Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hà Đông
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hà Đông
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Mua bán nhà Ngô Quyền Hà Đông có vị trí gần trung tâm quận được nhiều nhà đầu tư săn đón và tìm kiếm. Việc mua bán nhà tại đây được dự đoán sẽ trở thành bất động sản sinh lời dành cho nhà đầu tư. Cùng theo dõi thông tin chi tiết về vị trí đắc địa và giá bán thị trường tại khu vực cùng chuyên gia của Nhaphonet.vn nhé!

ban-nha-ngo-quyen-ha-dong-1-min
Mua bán nhà Ngô Quyền Hà Đông là có vị trí gần trung tâm được nhiều nhà đầu tư quan tâm

Thông tin tổng quan về mua bán nhà Ngô Quyền Hà Đông

Về địa phận hành chính, đường Ngô Quyền thuộc địa phận của 2 phường là Quang Trung và La Khê, Hà Đông. Bắt đầu từ phố Vạn Phúc và kết thúc tại đường Tố Hữu. Với chiều dài lên tới 2,3km và rộng từ 5 – 7m. Các phương tiện qua lại đây vô cùng thuận tiện, 2 xe ô tô tránh nhau dễ dàng.

Mua bán nhà Ngô Quyền Hà Đông được coi là khu vực nằm trên trục đường lớn Tây Bắc quận Hà Đông. Chạy qua làng La Khê cũ, kế bên trung tâm quận, tiếp giáp với nhiều tuyến phố sầm uất như Tố Hữu, Lê Trọng Tấn, Vạn Phúc,… Một số tiện ích nổi bật tại khu vực là Học viện Chính Trị, Bệnh viện Đa Khoa Hà Đông, Cầu Am.

ban-nha-ngo-quyen-ha-dong-2-min
Đường Ngô Quyền Hà Đông kéo dài từ đường Vạn Phúc đến phố Tố Hữu

Bảng giá mua bán nhà Ngô Quyền Hà Đông hiện nay

Giá bán nhà Ngô Quyền Hà Đông hiện nay dao động từ 80 – 230 triệu đồng/m2 với 3 phân khúc chính cụ thể như sau:

ĐẶC TÍNH PHÂN KHÚC 1 PHÂN KHÚC 2 PHÂN KHÚC 3
LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN Nhà trong ngõ ngách hẹp Nhà trong ngõ to Nhà mặt phố
MỨC GIÁ 80 – 110 triệu đồng/m2 110 – 145 triệu đồng/m2 150 – 230 triệu đồng/m2
 • Phân khúc 1 – Nhà trong ngách: Đây là vị trí bất động sản trong ngõ ngách bé, chỉ đủ xe ba gác ra vào. Giá bán trong khoảng 80 – 110 triệu đồng/m2.
 • Phân khúc 2 – Nhà trong ngõ to: Đối với phân khúc thứ 2, nhà trong ngõ to ô tô ra vào hoặc tránh nhau. Với giá bán nhà Ngô Quyền Hà Đông mặt ngõ dao động từ 110 – 145 triệu đồng/m2.
 • Phân khúc 3 – Nhà mặt phố: Cuối cùng là phân khúc nhà mặt phố có mức giá bán từ 150 – 230 triệu đồng/m2. Sở hữu nhiều ưu điểm thích hợp cho hoạt động đầu tư cho thuê kinh doanh hoặc văn phòng.

Mua bán nhà Ngô Quyền Hà Đông trong ngõ nhỏ có không gian sống tiện nghi

Mua bán nhà Ngô Quyền Hà Đông có nhiều ngách, ngõ nhỏ chạy dọc theo tuyến phố. Đây là vị trí bất động sản có đặc điểm ô tô không thể ra vào, chỉ đủ 2 xe máy tránh nhau. Trong đó có thể kể đến một số ngách như ngách 11, ngách 13, ngách 25 ngõ 24 Ngô Quyền, Hà Đông.

 • Mua bán nhà trong ngách, ngõ hẹp thường ít người qua lại, vì vậy không gian sống vô cùng yên tĩnh, tránh được ồn ào, khói bụi.
 • Nhờ vị trí gần trụ sở UBND, trụ sở công an phường, quận nên mua bán nhà trong ngách, ngõ có tình hình an ninh khá tốt, ít hiện tượng trộm cắp xảy ra. Ngoài ra đây cũng là khu vực làng La Khê cũ nên người dân đa phần là dân bản địa, có sự thân thiện và bảo vệ lẫn nhau.
 • Đồng thời đây cũng là khu vực tập trung nhiều trường học, bệnh viện thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày như hệ thống các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT và Đại học có trình độ dạy học đạt chuẩn Quốc gia.

Theo cập nhật thông tin thị trường mới nhất, giá bán nhà Ngô Quyền Hà Đông vị trí trong ngõ dao động từ 80 – 110 triệu đồng/m2. Thuộc phân khúc tầm trung của thị trường mua bán nhà riêng Hà Đông Hà Nội chính chủ. Do đây không phải là tuyến đường chính của quận nên các tiện ích cũng chưa thực sự được đầu tư phát triển. Tuy nhiên đây là khu vực có tình hình an sinh xã hội tốt, thích hợp để ở lâu dài đồng thời có thể kết hợp cho thuê trọ nhờ gần trường Học viện Chính Trị.

ban-nha-ngo-quyen-ha-dong-3-min
Nhà Ngô Quyền Hà Đông trong ngõ ngách có không gian sống tiện nghi thích hợp để ở lâu dài

Mua bán nhà Ngô Quyền Hà Đông mặt ngõ to thích hợp để ở và kinh doanh

Thị trường mua bán nhà Ngô Quyền Hà Đông khá đa dạng do đây là tuyến phố có nhiều ngõ, với khoảng 26 ngõ lớn nhỏ. Trong đó có một số ngõ ô tô ra vào hoặc tránh nhau như ngõ 8, ngõ 18, ngõ 20 và ngõ 22 Ngô Quyền, Hà Đông. Đây là những vị trí bất động sản có tính linh hoạt cao vừa có thể sử dụng để ở đồng thời có thể kết hợp kinh doanh buôn bán nhỏ.

 • Có đặc điểm về chiều rộng khá lớn, xe ô tô ra vào, nên có chỗ đỗ cửa thuận tiện cho các phương tiện xe ô tô và xe máy mà không tốn kém chi phí. Vừa thích hợp để ở vừa có khả năng kinh doanh buôn bán.
 • Gần ngõ có nhiều trường học các cấp, khu dân cư, trụ sở văn phòng công ty nên mật độ dân cư sinh sống và qua lại vô cùng đông đúc. Thích hợp kinh doanh loại hình như quán ăn, hiệu thuốc, giặt là, sửa chữa xe máy,…

Hiện nay giá bán nhà Ngô Quyền Hà Đông vị trí trong ngõ dao động từ 100 – 150 triệu đồng/m2. Thuộc phân khúc tầm trung của quận Hà Đông. Việc mua bán nhà trong ngõ Ngô Quyền Hà Đông sẽ có loại hình bất động sản đa dạng, thích hợp để ở đồng thời vừa có khả năng kinh doanh hiệu quả.

Mua bán nhà Ngô Quyền Hà Đông vị trí mặt phố thương mại

Mua bán nhà Ngô Quyền Hà Đông vị trí mặt phố hay còn được mệnh danh là phố cổ Ngô Quyền, trung tâm quận Hà Đông với hoạt động kinh doanh vô cùng đa dạng và sầm uất.

 • Tạo lạc tại vị trí gần trung tâm quận, giao với nhiều tuyến phố lớn như Chu Văn An, Quang Trung, Nguyễn Trãi, Nguyễn Thanh Bình. Tập trung đông dân cư, phương tiện qua lại sầm uất.
 • Giao thông thuận lợi: Mặt đường Ngô Quyền Hà Đông khá rộng, từ 5 – 7m, các phương tiện có thể dễ dàng di chuyển, không gian thông thoáng. Có nhiều bãi đỗ xe máy, ô tô miễn phí, dễ dàng.
 • Kinh doanh đa ngành nghề: Nằm dọc trên tuyến đường Ngô Quyền đa phần là các văn phòng doanh nghiệp ngành xây dựng, gia công, đồ gia dụng. Đồng thời nhờ vị trí tập trung các trường học, bệnh viện lớn nên nhà mặt phố thường được dùng để đầu tư hoặc cho thuê kinh doanh đa ngành nghề như quán ăn, sửa chữa xe máy, thiết bị điện tử,…

Mua bán nhà Ngô Quyền Hà Đông vị trí mặt đường nằm trong khu vực phân khúc tầm trung với mức giá bán dao động từ 150 – 230 triệu đồng/m2. Giá bán nhà cao nhất tại vị trí nút giao với đường Chu Văn An và Cầu Am nhờ vị trí gần trung tâm sầm uất quận Hà Đông. Theo dự báo phát triển thị trường bất động sản quận, từ những dự án quy hoạch và chính sách phát triển khu vực, trong tương lai việc mua bán nhà Ngô Quyền Hà Đông sẽ có khả năng tăng trưởng từ 5 – 10% so với giá bán nhà hiện tại.

Bạn có thể xem thêm tin đăng bán nhà đường Vạn Phúc và nhà mặt phố đường Cầu Am chính chủ có vị trí gần đường Ngô Quyền với hoạt động kinh doanh sầm uất.

ban-nha-ngo-quyen-ha-dong-4-min
Mua bán nhà Ngô Quyền Hà Đông có giá từ 150 – 230 triệu đồng/m2 đối với vị trí mặt phố

Mua bán nhà Ngô Quyền Hà Đông tùy thuộc vào nhu cầu mà nhà đầu tư có thể lựa chọn vị trí phù hợp. Đối với nhu cầu để ở lâu dài có thể linh hoạt lựa chọn giữa nhà mặt ngõ và nhà trong ngách. Tuy nhiên nếu để đầu tư kinh doanh hoặc đầu cơ với mục đích cho thuê văn phòng nên lựa chọn nhà mặt phố với tiềm năng tăng trưởng và khả năng thanh khoản nhanh chóng.

Tiện ích khi mua bán nhà Ngô Quyền Hà Đông

Mua bán nhà Ngô Quyền Hà Đông có nhiều tiện ích đa dạng, trong đó có thể kể đến như:

 • Trường học: Nằm trên trục đường Ngô Quyền có Học viện Chính Trị, THCS Trần Đăng Ninh, mầm non Ngô Thì Nhậm, Mầm non Hoa Hồng, Mầm non Sakura Montessori Hà Đông, trường Liên cấp OIS, THCS Trần Đăng Ninh,…
 • Bệnh viện: Từ phố Ngô Quyền di chuyển khoảng 500m có thể đến bệnh viện Da liễu Hà Nội, Đa khoa Hà Đông, Phụ sản Hà Nội cùng nhiều phòng khám chuyên khoa khác.
 • Chợ:Chợ Bông Đỏ, Chợ Vạn Phúc, Chợ Hà Đông, chợ Tản Đà là những khu chợ lớn nổi tiếng với nhiều mặt hàng từ thực phẩm, quần áo, gia dụng,… có vị trí gần đường Ngô Quyền.
 • Khu vui chơi giải trí: Mua bán nhà Ngô Quyền Hà Đông có vị trí chạy dọc theo sông Nhuệ Giang nên không gian sống tại khu vực vô cùng thông thoáng. Đối diện có đầm Khê, nhà thi đấu quận Hà Đông, bể bơi La Khê, bể bơi chung cư The Pride, Hồ Văn Khê là những khu vực vui chơi giải trí hấp dẫn.
 • Ngoài ra đây cũng là tuyến đường thuộc khu vực có nhiều trụ sở hành chính như: UBND phường Yết Kiêu nằm trên đường Ngô Quyền, UBND phường Quang Trung, UBND phường Nguyễn Trãi, UBND phường Vạn Phúc, trụ sở công an quận Hà Đông,… góp phần đảm bảo an ninh khu vực và các tiện ích hành chính công.
ban-nha-ngo-quyen-ha-dong-5-min
Nằm trên phố Ngô Quyền có trường Học Viện Chính Trị với chất lượng đào tạo hàng đầu

Mua bán nhà Ngô Quyền Hà Đông là khu vực gần trung tâm quận nhưng giá lại vô cùng hợp lý. Nếu bạn đang cần mua nhà phố Ngô Quyền, hãy liên hệ Nhaphonet.vn theo Hotline 1900.0357 để được nhà môi giới uy tín tư vấn nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Nhỉnh 4 tỷ, 35m2*6 tầng Ngô Quyền - HĐ vừa ở, vừa kinh doanh

Nhỉnh 4 tỷ, 35m2*6 tầng Ngô Quyền - HĐ vừa ở, vừa kinh doanh

 • 4.2 tỷ 35m2 ~120 triệu/m2
 • Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

Bán nhà mới xây Ngô Quyền - Hà đông. - Vị trí trung tâm, cách đường Vạn Phúc, Cầu Am chỉ 100m, 500m ra bưu điện Hà đông - Quang Trung. - Diện tích 35m², xây 6 tầng bê tông...

Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 21 phút trước
Nhỉnh 2 tỷ Nhà phân lô 3 tầng Học Viện Chính Trị- Ngô Quyền-HĐ

Nhỉnh 2 tỷ Nhà phân lô 3 tầng Học Viện Chính Trị- Ngô Quyền-HĐ

 • 2.2 tỷ 30m2 ~73.33 triệu/m2
 • Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

Cần bán gấp trong năm nhà 3 tầng khu phân lô nhà ở cán bộ Học Viện Chính trị Quân sự phố Ngô quyên-Hà đông.-Khu dân trí cao,an ninh cực tốt-Tiếp giáp nhiều KĐT mới Văn khê,Vạn phúc,Ngô Thì Nhậm...

Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 36 phút trước
Bán nhà Hà Đông, Ngô Quyền, phân lô 30m2*5T ÔTÔ tránh, Tặng FULL NỘI THẤT

Bán nhà Hà Đông, Ngô Quyền, phân lô 30m2*5T ÔTÔ tránh, Tặng FULL NỘI THẤT

 • Thỏa thuận 30m2
 • Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

Bán nhà Hà Đông, Ngô Quyền 30m²*5T giá 4 tỷ – Vị trí trung tâm Hà Đông, nằm gần Học Viện Chính Trị, Bưu điện Hà Đông – Khu phân lô cách 1 nhà ra đường ô tô tránh –...

Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 18 giờ trước
Bán nhà Ngô Quyền, 50m2 giá 4,8 tỷ, lô góc 2 mặt ngõ ô tô, mặt tiền rộng. LH 0912606098

Bán nhà Ngô Quyền, 50m2 giá 4,8 tỷ, lô góc 2 mặt ngõ ô tô, mặt tiền rộng. LH 0912606098

 • 4.8 tỷ 50m2 ~96 triệu/m2
 • Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

- Vị trí đẹp, trung tâm Hà Đông, nằm trong khu vực phân lô Học Viện Chính Trị, dân trí cao, an ninh tốt. Nhiều tiện ích xung quanh, giao thông thuận tiện, nhiều tuyến đường lớn bao quanh: Ngô...

Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Bán Nhà Ngõ 34 Ngô Quyền - Lô Góc Siêu Đẹp- Giá 4.85 Tỷ - DT 40m - MT4.8m-5 Tầng

Bán Nhà Ngõ 34 Ngô Quyền - Lô Góc Siêu Đẹp- Giá 4.85 Tỷ - DT 40m - MT4.8m-5 Tầng

 • 4.85 tỷ 40m2 ~121.25 triệu/m2
 • Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

Bán Nhà Ngõ 34 Ngô Quyền - Lô Góc Siêu Đẹp- Giá 4.85 Tỷ - DT 40m - MT4.8m-5 Tầng Mô tả: - Nhà lô góc ,40m Mt 4.8m - Có 1 cửa chính và 1 cửa hậu. - Nôi...

Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 20 phút trước
BÁN NHÀ NGÔ QUYỀN HÀ ĐÔNG 4 TẦNG MỚI TINH GIÁ RẺ NỘI THẤT ĐẸP 47M2 GIÁ 4 TỶ

BÁN NHÀ NGÔ QUYỀN HÀ ĐÔNG 4 TẦNG MỚI TINH GIÁ RẺ NỘI THẤT ĐẸP 47M2 GIÁ 4 TỶ

 • 4 tỷ 47m2 ~85.11 triệu/m2
 • Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

BÁN NHÀ NGÔ QUYỀN HÀ ĐÔNG. NHÀ 4 TẦNG MỚI TINH, THIẾT KẾ CỰC KỲ HỢP LÝ. NỘI THẤT ĐẲNG CẤP NHƯ KHÁCH SẠN. NHÀ PHÂN LÔ VUÔNG VẮN, KHU VỰC TOÀN CÁN BỘ HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ DÂN TRÍ...

Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
BÁN NHÀ NGÔ QUYỀN HÀ ĐÔNG PHÂN LÔ QUÂN ĐỘI Ô TÔ DỪNG ĐỖ NGÀY ĐÊM 47M2 GIÁ 5.5 TỶ

BÁN NHÀ NGÔ QUYỀN HÀ ĐÔNG PHÂN LÔ QUÂN ĐỘI Ô TÔ DỪNG ĐỖ NGÀY ĐÊM 47M2 GIÁ 5.5 TỶ

 • 5.5 tỷ 47m2 ~117.02 triệu/m2
 • Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

BÁN NHÀ NGÔ QUYỀN KHU PHÂN LÔ QUÂN ĐỘI, GẦN HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ. 2 MẶT NGÕ ĐẸP, Ô TÔ TRÁNH, DỪNG ĐỖ NGÀY ĐÊM. VỊ TRÍ TRUNG TÂM, TIỆN ÍCH NGẬP TRÀN. + Ngô Quyền thuộc khu vực trung...

Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 22 giờ trước
CC bán nhà ngõ 14 Ngô Quyền, La Khê, Hà Đông ô tô vào nhà, DT 35m2, MT 3.5m, 4.2 tỷ. LH 0982 889 416

CC bán nhà ngõ 14 Ngô Quyền, La Khê, Hà Đông ô tô vào nhà, DT 35m2, MT 3.5m, 4.2 tỷ. LH 0982 889 416

 • 4.2 tỷ 35m2 ~120 triệu/m2
 • Ngõ 14, Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

Nhà xây 4 tầng, thiết kế hiện đại, khung cột chắc chắn. - Đường rộng, ngõ thông, không gian sạch đẹp. - Dân trí văn minh, hàng xóm thân thiện an ninh tốt. - Khu phố sầm uất, xung quanh,...

Ngõ 14, Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 23 giờ trước
Cần vốn Bán nhanh nhà Hà Đông, Ngô Quyền, phân lô 30m2*5T ÔTÔ tránh, Tặng FULL NỘI THẤT

Cần vốn Bán nhanh nhà Hà Đông, Ngô Quyền, phân lô 30m2*5T ÔTÔ tránh, Tặng FULL NỘI THẤT

 • 4 tỷ 30m2 ~133.33 triệu/m2
 • Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

Bán nhà Hà Đông, Ngô Quyền, phân lô 30m2*5T ÔTÔ tránh, Tặng FULL NỘI THẤT 0343040888 Cực Hot] Sở hữu căn nhà Ngô Quyền Hà Đông, khu TT Học Viện Chính Trị + Vị trí: Ngay mặt phố trung tâm...

Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 ngày trước
Cc bán nhà 4t ngõ 20 Ngô Quyền La Khê Hà Đông Dt 47m2, Mt 3.3m Đông Bắc giá 4.6 tỷ. LH 0982 889 416

Cc bán nhà 4t ngõ 20 Ngô Quyền La Khê Hà Đông Dt 47m2, Mt 3.3m Đông Bắc giá 4.6 tỷ. LH 0982 889 416

 • 4.6 tỷ 47m2 ~97.87 triệu/m2
 • Ngõ 20, Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

Bán nhà riêng Ngô Quyền, Hà Đông, 47m², 4 tầng, ngõ thông, gần ô tô. - Bán gấp nhà riêng tại ngõ 20 Ngô Quyền, Hà Đông với diện tích lớn 47m², ngõ thoáng rộng, thiết kế 4 tầng hiện...

Ngõ 20, Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 ngày trước
Bán nhà phố Ngô Quyền, Hà Đông 30m2 x 5 tầng, nhỉnh 3 tỷ

Bán nhà phố Ngô Quyền, Hà Đông 30m2 x 5 tầng, nhỉnh 3 tỷ

 • Thỏa thuận 30m2
 • Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

DT 30m². Vị trí thoáng đẹp không lỗi phong thủy. Khu trung tâm Hà Đông ngõ thoáng rộng. Nhà thuộc phố Ngô Quyền, xung quanh tiện ích ngập tràn, KĐT Văn Khê, Ngô Thì Nhậm..., thuận tiện đi các ngả....

Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 ngày trước
Bán nhà riêng chính chủ tại phố Ngô Quyền, Hà Đông, 2 mặt ngõ, diện tích hơn 48m2, ô tô đỗ cửa

Bán nhà riêng chính chủ tại phố Ngô Quyền, Hà Đông, 2 mặt ngõ, diện tích hơn 48m2, ô tô đỗ cửa

 • 4.9 tỷ 48m2 ~102.08 triệu/m2
 • Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

Chính chủ cần bán nhà 2 mặt ngõ, trong đó có 1 ngõ để được ô tô trước cửa nhà, phần mặt ngõ lớn dài 13,9m hiện đang rải nhựa asphalt. Diện tích ~48m², diện tích sử dụng thực 50m²....

Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 ngày trước
Bán nhà ô tô tránh, đẹp mới Ngô Quyền Hà Đông, 40m, 4 tầng, giá nhỉnh 4 tỷ 0981 715 123

Bán nhà ô tô tránh, đẹp mới Ngô Quyền Hà Đông, 40m, 4 tầng, giá nhỉnh 4 tỷ 0981 715 123

 • 4.2 tỷ 40m2 ~105 triệu/m2
 • Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

- Vị trí nhà xây 4 tầng mới, Thuộc khu phân lô chính trị, Ngô Quyền Hà Đông, Ô tô vào nhà, đỗ trước nhà ngày đêm. - Thoáng trước sau, sân chơi 200m trước nhà. - Trung tâm Hà...

Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 ngày trước
BÁN NHÀ 5 TẦNG, KĐT VĂN KHÊ, P/LÔ VỈA HÈ, 50m MT4m Giá 7.8 tỷ: 0902 083 139

BÁN NHÀ 5 TẦNG, KĐT VĂN KHÊ, P/LÔ VỈA HÈ, 50m MT4m Giá 7.8 tỷ: 0902 083 139

 • 7.8 tỷ 50m2 ~156 triệu/m2
 • Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

LIỀN KỀ LA KHÊ - PLÔ ÔTÔ TRÁNH - VỈA HÈ - KINH DOANH, VĂN PHÒNG - NHÀ ĐẸP Ở NGAY - GIÁ TỐT + Vị trí nhà cực đẹp, gần ngay phố Ngô Quyền. Đường Ngô Quyền đang làm,...

Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 ngày trước
BÁN NHÀ NGÔ QUYỀN HÀ ĐÔNG NỘI THẤT LUNG LINH LÔ GÓC 47M 4 TỶ

BÁN NHÀ NGÔ QUYỀN HÀ ĐÔNG NỘI THẤT LUNG LINH LÔ GÓC 47M 4 TỶ

 • 4 tỷ 47m2 ~85.11 triệu/m2
 • Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

+ Chủ nhà là anh Đức làm ở FPT, vui vẻ, xởi lởi, bán nhà ở Ngô Quyền Hà Đông để về Láng Hòa Lạc tiện công tác. + Nhà 47m2, nội thất lung linh, hiện đại trẻ trung phù...

Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 ngày trước
SIÊU PHẨM NGÔ QUYỀN HÀ ĐÔNG Ô TÔ 5m DIỆN TÍCH RỘNG THIẾT KẾ ĐẸP 2 THOÁNG HƠN 4 tỷ.

SIÊU PHẨM NGÔ QUYỀN HÀ ĐÔNG Ô TÔ 5m DIỆN TÍCH RỘNG THIẾT KẾ ĐẸP 2 THOÁNG HƠN 4 tỷ.

 • 4.6 tỷ 47m2 ~97.87 triệu/m2
 • Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

+ Nhà nằm trong khu phân lô cán bộ Học viện Chính trị thuộc phố Ngô Quyền khu vực an ninh tốt, dân trí cao. - Ô tô đỗ gần cách nhà 10m, nhà đẹp như mới, xây kiên cố,...

Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 ngày trước
TRUNG TÂM HÀ ĐÔNG PHÂN LÔ - THOÁNG TRƯỚC SAU - GARA Ô TÔ 52m 5 tầng

TRUNG TÂM HÀ ĐÔNG PHÂN LÔ - THOÁNG TRƯỚC SAU - GARA Ô TÔ 52m 5 tầng

 • 7 tỷ 52m2 ~134.62 triệu/m2
 • Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

* Nhà 5 tầng sổ 46m từ tầng 2 mỗi sàn 52m vì đua ra 2 ban công, trước và sau. + Nhà dân xây cách đây 2 năm, chủ nhà là dân ngân hàng, xây tâm huyết, cực kỳ...

Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 ngày trước
Bán nhà hiếm phân lô Ngô Quyền - Hà Đông – 30m2x3 tầng, MT 3.7m giá 2.7 tỷ

Bán nhà hiếm phân lô Ngô Quyền - Hà Đông – 30m2x3 tầng, MT 3.7m giá 2.7 tỷ

 • 2.7 tỷ 30m2 ~90 triệu/m2
 • Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

Bán nhà hiếm phân lô Ngô Quyền - Hà Đông – 30m2x3 tầng, MT 3.7m giá 2.7 tỷ + Cần bán dân xây nhà Ngô Quyền Hà Đông, nhà phân lô. Ô tô tránh 20m giá 2.7 tỷ. + Mặt...

Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 ngày trước
Bán nhà Ngô Quyền - Hà Đông – 35m2x3 tầng, MT 3.7m giá 2.7 tỷ

Bán nhà Ngô Quyền - Hà Đông – 35m2x3 tầng, MT 3.7m giá 2.7 tỷ

 • 2.7 tỷ 35m2 ~77.14 triệu/m2
 • Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

Bán nhà Ngô Quyền - Hà Đông – 35m2x3 tầng, MT 3.7m giá 2.7 tỷ + Cần bán dân xây nhà Ngô Quyền Hà Đông, nhà phân lô. Ô tô tránh 20m giá 2.7 tỷ. + Mặt tiền đẹp 3.7m...

Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 ngày trước
Bán nhà phố Ngô Quyền, Hà Đông 50m² phân lô ô tô kinh doanh nhà đẹp chỉ hơn 5 tỷ.

Bán nhà phố Ngô Quyền, Hà Đông 50m² phân lô ô tô kinh doanh nhà đẹp chỉ hơn 5 tỷ.

 • 5.8 tỷ 50m2 ~116 triệu/m2
 • Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội

Bán nhà phố Ngô Quyền, Hà Đông 50m² phân lô ô tô kinh doanh nhà đẹp chỉ hơn 5 tỷ. Cần bán gấp nhà Ngô Quyền, La Khê, Hà Đông 50m², 3T chỉ hơn 5 tỷ. + Cách nhà 10m...

Đường Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội