KINH DOANH BẤT CHẤP

QUANG TRUNG - HÀ ĐÔNG - LÔ GÓC - DIỆN TÍCH CỰC KHỦNG - CÒN SÓT LẠI Ở MẶT PHỐ HÀ ĐÔNG -SỔ ĐẸP - KINH DOANH BẤT CHẤP

 • 34.8 tỷ 146m2 ~238.36 triệu/m2
 • Đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Mặt Phố hiếm còn lại Duy Nhất tại Hà Đông với diện tích gần 150m gồm 2 sổ Quang Trung, thửa vuông đẹp, đất Vượng . - Nhà xác định bán đất, khách mới có thể phù hợp xây trụ...

Đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 phút trước
Nổi bật
Bán Nhà khu DV Cây Quýt 48m2, giá 10.8 tỷ- 7 tầng, thang máy. Vỉa Hè, Kinh Doanh.

Bán Nhà khu DV Cây Quýt 48m2, giá 10.8 tỷ- 7 tầng, thang máy. Vỉa Hè, Kinh Doanh.

 • 10.8 tỷ 48m2 ~225 triệu/m2
 • Đường Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

 ** NHÀ ĐẸP - PHÂN LÔ - 7 TẦNG THÔNG SÀN - KINH DOANH - THANG MÁY - ÔTÔ - VỈA HÈ.+ Vị trí nằm trong KĐT Văn Khê, giao thông thuận tiện thông khắp ngả Ngô Quyền, Ngô Thì Nhậm , Lê...

Đường Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Nổi bật
BÁN NHÀ HUYỀN KỲ PHÚ LÃM HÀ ĐÔNG, DT35M, CẤP 4, MT3,9M, GIÁ 1,895 TỶ

BÁN NHÀ HUYỀN KỲ PHÚ LÃM HÀ ĐÔNG, DT35M, CẤP 4, MT3,9M, GIÁ 1,895 TỶ

 • 1.895 tỷ 35m2 ~54.14 triệu/m2
 • Đường Huyền Kỳ, Hà Đông, Hà Nội

Tôi cần bán nhà Huyền Kỳ Phú Lãm Hà Đông, diện tích 35m , nhà cấp 4 có gác xép, giá 1,95 tỷ có thương lượng TAXI ĐỖ CỔNG - 2 THOÁNG - 100M RA Ô TÔ TRÁNH - NHỎ XINH.Nhà...

Đường Huyền Kỳ, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 22 phút trước
Nổi bật
CHỈ HƠN 2 TỶ CÓ LUÔN NHÀ ĐẸP Ở NGAY QUẬN HÀ ĐÔNG 35M 4T MT3.6M GIAO THÔNG THUẬN TIỆN Ở SƯỚNG.

CHỈ HƠN 2 TỶ CÓ LUÔN NHÀ ĐẸP Ở NGAY QUẬN HÀ ĐÔNG 35M 4T MT3.6M GIAO THÔNG THUẬN TIỆN Ở SƯỚNG.

 • 2.6 tỷ 35m2 ~74.29 triệu/m2
 • Hà Đông, Hà Nội

CHỈ HƠN 2 TỶ CÓ LUÔN NHÀ ĐẸP Ở NGAY QUẬN HÀ ĐÔNG 35M 4T MT3.6M GIAO THÔNG THUẬN TIỆN Ở SƯỚNG.+ S= 35M * 4 Tầng, mặt tiền 3.6m. giá 2.6 tỷ (TL)Trung tâm tiện ích không thiếu thứ...

Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Nổi bật
PHỐ NHUỆ GIANG HÀ ĐÔNG, DT45/50M, 5T, MT6M, GIA 6,6 TỶ

PHỐ NHUỆ GIANG HÀ ĐÔNG, DT45/50M, 5T, MT6M, GIA 6,6 TỶ

 • 6.6 tỷ 45m2 ~146.67 triệu/m2
 • Đường Nhuệ Giang, Hà Đông, Hà Nội

 Nhà mới kinh koong trungtâm quận Hà Đông, diện tích 45/50m, 5 tầng, mặt tiề 6m, giá 6,6 tỷ có thương lượng     LÔ GÓC - OTO VÀO NHÀ-, ĐỖNGÀY ĐÊM - NHÀ 5 TẦNG MỚI ĐẸP - KINH DOANH...

Đường Nhuệ Giang, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 phút trước
Nổi bật
Chính Chủ bán nhà mặt phố, quang trung, hà đông, đang cho thuê 150 triệu/tháng, 250m2, mặt tiền 8m.

Chính Chủ bán nhà mặt phố, quang trung, hà đông, đang cho thuê 150 triệu/tháng, 250m2, mặt tiền 8m.

 • 65 tỷ 250m2 ~260 triệu/m2
 • 120, Đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

_Vị trí: mặt phố kinh doanh, vỉa hè rộng, giao thông thuận tiện, gần các cung đường lớn quận Hà Đông. _Thiết kế: hiện trạng 2 tầng thông sàn, đang cho thuê dòng tiền, nhà thiết kế cơ bản, đầy...

120, Đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 phút trước
Nổi bật
Bán đất đấu giá Vạn Phúc - chủ bán cắt lỗ luôn 85m2 - MT 5m - xây toà building văn phòng - có tầng hầm để xe

Bán đất đấu giá Vạn Phúc - chủ bán cắt lỗ luôn 85m2 - MT 5m - xây toà building văn phòng - có tầng hầm để xe

 • 12.5 tỷ 85m2 ~147.06 triệu/m2
 • Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Bán đất đấu giá Vạn Phúc - chủ bán cắt lỗ luôn 85m2 - MT 5m - xây toà building văn phòng - có tầng hầm để xe thoải mái luôn.- Sổ vuông đét - xây toà văn phòng, nhà...

Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 phút trước
Nổi bật
BÁN GẤP NHÀ KINH DOANH ĐƯỜNG Ô TÔ TRÁNH KHU ĐÔ THỊ VĂN QUÁN HÀ ĐÔNG

BÁN GẤP NHÀ KINH DOANH ĐƯỜNG Ô TÔ TRÁNH KHU ĐÔ THỊ VĂN QUÁN HÀ ĐÔNG

 • 10.5 tỷ 70m2 ~150 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Khuyến, Hà Đông, Hà Nội

Nhà nằm vị trí đắc địa nơi trung tâm sầm uất bậc nhất khu đô thị Văn Quán Hà Đông. Đường trước nhà vỉa hè rộng ô tô tránh, ô tô đỗ cửa kinh doanh tốt các loại hình :...

Đường Nguyễn Khuyến, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 phút trước
Nổi bật
Bán nhà mặt phố kinh doanh Nguyễn Khuyến, Hà Đông, Dtích: 72m2, 4 tầng

Bán nhà mặt phố kinh doanh Nguyễn Khuyến, Hà Đông, Dtích: 72m2, 4 tầng

 • 26.29 tỷ 72m2 ~365.14 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Khuyến, Hà Đông, Hà Nội

Nhà mặt phố Nguyễn Khuyến, KĐT Văn Quán, 1 mặt phố, 1 mặt ngõ, ôtô đều đỗ cửa, kinh doanh VIP, đường đôi, vỉa hè rộng, cách ngã 4 Trần Phú 25m– Vị Trí kinh doanh đa dạng, sầm uất,...

Đường Nguyễn Khuyến, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 19 phút trước
Nổi bật
Chủ cần bán nhanh chung cư mini Văn Quán,Dt65m, 13 phòng khép kín, thang máy nhập khẩu, ô tô đỗ cửa, giá nhỉnh 8 Tỷ cửa, giá nhỉnh 8 tỷ

Chủ cần bán nhanh chung cư mini Văn Quán,Dt65m, 13 phòng khép kín, thang máy nhập khẩu, ô tô đỗ cửa, giá nhỉnh 8 Tỷ cửa, giá nhỉnh 8 tỷ

 • 8.7 tỷ 65m2 ~133.85 triệu/m2
 • Đường Yên Bình, Hà Đông, Hà Nội

Chủ cần tiền muốn bán nhanh Chung cư mini Văn Quán - 13 phòng khép kín, 5tầng thang máy, ô tô đỗ cửa.Chỉ hơn 8 tỷ có ngay hiệu suất dòng tiền cao trên 55/tháng- Tòa nhà vị trí ngõ...

Đường Yên Bình, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Nổi bật
Hoa hậu mặt phố Bà Triệu Hà Đông 85m 5 tầng giá 11.7 tỷ, kinh doanh đỉnh, vỉa hè rộng đẹp, gần các TTTM và các trường ĐH

Hoa hậu mặt phố Bà Triệu Hà Đông 85m 5 tầng giá 11.7 tỷ, kinh doanh đỉnh, vỉa hè rộng đẹp, gần các TTTM và các trường ĐH

 • 11.7 tỷ 85m2 ~137.65 triệu/m2
 • Đường Bà Triệu, Hà Đông, Hà Nội

Đẳng cấp phố Hà Đông - kinh doanh đỉnh - vỉa hè rộng - đẹp nhất phố.Mô tả:- Tuyến phố được mệnh danh là phố thương mại của Quận Hà Đông, nơi mà kinh doanh mặt hàng gì cũng ra...

Đường Bà Triệu, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 42 giây trước
Nổi bật
Hàng kịch độc mặt phố Trần Phú 110m 8 tầng thang máy giá 32 tỷ kinh doanh các mặt hàng khủng khiếp

Hàng kịch độc mặt phố Trần Phú 110m 8 tầng thang máy giá 32 tỷ kinh doanh các mặt hàng khủng khiếp

 • 32 tỷ 110m2 ~290.91 triệu/m2
 • Đường Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Nhà mặt phố, 3 thoáng vĩnh viễn... Thang máy, thông sàn _ vỉa hè 6m toạ lạc tại đường quốc lộ 6 và tuyến đường sắt trên cao.Nhà mặt phố chính quận Hà Đông nối Thanh Xuân.. Giáp Hồ Gươm...

Đường Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Nổi bật
Hoa hậu mặt phố Bà Triệu Hà Đông 85m 5 tầng giá 11.7 tỷ, kinh doanh đỉnh, vỉa hè rộng đẹp

Hoa hậu mặt phố Bà Triệu Hà Đông 85m 5 tầng giá 11.7 tỷ, kinh doanh đỉnh, vỉa hè rộng đẹp

 • 11.7 tỷ 85m2 ~137.65 triệu/m2
 • Đường Bà Triệu, Hà Đông, Hà Nội

- Tuyến phố được mệnh danh là phố thương mại của Quận Hà Đông, nơi mà kinh doanh mặt hàng gì cũng ra tiền. Căn nhà nằm cách phố Quang Trung 1 km, cách chợ Hà Đông 900m, vị trí...

Đường Bà Triệu, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Nổi bật
BÁN NHÀ MẶT PHỐ QUANG TRUNG ĐỐI DIỆN BƯU ĐIỆN HÀ ĐÔNG 55m x6 thang máy giá 17 tỷ ,vỉa hè rộng 10m

BÁN NHÀ MẶT PHỐ QUANG TRUNG ĐỐI DIỆN BƯU ĐIỆN HÀ ĐÔNG 55m x6 thang máy giá 17 tỷ ,vỉa hè rộng 10m

 • 17 tỷ 55m2 ~309.09 triệu/m2
 • Đường Quốc lộ 6, Hà Đông, Hà Nội

MẶT PHỐ - VỈA HÈ ĐÁ BÓNG - THANG MÁY - 1 HẦM 5 TẦNG NỔI - KINH DOANH ÁC LIỆT -ĐỐI DIỆN BƯU ĐIỆN HÀ ĐÔNG + Vị trí đắc địa đoạn sầm uất nhất phố, kinh doanh tấp nập...

Đường Quốc lộ 6, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Nổi bật
BÁN NHÀ MẶT PHỐ QUANG TRUNG ĐỐI DIỆN BƯU ĐIỆN HÀ ĐÔNG 55m x6 thang máy giá 17 tỷ ,vỉa hè rộng 10m

BÁN NHÀ MẶT PHỐ QUANG TRUNG ĐỐI DIỆN BƯU ĐIỆN HÀ ĐÔNG 55m x6 thang máy giá 17 tỷ ,vỉa hè rộng 10m

 • 17 tỷ 55m2 ~309.09 triệu/m2
 • Đường Quốc lộ 6, Hà Đông, Hà Nội

MẶT PHỐ - VỈA HÈ ĐÁ BÓNG - THANG MÁY - 1 HẦM 5 TẦNG NỔI - KINH DOANH ÁC LIỆT -ĐỐI DIỆN BƯU ĐIỆN HÀ ĐÔNG + Vị trí đắc địa đoạn sầm uất nhất phố, kinh doanh tấp...

Đường Quốc lộ 6, Hà Đông, Hà Nội