Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Ba Đình
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Ba Đình
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Nền kinh tế thế giới đang có nhiều chuyển biến rõ ràng, tác động rất lớn đến nền kinh tế Việt Nam. Nhiều nhà đầu tư đi tìm đến kênh đầu tư bất động sản nói chung và thị trường mua bán nhà Hàng Bún là kênh đầu tư an toàn bảo vệ tài sản của mình.

Thông tin tổng quan về thị trường bán nhà Hàng Bún

Để giúp người đọc nắm rõ thông tin tổng quan về thị trường mua bán nhà Hàng Bún. Nhaphonet.vn sẽ gửi đến nhà đầu tư những thông tin từ đặc điểm tuyến phố tới ưu điểm để người mua có được góc nhìn đúng đắn trước khi mua nhà phố Hàng Bún.

BAN NHA HANG BUN 1
Vị trí bán nhà Hàng Bún trên bản đồ

Đặc trưng bán nhà Hàng Bún

Tuyến phố Hàng Bún nằm trên Quận Ba Đình thành phố Hà Nội, kéo dài từ đường Phan Đình Phùng đến Yên Phụ . Đường Hàng Bún có độ dài 500m, đường có rộng khoảng 4m, hai bên có vỉa hè rộng 1m, xe máy và ôtô có thể tránh nhau được.

Phố Hàng Bún đặc biệt nằm ở vị trí trung tâm – đây là tuyến phố cổ, dân cư đông đúc, hoạt động kinh doanh sầm uất, dân cư là người Hà Nội gốc, trình độ dân trí cao an ninh phố rất tốt. Do vậy việc mua bán nhà Hàng Bún được nhiều nhà đầu tư tìm hiểu và quan tâm.

Mua ban nha Hang Bun
Đặc trưng mua bán nhà Hàng Bún

Từ đường Hàng Bún có thể di chuyển qua các phố Quán Thánh, Phố Nguyễn Trường Tộ, có thể di chuyển qua Hồ Tây, đường Thanh Niên, đường Yên Phụ,… từ đó dễ dàng di chuyển qua đường các quận thành khác lân cận.

Những tiện ích khi mua bán nhà Hàng Bún

Phố Hàng Bún sở hữu vị trí giữa trung tâm, tuyến phố Hàng Bún giáp với Hồ Tây, Trúc Bạch, đường Hàng Bún gần các tiện ích như Vườn Hoa Hàng Đậu, gần Tượng Đài Quyết từ, thời tiết trên phố Hàng Bún mát mẻ.

Mua bán nhà Hàng Bún sẽ phù hợp với nhiều gia đình có trẻ nhỏ, người lớn tuổi, người dân di chuyển qua Hồ Tây, Hồ Trúc Bạch, Vườn hoa Hàng Đậu để tập thể dục, hóng mát, tập dưỡng sinh nâng cao sức khỏe. Ở đây được thừa hưởng tất cả các tiện ích khi mua nhà ở quận Ba Đình như chăm sóc sức khỏe, y tế, trường học, ngân hàng, siêu thị, điểm chợ,… Việc tìm hiểu mua bán nhà quận Ba Đình nói chung và mua bán nhà Hàng Bún đều là khu vực an ninh tốt, dân trí cao và có các tiện ích an sinh xã hội đáp ứng đủ nhu cầu của người dân.

BAN NHA HANG BUN 3
Hình ảnh kinh doanh, mua bán nhà Hàng Bún
 • Tiện ích về chăm sóc sức khỏe, phố Hàng Bún gần nhiều bệnh viện lớn có tên tuổi. Việc mua bán nhà Hàng Bún sẽ chỉ cần di chuyển 150m về dọc đường Yên Ninh sẽ tới Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc, từ phố Hàng Bún di chuyển 200m nữa là tới Đa Khoa Hòe Nhai, Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Nam Á, đây đều là các bệnh viện theo phương pháp y học cổ truyền, mọi người có thể di chuyển qua để tham khám.
 • Tuyến phố Hàng Bún có gần nhiều trường học như trường mẫu giáo Số 3, trường Mầm Non Little Stars. Từ Phố Hàng Búm ta di chuyển khoảng 250m theo hướng phố Hòe Nhai sẽ tới Higher Stage of Mind University. Phố Hàng Bún cách Trường Tiểu Học Nguyễn Trung Trực khoảng 70m, ta di chuyển khoảng 600m theo đường cửa Bắc sẽ tới trường tiểu học Cu Ba. Mua bán nhà Hàng Bún sẽ thích hợp với những gia đình có con trong độ tuổi từ 4- 12 tuổi đang theo học các trường mầm non trường cấp 1, người có nhu cầu mua nhà để ở, tiện di chuyển đưa đón con trẻ tới trường.
 • Phố Hàng Bún gần các văn phòng giao dịch, gần các cây ATM của ngân hàng như: Western Bank,Vietinbank, Vietabank, TMCP Tiên Phong. Phố Hàng Bún, có nhiều cửa hàng tiện lợi, siêu thị điện máy: Winmart, Điện máy Xanh, quán ăn, quán cà phê đáp ứng tốt nhu cầu ăn uống sinh hoạt, mua sắm của dân cư phố Hàng Bún.

Phân khúc giá khi mua bán nhà Hàng Bún

Giá bán nhà Hàng Bún hiện đang có sự chênh lệch lớn giá khoảng 94 tiệu – 724triệu đồng/m2 với 3 phân khúc chính cụ thể như sau:

Phân khúc Khoảng giá
Nhà Hàng Bún mặt phố 370-724 triệu/m2
Nhà Hàng Bún mặt ngõ to 240-270 triệu/m2
Nhà Hàng Bún mặt ngõ nhỏ 94-240 triệu/m2

Phân khúc mua bán nhà Hàng Bún mặt phố

Gía bán nhà mặt phố giá bán nhà Hàng Bún Hà Nội khoảng 370 – 724 triệu đồng/m2, với mặt đường rộng, vỉa hè thông thoáng, oto và xe máy đi lại dễ dàng.

Mua ban nha Hang Bun mat pho
Hình ảnh nhà mặt phố trong thị trường mua bán nhà Hàng Bún

Nhà mặt phố Hàng Bún được thừa nhiều nhiều thuận lợi từ vị trí, giao thông, khả năng kinh doanh như:

 • Phố Hàng Bún rộng 4m, mặt tiền rộng luôn có khách qua lại, giao thông đông đúc, oto ra vào tận cửa. Con phố nằm ở vị trí trung tâm trong thị trường mua bán nhà quận Ba Đình. Con phố này kết nối các tuyến đường chính của quận Ba Đình như đường Phan Đình Phùng, Quán Thánh, Nguyễn Trường Tộ, Phạm Hồng Thái, Nguyễn Khắc Nhu, Phó Đức Chính, Yên Phụ,….
 • Con phố phù hợp cho kinh doanh đa ngành nghề như nhà hàng, quán ăn, coffee, cả hàng vì dân cư đông đúc, gần khu du lịch như phố cổ, khu tham quan,….
 • Mua bán nhà Hàng Bún có thể sử dụng cho thuê văn phòng, phòng khám, thẩm mỹ viện, căn hộ dịch vụ, khách sạn,… để kinh doanh sinh lời hoặc kết hợp để ở.
 • Dọc tuyến đường có nhiều cửa hàng, quán ăn, khách sạn, nhà nghỉ, tuyến phố ẩm thực nổi tiếng tại Hà Nội, có nhiều điểm chợ, siêu thị, gần các trường học, bệnh viện, khu vui chơi,….

>> Xem thêm thị trường mua bán nhà các tuyến phố xung quan Hàng Bún:

Phân khúc mua bán nhà Hàng Bún mặt ngõ

Đối với loại hình nhà mặt ngõ to trên phố Hàng Bún thường sẽ là ngõ, hai xe máy có thể tránh nhau, một ôtô có thể đi qua. Giá bán nhà Hàng Bún trong ngõ dao động từ 240- 360 triệu đồng/m2. Còn với phân khúc nhà trong ngõ nhỏ thường là ngách, hai xe máy có thể đi qua. Giá bán nhà Hàng Bún trong ngách dao động 94-240 triệu/m2.

Mua ban nha Hang Bun Ha Noi
Hình ảnh bán nhà Hàng Bún Hà Nội
 • Nhà trong ngõ nhỏ hầu hết được xây khá lâu, có nhà có tình trạng xuống cấp hoặc không còn phù hợp với thiết kế công năng hiện đại
 • Từ trong ngõ, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các bệnh viện, trường học, các con phố lâu đời khác như Hòe Nhai, Hàng Than, Phan Huy Ích, Phó Đức Chính,…
 • Với vị trí trong ngõ, các nhà đầu tư có thể đầu tư kinh doanh các ngành nghề như khách sạn, cho thuê căn hộ dịch vụ, phòng trọ, mặt bằng nhỏ lẻ,… tuy nhiên tiềm năng kinh doanh trong ngõ sẽ không được như vị trí ngoài mặt phố.

Ưu điểm nổi bật khi mua bán nhà Hàng Bún

Phố Hàng Bún giữ vị trí trung tâm quận Ba Đình, xung quanh có nhiều tiện ích xã hội, như trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, là thị trường mua bán nhà được nhiều người quan tâm. Chính vì vậy Nhaphonet.vn sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin về thị trường mua bán nhà Hàng Bún Ba Đình.

BAN NHA HANG BUN 4
Hình ảnh giao thông trên phố Hàng Bún
 • Di chuyển dễ dàng, trên tuyến phố Hàng Bún, tuyến Phố Hàng Bún có độ dài 500m đường rộng khoảng 4m, có vỉa hè, ôtô và xe máy có thể tránh nhau được.
 • Đường Hàng Bún giao với nhiều tuyến phố như: Phan Huy Chú, Quán Thánh, Nguyễn Trường Tộ. Từ đường Hàng Bún ta dễ dàng di chuyển qua tuyến đường Yên Hòa, Hồ tây, Thanh Niên, Hồ Trúc Bạch và các quận thành khác lân cận.
 • Phố Hàng Bún có lợi thế kinh doanh quán ăn, quán cà phê, cửa hàng thời trang, vì dân cư đông nhu cầu cao. Xung quanh phố Hàng Bún có nhiều trường học, công ty, nhu cầu ăn uống khá cao. Người mua bán nhà Hàng Bún sẽ phù để ở kết hợp kinh doanh nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, sẽ thu hút được nhiều khách hàng.
 • Mua bán nhà Hàng Bún có tính thanh khoản cao: Đây là tuyến phố cổ giữ Vị trí trung tâm phường Quán Thánh, giao với nhiều tuyến phố lớn, xung quanh có nhiều tiện ích xã hội như quán ăn, nhiều nhà hàng, trường học. Vì vậy mà thị trường mua bán nhà mặt phố Hàng Bún được nhiều người quan tâm, tìm mua, nhu cầu mua nhà mặt phố Hàng Bún luôn cao, nhà đầu tư có thể an tâm về tính thanh khoản. Giá bán nhà phố Hàng Bún sẽ còn tăng theo thời gian.
 • Mua bán nhà Hàng Bún có giá trị thương mại cao: Mua bán nhà mặt phố Hàng Bún có nhiều lợi thế khi mở cửa hàng kinh doanh quán ăn, nhà hàng, quán cà phê, hoặc cho thuê lại làm văn phòng.

Những lưu ý cần quan tâm khi mua bán nhà Hàng Bún

Thị trường mua bán nhà phố Hàng Bún nói riêng và thị trường mua bán nhà Ba Đình, được nhiều người quan tâm. Số lượng giao dịch mua bán nhà Hàng Bún ngày càng tăng. Do đó Nhaphonet.vn xin gửi đến đọc giả để hạn chế các rắc rối có thể xảy ra đến với nhà đầu tư.

BAN NHA HANG BUN 5
Hình ảnh nhà mặt phố Hàng Bún
 • Tìm hiểu thông tin về chủ nhà, tìm hiểu lý do bán nhà, tìm hiểu công việc làm ăn có tốt không, sức khỏe, tâm lý có còn ổn định không, để hạn chế những rắc rối có thể xảy ra.
 • Tìm hiểu rõ thông tin về chủ nhà, tìm hiểu công việc, sức khỏe tâm lý, tìm hiểu lý do chủ trước bán nhà. Mọi người có thể hỏi trực tiếp chủ nhà, hoặc hàng xóm.
 • Vấn đề pháp lý: các nhà đầu tư hãy tìm hiểu rõ thông tin về pháp lý căn nhà, diện tích ngôi nhà, loại hình nhà ở là nhà riêng hay chung cư, cùng với sổ hồng đảm bảo chính chủ, trùng khớp giấy tờ bán đất.

Nhaphonet.vn sàn giao dịch bất động sản an toàn – uy tín hàng đầu Việt Nam. Hy vọng với bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp những thông tin quan trọng về thị trường mua bán nhà Hàng Bún. Mọi thắc mắc về thị trường mua bán nhà Hàng Bún, liên hệ hotline: 1900.0357 để được giải đáp. Truy cập nhaphonet.vn để theo dõi thêm thông tin mua bán nhà tại các thị trường khác trên địa bàn Hà Nội.

 • Đã xác thực
 • 22 giờ trước
HIẾM! Mặt tiền rộng 7m phố Hàng Bún 40m2, 5 tầng kinh doanh đỉnh quận Ba Đình

HIẾM! Mặt tiền rộng 7m phố Hàng Bún 40m2, 5 tầng kinh doanh đỉnh quận Ba Đình

 • 21.9 tỷ 40m2 ~547.5 triệu/m2
 • Đường Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Mặt tiền 7.5m kinh doanh phố Hàng Bún, phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình khu vực tập trung nhiều Nhà Hàng, Cafe, Văn Phòng…vv- Diện tích rộng 40m2- Xây dựng 5 tầng - Sở hữu mặt tiền đẹp lý...

Đường Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ HÀNG BÚN VỈA HÈ RỘNG DT 48M2 MT 6,5M KINH DOANH ĐỈNH

BÁN NHÀ MẶT PHỐ HÀNG BÚN VỈA HÈ RỘNG DT 48M2 MT 6,5M KINH DOANH ĐỈNH

 • 30.5 tỷ 48m2 ~635.42 triệu/m2
 • Đường Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Nhà mặt phố lô góc 3 thoáng mặt tiền 6.5m vỉa hè rộng 3m.Chủ xác định bán đất tặng nhà. Khách mua về làm mới hoác sơn lại ở vẫn tốt.Giao thông thuận tiện thông sang phố Phan Đình Phùng_Cửa...

Đường Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
CHÍNH CHỦ CẦN BÁN GẤP MP HÀNG BÚN TRUNG TÂM BA ĐÌNH- MẶT TIỀN SIÊU RỘNG- DT 325M HƠN 160 TỶ

CHÍNH CHỦ CẦN BÁN GẤP MP HÀNG BÚN TRUNG TÂM BA ĐÌNH- MẶT TIỀN SIÊU RỘNG- DT 325M HƠN 160 TỶ

 • 165 tỷ 325m2 ~507.69 triệu/m2
 • Đường Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Mô tả: - Nhà vị trí đẹp nhất phố, mặt tiền siêu rộng, 3 mặt thoáng vĩnh viễn, kinh doanh buôn bán các loại hình, có nhiều khách du lịch nước ngoài. Thích hợp xây tòa khách sạn hoặc văn...

Đường Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 46 phút trước
Mặt phố HÀNG BÚN, BA ĐÌNH. 161m, tặng nhà Mt 7.5m, 90 Tỷ. Lô Góc, KDoanh cực tốt, Xây Toà Vp quá đẹp

Mặt phố HÀNG BÚN, BA ĐÌNH. 161m, tặng nhà Mt 7.5m, 90 Tỷ. Lô Góc, KDoanh cực tốt, Xây Toà Vp quá đẹp

 • 90 tỷ 161m2 ~559.01 triệu/m2
 • Đường Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

SIÊU PHẨM MẶT PHỐ HÀNG BÚN - ĐẤT BA ĐÌNH GIÁP DANH PHỐ CỔ - VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA, RẤT HIẾM - KINH DOANH SẦM UẤT - LÔ GÓC THOÁNG SÁNG - VỈA HÈ 2 BÊN RỘNG RÃI - XÂY...

Đường Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 29 phút trước
Mặt Phố Hàng Bún 154m*4 tầng mt 7.3 Lô góc , kinh doanh sầm uất , vỉa hè , ô tô 2 chiều giá 90 tỷ.

Mặt Phố Hàng Bún 154m*4 tầng mt 7.3 Lô góc , kinh doanh sầm uất , vỉa hè , ô tô 2 chiều giá 90 tỷ.

 • 90 tỷ 154m2 ~584.42 triệu/m2
 • Đường Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

SIÊU PHẨM- LÕI BA ĐÌNH- GIÁP PHỐ CỔ- KINH DOANH SẦM UẤT- ĐẲNG CẤP- LÔ GÓC- XÂY TOÀ NHÀ ĐẸP- BIỆT THỰ Ở . + Vị trí gần Cửa Bắc, Phan Đình Phùng, Quán Thánh, hàng xóm là đại gia...

Đường Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 phút trước
Bán đất mặt phố quận Ba đình, đường Hàng Bún. ĐẤT THỔ FULL CƯ 450 m2, mặt tiền 16m, nhỉnh 300 tỷ

Bán đất mặt phố quận Ba đình, đường Hàng Bún. ĐẤT THỔ FULL CƯ 450 m2, mặt tiền 16m, nhỉnh 300 tỷ

 • 300 tỷ 450m2 ~666.67 triệu/m2
 • Đường Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

 BÁN ĐẤT MẶT PHỐ QUẬN BA ĐÌNH, ÔTÔ, KINH DOANH ĐỈNH CAO, PHÙ HỢP CÁC LOẠI HÌNH CÔNG VIỆC,FULL THỔ CƯ  - Đất đã có GPXD 8 tầng nổi +2 hầm + 1 lửng + 1 tum  - Diện tích...

Đường Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tuần trước
hàng độc ! nhà MP hàng bún trung tâm phố cổ 49,8m nhỉnh 20 tỷ 5 tầng.

hàng độc ! nhà MP hàng bún trung tâm phố cổ 49,8m nhỉnh 20 tỷ 5 tầng.

 • 20 tỷ 49m2 ~408.16 triệu/m2
 • Đường Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

CHÍNH CHỦ NHỜ BÁN NHÀ MẶT PHỐ HÀNG BÚN TRUNG TÂM PHỐ CỔ 5 TẦNG MẶT TIỀN RỘNG KINH DOANH SẦM UẤT Nhà mặt phố cổ hàng bún 49,8m 5 tầng mặt tiền 7,5m chào 21,999 tỷ có thương lượng....

Đường Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tuần trước
hàng độc ! nhà MP hàng bún trung tâm phố cổ 49,8m nhỉnh 20 tỷ 5 tầng.

hàng độc ! nhà MP hàng bún trung tâm phố cổ 49,8m nhỉnh 20 tỷ 5 tầng.

 • 20 tỷ 49m2 ~408.16 triệu/m2
 • Đường Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

CHÍNH CHỦ NHỜ BÁN NHÀ MẶT PHỐ HÀNG BÚN TRUNG TÂM PHỐ CỔ 5 TẦNG MẶT TIỀN RỘNG KINH DOANH SẦM UẤT Nhà mặt phố cổ hàng bún 49,8m 5 tầng mặt tiền 7,5m chào 21,999 tỷ có thương lượng....

Đường Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
Bán Đất Mặt Phố Hàng Bún Quận Ba Đình 420m2 mặt tiền 16m 300 tỷ có GPXD 10 tầng

Bán Đất Mặt Phố Hàng Bún Quận Ba Đình 420m2 mặt tiền 16m 300 tỷ có GPXD 10 tầng

 • 300 tỷ 420m2 ~714.29 triệu/m2
 • Đường Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Bán gấp mảnh đất gần Hàng Bún Quận Ba Đình 420m2 mặt tiền 16m 300 tỷ có GPXD 10 tầng  MẢNH ĐẤT VÀNG CÒN SÓT LẠI MẶT TIỀN SIÊU RỘNG ĐÃ CÓ - GPXD 8 TẦNG 2 HẦM 1 LỬNG 1...

Đường Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
(HIẾM) Bán nhà KINH DOANH mặt phố Hàng Bún - Ba Đình, nở hậu, 124m2, mặt tiền rộng, 60 tỷ.

(HIẾM) Bán nhà KINH DOANH mặt phố Hàng Bún - Ba Đình, nở hậu, 124m2, mặt tiền rộng, 60 tỷ.

 • 60 tỷ 123m2 ~487.8 triệu/m2
 • Đường Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

+ Diện tích 124m2, mặt tiền 5.4m, rất rộng, vỉa hè rộng, cực thuân tiện kinh doanh.   + Nhà xây 4 tầng chắc chắn. Vừa ở vừa kinh doanh, hoặc cho thuê hiệu suất cực cao.   + Vị...

Đường Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 tháng trước
CHÍNH CHỦ BÁN NHÀ HÀNG BÚN, DT 30M, 3 TẦNG, 3.1 TỶ, LH 0878679666.

CHÍNH CHỦ BÁN NHÀ HÀNG BÚN, DT 30M, 3 TẦNG, 3.1 TỶ, LH 0878679666.

 • 3.1 tỷ 30m2 ~103.33 triệu/m2
 • Đường Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

CHÍNH CHỦ BÁN NHÀ HÀNG BÚN, DT 30M, 3 TẦNG, 3.1 TỶ, LH 0878679666. + BA ĐÌNH - TẤC ĐẤT TẤC VÀNG - AN SINH ĐỈNH CAO – 1 BƯỚC CHÂN RA PHỐ. * Mô tả : Nhà 3 tầng,...

Đường Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 tháng trước
Bán căn góc 2 mặt thoáng, MT 5m vị trí đẹp nhất phố Hàng Bún, DT 55mx3T, sđcc

Bán căn góc 2 mặt thoáng, MT 5m vị trí đẹp nhất phố Hàng Bún, DT 55mx3T, sđcc

 • 32 tỷ 55m2 ~581.82 triệu/m2
 • Đường Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Bán căn góc 2 mặt thoáng, MT 5m vị trí đẹp nhất phố Hàng Bún, DT 55mx3T, sđcc   Diện tích sử dụng 55m Mặt tiền rộng 5m. Hướng Đông Nam + Nhà xây KBT 3 Tầng chắc chắn, nhà...

Đường Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 tháng trước
Bán nhà mặt phố Hàng Bún, 4 tầng kinh doanh. LH: Địa Thủy Sư Trần Thọ

Bán nhà mặt phố Hàng Bún, 4 tầng kinh doanh. LH: Địa Thủy Sư Trần Thọ

 • 22 tỷ 47m2 ~468.09 triệu/m2
 • Đường Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

    Nhà mặt phố Hàng Bún, trung tâm Ba Đình, giáp ranh Hoàn Kiếm, gần chợ Đồng Xuân. Vị trí đẹp, mặt phố 2 chiều, kinh doanh sầm uất. Sổ đỏ chính chủ 47m2, mặt tiền 3.3m, nhà xây...

Đường Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội