Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hai Bà Trưng
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường bán nhà Hoa Lư được nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt. Với vị trí đẹp, phố Hoa Lư được khách hàng lựa chọn để làm không gian định cư. Nơi đây thích hợp phát triển những căn hộ cao cấp. Cùng Nhaphonet.vn tìm hiểu thị trường bán nhà Hoa Lư. 

Tổng quan về thị trường bán nhà Hoa Lư

Phố Hoa Lư thuộc địa phận phường Lê Đại Hành quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Phố Hoa Lư được đánh giá là một trong những con phố sầm uất nhất quận Hai Bà Trưng. Phố Hoa Lư sầm uất không chỉ bởi mật độ người dân qua lại mà còn bởi vì lượng khách thăm quan du lịch. Thế nên, thị trường bán nhà Hoa Lư có tiềm năng phát triển các loại hình kinh doanh và dịch vụ.

ban-nha-hoa-lu-1
Bản đồ Phố Hoa Lư

Ngoài ra, phố Hoa Lư có chiều dài 360m và diện tích mặt đường lên tới 15m. Đồng thờ, phố Hoa Lư tiếp giáp với nhiều tuyến phố lớn như Lê Đại Hành, Bà Triệu, Đại Cồ Việt, Giải Phóng, Lê Duẩn, Xã Đàn,…v.v. Thế nên, cơ sở hạ tầng giao thông tạo điện thuận lợi cho cư di chuyển. Điều đó cho phép hai ô tô có thể thoải mái di chuyển.

Nhìn chung, phố Hoa Lư được các chuyên gia đánh giá là một trong những thị trường bất động sản tiềm năng. Nơi đây vừa có không gian thích hợp để kinh doanh vừa có không gian thích hợp để đầu tư xây dựng hệ thống nhà ở cao cấp.

Phân khúc và giá bán nhà Hoa Lư

Với vị trí đặc biệt, chủ sở hữu đang rao bán nhà trên phố Hoa Lư với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, các chuyên gia Nhà Phố chia thị trường bán nhà Hoa Thư thành hai phân khúc dựa trên những đặc điểm của vị trí địa lý. Cụ thể: 

Loại hình BĐS Nhà mặt đường Nhà trong ngõ
Mức giá 300 triệu/m2 – 400 triệu/m2 200 triệu/m2 – 300 triệu/m2

Phân khúc nhà mặt đường thường khách hàng sử dụng cho các mục đích thương mại. Hiện nay, thị trường bán nhà mặt đường Hoa Lư đang được các chuyên gia định giá giao động từ 300 triệu/m2 đến 400 triệu/m2.

Phân khúc nhà trong ngõ thường được khách hàng sử dụng để đầu tư cho những căn hộ cao cấp. Hiện nay, thị trường bán nhà mặt đường Hoa Lư đang được các chuyên gia định giá giao động từ 200 triệu/m2 đến 300 triệu/m2.

Phân khúc nhà mặt đường của thị trường bán nhà Hoa Lư

Phân khúc nhà mặt đường của thị trường bán nhà Hoa Lư có nhiều ưu điểm về vị trí và hệ thống giao thông để khách hàng khai thác các giá trị thương mại. Nơi đây chính là một trong những môi trường lý tưởng dành cho khách hàng đang tìm kiếm không gian để đầu tư và kinh doanh dịch vụ. Cụ thể:

 • Với mặt đường rộng 15m, Đường Hoa Lư cho phép tất cả các phương tiện thoải mái di chuyển. Trong đó, hai ô tô có thể thoải mái chuyển song song và cùng chiều. Ngoài ra, đường Hoa Lư còn có vỉa hè rộng lên tới 5m thế nên khách hàng có thể tận dụng vỉa hè làm chỗ để xe. Điều này đã tạo lợi thế cho thị trường bán nhà Hoa Lư.
 • Đồng thời, đường Hoa Lư tiếp giáp với một số tuyến phố lớn của khu vực như phố Lê Đại Hành, Đại Cồ Việt. Điều này không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động thương mại bởi nơi đây có mật độ dân cư đông đúc. Thê nên, thị trường bán nhà Hoa Lư cùng với thị trường bán nhà Lê Đại Hành là một trong những thị trường sở hữu tiềm năng thương mại lớn của quận Hai Bà Trưng.
ban-nha-hoa-lu-2
Mặt đường phố Hoa Lư

Với những đặc điểm thúc đẩy thương mại, chủ sở hữu đang rao bán nhà trên phố Hoa Lư với mức giá giao động từ 300 triệu/m2 – 400 triệu/m2. Đây là một mức giá tầm trung của thị trường bán nhà quận Hai Bà Trưng. Tuy nhiên, Tiềm năng thương mại lo lớn khiến nhiều chủ đầu lựa chọn thị trường bán nhà mặt đường Hoa Lư.

Phân khúc nhà trong ngõ của thị trường bán nhà Hoa Lư.

Phố Hoa Lư là một con phố có khá ít ngõ. Tuy nhiên, thị trường bán nhà chính chủ Hoa Lư được nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt. Cũng giống với thị trường bán nhà Đồng Nhân, nhà trong ngõ của phố Hoa Lư khách hàng có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Cụ thể:

 • Với diện tích rộng, ngõ của phố Hoa Lư cho phép các phương tiện như ô tô con thoải mái di chuyển. Thế nên, các con ngõ của phố Hoa Lư có thể sử dụng với các mục đích thương mại. Khách hàng đầu tư vào thị trường bán nhà chính chủ Hoa Lư có thể sử dụng nhà ở cho mục đích thương mại như kinh doanh quán ăn, kinh doanh quán cà phê,…v.v.
 • Với tiện ích đầy đủ, ngõ của phố Hoa Lư là một không gian sống lý tưởng. Thế nên, khách hàng sử dụng nhà trong ngõ của phố Hoa Lư để định cư lâu dài bởi vì nơi đây cung cấp đầy đủ các dịch vụ như y tế, giáo dục, mua sắm,…v.v. Bên cạnh đó, phố Hoa Lư còn có không gian xanh của hồ Hai Bà Trưng thế nên thích hợp để đầu tư xây dựng những căn hộ cao cấp.
ban-nha-hoa-lu-3
Ngõ nhỏ phố Hoa Lư

Hiện nay, chủ sở hữu đang rao bán nhà trong ngõ phố Hoa Lư với mức giá giao động từ 200 triệu/m2 – 300 triệu/m2. Đây là một mức giá khá cao so với mặt bằng chung của thị trường bán nhà Hai Bà Trưng. Tuy nhiên, Phố Hoa Lư lại sở hữu tiềm năng lớn về thương mại và nhà ở cao cấp thế nên, các chuyên gia đánh giá là mức giá trên là một mức giá hợp lý.

Tiện ích xung quanh thị trường bán nhà Hoa Lư

Thị trường bán Hoa Lư được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi vì nhiều hệ thống tiện ích xung quanh phố Hoa Lư. Nơi đây được thừa hưởng và sở hữu nhiều tiện ích của phố Hai Bà Trưng như:

 • Về mặt giáo dục, phố Hoa Lư tiếp giáp với Trường tiểu học Vân Hồ, Trường Mầm non Vân Hồ, Đại học Bách khoa Hà Nội, Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Trường Đại học Mở Hà Nội, Trường Đại Học Xây Dựng.
 • Về mặt y tế, Phố Hoa tiếp giáp với Nhà Thuốc An Tường, Bệnh viện Da Liễu Trung Ương, Bệnh Viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương, Bệnh Viện Tai Mũi Họng Trung Ương, Bệnh Viện Ung Bướu Hà Nội, Bệnh viện Thanh Nhàn,…v.v.
 • Về mặt mua sắm và giải trí, Phố Hoa Lư hội tụ nhiều cơ sở mua sắm và giải trí như Cửa Hàng Quần Áo Hano Simex, Nhà Hàng Cơm Niêu Bách Gia Hương, Shop Thời Trang Trẻ Em Kids Club, Cafe Ant, Ẩm Thực Vân Hồ, Bò Tơ Quán Mộc Hoa Lư, Cô Nắng – Đặc sản Đà Nẵng, Minh Tien Coffee, Lụa tơ tằm Việt Nam – Hanhsilk, Lụa tơ tằm Việt Nam – Hanhsilk, BRG mart,….v.v.
ban-nha-hoa-lu-4
Bò Tờ Quán Mộc trên phố Hoa Lư

Phố Hoa Lư sở hữu nhiều tiện ích thê nến giá trị bất động sản của phố Hoa Lư được các chuyên gia xếp vào phân khúc bất động sản cao cấp của thị trường bán nhà quận Hai Bà Trưng. Bên cạnh đó, các chuyên gia còn đánh giá cao tiềm năng phát triển của bất động sản phố Hoa Lư.

Tiềm năng phát triển của thị trường bán nhà Hoa Lư

Thị trường bất động sản Hoa Lư là một trong những thị trường bất động sản phát triển nhanh chóng. Nơi đây được các chuyên gia đánh giá có tiềm năng phát triển lớn của quận Hai Bà Trưng. Cụ thể:

ban-nha-hoa-lu-5
Bán nhà phố Hoa Lư
 • Với vị trí thuận lợi và mật độ dân số đông, thị trường bán nhà Hoa Lư là một trong những miền đất hứa để đầu tư thương mại. Nơi đây thích hợp để đầu tư kinh doanh các loại hình dịch vụ như nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, …v.v.
 • Với không gian xanh và cơ sở hạ tầng giao thông, thị trường bán nhà Hoa Lư được khách hàng đầu tư cho phân khúc nhà ở cao cấp. Nơi đây có không gian xanh của Hồ Hai Bà Trưng và những tiện ích đầy đủ là những điều kiện sống lý tưởng dành cho người dân thủ đô. Bên cạnh đó, hệ thống giao thông thuận tiện cho các phương tiện để di chuyển là một trong những điểm cộng của thị trường bán nhà Hoa Lư.

Nhìn chung, thị trường bán nhà Hoa Lư đang được nhiều khách hàng săn đón bởi vì tiện ích đa dạng, giá cả hợp lý và vị trí thuận lợi, Thế nên, các chuyên gia nhận định thị trường bán Hai Bà Trưng hứa hẹn sẽ phát triển mạnh vào năm 2028.

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
Bán nhà Hoa Lư ba gác đua 1 nhà ra phố 25m 3 tầng chỉ 4.5 tỷ

Bán nhà Hoa Lư ba gác đua 1 nhà ra phố 25m 3 tầng chỉ 4.5 tỷ

 • 4.5 tỷ 25m2 ~180 triệu/m2
 • Đường Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán nhà Hoa Lư ba gác đua 1 nhà ra phố 25m 3 tầng chỉ 4.5 tỷ Nhà phố Hoa Lư, Hai Bà Trưng, 1 bước lên phố, gần Vincom Bà Triệu, xây 3 tầng chắc chắn tâm huyết, phòng...

Đường Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 tuần trước
CHÍNH CHỦ BÁN NHÀ ĐẸP PHỐ HOA LƯU, AN SINH TRÊN PHỐ, 27 MÉT, 4 TẦNG, KD, GIÁ BÁN: 5,45 TỶ.

CHÍNH CHỦ BÁN NHÀ ĐẸP PHỐ HOA LƯU, AN SINH TRÊN PHỐ, 27 MÉT, 4 TẦNG, KD, GIÁ BÁN: 5,45 TỶ.

 • 5.45 tỷ 27m2 ~201.85 triệu/m2
 • Đường Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

CHÍNH CHỦ BÁN NHÀ CÁCH PHỐ HOA LƯ, HAI BÀ TRƯNG 50M, NHÀ 3 THOÁNG, 4 TẦNG, 2 PN, 3 VS, BAN THỜ, BẾP, PHÒNG KHÁCH, KINH DOANH TẦNG 1. DIỆN TÍCH 27 MÉT, MẶT TIỀN: 3,6 MÉT, GIÁ BÁN:...

Đường Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
Bán nhà Hoa Lư Hai Bà Trưng 35m2 x 4 tầng, MT 3.6m giá 7.2 tỷ

Bán nhà Hoa Lư Hai Bà Trưng 35m2 x 4 tầng, MT 3.6m giá 7.2 tỷ

 • 7.2 tỷ 35m2 ~205.71 triệu/m2
 • Đường Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán nhà Hoa Lư Hai Bà Trưng 35m2 x 4 tầng, MT 3.6m giá 7.2 tỷ. ✅ KINH DOANH TỐT - THOÁNG TRƯỚC SAU. Mô tả: + Đường Hoa Lư thoải mái đỗ xe cả ngày và đêm đều có...

Đường Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 tháng trước
Nhà Hoa Lư đẹp long lanh 38m2, đầu tư siêu lợi nhuận, kinh doanh, ở tuyệt vời

Nhà Hoa Lư đẹp long lanh 38m2, đầu tư siêu lợi nhuận, kinh doanh, ở tuyệt vời

 • 13.4 tỷ 38m2 ~352.63 triệu/m2
 • Đường Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhà mới đẹp, ở được 5 năm, đang có tây đòi thuê 30 triệu, xung quanh toàn nhà giàu. Khu vực đẳng cấp trung tâm của Hà Nội sầm uất ngày đêm bước ra phố cái gì cũng có. Vị...

Đường Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 tháng trước
Bán Nhà Hoa Lư, Hai Bà Trưng, 5m Ra Phố, Taxi Đỗ Cửa, 2 Mặt Thoáng, 35m2x3T, 7.2 Tỷ

Bán Nhà Hoa Lư, Hai Bà Trưng, 5m Ra Phố, Taxi Đỗ Cửa, 2 Mặt Thoáng, 35m2x3T, 7.2 Tỷ

 • 7.2 tỷ 35m2 ~205.71 triệu/m2
 • Đường Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ Nhà thoáng trước sau, ánh nắng vào tận phòng, bãi xe ô tô ngay cạnh, kinh doanh đủ mọi loại hình, tổng 3 ngủ đủ công năng. Vài bước sang triển lãm Vân Hồ, ngõ thông với Nguyễn Đình...

Đường Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 tháng trước
Chính chủ bán nhà 64 ngõ 8 Hoa Lư

Chính chủ bán nhà 64 ngõ 8 Hoa Lư

 • 8 tỷ 35m2 ~228.57 triệu/m2
 • Ngõ 8, Đường Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Gia đình tôi bán nhà 5 tầng xây mới số 64 ngõ 8 phố hoa lư, phường Lê đại hành, HBT, HN, DTSD:gần 180 m2 , MT: 4.7m , nhà xây mới 2022 , nội thất cao cấp , cầu...

Ngõ 8, Đường Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 tháng trước
Chính chủ cần bán nhà tại ngõ 2 phố Hoa Lư, quận Hai Bà Trưng

Chính chủ cần bán nhà tại ngõ 2 phố Hoa Lư, quận Hai Bà Trưng

 • 1.5 tỷ 13m2 ~115.38 triệu/m2
 • Đường Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chính chủ cần bán nhà tại ngõ 2 phố Hoa Lư, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội - Diện tích 13 m2, nhà xây khung bê tông 5 tầng đẹp, về ở luôn, ngõ rộng thoáng mát. - Giấy giờ...

Đường Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 năm trước
Bán nhà Hoa Lư, ô tô tránh, 55m2 x 4T, MT 9.8m, 17.2 tỷ, 0867195893

Bán nhà Hoa Lư, ô tô tránh, 55m2 x 4T, MT 9.8m, 17.2 tỷ, 0867195893

 • 17.2 tỷ 55m2 ~312.73 triệu/m2
 • Đường Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bán nhà riêng phố Hoa Lư, 0867195893, sổ đỏ chính chủ, 55m2 x 4 tầng, mặt tiền 9.8m, sổ vuông, giá 17.2 tỷ. - Nhà mặt ngõ ô tô tránh rộng rãi, gần mặt phố Hoa Lư, Triển lãm Vân...

Đường Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội