Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hà Đông
Mức giá
Trên 100 tỷ
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hà Đông
Mức giá
Trên 100 tỷ
Diện tích
Tất cả diện tích

Mua bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông tọa lạc tại vị trí trung tâm kinh doanh sầm uất của quận Hà Đông. Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư tại đây, đừng bỏ qua bài viết phân tích bên dưới của chuyên gia Nhaphonet.vn về giá bán và tiện ích khu vực nhé!

ban-nha-ngo-thi-nham-ha-dong-1
Mua bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông đang là thị trường khu vực đang phát triển được quan tâm

Thông tin tổng quan về mua bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông

Đường Ngô Thì Nhậm thuộc phường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Với chiều dài khoảng 500m và rộng 10m. Kéo dài từ đường Quang Trung đến Ngô Quyền.

Mua bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông nằm tại khu vực sầm uất trung tâm quận Hà Đông, tập trung nhiều tiện ích hấp dẫn như Nhà thi đấu quận Hà Đông, gần Mê Linh Plaza Hà Đông, Chi cục Thuế quận Hà Đông,…

ban-nha-ngo-thi-nham-ha-dong-2
Đường Ngô Thì Nhậm Hà Đông có vị trí gần trung tâm giao với đường Quang Trung

Bảng giá mua bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông hiện nay

Giá bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông hiện nay dao động từ 80 – 290 triệu đồng/m2 với 3 phân khúc chính cụ thể như sau:

ĐẶC TÍNH PHÂN KHÚC 1 PHÂN KHÚC 2 PHÂN KHÚC 3
LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN Nhà trong ngõ nhỏ, ngách Nhà trong ngõ to Nhà mặt phố
MỨC GIÁ 80 – dưới 110 triệu đồng/m2 110 – 150 triệu đồng/m2 150 – 290 triệu đồng/m2
 • Phân khúc 1 – Nhà trong ngõ nhỏ/ngách: Đối với phân khúc này, những bất động sản có vị trí nằm trong ngõ ngách hẹp, nhỏ sẽ có giá bán nhà dao động từ 80 – 110 triệu đồng/m2.
 • Phân khúc 2 – Nhà trong ngõ to: Đây là những ngõ ô tô có thể ra vào hoặc tránh nhau. Giá bán trong khoảng 110 – 150 triệu đồng/m2.
 • Phân khúc 3 – Nhà mặt phố: Cuối cùng đối với nhà mặt phố, giao thông qua lại thuận tiện, nằm tại vị trí trung tâm quận. Với giá bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông mặt phố dao động từ 150 – 290 triệu đồng/m2.

Mua bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông trong ngõ nhỏ an sinh xã hội hấp dẫn

Mua bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông có nhiều ngõ ngách đan xen chằng chịt. Những ngõ nhỏ, hẹp đa phần nằm sâu trong khu dân cư với không gian sống thông thoáng, thuận lợi cho sinh sống lâu dài.

 • Tập trung nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu hàng ngày như y tế, giáo dục, chợ, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,… Trong đó có thể kể đến Mê Linh Plaza Hà Đông với nhiều dịch vụ tiện ích mua sắm, xem phim, vui chơi.
 • Nằm tại trung tâm quận Hà Đông. Từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển qua đường Quang Trung, Ngô Quyền, vào trung tâm thành phố và các khu vực khác dễ dàng, thuận tiện.
 • Mua bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông trong ngách ô tô không thể ra vào sẽ gặp khó khăn trong quá trình kinh doanh buôn bán, tuy nhiên gần nhiều trường đại học, bệnh viện nên nhà đầu tư có thể kết hợp cho thuê phòng trọ, nhà trọ.

Hiện nay giá bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông vị trí trong ngách dao động từ 80 – 110 triệu đồng/m2. Thuộc phân khúc giá tầm trung của thị trường bán nhà khu vực Hà Đông. Dù đây là những ngõ ô tô khó ra vào nhưng được hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn, gần khu dân cư đông đúc. Thích hợp mua để ở lâu dài hoặc kết hợp cho thuê phòng trọ hiệu quả.

ban-nha-ngo-thi-nham-ha-dong-3
Nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông trong ngõ ngách có giá dao động từ 80 – 150 triệu đồng/m2

Mua bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông trong ngõ to có khả năng kinh doanh

Mua bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông vị trí ngõ to ô tô ra vào có thể kinh doanh nhỏ. Hiện nay phố Ngô Thì Nhậm có khoảng hơn 10 ngõ, trong đó có ngõ to có thể kể đến như ngõ 1 Ngô Thì Nhậm.

 • Giao thông đi lại trong ngõ vô cùng thuận tiện, đa phần các ngõ có chiều rộng từ 4m trở lên, ô tô có thể ra vào. Một số ngõ 2 xe có thể tránh nhau thoải mái. Vì vậy các phương tiện qua lại đây dễ dàng. Đồng thời có chỗ đỗ xe thuận lợi, không tốn kém.
 • Xung quanh có nhiều trường đại học, chung cư, khu dân cư với mật độ dân số đông đúc, thích hợp kinh doanh đặc biệt là ngành hàng quán ăn, cửa hàng tiện lợi, hiệu thuốc, cửa hàng thực phẩm,… với quy mô nhỏ, không yêu cầu mặt tiền rộng.

Hiện nay giá bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông vị trí trong ngõ ô tô có thể ra vào hoặc tránh nhau khoảng từ 110 – 150 triệu đồng/m2. Thuộc phân khúc tầm trung của quận Hà Đông. Nếu bạn có nhu cầu mua để ở kết hợp buôn bán nhỏ có thể lựa chọn mua nhà tại đây với mức giá thấp hơn so với mặt bằng chung thị trường mua bán nhà Hà Nội nhưng vẫn có khả năng kinh doanh hiệu quả.

Mua bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông vị trí mặt phố sầm uất

Mua bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông vị trí mặt phố có vị trí đắc địa, kinh doanh sầm uất, thích hợp cho các nhà đầu tư có nhu cầu mua để đầu cơ hiệu quả.

 • Có vị trí đắc địa, nằm tại trung tâm quận Hà Đông với nhiều tiện ích, tập trung đông người qua lại từ các trục đường chính của như Quang Trung, Cầu Đơ, Ngô Quyền,…
 • Ngoài ra đây cũng là khu vực đã được quy hoạch và đầu tư phát triển với nhiều dự án chung cư, khu nhà ở xây mới hiện đại như Chung cư Ngô Thì Nhậm với mật độ dân số khu vực đông đúc.
 • Mua bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông vị trí mặt phố có diện tích lớn, mặt tiền đẹp, thích hợp cho thuê cả căn hoặc từng tầng làm văn phòng hoặc mặt tiền kinh doanh đa ngành như thời trang, mỹ phẩm, nhà hàng, quán ăn, gia dụng, thiết bị công nghệ,…

Mua bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông vị trí mặt đường nằm trong khu vực trung tâm sầm uất quận, thích hợp mua để đầu tư. Với mức giá bán dao động từ 150 – 290 triệu đồng/m2. Thuộc phân khúc tầm trung, cao hơn phần đông tuyến đường tại quận Hà Đông. Nguyên nhân là do đây là khu vực trung tâm quận, kinh doanh sầm uất. Gần với nội thành Hà Nội, việc di chuyển dễ dàng hơn cho nhà đầu tư. Dự kiến trong tương lai khi nguồn cung bất động sản tại các quận khác trở nên hạn hẹp, xu hướng đầu tư tại quận Hà Đông ngày càng được mở rộng. Dẫn đến giá bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông sẽ tăng từ 10 – 15%.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm thông tin bán nhà đường Quang Trung với khả năng kinh doanh đa dạng, sầm uất hơn. Hoặc tin đăng bán nhà nhà mặt phố Ngô Quyền Hà Đông giao với đường Ngô Thì Nhậm Hà Đông với đa dạng loại hình bất động sản.

ban-nha-ngo-thi-nham-ha-dong-4
Mua bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông mặt phố có vị trí kinh doanh đắc địa

Thị trường mua bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông được đánh giá là sầm uất với nhiều loại hình bất động sản khác nhau. Nếu bạn mua để ở lâu dài nên lựa chọn nhà trong ngõ và trong ngách. Nếu mua để đầu tư kinh doanh chỉ nên chọn nhà mặt phố để nhận được nhiều ưu thế kinh doanh đặc biệt.

Tiện ích khi mua bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông

Mua bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông có nhiều tiện ích đa dạng, trong đó có thể kể đến như:

 • Trường học: Gần phố Ngô Thì Nhậm có Tiểu học Đoàn Kết, THPT Quang Trung, Mầm non Ngô Thì Nhậm, Cao đẳng Y tế Hà Đông, THCS La Khê, Học viện Chính Trị,…
 • Bệnh viện: Một số bệnh viện cách phố Ngô Thì Nhậm khoảng 1km là bệnh viện Đa khoa Hà Đông, bệnh viện Công an thành phố Hà Nội. Cách 2km có bệnh viện Da liễu Hà Nội, Phụ sản Hà Nội 3,…
 • Chợ: Trong khu dân cư có nhiều chợ dân sinh nhỏ, gần Ngô Thì Nhậm có chợ Bông Đỏ, chợ Hà Đông kinh doanh đa dạng ngành hàng.
 • Khu vui chơi giải trí: Mua bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông đoạn giao với đường Quang Trung gần nhiều khu vui chơi như Mê Linh Plaza Hà Đông, Nhà thi đấu Hà Đông, Sân bóng Cường Quốc 2, Sân bóng Hà Trì, sân tập lái xe Hà Trì, bể bơi ngoài trời Kiến Hưng,
ban-nha-ngo-thi-nham-ha-dong-5
Phố Ngô Thì Nhậm gần trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Mua bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông là khu vực khá xa trung tâm tuy nhiên lại có nhiều cơ hội đầu tư. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán nhà đất tại đây để kinh doanh hoặc ở lâu dài vui lòng liên hệ hotline Nhaphonet.vn 1900.0357 để được tư vấn nhanh nhất.

Rất tiếc, không có tin đăng nào.

Hãy thay đổi tiêu chí để có thêm kết quả.

Có thể bạn quan tâm

 • Đã xác thực
 • 3 ngày trước
Bán căn góc kinh doanh phố Lê Văn Lương, DT 315m2, MT 22m, ô tô tránh.

Bán căn góc kinh doanh phố Lê Văn Lương, DT 315m2, MT 22m, ô tô tránh.

 • 120 tỷ 315m2 ~380.95 triệu/m2
 • Đường Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Mảnh đất cực HIẾM còn sót lại, diện tích rộng ô tô vào được từ nhiều phía Lê Văn Lương, Nhân Hòa, Hoàng Ngân hay Hoàng Đạo Thúy đều được. + Phù hợp tòa Văn phòng, Khách sạn, Bệnh...

Đường Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 ngày trước
Bán nhà mặt phố Hồng Tiến, Bồ Đề, vỉa hè kinh doanh sầm uất, 520m, mặt tiền: 12m, 150 tỷ

Bán nhà mặt phố Hồng Tiến, Bồ Đề, vỉa hè kinh doanh sầm uất, 520m, mặt tiền: 12m, 150 tỷ

 • 150 tỷ 520m2 ~288.46 triệu/m2
 • Đường Hồng Tiến, Long Biên, Hà Nội

+ Mặt nhà mình bán nằm ở trung tâm của quận Long Biên, đoạn đẹp nhất phố không lỗi vướng cầu vượt gì cả. - Dọc tuyến phố các tòa nhà chung cư, khu biệt thự, công trình xã hội...

Đường Hồng Tiến, Long Biên, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 16 phút trước
CẦN BÁN NHÀ, Q TÂY HỒ, CÁCH PHỐ 30M, KHU PHÂN LÔ, DÂN TRÍ CAO, DT49M. GIÁ NHỈNH 6 Tỷ.

CẦN BÁN NHÀ, Q TÂY HỒ, CÁCH PHỐ 30M, KHU PHÂN LÔ, DÂN TRÍ CAO, DT49M. GIÁ NHỈNH 6 Tỷ.

 • 6250 tỷ 49m2 ~127.55 tỷ/m2
 • Đường Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội

Người nhà nhờ bán, nhà nằm trong Ngõ Phố Tứ Liên, Quân Tây Hồ, Tuyến Phố mới, đường ô tô 3 làn, Thông Yên Phụ, Nghi Tàn, Nước Phần Lan.+ Vị trí giao cắt giữa 3 Quận, Q Hoàn Kiếm...

Đường Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 phút trước
Bán Nhà mặt hồ Quảng Bá - Quận Tây Hồ 326m2, 4 tầng, nhà đẹp ở sướng, giá chỉ 150 tỷ

Bán Nhà mặt hồ Quảng Bá - Quận Tây Hồ 326m2, 4 tầng, nhà đẹp ở sướng, giá chỉ 150 tỷ

 • 150 tỷ 326m2 ~460.12 triệu/m2
 • Đường Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội

- Vị trí đắc địa, mặt ngõ 67 Tô Ngọc Vân, đối diện nhà là view vườn hoa, hồ Quảng Bá. Mặt phố thoáng sáng, vỉa hè rộng rãi, ở hay kinh doanh đều ok. - Diện tích 326m2, xây...

Đường Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
Bán Toà nhà Apartment Tây Hồ 640m2, 9 tầng lô góc, mt 20m, dòng tiền khủng, giá 290 tỷ

Bán Toà nhà Apartment Tây Hồ 640m2, 9 tầng lô góc, mt 20m, dòng tiền khủng, giá 290 tỷ

 • 290 tỷ 640m2 ~453.13 triệu/m2
 • Đường Tây Hồ, Tây Hồ, Hà Nội

- Vị trí đắc địa, lô góc thoáng mát, đường xá rộng rãi, ở và kinh doanh đỉnh.- Diện tích 640m2, 9 tầng, mặt tiền 20m.- Diện tích xây dựng 420m2, phần còn lại làm sân vườn kinh doanh. Mỗi...

Đường Tây Hồ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 21 giờ trước
Bán Toà VP Nguyễn Hoàng - Quận Cầu Giấy 260m2, 9 tầng xây mới, mt 18m, giá 120 tỷ.

Bán Toà VP Nguyễn Hoàng - Quận Cầu Giấy 260m2, 9 tầng xây mới, mt 18m, giá 120 tỷ.

 • 120 tỷ 260m2 ~461.54 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Hoàng, Cầu Giấy, Hà Nội

- Vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, đường thông thoáng, toà 9 tầng xây mới, kinh doanh đa ngành nghề. - Diện tích 260m2, 9 tầng, mặt tiền 18m. - Thiết kế thông sàn, phù hợp với nhiều...

Đường Nguyễn Hoàng, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 19 phút trước
nhà 5 tầng, Mặt tiền 4.2m, 32/35 m*2 hộ khẩu cc

nhà 5 tầng, Mặt tiền 4.2m, 32/35 m*2 hộ khẩu cc

 • 3.7 tỷ /m2 32m2 ~118.4 tỷ
 • nam dư, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhà BTCT mới xây, rất gần ô tô tránh - đi bộ đi chợ, gần trường học  , Thiết kế 5 tầng hiện đại, sổ đỏ cất két,sẵn sàng giao dịch liên hệ: Mrs Huyền 0917682818 để xem nhà

nam dư, Hoàng Mai, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 17 phút trước
Vương Thừa Vũ-Thanh Xuân 40m2 6Tầng Thang Máy-nhỉnh 7 Tỷ Lô Góc- Mới full Nội Thất.Tối Đa Công Năng Sử Dụng Ở Và Kinh Doanh

Vương Thừa Vũ-Thanh Xuân 40m2 6Tầng Thang Máy-nhỉnh 7 Tỷ Lô Góc- Mới full Nội Thất.Tối Đa Công Năng Sử Dụng Ở Và Kinh Doanh

 • 7.7 tỷ /m2 40m2 ~308 tỷ
 • Thanh Xuân, Hà Nội

Bán Nhà Vương Thừa Vũ, Trung Tâm Quận Thanh Xuân Nhà mới sang xịn, thang máy 7 tầng- Diện Tích 40m2 6.5 Tầng Mặt tiền 4.5m2 Giá hơn 7 tỷ VỊ TRÍ: Khu vực phân lô ô tô, nhà lô góc, thoáng vĩnh...

Thanh Xuân, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 57 giây trước
BÁN NHÀ VỪA Ở VỪA KINH DOANH, Ô TÔ ĐỔ CỬA THỊNH QUANG, ĐỐNG ĐA CHỈ 5.9 TỶ, 50M, 5 TẦNG

BÁN NHÀ VỪA Ở VỪA KINH DOANH, Ô TÔ ĐỔ CỬA THỊNH QUANG, ĐỐNG ĐA CHỈ 5.9 TỶ, 50M, 5 TẦNG

 • 5 tỷ /m2 50m2 ~250 tỷ
 • Đống Đa, Hà Nội

BÁN NHÀ VỪA Ở VỪA KINH DOANH, Ô TÔ ĐỔ CỬA, DÒNG TIỀN 50TRIỆU   - Nhà vị trí kinh doanh đa dạng, ô tô đổ cửa, hai mặt thoáng vĩnh viễn   - Vị trí Trung Tâm Đống Đa,...

Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 17 phút trước
Siêu Lô Góc Thanh Xuân 42m2 4 Tầng Vỉa hè 2 bên Ô tô tránh Kinh doanh đỉnh, Lô góc,Thang máy,Giá 7.6 tỷ

Siêu Lô Góc Thanh Xuân 42m2 4 Tầng Vỉa hè 2 bên Ô tô tránh Kinh doanh đỉnh, Lô góc,Thang máy,Giá 7.6 tỷ

 • 7.6 tỷ /m2 42m2 ~319.2 tỷ
 • Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà Siêu Đẹp Thanh Xuân 6Tầng Thang Máy-Lô Góc Gara Ô Tô Gần Phố Kinh Doanh Cực Đẹp-Nhỉnh 7TỷDiện tích 42m2x6TầngLô Góc 2 thoáng vĩnh viễnVị trí cực kỳ đẹp cách mặt phố 30m trung tâm quận Thanh Xuân.Bán Kính...

Thanh Xuân, Hà Nội