Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Ba Đình
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Ba Đình
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Cần bán nhà Hồng Hà Ba Đình Hà Nội, sổ đỏ chính chủ, cập nhật liên tục mỗi ngày, phân khúc đa dạng từ nhà mặt phố, nhà riêng, giá thương lượng. Sở hữu lợi thế tuyến phố dài, mặt đường rộng, giao thông thuận tiện,phù hợp đầu tư kinh doanh. 

Tổng quan về mua bán nhà Hồng Hà Ba Đình Hà Nội

Các nhà đầu tư luôn biết cách tìm được những bất động sản lớn. Đó là do họ biết cách phân tích các đặc trưng, tiện ích, ưu điểm của nơi mà họ định mua. Hãy cùng Nhaphonet.vn phân tích các yếu tố đó về mua bán nhà Hồng Hà Ba Đình nhé!

BAN NHA HONG HA
Bản đồ bán nhà Hồng Hà quận Ba Đình

Đặc trưng mua bán nhà Hồng Hà Ba Đình

Tuyến Phố Hồng Hà tọa lạc khu vực quận Ba Đình thành phố Hà Nội, tuyến phố dài khoảng 3,400m, mặt đường phố Hồng Hà rộng khoảng 10m, phố bắt đầu từ cửa An Dương đến dốc Vạn Kiếp song song với đường Yên Phụ, đường Trần Nhật Duật, Trần quang Khải, kết thúc giao với đường Trần Khánh Dư.
Mật độ giao thông qua lại nơi đây cực kỳ đông đúc. Phố Hồng Hà tiếp giáp với cầu Chương Dương, Long Biên nên từ đây ta dễ dàng di chuyển tới Sông Hồng, quận Long Biên, quận Hoàn Kiếm. Bởi vậy trên thị trường rao bán nhà riêng Ba Đình hiện nay, mua bán nhà Hồng Hà Ba Đình chuyên kinh doanh dịch vụ nhà hàng khách sạn, ẩm thực được nhiều người quan tâm.

Những tiện ích xung quanh khu vực mua bán nhà Hồng Hà Ba Đình

Khi mua bán nhà tại Hồng Hà Ba Đình khách hàng nhận được nhiều tiện ích trong khu vực như sau.

mua-ban-nha-hong-ha-ba-dinh-ha-noi
Các tiện ích khi mua bán nhà Hồng Hà Ba Đình Hà Nội
 • Tiện ích ẩm thực: Phố Hồng Hà nổi tiếng là tuyến phố ẩm thực, dọc đường Hồng Hà có vô vàn các quán ăn, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn. Đặc biệt trên phố Ngọc Hà rất gần với chợ long biên, vựa trái cây phía Bắc, đây là hai chợ đầu mối các mặt hàng nông sản của khu vực thành phố Hà Nội nói riêng và cả miền bắc nói chung, bạn có thể tìm mua tất cả các mặt hàng nông sản ở đây.
 • Tiện ích giáo dục: Mua bán nhà Hồng Hà Ba Đình có nhiều trường học như trường tiểu học Hồng Hà, trường trung học phổ thông Hồng Hà, trường tiểu học Phúc Tân, phù hợp với những gia đình có con trong độ tuổi đi học, các em có thể tự di chuyển tới trường học, phụ huynh có thể tiết kiệm thời gian đưa đón trẻ có thêm thời gian để chăm sóc bản thân.
 • Tiện ích y tế: Về việc chăm sóc sức khỏe Phố Hồng Hà rất gần các bệnh viện lớn như: Nha Khoa Hồng Hà chỉ cách 600m, cách bệnh Viện Hồng Ngọc 1,6km, Bệnh Viện Đa Khoa Hòe Nhai  chỉ hơn 1,4km rất thuận tiện cho người dân tới lui để kiểm tra sức khỏe khu mua bán nhà Hồng Hà.
 • Tiện ích thể thao: Phố Hồng Hà gần nhiều trung tâm thể thao lớn như Sân Bóng Long Biên, Trung Tâm Thể Dục Thể Thao Quận Hoàn Kiếm – Khu Thể Thao Đa Năng, Sân bóng rổ HK Sport, rất phù hợp với những người thường xuyên chơi thể thao.

Mức giá mua bán nhà Hồng Hà Ba Đình Hà Nội hiện nay

Hiện nay thị trường mua bán nhà tại phố Hồng Hà đang dao động theo bảng sau:

Vị trí nhà riêng Mức giá dao động
Vị trí mặt phố 240 triệu đồng/m2 – 400 triệu đồng/m2
Vị trí mặt ngõ 160 triệu đồng/m2 – 220 triệu đồng/m2

Thị trường mua bán nhà Hồng Hà Ba Đình diễn ra rất sôi động vì con đường này khá dài với các vị trí từ mặt phố vào trong ngõ với đa dạng các mức giá khác nhau

Phân khúc mua bán nhà Hồng Hà Ba Đình vị trí mặt phố

Con phố Hồng Hà kéo dài hơn 3km, mặt đường lại rộng, dân cư đi lại đông đúc, giao thương phát triển lại gần sông Hồng. Do vậy mua bán nhà Hồng Hà sẽ luôn có những lợi thế về vị trí, không gian, giao thông và các tiện tích an sinh xã hội.

mua-ban-nha-hong-ha-ha-noi
Lợi thế khi mua bán nhà Hồng Hà Ba Đình Hà Nội
 • Mặt đường rộng, song song với tuyến đường từ Yên Phụ đến Nguyễn Khoái, với vị trí gần sông Hồng thoáng mát
 • Vị trí và kết nối: Lợi thế của Hồng Hà về vị trí rất lớn, nằm ở trung tâm thành phố, song song với tuyến đường chính lớn như Nghi Tàm, Trần Quang Khải, Phạm Nhật Duật, Trần Khánh Dư, Yên Phụ. Từ Hồng Hà có thể dễ dàng đi chuyển đến các bệnh viện lớn như bệnh viện 108, bệnh viện Hồng Ngọc, bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai, phòng khám Medlatec,…. Ngoài bệnh viện, các tiện ích như trường học, khu vui chơi giải trí cũng đều thuận tiện cho việc di chuyển từ Hồng Hà, như các trường tiểu học Hồng Hà, trường THPT Hồng Hà, tiểu học Phúc Tân, sân bóng Long Biên, Trung tâm thể dục thể thao Hoàn Kiếm, Nhà hát lớn, Hồ Gươm,… Dọc tuyến đường xuất hiện nhiều chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân.

Mua bán nhà Hồng Hà Ba Đình hiện nay có nhiều loại hình như căn hộ tập thể, nhà riêng, biệt thự. Căn hộ tập thể tại Hồng Hà là phân khúc có mức giá dễ chịu, dao động từ 30-70 triệu/m2. Nhà riêng và biệt thự thì tùy thuộc vào thiết kế, diện tích,… mức giá sẽ từ 200-400 triệu/m2.

Xem thêm thông tin bán nhà của ngõ khác cùng khu vực Hồng Hà

Phân khúc mua bán nhà Hồng Hà Ba Đình vị trí mặt ngõ

Vị trí trong ngõ được người dân phát triển kinh doanh, người qua lại tấp nập. Những bất động sản ở đây vị trí gần tuyến đường chính, bệnh viện, khu vui chơi nên việc mua bán nhà Hồng Hà Ba Đình để ở hoặc đầu tư không đủ đáp ứng nhu cầu.

mua-ban-nha-hong-ha-ba-dinh-ha-noi
Hình ảnh ngõ mua bán nhà Hồng Hà Ba Đình Hà Nội
 • Trong ngõ Hồng Hà luôn có tiềm năng phát triển kinh doanh, hiện tại việc kinh doanh ở đây có đa dạng các ngành nghề như cửa hàng, khách sạn, salon, quán ăn, nhà hàng, siêu thị,…
 • Trong ngõ, bạn vẫn có thể di chuyển dễ dàng đến các bệnh viện gần nhất như bệnh viện 108 (800m), Medlatec (1km),… các trường học, khu vui chơi như hồ Gươm, hồ Tây, bảo tàng Lịch sử,… các khu chợ như trung tâm thương mại hàng Da, chợ Long Biên,…

Mức gia của loại hình nhà trong ngõ Hồng Hà sẽ thay đổi theo diện tích, vị trí cùng cách tiện ích xung quanh,… dao động từ 97-220 triệu/m2.

Ưu điểm khi mua bán nhà Hồng Hà Ba Đình, Hà Nội

Phố Hồng Hà, Ba Đình nổi tiếng là tuyến phố có nhiều tiện ích xã hội, khi mua nhà Hồng Hà Ba Đình người mua sẽ được hưởng các tiện ích như

 • Giao thông thuận tiện, đường Hồng Hà rộng 10m, giao trực tiếp với các tuyến đường chính lớn như Nghi Tàm, Trần Quang Khải, Phạm Nhật Duật, Trần Khánh Dư, đường Yên Phụ, giúp giao thông ở đây thông thoáng, dễ dàng di chuyển đến nhiều tuyến phố.
 • Phố Hồng Hà là tuyến phố trung tâm của thành phố Hà Nội, vì thế tập trung nhiều quán ăn, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn. Nếu bạn mua nhà mặt phố Hồng Hà để kinh doanh sẽ là ưu điểm, tận dụng được lượng lớn khách hàng vãn lai tới đây mua hàng.
 • Tuyến đường Hồng Hà gần trung tâm Trung Tâm Thương Mại Hàng Da, siêu thị Winmart, bên cạnh có Chợ Long Biên sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của người dân.
 • Mua bán nhà Hồng Hà Ba Đình gần nhiều trường học và bệnh viện lớn đáp ứng đầy đủ nhu cầu an sinh xã hội cho người dân.
BAN NHA HONG HA
Ưu điểm bán nhà Hồng Hà Ba Đình

Với những ưu điểm phố Hồng Hà đem lại, thị trường mua bán nhà mặt phố Hồng Hà Ba Đình được rất nhiều người mua quan tâm, số lượng giao dịch nhà Ba Đình ngày càng nhiều, người mua có thể yên tâm về tính thanh khoản của nhà mặt phố Hồng Hà.

Lưu ý khi mua bán nhà Hồng Hà Ba Đình, Hà Nội

Để mua bán nhà nhanh chóng, an toàn. Nhaphonet.vn sẽ gửi đến bạn đọc những lưu ý cần quan tâm khi mua bán nhà tại Hồng Hà Ba Đình

 • Vấn đề pháp lý: người mua cần tìm Tìm hiểu trước thông tin về chủ nhà, tên tuổi, căn cước công dân xem có đúng trên giấy tờ mua bán nhà Hồng Hà hay không, tìm hiểu xem nghề nghiệp chủ nhà, tìm hiểu nhà Hồng Hà Ba Đình có đang xảy ra tranh chấp với hàng xóm hay không. Tìm hiểu lý do gì khiến chủ nhà mặt phố Hồng Hà muốn bán, đặc biệt quan tâm tới nhà phố Hồng Hà có sổ hồng, cũng như giấy tờ mua bán nhà tại Hồng Hà Ba Đình.
 • Tìm hiểu thông tin môi giới: người mua cần tìm cho mình một nhà môi giới uy tín, để đảm bảo đúng thông tin mua bán nhà phố nói chung và mua nhà Hồng Hà nói riêng.
 • Xác định rõ mục đích mua: xem nhà có phù hợp phong thủy hay không, xác định rõ nhu cầu là kinh doanh, hay mua nhà để ở, tránh việc xác định sai mục đích, không phù hợp dẫn tới việc giao bán nhà vội với mức giá rẻ.
 • Cuối cùng bạn đọc hãy ghi nhớ những lưu ý mà Nhaphonet nêu trên, trước khi quyết định mua bán nhà Hồng Hà, điều này sẽ giúp tránh được những rắc rối không đáng có xảy ra.

Qua bài biết trên Nhaphonet, hy vọng đã gửi đến bạn đọc những thông tin hữu ích về mua bán nhà Hồng Hà Ba Đình hiện nay. Mọi thắc xin liên hệ hotline Nhaphonet.vn: 1900.0357 để được giải đáp.

 • Đã xác thực
 • 20 giờ trước
Bán nhà mặt Phố Hồng Hà, nhà 5 tầng có diện tích 65m2, mặt tiền 5m, nhà đẹp, view vườn hoa kinh doanh, giá 27.5 tỷ.

Bán nhà mặt Phố Hồng Hà, nhà 5 tầng có diện tích 65m2, mặt tiền 5m, nhà đẹp, view vườn hoa kinh doanh, giá 27.5 tỷ.

 • 27.5 tỷ 65m2 ~423.08 triệu/m2
 • Đường Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà mặt Phố Hồng Hà, nhà 5 tầng có diện tích 65m2, mặt tiền 5m, nhà đẹp, view vườn hoa kinh doanh, giá 27.5 tỷ. Bán kính 500m tiện ích xung quanh đầy đủ, giao thông thuận tiện, an...

Đường Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
Bán mặt phố Hồng Hà, Ba Đình, view vườn hoa, vỉa hè rộng, ôtô dừng đỗ, sổ vuông, gara 70m2X5T, mt 5m, từ 26tỷ

Bán mặt phố Hồng Hà, Ba Đình, view vườn hoa, vỉa hè rộng, ôtô dừng đỗ, sổ vuông, gara 70m2X5T, mt 5m, từ 26tỷ

 • 27.18 tỷ 70m2 ~388.29 triệu/m2
 • Đường Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội

+ Vị trí: Từ nhà đến trung tâm hồ Gươm hay hồ Tây, hồ Trúc Bạch chỉ mất chưa đến 3p. Gần các trường điểm C1, 2, 3 của Quận - Thành Phố, gần chợ đầu mối Long Biên. Cách...

Đường Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
Bán mặt phố Hồng Hà, Ba Đình, vỉa hè rộng, ôtô dừng đỗ, sổ đẹp, 85m2X5T, mt 6m, từ 30tỷ

Bán mặt phố Hồng Hà, Ba Đình, vỉa hè rộng, ôtô dừng đỗ, sổ đẹp, 85m2X5T, mt 6m, từ 30tỷ

 • 31.33 tỷ 85m2 ~368.59 triệu/m2
 • Đường Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội

+ Vị trí: Đắc địa trung tâm Ba Đình Nằm vị trí vàng đẹp nhất phố, vỉa hè rộng, trước nhà không bị che chắn, đường hè rộng ô tô tránh dừng đỗ ngày đêm, nhiều tiện ích, kinh doanh...

Đường Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
Bán nhà mặt phố Hồng Hà, nhà 5 tầng có diện tích 80m2, mặt tiền 6m rộng rãi, giá chỉ với 20.5 tỷ.

Bán nhà mặt phố Hồng Hà, nhà 5 tầng có diện tích 80m2, mặt tiền 6m rộng rãi, giá chỉ với 20.5 tỷ.

 • 20.5 tỷ 80m2 ~256.25 triệu/m2
 • Đường Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà mặt phố Hồng Hà, nhà 5 tầng có diện tích 80m2, mặt tiền 6m rộng rãi, giá chỉ với 20.5 tỷ. Nơi đây tiện ích xung quanh đầy đủ, giao thông thuận tiện, an ninh đảm bảo. Nhà...

Đường Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 tháng trước
BÁN NHÀ 2 tầng số 31 ngõ 15 Hồng Hà, Phúc Xá, 82,5m2, 55 tr/m2

BÁN NHÀ 2 tầng số 31 ngõ 15 Hồng Hà, Phúc Xá, 82,5m2, 55 tr/m2

 • 4.57 tỷ 82.5m2 ~55.39 triệu/m2
 • Số 31 Ngõ 15, Đường Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội

CHÍNH CHỦ CẦN BÁN NHÀ số 31 ngõ 15 Hồng Hà, phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội - Diện tích mặt bằng 82,5m2, mặt tiền 5m, thiết kế xây dựng 2 tầng, tổng diện tích 165m2, đầy đủ...

Số 31 Ngõ 15, Đường Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 tháng trước
Bán nhà phân lô Hồng Hà - Kim Mã 40m2 5 tầng Ô tô tránh giá 7,6 tỷ.LH:0934460104.

Bán nhà phân lô Hồng Hà - Kim Mã 40m2 5 tầng Ô tô tránh giá 7,6 tỷ.LH:0934460104.

 • 7.5 tỷ 40m2 ~187.5 triệu/m2
 • Đường Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội

+Khu vực dân trí cao,vài bước chân vào phố cổ,bán kính 300m gồm trường,chợ,bệnh viên +Có thể vừa ở vừa kinh doanh, mặt tiền rộng 4m,đường trước nhà rộng 5m Ô tô tránh +Sổ đỏ đẹp phân lô,sẵn sàng giao...

Đường Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 tháng trước
Bán nhà phân lô Hồng Hà - Kim Mã 40m2 5 tầng Ô tô tránh giá 7,6 tỷ.LH:0934460104.

Bán nhà phân lô Hồng Hà - Kim Mã 40m2 5 tầng Ô tô tránh giá 7,6 tỷ.LH:0934460104.

 • 7.5 tỷ 40m2 ~187.5 triệu/m2
 • Đường Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội

+Khu vực dân trí cao,vài bước chân vào phố cổ,bán kính 300m gồm trường,chợ,bệnh viên +Có thể vừa ở vừa kinh doanh, mặt tiền rộng 4m,đường trước nhà rộng 5m Ô tô tránh +Sổ đỏ đẹp phân lô,sẵn sàng giao...

Đường Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 tháng trước
PHÂN LÔ, HỒNG HÀ, BA ĐÌNH, KD Ô TÔ, THANG MÁY, SÁT MẶT PHỐ: 52M, 7 T, MT: 4.5M, 14 TỶ

PHÂN LÔ, HỒNG HÀ, BA ĐÌNH, KD Ô TÔ, THANG MÁY, SÁT MẶT PHỐ: 52M, 7 T, MT: 4.5M, 14 TỶ

 • 14 tỷ 52m2 ~269.23 triệu/m2
 • Đường Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội

✝️ Vị trí: Nhà bán gần phía cửa khẩu Tân Ấp, khu phân lô VIP, thông vòng quanh, ô tô đỗ cửa, vỉa hè. kD đa dạng như văn phòng, hàng ăn, cafe. Tiện ích bậc nhất Ba Đình, trường,...

Đường Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 tháng trước
Nhà đẹp phố Hồng Hà, Quận Ba Đình, ô tô tránh , KD, thang máy 60m, Mt 5m, 14 tỷ.

Nhà đẹp phố Hồng Hà, Quận Ba Đình, ô tô tránh , KD, thang máy 60m, Mt 5m, 14 tỷ.

 • 14 tỷ 60m2 ~233.33 triệu/m2
 • Đường Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội

BÁN NHÀ PHÂN LÔ BA ĐÌNH - 7 TẦNG THANG MÁY - NHÀ ĐẸP - MẶT PHÂN LÔ - KINH DOANH - THÔNG Ô BÀN CỜ - GẦN HỒ TÂY. - Nhà thuộc khu phân lô đoạn đẹp nhất Hồng...

Đường Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 tháng trước
CỰC SỐC MẶT PHỐ HỒNG HÀ - BA ĐÌNH, KD, VỈA HÈ, ÔTÔ TRÁNH: 48M, 5T, 8.1 TỶ

CỰC SỐC MẶT PHỐ HỒNG HÀ - BA ĐÌNH, KD, VỈA HÈ, ÔTÔ TRÁNH: 48M, 5T, 8.1 TỶ

 • 8.1 tỷ 47m2 ~172.34 triệu/m2
 • Đường Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội

✝️ Vị trí: Nhà bán Mặt Phố ngay Chợ Đầu Mối Long Biên. Đường hai chiều ô tô tránh, dừng đỗ, vỉa hè, kinh doanh. Từ đây thông sang phố, Tân Ấp, Yên Phụ, Phúc Xá, An Xá, Nghĩa Dũng...Tiện...

Đường Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 tháng trước
Bán nhà phân lô - Khu Hồng Hà - Ba Đình - Vỉa hè rộng - Kinh Doanh.

Bán nhà phân lô - Khu Hồng Hà - Ba Đình - Vỉa hè rộng - Kinh Doanh.

 • 14 tỷ 0m2 ~ /m2
 • Đường Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội

BÁN NHÀ PHÂN LÔ - KHU HỒNG HÀ - BA ĐÌNH - VỈA HÈ RỘNG – KINH DOANH - Ô TÔ CHẠY VÒNG QUANH. + Diện tích: 70m2, 4 tầng, mặt tiền 6m. Giá 14 tỷ. Quận Ba Đình. +...

Đường Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 tháng trước
BÁN NHÀ HỒNG HÀ Ô TÔ TRÁNH NGÕ THÔNG-KINH DOANH 45m2,mt 4.5m Gía 10 tỷ.

BÁN NHÀ HỒNG HÀ Ô TÔ TRÁNH NGÕ THÔNG-KINH DOANH 45m2,mt 4.5m Gía 10 tỷ.

 • 10 tỷ 45m2 ~222.22 triệu/m2
 • Đường Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội

- Trung Tâm Quận Ba Đình, hàng xóm Melatec, 5 phút Hồ Tây, Hồ Gươm, Lăng Bác.-Nhà thiết kế 5 tầng hiện đại kcbt-tầng 1 -khách+bếp+vs- tầng 2,3,4 mỗi tầng 2 phòng ngủ kk-tầng 5 phòng thờ,sân phơi,rộng chồng cây...

Đường Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 năm trước
BÁN NHÀ PHỐ HỒNG HÀ 40M2, KHU PHÂN LÔ BÀN CỜ-VỈA HÈ RỘNG, Ô TÔ TẢI TRÁNH NHAU, VỊ TRÍ CỰC ĐẸP KINH DOANH ĐỈNH.

BÁN NHÀ PHỐ HỒNG HÀ 40M2, KHU PHÂN LÔ BÀN CỜ-VỈA HÈ RỘNG, Ô TÔ TẢI TRÁNH NHAU, VỊ TRÍ CỰC ĐẸP KINH DOANH ĐỈNH.

 • 10.8 tỷ 40m2 ~270 triệu/m2
 • Hoàng Mai, Hà Nội, Đường Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội

Giá : 10.8 tỷ Mô tả : Nhà 40m2, 5 tầng, mt4m ✒️ Nhà trong khu phân lô bàn cờ, ngõ to như phố + vỉa hè, ô tô tải tránh nhau, ra vào nhà thoải mái. Ô tô để...

Hoàng Mai, Hà Nội, Đường Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội