Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Đống Đa
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Đống Đa
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường bán nhà Hồ Ba Mẫu được các chuyên gia bất động sản đánh giá là một phân khúc cao cấp của thị trường bán nhà quận Hai Bà Trưng. Bởi vì, nơi đây không chỉ sở hữu những tiện ích vượt bất mà còn sở hữu không gian sống lý tưởng. Cùng các chuyên gia Nhaphonet.vn tìm hiểu thông tin về thị trường bán nhà Hồ Ba Mẫu trong bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về thị trường mua bán nhà Hồ Ba Mẫu.

Đường Hồ Ba Mẫu là một trong những nút giao của lớn thủ đô. Tuyến đường dài 2,5km và nối liền hai quận Đống Đa và Hai Bà Trưng. Thế nến tuyến phố này giáp với nhiều tuyến phố quan trọng của thủ đô như Khâm Thiên, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Quyền, Trần Nhân Tông, Điện Biên Phủ, Cao Bá Quát, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Khuyến, Cửa Nam, Hai Bà Trưng, Nam Ngư, Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Du, Đỗ Hành,….v.v. Điều này là một trong những yếu tố làm nên sức hút của thị trường bán nhà Hồ Ba Mẫu.

ban-nha-ho-ba-mau-1
Bản đồ Hồ Ba Mẫu

Với vị trí đặc biệt, bất động sản tại đường Hồ Ba Mẫu được các chuyên gia đánh giá là một trong những thị trường có sức hút lớn nhất thị trường bán nhà Quận Hai Bà Trưng. Mặc dù, Bất động sản nơi đây có giá trị cao nhưng vẫn thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư bởi vì vị trí thuận lợi và những tiện ích sống vượt bậc.

Phân khúc và giá bán nhà Hồ Ba Mẫu.

Theo các số liệu phân tích, thị trường bán nhà Hồ Ba Mẫu được chia thành ba phân khúc. Đó là phân khúc nhà mặt đường, phân khúc nhà trong ngõ lớn, phân khúc nhà trong ngõ nhỏ. Cụ thể:

Phân khúc  Nhà mặt đường Nhà trong ngõ lớn Nhà trong ngõ nhỏ 
Mức giá 200 triệu/m2- 400 triệu/m2 100 triệu/m2 – 200 triệu/2 50 triệu/m2 – 100 triệu/m2

Phân khúc nhà mặt đường là những căn nhà với diện tích lớn. Ở thị trường bán nhà Hồ Ba Mẫu, phân khúc nhà mặt đường thường được sử dụng để kinh doanh hoặc làm các trụ sở văn phòng bởi vì có hệ thống giáo thông thuận lợi 

Phân khúc nhà trong ngõ nhỏ là những căn nhà có diện tích giao động từ 50m2 đến 100m2. Những căn nhà này vừa được sử dụng để kinh doanh và vừa được sử dụng để sinh sống bởi vì mật độ dân cư ở đây đông đúc.

Phân khúc nhà trong ngõ nhỏ là những căn nhà có diện tích giao động từ 30m2 đến 60m2. Những căn nhà này thường được sử dụng với mục đích định cư lâu dài bởi vì khong gian yên tĩnh và những tiện nghi xung quanh.

Phân khúc nhà mặt đường của thị trường bán nhà Hồ Ba Mẫu

Thị trường bán nhà Hồ Ba Mẫu là một trong những thị trường tiềm năng để đầu tư kinh doanh vì vị trí thuận lợi bởi vì đây là một tuyến đường khá nhộn nhịp.

ban-nha-ho-ba-mau-2
Toàn cảnh Hồ Ba Mẫu
 • Với chiều rộng mặt đường lên tới 12m và 4 làn xe, tất cả các phương tiện từ xe tải đến xe máy đều có thoải mái di chuyển. Bên cạnh đó, các chủ đầu tư có thể tận dụng không gian của vỉa hè rộng làm không gian đỗ xe thoải mái trên vỉa hè. 
 • Đồng thời, đường Hồ Ba Mẫu còn giáp với nhiều tuyến phố lớn của thủ đô như Trần Nhân Tông, Điện Biên Phủ, Cao Bá Quát, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Khuyến, Cửa Nam,…v.v. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các chủ đầu từ đặt các văn phòng bởi vì nơi đây có hệ thống giao thông thuận tiện.
 • Hiện nay, thị trường bán nhà mặt đường Hồ Ba Mẫu có giá giao động từ 200 triệu/m2 cho đến 400 triệu/m2. Đối với nhiều chủ đầu đánh giá dây là một mức giá cao. Tuy nhiên, đây là một tuyến đường với nhiều tiện ích thế nên nơi đây mang nhiều lợi thế trong các hoạt động kinh doanh.

Phân khúc nhà trong ngõ lớn của thị trường bán nhà Hồ Ba Mẫu

Cũng giống như thị trường bán nhà đường Giải Phóng, bán nhà trong ngõ lớn của thị trường bán nhà Hồ Ba Mẫu được sử dụng với da dạng mục đích. Cụ thể:

 • Nơi đây có mật độ dân cư lớn tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh. Không giống với thị trường bán nhà đường giải phóng, nơi đây thích hợp để phát triển các loại hình dịch vụ kinh doanh như nhà hàng, quán ăn, quán cà phê,…v.v.
 • Bên cạnh đó, hệ thống giao thông thuận lợi tạo điều cho việc định cư. Ô tô có thể thoải mái di chuyển tạo nên sức hấp dẫn của thị trường bán nhà chính chủ Hồ Ba Mẫu. Hơn thế, những tiện nghi xung quanh thị trường bán nhà Hồ Ba Mẫu đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
ban-nha-ho-ba-mau-3
Mặt đường Hồ Ba Mẫu

Với giá bán giao động từ 100 triệu/m2 đến 200 triệu/m2, thị trường bán nhà Hồ Ba Mẫu là một trong những thị trường “nóng” nhất thị trường bán nhà quận Hai Bà Trưng bởi vì chi phí hợp lý và những tiện ích vượt bậc.

Phân khúc nhà trong ngõ nhỏ của thị trường bán nhà Hồ Ba Mẫu

Bên cạnh đó, phân khúc bán nhà trong ngõ nhỏ của thị trường bán nhà Hồ Ba Mẫu là một trong thị trường lý tưởng dành cho các khách hàng có mục đích định cư lâu dài. Bời vì:

 • Các ngõ nhỏ của đường Hồ Ba Mẫu có hệ thống thống giao thông thuận lợi. Mặc dù các phương tiện lớn không thể di chuyển nhưng các phương tiện nhỏ như xe máy có thể thoải mái di chuyển. Thâm trí, một số ngõ cho phép xe ba gác di chuyển.
 • Đồng thời các ngõ nhỏ thường có không gian yên tĩnh vì vậy thích hợp để làm mô hình nhà ở hoặc các dịch vụ cho thuê. Đồng thời, những căn nhà tại đây đã được xây dựng sẵn thế nên khách hàng có thể sử dụng ngay sau khi mua.
ban-nha-ho-ba-mau-4
Ngõ nhỏ Hồ Ba Mẫu

Mặc dù, nhà trong ngõ nhỏ không mang nhiều giá trị thương mại nhưng nhà trong ngõ lớn đường Hồ Ba Mẫu vẫn được các chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn bởi vì chi phí hợp lý và những tiện ích xung quanh đường Hồ Ba Mẫu.

Những tiện ích xung quanh việc mua bán nhà thị trường Hồ Ba Mẫu

Những tiện ích chính là một phần lý do mà các chủ đầu tư lựa chọn thị trường mua bán nhà Hồ Ba Mẫu. Cụ thể:

 • Về mặt ý tế, đường Hồ Ba Mẫu giáp với Bệnh viện da liễu Trung Ương, Bệnh Viện Nhiệt Đới Trung Ương, Bệnh Viện Đông Đô. Bên cạnh đó, đường hồ Ba Mẫu còn hội tụ một số cơ sở chăm sóc sức khỏe như Trạm Y Tế Phường Phương Liên, Nhà Thuốc Minh Châu, 
 • Về mặt giáo dục, khách hàng có thể bắt gặp rất nhiều các cơ sở giáo dục xung quanh Hồ Ba Mẫu như Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Mầm non tư thục Dưa hấu đỏ, Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng, …v.v.
ban-nha-ho-ba-mau-5
Bất động sản Hồ Ba Mẫu

Về mặt giá trí – mua sắm, dây là  một trong những tiện ích mà các chủ đầu tư danh giá cao thị trường mua bán nhà Dốc Vạn Kiếp. Nơi đây có khu phố đi bộ quanh hồ và các khu chơi sầm uất. Đồng thời, chúng ta cũng có thể kể đến một số loại hình mua sắm và giải trí như Cafe Hanh, Lối Nhỏ Kafe, Minhanh Mart, 408 Music box Coffee,…v.v.

Tiềm năng phát triển của thị trường bán nhà Hồ Ba Mẫu

Với những hệ thống tiện ích, các chuyên gia bất động sản danh giá thị trường mua bán nhà đường Hồ Ba Mẫu là một trong những thị trường tiềm năng nhất thị trường bất động sản quận Hai Bà Trưng. Cụ thể:

 • Với những tiện ích, đường Hồ Ba Mẫu có những lợi thế lớn trong những loại hình dịch vụ và kinh doanh như ăn uống, nhà hàng, quán cà phê, khu vui chơi,….v.v bởi vì nơi đây là một trong tuyến phố phát triển sầm uất nhất quận Hai Bà Trưng.
 • Với chính sách quy hoạch, nơi đây được chính phú định hướng là một khu dân cư cao cấp thê nên giá trị bất động sản nơi đây hứa hẹn sẽ tăng cao trong 3 năm. Các chuyên gia dự đoán bất động sản nơi đây sẽ tăng khoảng 10% giá trị. 
ban-nha-ho-ba-mau-6
Chung cư Hồ Ba Mẫu

Nhìn chung, thị trường bán nhà Hồ Ba Mẫu là một trong những thị trường hứa hẹn với các chủ đầu tư. Nơi đây không chỉ đáp ứng nhu cầu về nhà ở mà còn đáp ứng tất cả các nhu cầu về kinh doanh cho chủ đầu tư.

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà khu vực phố Kim Hoa quận đống đa hà nội

Bán nhà khu vực phố Kim Hoa quận đống đa hà nội

 • 5.25 tỷ 60m2 ~87.5 triệu/m2
 • 345, Đường Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

Ô TÔ CÁCH 20M, 150M RA HỒ BA MẪU - Ở SƯỚNG - CÓ Ô CHỜ THANG MÁY . - Nhà chủ tự xây tâm huyết rất chắc chắn còn rất đẹp, nội thật toàn đồ xịn. Thiết kế: -...

345, Đường Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Nổi bật
BÁN NHÀ PHỐ HỒ BA MẪU-DT 27M2, 4 TẦNG TRUNG TÂM ĐỐNG ĐA CHỈ 2 TỶ 5, LH NGAY 0916871895

BÁN NHÀ PHỐ HỒ BA MẪU-DT 27M2, 4 TẦNG TRUNG TÂM ĐỐNG ĐA CHỈ 2 TỶ 5, LH NGAY 0916871895

 • 2.5 tỷ 27m2 ~92.59 triệu/m2
 • 22, Đường Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

BÁN NHÀ PHỐ HỒ BA MẪU-DT 27M2, 4 TẦNG TRUNG TÂM ĐỐNG ĐA CHỈ 2 TỶ 5, LH NGAY 0916871895 Bán gấp Nhà nằm mặt ngõ Lan Bá trung tâm đống đa thông sang hồ Ba Mẫu khu dân trí cao,...

22, Đường Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 27 giây trước
Nổi bật
Bán Nhà 20 Ngõ 96 Hồ Ba Mẫu – Lan Bá, Ngõ Thông, Nhà Đẹp, DT: 29m/5 Tầng/3.2 Tỷ

Bán Nhà 20 Ngõ 96 Hồ Ba Mẫu – Lan Bá, Ngõ Thông, Nhà Đẹp, DT: 29m/5 Tầng/3.2 Tỷ

 • 3.2 tỷ 29m2 ~110.34 triệu/m2
 • 96, Đường Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

Nhà đẹp ngay Ngõ 96 Lan Bá, trước nhà rộng rãi, xe ba gác đỗ cửa, ngõ rộng thông sang Hồ Ba Mẫu, thông sang Phố Khâm Thiên, gần Chợ Khâm Thiên, xung quanh dân trí cao, an ninh tốt....

96, Đường Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 ngày trước
Nổi bật
Bán Nhà 17 Ngõ 354 Lê Duẩn – Hồ Ba Mẫu, Ngõ Ba Gác, 50m Ra Ô Tô DT: 40m/5 Tầng/5.8 Tỷ

Bán Nhà 17 Ngõ 354 Lê Duẩn – Hồ Ba Mẫu, Ngõ Ba Gác, 50m Ra Ô Tô DT: 40m/5 Tầng/5.8 Tỷ

 • 5.8 tỷ 39m2 ~148.72 triệu/m2
 • 11 ngõ 354, Đường Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

Nhà mới nằm ngay Ngõ 1 Hồ Ba Mầu, thông sang Ngõ 354 Lê Duẩn, thẳng tắp ra Công Viên Thống Nhất, gần Xã Đàn, ba phút sang Phố Khâm Thiên, trước nhà rộng rãi xe ba gác đỗ, 50m...

11 ngõ 354, Đường Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
Lê Duẩn, Hồ Ba Mẫu, 42m2 x 3.5 tầng, MT 4,6m, giá 3,85 tỷ (giá cực tốt)

Lê Duẩn, Hồ Ba Mẫu, 42m2 x 3.5 tầng, MT 4,6m, giá 3,85 tỷ (giá cực tốt)

 • 3.85 tỷ 42m2 ~91.67 triệu/m2
 • Đường Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

Bán nhà Hồ Ba Mẫu, 42m², 3,5 tầng, mt 4,6m, giá 3,85 tỷDUY NHẤT 1 CĂN, GIÁ ĐẦU TƯ CỰC LỜIVài bước chân ra Hồ 3 Mẫu, sân riêng an ninh đảm bảo, nhà cực đẹp, ở ngay. Tặng nội...

Đường Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 44 phút trước
Bán nhà Hồ Ba Mẫu quận Đống Đa, lô góc, gần ô tô trước nhà thoáng 60m x 5 tầng x 6m mt x 6 tỷ

Bán nhà Hồ Ba Mẫu quận Đống Đa, lô góc, gần ô tô trước nhà thoáng 60m x 5 tầng x 6m mt x 6 tỷ

 • 6 tỷ 60m2 ~100 triệu/m2
 • 6, Đường Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

💥💥💥 Ô TÔ CÁCH 10M, 50M RA HỒ BA MẪU - LÔ GÓC - NHÀ RỘNG Ở SƯỚNG - CÓ Ô CHỜ THANG MÁY - 🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹- KHU VỰC HIẾM NHÀ BÁN TIỆN ÍCH XUNG QUANH NGẬP TRÀN KHÔNG THIẾU THỨ...

6, Đường Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
BÁN CĂN HỘ DỊCH VỤ - THIẾT KẾ SANG XỊN - MỚI TINH - LÔ GÓC TT QUẬN ĐỐNG ĐA - DÒNG TIỀN GẦN 200TR/THÁNG

BÁN CĂN HỘ DỊCH VỤ - THIẾT KẾ SANG XỊN - MỚI TINH - LÔ GÓC TT QUẬN ĐỐNG ĐA - DÒNG TIỀN GẦN 200TR/THÁNG

 • 25 tỷ 95m2 ~263.16 triệu/m2
 • Đường Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

- Diện tích sổ 95m2, 3 thoáng- Ngõ ô tô vào trước cửa nhà- Xây dựng 7 tầng , tổng 23p: 10p 1k1n, 13p studio- Gần hồ- Dòng tiền cho đơn vị thầu thuê cả nhà 122tr/tháng. Trường hợp tự...

Đường Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Phân Lô vip Hồ Ba Mẫu khu dân trí cao ô tô tránh đỗ dừng trước nhà kinh doanh đỉnh

Phân Lô vip Hồ Ba Mẫu khu dân trí cao ô tô tránh đỗ dừng trước nhà kinh doanh đỉnh

 • 25 tỷ 95m2 ~263.16 triệu/m2
 • Đường Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

Phân Lô vip Hồ Ba Mẫu khu dân trí cao ô tô tránh chạy vòng quanh, đỗ dừng trước nhà thoải mái . Nhà thiết kế gara ô tô để thoải mái. vị trí rất gần hồ thoáng mát không...

Đường Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 38 giây trước
BÁN NHÀ HỒ BA MẪU QUẬN ĐỐNG ĐA - 35M 5 TẦNG MT 4M - NHỈNH 4 TỶ LÔ GÓC 2 MẶT NGÕ NGÕ THÔNG CHỢ KHÂM THIÊN 50M RA OTO TRÁNH

BÁN NHÀ HỒ BA MẪU QUẬN ĐỐNG ĐA - 35M 5 TẦNG MT 4M - NHỈNH 4 TỶ LÔ GÓC 2 MẶT NGÕ NGÕ THÔNG CHỢ KHÂM THIÊN 50M RA OTO TRÁNH

 • 4.55 tỷ 35m2 ~130 triệu/m2
 • Đường Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

BÁN NHÀ HỒ BA MẪU QUẬN ĐỐNG ĐA - 35M 5 TẦNG MT 4M - NHỈNH 4 TỶ LÔ GÓC 2 MẶT NGÕ NGÕ THÔNG CHỢ KHÂM THIÊN 50M RA OTO TRÁNH   - Trước nhà rất rộng thoáng. Nhà...

Đường Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Cần bán nhà View Hồ Phương Liên, Đống Đa. Vỉa hè, Kinh Doanh. Ô Tô tránh.

Cần bán nhà View Hồ Phương Liên, Đống Đa. Vỉa hè, Kinh Doanh. Ô Tô tránh.

 • 14 tỷ 45m2 ~311.11 triệu/m2
 • Đường Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

- Chủ là người thân, nhờ bán nhà, cách mặt Hồ vài bước chân. View Hồ thoáng mát, không khí trong lành, nằm giữa Trung Tâm Quận Đống Đa - Hai Bà. - Diện tích 45m2x 5 tầng . Thiết...

Đường Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Bán nhà đẹp trung Tâm Đống Đa Ngay Mặt Hồ Ba Mẫu đường ô tô tránh, vỉa hè, kinh doanh

Bán nhà đẹp trung Tâm Đống Đa Ngay Mặt Hồ Ba Mẫu đường ô tô tránh, vỉa hè, kinh doanh

 • 14.5 tỷ 43m2 ~337.21 triệu/m2
 • Đường Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

Bán nhà đẹp rung Tâm Đống Đa Ngay Mặt Hồ Ba Mẫu đường ô tô tránh, vỉa hè, kinh doanh.Bán nhà hiếm, đẹp có 1-0-2. Mặt phố Ô Đồng Lầm, đường trước nhà rộng thông các ngả, Ô tô tránh,...

Đường Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 45 HỒ BA MẪU, ĐỐNG ĐA. DT60M, 5 TẦNG, Ô TÔ ĐỖ GẦN, CHỈ HƠN 5 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 45 HỒ BA MẪU, ĐỐNG ĐA. DT60M, 5 TẦNG, Ô TÔ ĐỖ GẦN, CHỈ HƠN 5 TỶ

 • 5.5 tỷ 60m2 ~91.67 triệu/m2
 • Đường Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

BÁN NHÀ HỒ BA MẪU - KIM HOA, Ô TÔ CÁCH 20M, Ở SƯỚNG - CÓ Ô CHỜ THANG MÁY. - Nhà chủ là người quen tự xây tâm huyết rất chắc chắn còn rất đẹp, nội thật toàn đồ...

Đường Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán nhà ngõ Hoàng An – Ngõ thông rộng thoáng – Nhà xây chắc đẹp – 37m2 – 5 tầng – 4.6 tỉ

Bán nhà ngõ Hoàng An – Ngõ thông rộng thoáng – Nhà xây chắc đẹp – 37m2 – 5 tầng – 4.6 tỉ

 • 124 triệu /m2 37m2 ~4.588 tỷ
 • Đường Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

TRUNG TÂM - GẦN PHỐ - GẦN HỒ BA MẪU - NGÕ THÔNG - FULL NỘI THẤT Mô tả:: + Vị trí: Nhà bán thuộc khu vực ngõ Hoàng An, trung tâm quận Đống Đa, nhà mặt ngõ 3 gác...

Đường Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
Bán nhà phố Hồ Ba Mẫu, Đống Đa 56m, 5 tầng, mt 5m. Giá: 13.5 tỷ

Bán nhà phố Hồ Ba Mẫu, Đống Đa 56m, 5 tầng, mt 5m. Giá: 13.5 tỷ

 • 13.5 tỷ 56m2 ~241.07 triệu/m2
 • Đường Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

Bán nhà phố Hồ Ba Mẫu, Đống Đa 56m, 5 tầng, mt 5m. Giá: 13.5 tỷ Bán nhà Hồ Ba Mẫu, nhà vị trí đẹp, lô góc 2 mặt đường ô tô tránh nhau, vỉa hè 2 bên. Nhà cách...

Đường Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
BÁN NHÀ HOÀNG AN ĐỐNG ĐA Ô TÔ ĐỖ CỦA KINH DOANH 22M 4 TẦNG 4.1 TỶ

BÁN NHÀ HOÀNG AN ĐỐNG ĐA Ô TÔ ĐỖ CỦA KINH DOANH 22M 4 TẦNG 4.1 TỶ

 • 4.1 tỷ 22m2 ~186.36 triệu/m2
 • Đường Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

Vị trí nhà mặt ngõ ô tô đỗ đi lại thông thoáng thuận tiện gần hồ ba mẫu , công viên Thống Nhất đường Lê Duẩn gần nhiều trường học và bệnh viện lớn tiện ích ngập tràn! Diện tích...

Đường Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 18 giờ trước
Bán nhà Ngõ 119 Hồ Ba Mẫu quận Đống Đa, diện tích 50m xây 6 tầng mới đẹp ở luôn ngõ ô tô dừng đỗ ngày đêm giá chỉ nhỉnh 10 tỷ

Bán nhà Ngõ 119 Hồ Ba Mẫu quận Đống Đa, diện tích 50m xây 6 tầng mới đẹp ở luôn ngõ ô tô dừng đỗ ngày đêm giá chỉ nhỉnh 10 tỷ

 • 10 tỷ 50m2 ~200 triệu/m2
 • Đường Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

Chủ cần gấp lo tài chính cho con đi du học Anh nên bán nhà 6 tầng mới đẹp ở luôn, diện tích 50m tại khu phân lô cạnh Hồ Ba Mẫu. - Vị trí: + Ngõ nông thông rộng...

Đường Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Bán nhà Hồ BA Mẫu - Phân lô VIP OTO vào nhà, hơn 10 tỷ

Bán nhà Hồ BA Mẫu - Phân lô VIP OTO vào nhà, hơn 10 tỷ

 • 10.2 tỷ 45m2 ~226.67 triệu/m2
 • 101, Đường Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

Bán nhà khu Hồ Ba Mẫu - Đống Đa Diện tích 45m x 5 tầng, mặt tiền 3.5m - Giá bán hơn 10 tỷ Ô TÔ VÀO NHÀ - KINH DOANH - NHÀ ĐẸP - GẦN HỒ - CHỦ VƯỢNG...

101, Đường Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Bán nhà Trung Tâm Đống Đa Xã Đàn Hồ Ba Mẫu 4,8 tỷ

Bán nhà Trung Tâm Đống Đa Xã Đàn Hồ Ba Mẫu 4,8 tỷ

 • 4.8 tỷ 45m2 ~106.67 triệu/m2
 • Đường Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

Bán nhà Trung Tâm Đống Đa Xã Đàn 45m2 x 5 tâng mặt tiền 4,5m giá 4,8 tỷ, nhà đẹp chủ thiện chí bán chia tiền cho các con, + Nhà khu vực trung tâm giao thuong sầm uất ,...

Đường Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 89 HỒ BA MẪU, QUẬN ĐỐNG ĐA, VIEW HỒ BA MẪU.

BÁN NHÀ NGÕ 89 HỒ BA MẪU, QUẬN ĐỐNG ĐA, VIEW HỒ BA MẪU.

 • 21.5 tỷ 72m2 ~298.61 triệu/m2
 • Đường Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

+ Nhà Hồ Ba Mẫu và sân thể thao vui chơi, ngõ thông Xã Đàn, Lê Duẩn, khâm thiên. + Hiện trạng nhà 3 tầng cũ nhưng rất chắc chắn. - Tầng 1: Sân ngoài + phòng khách + ngủ...

Đường Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 165 HỒ BA MẪU, QUẬN ĐỐNG ĐA, ĐẤT ĐẸP, VỈA HÈ, KHU VỰC ĐÔNG DÂN CƯ.

BÁN NHÀ NGÕ 165 HỒ BA MẪU, QUẬN ĐỐNG ĐA, ĐẤT ĐẸP, VỈA HÈ, KHU VỰC ĐÔNG DÂN CƯ.

 • 15.5 tỷ 76m2 ~203.95 triệu/m2
 • Đường Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội

Mô tả: - DT 76m, MT 5,2m. Nhà cũ xác định bán đất. - Cách mặt hồ 2 nhà, cực kỳ phù hợp xây toà CHDV 9 tầng đang HOT tại Hồ Ba Mẫu. - Sổ đỏ sẵn sàng giao...

Đường Hồ Ba Mẫu, Đống Đa, Hà Nội