Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hà Đông
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hà Đông
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Mua bán nhà Ngô Quyền Hà Đông có vị trí gần trung tâm quận được nhiều nhà đầu tư săn đón và tìm kiếm. Việc mua bán nhà tại đây được dự đoán sẽ trở thành bất động sản sinh lời dành cho nhà đầu tư. Cùng theo dõi thông tin chi tiết về vị trí đắc địa và giá bán thị trường tại khu vực cùng chuyên gia của Nhaphonet.vn nhé!

ban-nha-ngo-quyen-ha-dong-1-min
Mua bán nhà Ngô Quyền Hà Đông là có vị trí gần trung tâm được nhiều nhà đầu tư quan tâm

Thông tin tổng quan về mua bán nhà Ngô Quyền Hà Đông

Về địa phận hành chính, đường Ngô Quyền thuộc địa phận của 2 phường là Quang Trung và La Khê, Hà Đông. Bắt đầu từ phố Vạn Phúc và kết thúc tại đường Tố Hữu. Với chiều dài lên tới 2,3km và rộng từ 5 – 7m. Các phương tiện qua lại đây vô cùng thuận tiện, 2 xe ô tô tránh nhau dễ dàng.

Mua bán nhà Ngô Quyền Hà Đông được coi là khu vực nằm trên trục đường lớn Tây Bắc quận Hà Đông. Chạy qua làng La Khê cũ, kế bên trung tâm quận, tiếp giáp với nhiều tuyến phố sầm uất như Tố Hữu, Lê Trọng Tấn, Vạn Phúc,… Một số tiện ích nổi bật tại khu vực là Học viện Chính Trị, Bệnh viện Đa Khoa Hà Đông, Cầu Am.

ban-nha-ngo-quyen-ha-dong-2-min
Đường Ngô Quyền Hà Đông kéo dài từ đường Vạn Phúc đến phố Tố Hữu

Bảng giá mua bán nhà Ngô Quyền Hà Đông hiện nay

Giá bán nhà Ngô Quyền Hà Đông hiện nay dao động từ 80 – 230 triệu đồng/m2 với 3 phân khúc chính cụ thể như sau:

ĐẶC TÍNH PHÂN KHÚC 1 PHÂN KHÚC 2 PHÂN KHÚC 3
LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN Nhà trong ngõ ngách hẹp Nhà trong ngõ to Nhà mặt phố
MỨC GIÁ 80 – 110 triệu đồng/m2 110 – 145 triệu đồng/m2 150 – 230 triệu đồng/m2
 • Phân khúc 1 – Nhà trong ngách: Đây là vị trí bất động sản trong ngõ ngách bé, chỉ đủ xe ba gác ra vào. Giá bán trong khoảng 80 – 110 triệu đồng/m2.
 • Phân khúc 2 – Nhà trong ngõ to: Đối với phân khúc thứ 2, nhà trong ngõ to ô tô ra vào hoặc tránh nhau. Với giá bán nhà Ngô Quyền Hà Đông mặt ngõ dao động từ 110 – 145 triệu đồng/m2.
 • Phân khúc 3 – Nhà mặt phố: Cuối cùng là phân khúc nhà mặt phố có mức giá bán từ 150 – 230 triệu đồng/m2. Sở hữu nhiều ưu điểm thích hợp cho hoạt động đầu tư cho thuê kinh doanh hoặc văn phòng.

Mua bán nhà Ngô Quyền Hà Đông trong ngõ nhỏ có không gian sống tiện nghi

Mua bán nhà Ngô Quyền Hà Đông có nhiều ngách, ngõ nhỏ chạy dọc theo tuyến phố. Đây là vị trí bất động sản có đặc điểm ô tô không thể ra vào, chỉ đủ 2 xe máy tránh nhau. Trong đó có thể kể đến một số ngách như ngách 11, ngách 13, ngách 25 ngõ 24 Ngô Quyền, Hà Đông.

 • Mua bán nhà trong ngách, ngõ hẹp thường ít người qua lại, vì vậy không gian sống vô cùng yên tĩnh, tránh được ồn ào, khói bụi.
 • Nhờ vị trí gần trụ sở UBND, trụ sở công an phường, quận nên mua bán nhà trong ngách, ngõ có tình hình an ninh khá tốt, ít hiện tượng trộm cắp xảy ra. Ngoài ra đây cũng là khu vực làng La Khê cũ nên người dân đa phần là dân bản địa, có sự thân thiện và bảo vệ lẫn nhau.
 • Đồng thời đây cũng là khu vực tập trung nhiều trường học, bệnh viện thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày như hệ thống các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT và Đại học có trình độ dạy học đạt chuẩn Quốc gia.

Theo cập nhật thông tin thị trường mới nhất, giá bán nhà Ngô Quyền Hà Đông vị trí trong ngõ dao động từ 80 – 110 triệu đồng/m2. Thuộc phân khúc tầm trung của thị trường mua bán nhà riêng Hà Đông Hà Nội chính chủ. Do đây không phải là tuyến đường chính của quận nên các tiện ích cũng chưa thực sự được đầu tư phát triển. Tuy nhiên đây là khu vực có tình hình an sinh xã hội tốt, thích hợp để ở lâu dài đồng thời có thể kết hợp cho thuê trọ nhờ gần trường Học viện Chính Trị.

ban-nha-ngo-quyen-ha-dong-3-min
Nhà Ngô Quyền Hà Đông trong ngõ ngách có không gian sống tiện nghi thích hợp để ở lâu dài

Mua bán nhà Ngô Quyền Hà Đông mặt ngõ to thích hợp để ở và kinh doanh

Thị trường mua bán nhà Ngô Quyền Hà Đông khá đa dạng do đây là tuyến phố có nhiều ngõ, với khoảng 26 ngõ lớn nhỏ. Trong đó có một số ngõ ô tô ra vào hoặc tránh nhau như ngõ 8, ngõ 18, ngõ 20 và ngõ 22 Ngô Quyền, Hà Đông. Đây là những vị trí bất động sản có tính linh hoạt cao vừa có thể sử dụng để ở đồng thời có thể kết hợp kinh doanh buôn bán nhỏ.

 • Có đặc điểm về chiều rộng khá lớn, xe ô tô ra vào, nên có chỗ đỗ cửa thuận tiện cho các phương tiện xe ô tô và xe máy mà không tốn kém chi phí. Vừa thích hợp để ở vừa có khả năng kinh doanh buôn bán.
 • Gần ngõ có nhiều trường học các cấp, khu dân cư, trụ sở văn phòng công ty nên mật độ dân cư sinh sống và qua lại vô cùng đông đúc. Thích hợp kinh doanh loại hình như quán ăn, hiệu thuốc, giặt là, sửa chữa xe máy,…

Hiện nay giá bán nhà Ngô Quyền Hà Đông vị trí trong ngõ dao động từ 100 – 150 triệu đồng/m2. Thuộc phân khúc tầm trung của quận Hà Đông. Việc mua bán nhà trong ngõ Ngô Quyền Hà Đông sẽ có loại hình bất động sản đa dạng, thích hợp để ở đồng thời vừa có khả năng kinh doanh hiệu quả.

Mua bán nhà Ngô Quyền Hà Đông vị trí mặt phố thương mại

Mua bán nhà Ngô Quyền Hà Đông vị trí mặt phố hay còn được mệnh danh là phố cổ Ngô Quyền, trung tâm quận Hà Đông với hoạt động kinh doanh vô cùng đa dạng và sầm uất.

 • Tạo lạc tại vị trí gần trung tâm quận, giao với nhiều tuyến phố lớn như Chu Văn An, Quang Trung, Nguyễn Trãi, Nguyễn Thanh Bình. Tập trung đông dân cư, phương tiện qua lại sầm uất.
 • Giao thông thuận lợi: Mặt đường Ngô Quyền Hà Đông khá rộng, từ 5 – 7m, các phương tiện có thể dễ dàng di chuyển, không gian thông thoáng. Có nhiều bãi đỗ xe máy, ô tô miễn phí, dễ dàng.
 • Kinh doanh đa ngành nghề: Nằm dọc trên tuyến đường Ngô Quyền đa phần là các văn phòng doanh nghiệp ngành xây dựng, gia công, đồ gia dụng. Đồng thời nhờ vị trí tập trung các trường học, bệnh viện lớn nên nhà mặt phố thường được dùng để đầu tư hoặc cho thuê kinh doanh đa ngành nghề như quán ăn, sửa chữa xe máy, thiết bị điện tử,…

Mua bán nhà Ngô Quyền Hà Đông vị trí mặt đường nằm trong khu vực phân khúc tầm trung với mức giá bán dao động từ 150 – 230 triệu đồng/m2. Giá bán nhà cao nhất tại vị trí nút giao với đường Chu Văn An và Cầu Am nhờ vị trí gần trung tâm sầm uất quận Hà Đông. Theo dự báo phát triển thị trường bất động sản quận, từ những dự án quy hoạch và chính sách phát triển khu vực, trong tương lai việc mua bán nhà Ngô Quyền Hà Đông sẽ có khả năng tăng trưởng từ 5 – 10% so với giá bán nhà hiện tại.

Bạn có thể xem thêm tin đăng bán nhà đường Vạn Phúc và nhà mặt phố đường Cầu Am chính chủ có vị trí gần đường Ngô Quyền với hoạt động kinh doanh sầm uất.

ban-nha-ngo-quyen-ha-dong-4-min
Mua bán nhà Ngô Quyền Hà Đông có giá từ 150 – 230 triệu đồng/m2 đối với vị trí mặt phố

Mua bán nhà Ngô Quyền Hà Đông tùy thuộc vào nhu cầu mà nhà đầu tư có thể lựa chọn vị trí phù hợp. Đối với nhu cầu để ở lâu dài có thể linh hoạt lựa chọn giữa nhà mặt ngõ và nhà trong ngách. Tuy nhiên nếu để đầu tư kinh doanh hoặc đầu cơ với mục đích cho thuê văn phòng nên lựa chọn nhà mặt phố với tiềm năng tăng trưởng và khả năng thanh khoản nhanh chóng.

Tiện ích khi mua bán nhà Ngô Quyền Hà Đông

Mua bán nhà Ngô Quyền Hà Đông có nhiều tiện ích đa dạng, trong đó có thể kể đến như:

 • Trường học: Nằm trên trục đường Ngô Quyền có Học viện Chính Trị, THCS Trần Đăng Ninh, mầm non Ngô Thì Nhậm, Mầm non Hoa Hồng, Mầm non Sakura Montessori Hà Đông, trường Liên cấp OIS, THCS Trần Đăng Ninh,…
 • Bệnh viện: Từ phố Ngô Quyền di chuyển khoảng 500m có thể đến bệnh viện Da liễu Hà Nội, Đa khoa Hà Đông, Phụ sản Hà Nội cùng nhiều phòng khám chuyên khoa khác.
 • Chợ:Chợ Bông Đỏ, Chợ Vạn Phúc, Chợ Hà Đông, chợ Tản Đà là những khu chợ lớn nổi tiếng với nhiều mặt hàng từ thực phẩm, quần áo, gia dụng,… có vị trí gần đường Ngô Quyền.
 • Khu vui chơi giải trí: Mua bán nhà Ngô Quyền Hà Đông có vị trí chạy dọc theo sông Nhuệ Giang nên không gian sống tại khu vực vô cùng thông thoáng. Đối diện có đầm Khê, nhà thi đấu quận Hà Đông, bể bơi La Khê, bể bơi chung cư The Pride, Hồ Văn Khê là những khu vực vui chơi giải trí hấp dẫn.
 • Ngoài ra đây cũng là tuyến đường thuộc khu vực có nhiều trụ sở hành chính như: UBND phường Yết Kiêu nằm trên đường Ngô Quyền, UBND phường Quang Trung, UBND phường Nguyễn Trãi, UBND phường Vạn Phúc, trụ sở công an quận Hà Đông,… góp phần đảm bảo an ninh khu vực và các tiện ích hành chính công.
ban-nha-ngo-quyen-ha-dong-5-min
Nằm trên phố Ngô Quyền có trường Học Viện Chính Trị với chất lượng đào tạo hàng đầu

Mua bán nhà Ngô Quyền Hà Đông là khu vực gần trung tâm quận nhưng giá lại vô cùng hợp lý. Nếu bạn đang cần mua nhà phố Ngô Quyền, hãy liên hệ Nhaphonet.vn theo Hotline 1900.0357 để được nhà môi giới uy tín tư vấn nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 23 giờ trước
Bán nhà đường Ngô Quyền Hà Đông, Ô TÔ, NGÕ THÔNG BÀN CỜ, LÔ GÓC, 4.7tỷ

Bán nhà đường Ngô Quyền Hà Đông, Ô TÔ, NGÕ THÔNG BÀN CỜ, LÔ GÓC, 4.7tỷ

 • 4.5 tỷ 46m2 ~97.83 triệu/m2
 • Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

Bán nhà đường Ngô Quyền, ngõ thông bàn cờ, ô tô 7 chỗ qua nhà, khu phân lô đẹp hiếm có! +Nhà thuận tiện giao thông ra các đường: Ngô Thì Nhậm, Bế Văn Đàn, Vạn Phúc, Quang Trung… +Thuộc...

Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 23 giờ trước
Bán nhà Ngô Quyền, Hà Đông NHÀ ĐẸP, Ở NGAY, PHÂN LÔ 33mx4T

Bán nhà Ngô Quyền, Hà Đông NHÀ ĐẸP, Ở NGAY, PHÂN LÔ 33mx4T

 • 3.5 tỷ 33m2 ~106.06 triệu/m2
 • Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

Cần Bán nhà mặt ngõ Ngô Quyền, Hà Đông, Ô Tô, 33m2, MT 3.5m, nhỉnh 3 tỷ +Bán nhà phố Ngô Quyền Ô tô tránh nhau, diện tích 37m2, MT 4m, 3.5 tỷ full nội thất. +Thuận tiện kinh doanh,...

Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 23 giờ trước
Bán nhà chính chủ đường Ngô Quyền Hà Đông, PHÂN LÔ CÁN BỘ, Ô TÔ, 4.3tỷ

Bán nhà chính chủ đường Ngô Quyền Hà Đông, PHÂN LÔ CÁN BỘ, Ô TÔ, 4.3tỷ

 • 4.3 tỷ 50m2 ~86 triệu/m2
 • Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

Cần bán gấp nhà Ngô Quyền, Hà Đông, diện tích rộng 50m2, 5 tầng, 6PN. +Nhà phân lô cán bộ, ô tô tránh, khách mua chỉ việc xách vali vào ở ngay. +Nhà trung tâm quận Hà Đông, vị trí...

Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
Bán nhà Ngô Quyền PHÂN LÔ Ô TÔ, 2 MẶT, DÂN XÂY, GẦN PHỐ!Chỉ nhỉnh 5 tỷ

Bán nhà Ngô Quyền PHÂN LÔ Ô TÔ, 2 MẶT, DÂN XÂY, GẦN PHỐ!Chỉ nhỉnh 5 tỷ

 • 5.5 tỷ 52m2 ~105.77 triệu/m2
 • Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

Bán nhà Ngô Quyền PHÂN LÔ Ô TÔ, 2 MẶT, DÂN XÂY, GẦN PHỐ!Chỉ nhỉnh 5 tỷ -Nhà thuộc phố Ngô Quyền, phường Quang Trung, quận Hà Đông. -Tiện ích trung tâm quận Hà Đông ngập tràn và đầy đủ:...

Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 23 giờ trước
Bán nhà có sổ đỏ đường Ngô Quyền, HĐ, SIÊU VIP, PHÂN LÔ, Ô TÔ, chỉ 5tỷ

Bán nhà có sổ đỏ đường Ngô Quyền, HĐ, SIÊU VIP, PHÂN LÔ, Ô TÔ, chỉ 5tỷ

 • 4.65 tỷ 49m2 ~94.9 triệu/m2
 • Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

Chính chủ chị tôi cần bán nhanh căn nhà tại Ngô Quyền, phường La Khê, quận Hà Đông gồm 49m2x4T +Nhà chị tôi xây chắc chắn đầy đủ công năng sử dụng +Vị trí siêu vip khu phân lô. +Đường...

Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 23 giờ trước
Nhà riêng Quang Trung Hà Đông CÓ 1 KHÔNG 2, KINH DOANH ĐẸP MÊ LY 36mx5T

Nhà riêng Quang Trung Hà Đông CÓ 1 KHÔNG 2, KINH DOANH ĐẸP MÊ LY 36mx5T

 • 4 tỷ 36m2 ~111.11 triệu/m2
 • Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

Chính chủ bán GẤP nhà mặt ngõ Kinh Doanh Q. Hà Đông 36m2, MT4m, 4 tỷ. + Chủ nhà cần bán GẤP căn nhà vị trí đắc địa Ngô Quyền, quận Hà Đông xung quanh buôn bán tấp nập, sầm...

Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
NHÀ XÂY 3 NĂM NHƯ MỚI KCBT CHẮC CHẮN HIỆN ĐẠI - THÔNG SỐ KHỦNG - 4 CHỖ ĐỖ CỔNG 50m RA PHỐ CHÍNH NGÔ QUYỀN!!!

NHÀ XÂY 3 NĂM NHƯ MỚI KCBT CHẮC CHẮN HIỆN ĐẠI - THÔNG SỐ KHỦNG - 4 CHỖ ĐỖ CỔNG 50m RA PHỐ CHÍNH NGÔ QUYỀN!!!

 • Thỏa thuận 45m2
 • Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

👉Nhà bán thuộc ngõ 34 nông rộng thoáng 4 chỗ đỗ cửa ( phường La Khê ) giáp KĐT mới Văn Khê, CC Hải Phát, CC, BT An Hưng, giao thông thuận tiện, 50m ra Ngô Quyền thông Lê Trọng...

Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Nhà 6 tầng diện tích: 35m2 Mặt tiền:3.4m giá 3.98 tỷ

Nhà 6 tầng diện tích: 35m2 Mặt tiền:3.4m giá 3.98 tỷ

 • 3.98 tỷ 35m2 ~113.71 triệu/m2
 • Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

Giá chốt bất ngờ 3.98 tỷ.   Nhà 6 tầng ở Ngô Quyền Hà Đông diện tích: 35m2 Mặt tiền:3.4m 35m _3.98tỷ tặng toàn bộ nội thất. Sổ đỏ đang chờ giao dịch.   MỜI ACE NHANH CHÂN CƠ HỘI -...

Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Bán nhà Ngô quyền, Hà Đông, 6 tầng, lô góc 3 thoáng, phòng gym, tặng full nội thất.

Bán nhà Ngô quyền, Hà Đông, 6 tầng, lô góc 3 thoáng, phòng gym, tặng full nội thất.

 • 3.8 tỷ 36m2 ~105.56 triệu/m2
 • Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

Một ngôi nhà đẹp với thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi và tặng 100% nội thất cao cấp. Diện tích 36m, xây 6 tầng, gía hạ bán còn 3.8 tỷ. Giá quá tốt cho 1 ngôi nhà trung...

Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Cần bán nhanh nhà ở Ngô Quyền Hà Đông Diện tích: 64m Nhà: 3 tầng Ngang: 8.4m Giá: 5.7 tỷ.

Cần bán nhanh nhà ở Ngô Quyền Hà Đông Diện tích: 64m Nhà: 3 tầng Ngang: 8.4m Giá: 5.7 tỷ.

 • 5.7 tỷ 64m2 ~89.06 triệu/m2
 • Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

Cần bán nhanh nhà ở Ngô Quyền Hà ĐôngDiện tích: 64mNhà: 3 tầngNgang: 8.4mGiá: 5.7 tỷ.NHÀ ĐẸP - SỔ ĐẸP - VỊ TRÍ TRUNG TÂM!+ Nhà 3 tầng chủ tự xây, vừa ở vừa kinh doanh ! Ngõ trước nhà...

Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Bán Nhà Ngõ 34 Ngô Quyền - Lô Góc Siêu Đẹp- Giá 4.85 Tỷ - DT 40m - MT4.8m-5 Tầng

Bán Nhà Ngõ 34 Ngô Quyền - Lô Góc Siêu Đẹp- Giá 4.85 Tỷ - DT 40m - MT4.8m-5 Tầng

 • 4.85 tỷ 40m2 ~121.25 triệu/m2
 • Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

Bán Nhà Ngõ 34 Ngô Quyền - Lô Góc Siêu Đẹp- Giá 4.85 Tỷ - DT 40m - MT4.8m-5 Tầng Mô tả: - Nhà lô góc ,40m Mt 4.8m - Có 1 cửa chính và 1 cửa hậu. - Nôi...

Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Bán rất gấp nhà Ngô Quyền Hà đông, Dt 30 m2, Mt 5 m2, nhà 5 tầng, giá 3.1 tỷ

Bán rất gấp nhà Ngô Quyền Hà đông, Dt 30 m2, Mt 5 m2, nhà 5 tầng, giá 3.1 tỷ

 • 3.1 tỷ /m2 30m2 ~93 tỷ
 • Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

💥💥💥💥Bán rất gấp nhà Ngô Quyền Hà đông, Dt 30 m2, Mt 5 m2, nhà 5 tầng, giá 3.1 tỷ💥💥💥+ Vị trí đẹp, ngõ rộng ô tô nhỏ vào được, cách mặt phố Tố Hữu 100 m, đường Ngô Quyền...

Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
NGÔ QUYỀN - HÀ ĐÔNG NHÀ ĐẸP Ô TÔ ĐỖ CỬA GẦN PHỐ - LÔ GÓC THOÁNG SÁNG TỨ BỀ - VỊ TRÍ SIÊU VIP

NGÔ QUYỀN - HÀ ĐÔNG NHÀ ĐẸP Ô TÔ ĐỖ CỬA GẦN PHỐ - LÔ GÓC THOÁNG SÁNG TỨ BỀ - VỊ TRÍ SIÊU VIP

 • 4.39 tỷ 35m2 ~125.43 triệu/m2
 • Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

NGÔ QUYỀN HÀ ĐÔNG NHÀ ĐẸP Ô TÔ ĐỖ CỬA - LÔ GÓC THOÁNG TỨ BỀ - GẦN PHỐ. — DT35m 4 tầng- giá 4,39 tỷ Lô góc phòng nào cũng thoáng sáng ô tô 4 chỗ đậu cửa. Thiết kế: Tầng 1 khách,...

Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 23 giờ trước
Bán đất TẶNG NHÀ C4, Ngô Quyền 50m LÔ GÓC, Ô TÔ, MT KHỦNG, GIÁ SIÊU RẺ

Bán đất TẶNG NHÀ C4, Ngô Quyền 50m LÔ GÓC, Ô TÔ, MT KHỦNG, GIÁ SIÊU RẺ

 • 4.85 tỷ 50m2 ~97 triệu/m2
 • Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

Bán đất TẶNG NHÀ C4, Ngô Quyền 50m LÔ GÓC, Ô TÔ, MT KHỦNG, GIÁ SIÊU RẺ + Nhà trên đường Ngô Quyền, Phường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. +Thông số nhà cực đẹp: Diện tích 50m2, mặt tiền...

Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 13 phút trước
Bán nhà Hà Đông, Ngô Quyền, phân lô 30m2*5T ÔTÔ tránh, Tặng FULL NỘI THẤT

Bán nhà Hà Đông, Ngô Quyền, phân lô 30m2*5T ÔTÔ tránh, Tặng FULL NỘI THẤT

 • Thỏa thuận 30m2
 • Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

Bán nhà Hà Đông, Ngô Quyền 30m²*5T giá 4 tỷ – Vị trí trung tâm Hà Đông, nằm gần Học Viện Chính Trị, Bưu điện Hà Đông – Khu phân lô cách 1 nhà ra đường ô tô tránh –...

Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 ngày trước
Bán nhà sổ đỏ đường Ngô Quyền Hà Đông, PHÂN LÔ, KINH DOANH 47m2x4T

Bán nhà sổ đỏ đường Ngô Quyền Hà Đông, PHÂN LÔ, KINH DOANH 47m2x4T

 • 4.05 tỷ 47m2 ~86.17 triệu/m2
 • Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

Cần bán gấp nhà phân lô cán bộ tại Ngô Quyền, Hà Đông, chủ xây tâm huyết, kết cấu bền vững. +Nhà xây 4 tầng diện tích 47m2, đất phân lô vuông vắn, thiết kế đủ công năng và tiện...

Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 ngày trước
Nhà chính chủ Hà Đông 45m2 KINH DOANH, Ở NGAY đường Ô TÔ tránh chỉ 10m

Nhà chính chủ Hà Đông 45m2 KINH DOANH, Ở NGAY đường Ô TÔ tránh chỉ 10m

 • 4.95 tỷ 45m2 ~110 triệu/m2
 • Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

Nhà chính chủ Hà Đông. Diện tích 45m2, Ở NGAY đường ô tô tránh chỉ 10m * Chính chủ gửi bán nhà 4T, 4PN tại đường Ngô Quyền, phường Quang Trung, quận Hà Đông. * Nhà thuộc khu tập thể...

Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 ngày trước
GẤP NGAYBán nhà Ngô Quyền PHÂN LÔ Ô TÔ, DÂN XÂY, GẦN PHỐ!Chỉ nhỉnh 6 tỷ

GẤP NGAYBán nhà Ngô Quyền PHÂN LÔ Ô TÔ, DÂN XÂY, GẦN PHỐ!Chỉ nhỉnh 6 tỷ

 • 6.9 tỷ 89m2 ~77.53 triệu/m2
 • Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

Bán nhà Ngô Quyền PHÂN LÔ Ô TÔ, DÂN XÂY, GẦN PHỐ!Chỉ nhỉnh 6 tỷ -Nhà thuộc phố Ngô Quyền, phường Quang Trung, quận Hà Đông. -Tiện ích trung tâm quận Hà Đông ngập tràn và đầy đủ: Trường học...

Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 ngày trước
BÁN NHÀ KHU BỜ SÔNG ĐANG KÈ Ở NGÔ QUYỀN, VẠN PHÚC, HÀ ĐÔNG, HN

BÁN NHÀ KHU BỜ SÔNG ĐANG KÈ Ở NGÔ QUYỀN, VẠN PHÚC, HÀ ĐÔNG, HN

 • 4.2 tỷ 51m2 ~82.35 triệu/m2
 • Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội, Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

+ Cần bán gấp nhà Cấp 4, diện tích 51m2 , Mặt tiền 4.0m, vuông vắn, giá 4.2 tỷ + Khu vực thoáng mát, cách bờ sông vài bước chân, dân trí, tiện ích cao, phát triển mạnh. + Sổ...

Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội, Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 ngày trước
BÁN NHÀ NGÔ QUYỀN - HÀ ĐÔNG - 40M - 4T - PL - OTO - KD - NHỈNH 5 TỶ.

BÁN NHÀ NGÔ QUYỀN - HÀ ĐÔNG - 40M - 4T - PL - OTO - KD - NHỈNH 5 TỶ.

 • 5.8 tỷ 40m2 ~145 triệu/m2
 • Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

+ Vị trí tuyệt đẹp và hiếm nhà bán, hưởng trọn tiện ích KĐT Văn Khê, KĐT Ngô Thì Nhậm, KĐT Dương Nội, Công Viên Thiên Văn Học, nằm trung tâm quận Hà Đông. Một bước ra chợ Hà Đông,...

Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội