Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Ba Đình
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Ba Đình
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Phố Yên Ninh quận Ba Đình sở hữu tiềm năng phát triển kinh doanh với vị trí thuận lợi kết nối các trọng điểm của thành phố Hà Nội. Sau đây là một số thông tin cơ bản về thị trường mua bán nhà Yên Ninh quận Ba Đình hiện nay.

Tổng quan về mua bán nhà Yên Ninh quận Ba Đình

Mua bán nhà Yên Ninh là một trong những nơi có kinh doanh sầm uất của phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Trước khi quyết định đầu tư tại con phố này, bạn hãy tìm hiểu thông tin về đặc tính, tiện ích nổi bật tại đây.

Đặc trưng mua bán nhà Yên Ninh quận Ba Đình

Tuyến đường Yên Ninh có chiều dài khoảng 300m, có điểm xuất phát bắt đầu từ con phố Phạm Hồng Thái, chạy song song với đường Hàng Bún và giao với hai tuyến đường Nguyễn Trường Tộ và đường Quán Thánh.

ban nha yen ninh 1
Vị trí mua bán nhà Yên Ninh quận Ba Đình

Từ con phố khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng của thành phố Hà Nội như khu vực hồ Tây, đền Quán Thánh, Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, vườn Bách Thảo Hà Nội,… thông qua nhiều tuyến đường lớn ngay gần con phố.

Bởi vậy khi mua bán nhà Yên Ninh khách hàng có thể an tâm về khả năng kết nối giao thông thuận tiện tại đây.

Những tiện ích xung quan khi mua bán nhà Yên Ninh quận Ba Đình

Khi mua bán nhà Yên Ninh khách hàng có thể sở hữu nhiều tiện ích xung quanh như sau:

mua ban nha Yen Ninh
Những tiện ích xung quanh khi mua nhà Yên Ninh
 • Tiện ích giao thông: Mua bán nhà Yên Ninh sẽ có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm xung quanh bởi khoảng cách từ con phố di chuyển ra các tuyến đường trọng điểm là rất dễ dàng như: điểm giao với phố Quán Thánh, phố Phan Đình Phùng, phố Hàng Bún, phố Cửa Bắc,…
 • Tiện ích trường học: Xung quanh phố Yên Ninh có rất nhiều hệ thống trường học phục vụ nhu cầu phát triển giáo dục cho cư dân sinh sống như trường tiểu học Việt Nam – Cuba (cách 200m), trường THCS Nguyễn Công Trứ (cách 250m), trường tiểu học Nguyễn Trung Trực (cách 500m), trường THPT Đinh Tiên Hoàng (cách 500m), trường THPT Phan Đình Phùng, trường THCS Thanh Quan (cách 1km),…
 • Tiện ích bệnh viện: Tại khu vực phố Yên Ninh có rất nhiều bệnh viện uy tín lớn nhỏ của thành phố Hà Nội như bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc (nằm ngay trên con phố), bệnh viện đa khoa Hoè Nhai (cách 500m), bệnh viện Trung ương Quân đội 108,…
 • Tiện ích mua sắm: Các không gian mua sắm thực phẩm, đồ dùng thiết yếu hay đồ cao cấp đều dễ dàng tìm thấy ở Yên Ninh. Khi mua bán nhà Yên Ninh khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm mua sắm sinh hoạt gia đình như chợ Châu Long, chợ Đồng Xuân, chợ dân sinh tại khu vực, hệ thống siêu thị Winmart+, siêu thị BRG Mart,…
 • Tiện ích vui chơi giải trí: Xung quanh phố Yên Ninh sở hữu rất nhiều địa điểm nổi tiếng của thành phố Hà Nội như khu Phố cổ Hà Nội, quảng trường Ba Đình, khu vực hồ Tây, phố đi bộ Hoàn Kiếm, vườn hoa Lênin,…

Với nhiều lợi thế về vị trí, tiện ích an sinh xã hội, mua bán nhà Yên Ninh quận Ba Đình được đánh giá khá hợp lý. Tương tự Yên Ninh, phố Nguyễn Trường Tộ cũng có mức giá tương tự và được nhiều người quan tâm. Mua bán nhà đất ở Nguyễn Trường Tộ là một trong những tuyến đường giao với phố Yên Ninh thuộc phường Trúc Bạch. Giá bán nhà Nguyễn Trường Tộ hiện nay dao động từ 130-560 triệu/m2.

Mức giá mua bán nhà Yên Ninh quận Ba Đình hiện nay

Khung giá mua bán nhà Yên Ninh quận Ba Đình hiện nay dao động như sau:

Vị trí bất động sản Mức giá dao động
Vị trí mặt phố 275 triệu đồng/m2 – 477 triệu đồng/m2
Vị trí mặt ngõ  170 triệu đồng/m2 – 300 triệu đồng/m2

Bởi vị trí ngay gần những khu vực trọng điểm và tuyến đường này chỉ có duy nhất 1 con ngõ Yên Ninh nên mức giá mua bán tại con phố được đánh giá khá hợp lý.

 • Phân khúc 1 – Vị trí mặt phố: Con phố Yên Ninh là đường 2 chiều có mặt tiền đường rộng rãi ô tô tránh nhau và hiệu quả kinh doanh tốt nên mức giá dao động từ 275 triệu đồng/m2 – 477 triệu đồng/m2.
 • Phân khúc 2 – Vị trí mặt ngõ: Vị trí mặt ngõ tại phố Yên Ninh có mặt tiền ngõ khá rộng ô tô đỗ cửa nên mức giá tại đây dao động từ 170 triệu đồng/m2 – 300 triệu đồng/m2.

Mua bán nhà Yên Ninh vị trí mặt đường

Mua bán nhà Yên Ninh tại vị trí mặt phố có khả năng kinh doanh phát triển thuận lợi nên đây là một trong những địa điểm thu hút nhiều người quan tâm. Con phố sở hữu một số ưu điểm như sau:

ban nha yen ninh 4
Mua bán nhà Yên Ninh vị trí mặt đường
 • Đa dạng loại hình sản phẩm như spa, quán ăn, nhà hàng, kinh doanh khách sạn, địa điểm lưu trú, homestay, quán cafe,…
 • Từ con phố Yên Ninh khách hàng có thể dễ dàng di chuyển ra khu vực Phố cổ, hồ Hoàn Kiếm, hồ Tây,… vì vậy đây là một trong những địa điểm có hiệu quả kinh doanh khá tốt.
 • Hạ tầng giao thông thuận tiện thông qua các tuyến đường Quán Thánh, đường Phạm Văn Thái, đường Nguyễn Trường Tộ,… khách hàng có thể di chuyển đến các quận lân cận một cách dễ dàng như quận Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, quận Tây Hồ,…

Nhìn chung so với mặt bằng thị trường mua bán nhà riêng quận Ba Đình tầm trung đang dao động từ 400 triệu/m2 – 800 triệu/m2 thì mức giá mua bán nhà Yên Ninh được đánh giá khá hợp lý với vị trí thuận lợi và tiềm năng phát triển kinh doanh lớn.

Tìm hiểu thêm thông tin bán nhà của khu vực xung quanh Yên Ninh

Mua bán nhà Yên Ninh vị trí mặt ngõ

Tại phố Yên Ninh chỉ có duy nhất một con ngõ Yên Ninh và đây là con ngõ nông nên mức giá bán sẽ rẻ hơn so với giá bán nhà tại mặt phố.

ban nha yen ninh 3
Mua bán nhà Yên Ninh vị trí mặt ngõ

Tuy nhiên xét về hiệu quả kinh doanh thì đây cũng là một trong những con ngõ có hiệu quả kinh doanh tốt của quận Ba Đình với nhiều mô hình như cho thuê văn phòng, salon tóc, spa, quán cafe,… Bên cạnh đó mặt tiền của con ngõ cũng khá rộng khi ô tô có thể đỗ cửa nên khi mua bán nhà Yên Ninh khách hàng vẫn có thể sở hữu khả năng kinh doanh và mức giá rẻ hơn so với mặt phố.

Mua bán nhà Yên Ninh quận Ba Đình với những ưu điểm nổi bật

Một số ưu điểm nổi bật khi mua bán nhà tại Yên Ninh Ba Đình như giao thông thuận tiện, lợi thế kinh doanh, tính thanh khoản tốt và có giá trị thương mại cao.

ban nha yen ninh 2
Mua bán nhà Yên Ninh được đánh giá có tính thanh khoản tốt
 • Tính thanh khoản tốt: Nhà tại Yên Ninh có nhiều tiện ích xung quanh, khả năng kinh doanh phát triển thuận lợi, đa ngành nghề, hệ thống an sinh xã hội cao, gần bệnh viện lớn. Từ phố Yên Ninh dễ dàng di chuyển ra tuyến đường quan trọng như Quán Thánh, Phan Đình Phùng, Hàng Bún, Cửa Bắc,… Với các ưu điểm này, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi mua bán nhà Yên Ninh.
 • Giao thông: Từ phố Yên Ninh có thể dễ dàng di chuyển ra khu vực phố cổ, Hoàn Kiếm, hồ Tây,… phố Yên Ninh dài 300m, giao thông không quá đông đúc.
 • Giá trị thương mại: Tuyến phố có tiềm năng kinh doanh, phát triển đa ngành nghề, dọc đường có đủ các tiện ích như siêu thị, điểm chợ, cửa hàng, quán ăn, khách sạn, ….phục vụ nhu cầu người dân sinh sống tại đây.
 • Giá trị sử dụng lâu dài: Dân cư đi lại đông, nhiều khách du lịch, khi mua bán nhà Yên Ninh bạn có thể cho thuê lại để kinh doanh hoặc kết hợp vừa ở vừa cho thuê.

Những lưu ý khi mua bán nhà Yên Ninh quận Ba Đình 

Việc mua bán bât động sản đều là những tài sản lớn vì vậy trước khi quyết định hãy tìm hiểu kỹ các thông tin pháp lý, tranh chấp để tránh những rủi ro không đáng có sau này.

mua ban nha Yen Ninh
Những lưu ý khi mua bán nhà Yên Ninh
 • Về pháp lý, bạn cần kiểm tra các thông tin của bất động sản tại Yên Ninh như sổ đỏ/sổ hồng, thông tin trên sổ về chủ sở hữu, hình thức sử dụng đất là sở hữu chung hay sở hữu riêng, thời hạn là bao lâu… Bạn cũng cần kiểm tra xem bất động sản đó có tranh chấp với bất động sản xung quanh hay không.
 • Bên cạnh đó, các thông tin về chủ nhà cũ, thông tin cá nhân như việc trùng khớp thông tin trên giấy tờ, căn cước, địa chỉ,… Bạn có thể hỏi trực tiếp chủ nhà hoặc đi khảo sát những người dân sống xung quanh để có được thông tin chính xác nhất.

Bài viết trên đây là những thông tin cơ bản về thị trường mua bán nhà Yên Ninh rao bán tại quận Ba Đình hiện nay. Để biết thêm các thông tin thị trường bất động sản khác có thể truy cập website Nhaphonet.vn sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất cho khách hàng. Mọi thắc mắc và đóng góp vui lòng liên hệ hotline 1900.0357 hoặc email: hotro@nhaphonet.vn để được giải đáp nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 14 giờ trước
Bán Nhà Mặt Phố Yên Ninh - Trúc Bạch - Ba Đình Thông số 88m2 mt5.4 giá 33 tỷ có thương lượng

Bán Nhà Mặt Phố Yên Ninh - Trúc Bạch - Ba Đình Thông số 88m2 mt5.4 giá 33 tỷ có thương lượng

 • 33 tỷ 88m2 ~375 triệu/m2
 • Đường Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

 Bán Nhà Mặt Phố Yên Ninh - Trúc Bạch - Ba Đình Thông số: 88m² mt5.4 giá 33.5 tỷ - Vị Trí : phố Yên Ninh là tuyến phố 2 chiều có vỉa hè, oto dừng đỗ thoải mái. Kết nối...

Đường Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 12 giờ trước
Mặt Phố Yên Ninh 88m *3 tầng mt 5m kinh doanh , vỉa hè , ô tô 2 chiều giá 33.5 tỷ.

Mặt Phố Yên Ninh 88m *3 tầng mt 5m kinh doanh , vỉa hè , ô tô 2 chiều giá 33.5 tỷ.

 • 33.5 tỷ 88m2 ~380.68 triệu/m2
 • Đường Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

💐💐MẶT PHỐ HIẾM - VỈA HÈ RỘNG - ÔTÔ 2 CHIỀU DỪNG ĐỖ - KINH DOANH KHÁCH SẠN, VĂN PHÒNG🌹🌹🌹   Mô tả: + Vị trí đẹp nhất phố Yên Ninh, vỉa hè rộng, ôtô 2 chiều dừng đỗ thoải...

Đường Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ YÊN NINH, QUẬN BA ĐÌNH, DIỆN TÍCH 42M, MẶT TIỀN 3,7M, 4 TẦNG. GIÁ 16,9 TỶ

BÁN NHÀ MẶT PHỐ YÊN NINH, QUẬN BA ĐÌNH, DIỆN TÍCH 42M, MẶT TIỀN 3,7M, 4 TẦNG. GIÁ 16,9 TỶ

 • 16.9 tỷ 42m2 ~402.38 triệu/m2
 • Đường Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà mặt phố Yên Ninh, Quận Ba Đình diện tích 42m mặt tiền 3,7m 4 tầng, kinh doanh khủng. – Nhà nằm ngay trong trung tâm quận Ba Đình, vị trí siêu đẹp, cách Bệnh Viện Hồng Ngọc chỉ...

Đường Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ YÊN NINH, QUẬN BA ĐÌNH, DIỆN TÍCH 45M, MẶT TIỀN 4M, 4 TẦNG. GIÁ 18,2 TỶ

BÁN NHÀ MẶT PHỐ YÊN NINH, QUẬN BA ĐÌNH, DIỆN TÍCH 45M, MẶT TIỀN 4M, 4 TẦNG. GIÁ 18,2 TỶ

 • 18.2 tỷ 45m2 ~404.44 triệu/m2
 • Đường Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà mặt phố Yên Ninh, Quận Ba Đình diện tích 45m mặt tiền 4m 4 tầng, kinh doanh khủng. – Nhà nằm ngay trong trung tâm quận Ba Đình, vị trí siêu đẹp, cách Bệnh Viện Hồng Ngọc chỉ...

Đường Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ YÊN NINH, QUẬN BA ĐÌNH, DIỆN TÍCH 47M, MẶT TIỀN 4,2M, 5 TẦNG. GIÁ 19,4 TỶ

BÁN NHÀ MẶT PHỐ YÊN NINH, QUẬN BA ĐÌNH, DIỆN TÍCH 47M, MẶT TIỀN 4,2M, 5 TẦNG. GIÁ 19,4 TỶ

 • 19.4 tỷ 47m2 ~412.77 triệu/m2
 • Đường Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà mặt phố Yên Ninh, Quận Ba Đình diện tích 47m mặt tiền 4,2m 5 tầng, kinh doanh khủng. – Nhà nằm ngay trong trung tâm quận Ba Đình, vị trí siêu đẹp, cách Bệnh Viện Hồng Ngọc chỉ...

Đường Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 ngày trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ YÊN NINH, QUẬN BA ĐÌNH, DIỆN TÍCH 52M, MẶT TIỀN 4,4M, 5 TẦNG. GIÁ 20,5 TỶ

BÁN NHÀ MẶT PHỐ YÊN NINH, QUẬN BA ĐÌNH, DIỆN TÍCH 52M, MẶT TIỀN 4,4M, 5 TẦNG. GIÁ 20,5 TỶ

 • 20.5 tỷ 52m2 ~394.23 triệu/m2
 • Đường Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà mặt phố Yên Ninh, Quận Ba Đình diện tích 52m mặt tiền 4,4m 5 tầng, kinh doanh khủng. – Nhà nằm ngay trong trung tâm quận Ba Đình, vị trí siêu đẹp, cách Bệnh Viện Hồng Ngọc chỉ...

Đường Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 ngày trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ YÊN NINH, QUẬN BA ĐÌNH, DIỆN TÍCH 55M, MẶT TIỀN 4,8M, 5 TẦNG. GIÁ 22 TỶ

BÁN NHÀ MẶT PHỐ YÊN NINH, QUẬN BA ĐÌNH, DIỆN TÍCH 55M, MẶT TIỀN 4,8M, 5 TẦNG. GIÁ 22 TỶ

 • 22 tỷ 55m2 ~400 triệu/m2
 • Đường Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà mặt phố Yên Ninh, Quận Ba Đình diện tích 55m mặt tiền 4,8m 5 tầng, kinh doanh khủng. – Nhà nằm ngay trong trung tâm quận Ba Đình, vị trí siêu đẹp, cách Bệnh Viện Hồng Ngọc chỉ...

Đường Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 tuần trước
Bán Nhà Mặt Phố Yên Ninh, mặt tiền 5,4m, diện tích 88m2 giá cực rẻ 34,5m sổ phân lô

Bán Nhà Mặt Phố Yên Ninh, mặt tiền 5,4m, diện tích 88m2 giá cực rẻ 34,5m sổ phân lô

 • 34.5 tỷ 88m2 ~392.05 triệu/m2
 • Đường Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Bán Nhà Mặt Phố Yên Ninh, mặt tiền 5,4m, diện tích 88m2 giá cực rẻ 34,5m sổ phân lô Mặt phố Yên Ninh quận Ba Đình lợi thế kinh doanh đa dạng, nhiều nhà hàng khách sạn, vỉa hè thoáng,...

Đường Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 tháng trước
Bán nhà mặt phố Yên Ninh, DT60, KD, Cho thuê hiệu suất cao, giá hơn 20 tỷ.

Bán nhà mặt phố Yên Ninh, DT60, KD, Cho thuê hiệu suất cao, giá hơn 20 tỷ.

 • 22 tỷ 60m2 ~366.67 triệu/m2
 • Đường Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà mặt phố Yên Ninh, DT60, KD, Cho thuê hiệu suất cao, giá hơn 20 tỷ. + Vị trí mặt phố Yên Ninh, đoạn đẹp nhất khu vực, nhiều khách du lịch, ẩm thực tập trung. 200m ra hồ...

Đường Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 tháng trước
Bán nhà mặt phố Yên ninh, Ba Đình; 88m2 Mt5.4m; phù hợp kinh doanh phòng khám

Bán nhà mặt phố Yên ninh, Ba Đình; 88m2 Mt5.4m; phù hợp kinh doanh phòng khám

 • 33.5 tỷ 88m2 ~380.68 triệu/m2
 • Đường Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Chủ nhà cần bán đất tặng nhà mặt phố Yên Ninh, quận Ba Đình; gần bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc.- Diện tích 88m2, mặt tiền 5.4m, vỉa hè rộng để xe thoải mãi.- Vị trí phù hợp xây phòng...

Đường Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội