Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hà Đông
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Dưới 30m2
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hà Đông
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Dưới 30m2

Mua bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông tọa lạc tại vị trí trung tâm kinh doanh sầm uất của quận Hà Đông. Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư tại đây, đừng bỏ qua bài viết phân tích bên dưới của chuyên gia Nhaphonet.vn về giá bán và tiện ích khu vực nhé!

ban-nha-ngo-thi-nham-ha-dong-1
Mua bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông đang là thị trường khu vực đang phát triển được quan tâm

Thông tin tổng quan về mua bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông

Đường Ngô Thì Nhậm thuộc phường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Với chiều dài khoảng 500m và rộng 10m. Kéo dài từ đường Quang Trung đến Ngô Quyền.

Mua bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông nằm tại khu vực sầm uất trung tâm quận Hà Đông, tập trung nhiều tiện ích hấp dẫn như Nhà thi đấu quận Hà Đông, gần Mê Linh Plaza Hà Đông, Chi cục Thuế quận Hà Đông,…

ban-nha-ngo-thi-nham-ha-dong-2
Đường Ngô Thì Nhậm Hà Đông có vị trí gần trung tâm giao với đường Quang Trung

Bảng giá mua bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông hiện nay

Giá bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông hiện nay dao động từ 80 – 290 triệu đồng/m2 với 3 phân khúc chính cụ thể như sau:

ĐẶC TÍNH PHÂN KHÚC 1 PHÂN KHÚC 2 PHÂN KHÚC 3
LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN Nhà trong ngõ nhỏ, ngách Nhà trong ngõ to Nhà mặt phố
MỨC GIÁ 80 – dưới 110 triệu đồng/m2 110 – 150 triệu đồng/m2 150 – 290 triệu đồng/m2
 • Phân khúc 1 – Nhà trong ngõ nhỏ/ngách: Đối với phân khúc này, những bất động sản có vị trí nằm trong ngõ ngách hẹp, nhỏ sẽ có giá bán nhà dao động từ 80 – 110 triệu đồng/m2.
 • Phân khúc 2 – Nhà trong ngõ to: Đây là những ngõ ô tô có thể ra vào hoặc tránh nhau. Giá bán trong khoảng 110 – 150 triệu đồng/m2.
 • Phân khúc 3 – Nhà mặt phố: Cuối cùng đối với nhà mặt phố, giao thông qua lại thuận tiện, nằm tại vị trí trung tâm quận. Với giá bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông mặt phố dao động từ 150 – 290 triệu đồng/m2.

Mua bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông trong ngõ nhỏ an sinh xã hội hấp dẫn

Mua bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông có nhiều ngõ ngách đan xen chằng chịt. Những ngõ nhỏ, hẹp đa phần nằm sâu trong khu dân cư với không gian sống thông thoáng, thuận lợi cho sinh sống lâu dài.

 • Tập trung nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu hàng ngày như y tế, giáo dục, chợ, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,… Trong đó có thể kể đến Mê Linh Plaza Hà Đông với nhiều dịch vụ tiện ích mua sắm, xem phim, vui chơi.
 • Nằm tại trung tâm quận Hà Đông. Từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển qua đường Quang Trung, Ngô Quyền, vào trung tâm thành phố và các khu vực khác dễ dàng, thuận tiện.
 • Mua bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông trong ngách ô tô không thể ra vào sẽ gặp khó khăn trong quá trình kinh doanh buôn bán, tuy nhiên gần nhiều trường đại học, bệnh viện nên nhà đầu tư có thể kết hợp cho thuê phòng trọ, nhà trọ.

Hiện nay giá bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông vị trí trong ngách dao động từ 80 – 110 triệu đồng/m2. Thuộc phân khúc giá tầm trung của thị trường bán nhà khu vực Hà Đông. Dù đây là những ngõ ô tô khó ra vào nhưng được hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn, gần khu dân cư đông đúc. Thích hợp mua để ở lâu dài hoặc kết hợp cho thuê phòng trọ hiệu quả.

ban-nha-ngo-thi-nham-ha-dong-3
Nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông trong ngõ ngách có giá dao động từ 80 – 150 triệu đồng/m2

Mua bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông trong ngõ to có khả năng kinh doanh

Mua bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông vị trí ngõ to ô tô ra vào có thể kinh doanh nhỏ. Hiện nay phố Ngô Thì Nhậm có khoảng hơn 10 ngõ, trong đó có ngõ to có thể kể đến như ngõ 1 Ngô Thì Nhậm.

 • Giao thông đi lại trong ngõ vô cùng thuận tiện, đa phần các ngõ có chiều rộng từ 4m trở lên, ô tô có thể ra vào. Một số ngõ 2 xe có thể tránh nhau thoải mái. Vì vậy các phương tiện qua lại đây dễ dàng. Đồng thời có chỗ đỗ xe thuận lợi, không tốn kém.
 • Xung quanh có nhiều trường đại học, chung cư, khu dân cư với mật độ dân số đông đúc, thích hợp kinh doanh đặc biệt là ngành hàng quán ăn, cửa hàng tiện lợi, hiệu thuốc, cửa hàng thực phẩm,… với quy mô nhỏ, không yêu cầu mặt tiền rộng.

Hiện nay giá bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông vị trí trong ngõ ô tô có thể ra vào hoặc tránh nhau khoảng từ 110 – 150 triệu đồng/m2. Thuộc phân khúc tầm trung của quận Hà Đông. Nếu bạn có nhu cầu mua để ở kết hợp buôn bán nhỏ có thể lựa chọn mua nhà tại đây với mức giá thấp hơn so với mặt bằng chung thị trường mua bán nhà Hà Nội nhưng vẫn có khả năng kinh doanh hiệu quả.

Mua bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông vị trí mặt phố sầm uất

Mua bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông vị trí mặt phố có vị trí đắc địa, kinh doanh sầm uất, thích hợp cho các nhà đầu tư có nhu cầu mua để đầu cơ hiệu quả.

 • Có vị trí đắc địa, nằm tại trung tâm quận Hà Đông với nhiều tiện ích, tập trung đông người qua lại từ các trục đường chính của như Quang Trung, Cầu Đơ, Ngô Quyền,…
 • Ngoài ra đây cũng là khu vực đã được quy hoạch và đầu tư phát triển với nhiều dự án chung cư, khu nhà ở xây mới hiện đại như Chung cư Ngô Thì Nhậm với mật độ dân số khu vực đông đúc.
 • Mua bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông vị trí mặt phố có diện tích lớn, mặt tiền đẹp, thích hợp cho thuê cả căn hoặc từng tầng làm văn phòng hoặc mặt tiền kinh doanh đa ngành như thời trang, mỹ phẩm, nhà hàng, quán ăn, gia dụng, thiết bị công nghệ,…

Mua bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông vị trí mặt đường nằm trong khu vực trung tâm sầm uất quận, thích hợp mua để đầu tư. Với mức giá bán dao động từ 150 – 290 triệu đồng/m2. Thuộc phân khúc tầm trung, cao hơn phần đông tuyến đường tại quận Hà Đông. Nguyên nhân là do đây là khu vực trung tâm quận, kinh doanh sầm uất. Gần với nội thành Hà Nội, việc di chuyển dễ dàng hơn cho nhà đầu tư. Dự kiến trong tương lai khi nguồn cung bất động sản tại các quận khác trở nên hạn hẹp, xu hướng đầu tư tại quận Hà Đông ngày càng được mở rộng. Dẫn đến giá bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông sẽ tăng từ 10 – 15%.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm thông tin bán nhà đường Quang Trung với khả năng kinh doanh đa dạng, sầm uất hơn. Hoặc tin đăng bán nhà nhà mặt phố Ngô Quyền Hà Đông giao với đường Ngô Thì Nhậm Hà Đông với đa dạng loại hình bất động sản.

ban-nha-ngo-thi-nham-ha-dong-4
Mua bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông mặt phố có vị trí kinh doanh đắc địa

Thị trường mua bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông được đánh giá là sầm uất với nhiều loại hình bất động sản khác nhau. Nếu bạn mua để ở lâu dài nên lựa chọn nhà trong ngõ và trong ngách. Nếu mua để đầu tư kinh doanh chỉ nên chọn nhà mặt phố để nhận được nhiều ưu thế kinh doanh đặc biệt.

Tiện ích khi mua bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông

Mua bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông có nhiều tiện ích đa dạng, trong đó có thể kể đến như:

 • Trường học: Gần phố Ngô Thì Nhậm có Tiểu học Đoàn Kết, THPT Quang Trung, Mầm non Ngô Thì Nhậm, Cao đẳng Y tế Hà Đông, THCS La Khê, Học viện Chính Trị,…
 • Bệnh viện: Một số bệnh viện cách phố Ngô Thì Nhậm khoảng 1km là bệnh viện Đa khoa Hà Đông, bệnh viện Công an thành phố Hà Nội. Cách 2km có bệnh viện Da liễu Hà Nội, Phụ sản Hà Nội 3,…
 • Chợ: Trong khu dân cư có nhiều chợ dân sinh nhỏ, gần Ngô Thì Nhậm có chợ Bông Đỏ, chợ Hà Đông kinh doanh đa dạng ngành hàng.
 • Khu vui chơi giải trí: Mua bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông đoạn giao với đường Quang Trung gần nhiều khu vui chơi như Mê Linh Plaza Hà Đông, Nhà thi đấu Hà Đông, Sân bóng Cường Quốc 2, Sân bóng Hà Trì, sân tập lái xe Hà Trì, bể bơi ngoài trời Kiến Hưng,
ban-nha-ngo-thi-nham-ha-dong-5
Phố Ngô Thì Nhậm gần trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Mua bán nhà Ngô Thì Nhậm Hà Đông là khu vực khá xa trung tâm tuy nhiên lại có nhiều cơ hội đầu tư. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán nhà đất tại đây để kinh doanh hoặc ở lâu dài vui lòng liên hệ hotline Nhaphonet.vn 1900.0357 để được tư vấn nhanh nhất.

Rất tiếc, không có tin đăng nào.

Hãy thay đổi tiêu chí để có thêm kết quả.

Có thể bạn quan tâm

 • Đã xác thực
 • 4 phút trước
BÁN NHÀ NGÕ 210 PHỐ ĐỘI CẤN BA ĐÌNH,VỊ TRÍ ĐẸP, 2 MẶT NGÕ, Ô TÔ ĐỖ CỬA,GIÁ 3,8TỶ.

BÁN NHÀ NGÕ 210 PHỐ ĐỘI CẤN BA ĐÌNH,VỊ TRÍ ĐẸP, 2 MẶT NGÕ, Ô TÔ ĐỖ CỬA,GIÁ 3,8TỶ.

 • 3.8 tỷ 26m2 ~146.15 triệu/m2
 • Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

*Vị trí giao thông thuận tiện 40m ra mặt phố Đội Cấn, thông các tuyến phố chính như Giang Văn Minh, Ngọc Hà, Văn Cao, Liễu Giai, Lăng Bác…. Xung quanh tiện ích đầy đủ. +Nhà 2 mặt ngõ thoáng...

Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Cần bán nhà Đống Đa, 25m 6 tầng giá 3.4 tỷ

Cần bán nhà Đống Đa, 25m 6 tầng giá 3.4 tỷ

 • 3.4 tỷ 25m2 ~136 triệu/m2
 • Đường Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Thái Thịnh, Đống ĐaDiện tích 25m 6 tầng, xe 3 gác đỗ cửa, nhà thoáng vĩnh viễn, giá 3.4 tỷ + Vị trí trước nhà thoáng sáng, nhà mình 4 mặt thoáng vĩnh viễn, giao thông thuận tiện, xung quanh tiện ích...

Đường Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 phút trước
Bán nhà Ngõ 1 Khâm thiên ngõ nhà Dầu Đống Đa Giá 2.85 tỷ +DT: 30m2

Bán nhà Ngõ 1 Khâm thiên ngõ nhà Dầu Đống Đa Giá 2.85 tỷ +DT: 30m2

 • 2.85 tỷ 29m2 ~98.28 triệu/m2
 • Đường Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Bán nhà Ngõ 1 Khâm thiên ngõ nhà Dầu Đống Đa Giá 2.85 tỷ+DT: 30m2 x 3 ngủ+Vị trí: Gần Xí nghiệp Đầu Máy Hà Nội, giao thông đi lại thuận tiện, thông Lê Duẩn, Khâm thiên nhà có vị...

Đường Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Nhà đẹp ở ngay phố yên phụ - Tây hồ - 25m2 – 4 tầng – mt4.5 – 3 tỷ 600 vị trí cực đẹp

Nhà đẹp ở ngay phố yên phụ - Tây hồ - 25m2 – 4 tầng – mt4.5 – 3 tỷ 600 vị trí cực đẹp

 • 3.6 tỷ 25m2 ~144 triệu/m2
 • Đường Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

Nhà đẹp ở ngay phố yên phụ - Tây hồ - 25m2 – 4 tầng – mt4.5 – 3 tỷ 600 vị trí cực đẹp. đi bộ ra hồ tây chỉ vài bước chân. Nhà thoáng trước sau. Cách 1 nhà...

Đường Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 phút trước
Căn Duy Nhất Phố Minh Khai 28Mx4T, MT4M Gần Phố, 15M Ôtô, Kinh Doanh Sổ Riêng Giá 2.88 Tỷ

Căn Duy Nhất Phố Minh Khai 28Mx4T, MT4M Gần Phố, 15M Ôtô, Kinh Doanh Sổ Riêng Giá 2.88 Tỷ

 • 2.8 tỷ 28m2 ~100 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán nhà sổ riêng Phố Minh Khai Phường Minh Khai Quận Hai Bà Trưng hiếm nhà bán không có căn thứ 2.     - Nhà cực gần Phố, ngõ rộng, nông, thoáng.     - 15m ra ô tô, kinh doanh...

Đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
Cần bán gấp, 1 nhà ra mặt Phố Khâm Thiên, 3 ngủ, sổ đỏ chính chủ. Giá 3.2 tỷ.

Cần bán gấp, 1 nhà ra mặt Phố Khâm Thiên, 3 ngủ, sổ đỏ chính chủ. Giá 3.2 tỷ.

 • 3.2 tỷ 26m2 ~123.08 triệu/m2
 • Đường Chợ Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Chính chủ cần bán nhà đẹp, Phố Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.- Diện tích : 26m x 4 tầng.- Cách 1 nhà ra Phố, đón quy hoạch ra mặt đường. Ngõ rộng KD sầm uất.- Thiết kế 3 ngủ,...

Đường Chợ Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 20 phút trước
Bán nhà Lò Đúc Hai Bà Trưng sát phố Giá 4 tỷ +DT: 28m2 x 5 tầng

Bán nhà Lò Đúc Hai Bà Trưng sát phố Giá 4 tỷ +DT: 28m2 x 5 tầng

 • 4 tỷ 28m2 ~142.86 triệu/m2
 • Đường Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán nhà Lò Đúc Hai Bà Trưng sát phố Giá 4 tỷ+DT: 28m2 x 5 tầng+Vị trí: Gần ngã 5 Lò Đúc, Phan Chu Trinh, Hàm Long, Hàn Thuyên, Giao thông phố Cổ, tiện ích bạt ngàn, dân trí cao...

Đường Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 phút trước
HÀNG XÓM NHỜ BÁN NHÀ VĨNH PHÚC, BA ĐÌNH. DT 25M. SỔ CHÍNH CHỦ. GIÁ 2.9TY.

HÀNG XÓM NHỜ BÁN NHÀ VĨNH PHÚC, BA ĐÌNH. DT 25M. SỔ CHÍNH CHỦ. GIÁ 2.9TY.

 • 2.9 tỷ 25m2 ~116 triệu/m2
 • Đường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

+ Do không có nhu cầu sử dụng, gia đình em hàng xóm nhờ bán nhà riêng trong ngõ Phố Vĩnh Phúc. + Sổ đỏ chính chủ dân trí cao. + Nhà cách phố Vĩnh Phúc khoảng 25m, cách Phố...

Đường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 32 phút trước
Tân Mai Hoàng Mai 27m2 x 4 tầng giá 2.3 tỷ +DT: 27

Tân Mai Hoàng Mai 27m2 x 4 tầng giá 2.3 tỷ +DT: 27

 • 2.3 tỷ 27m2 ~85.19 triệu/m2
 • Đường Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Tân Mai Hoàng Mai 27m2 x 4 tầng giá 2.3 tỷ+DT: 27 x 4 tầng x 3 ngủ+Vị trí: Gần chung cư K35 Tân Mai, UBND phường, Trường mầm non, cấp 1,2,3 Tân Mai, tiện ích trung tâm quận sầm...

Đường Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 phút trước
CHỈ 2,3 TỶ CÓ NGAY NHÀ 4 TẦNG , DT 20M,SĐCC. - NHÀ ĐÃ BÁN

CHỈ 2,3 TỶ CÓ NGAY NHÀ 4 TẦNG , DT 20M,SĐCC. - NHÀ ĐÃ BÁN

 • 2.3 tỷ 20m2 ~115 triệu/m2
 • Hoàng Mai, Hà Nội

Mô tả: Nhà 4 tầng ,dt 20m, tầng 1 Phòng khách và VS, tầng 2,3 1Ng ,1 vs, tầng 4 bếp,sân phơi

Hoàng Mai, Hà Nội