Nét độc đáo của chả cá Hà Thành Nguyễn Văn Huyên

Chả cá Hà Thành Nguyễn Văn Huyên nằm trong chuỗi những nhà hàng kinh doanh chả cá Lã Vọng nức tiếng Hà Nội. Tuy nhiên, điều đặc biệt làm nên thương hiệu chả cá Nguyễn Văn Huyên chính là hương vị độc là kết hợp cùng với không gian thoáng đãng. Hương vị của chả cá Hà Thành quen thuộc kết hợp với không gian mới mẻ đã thu hút thực khách.

Vài nét về chả cá Hà Thành Nguyễn Văn Huyên.

Đã từ rất lâu, Chả cá Lã Vọng trở thành một cái tên quen thuộc với người dân thủ đô. Đồng thời, món ăn này trở thành một niềm tự hào của đất Hà Thành. Thế nên, bạn sẽ khó để bắt gặp các nhà hàng Chả cá Lã Vọng. Giữa rất nhiều nhà hàng chả cá Lã Vọng, chả cá Hà Thành Nguyễn Văn Huyên vẫn có chỗ đứng riêng của mình trong lòng thực khách.

Chả cá Hà Thành Nguyễn Văn Huyên ở đâu?

Chả cá Hà Thành Nguyễn Văn Huyên tọa lạc tại 32A, Đường Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam. Với vị trí đắc địa, nhà hàng thuận tiện cho việc di chuyển của thực khách. Thực khách có thể lựa chọn các phương tiện khác nhau để di chuyển tới nhà hàng. Nếu lựa chọn di chuyển bằng phương tiện cá nhân thì thực khách có thể lựa chọn di chuyển theo GoogleMap.

Cha-ca-Ha-Thanh-Nguyen-Van-Huyen-1
Nhà hàng Chả cá Hà Thành Nguyễn Văn Huyên

Nhờ vậy, nhà hàng Chả cá Hà Thành Nguyễn Văn Huyên trở thành một điểm đến quen thuộc của những thực khách muốn thưởng thức chả cá. Hơn thế, nơi đây không chỉ là một điểm đến quen thuộc của những tín đồ của món Chả cá Lã Vọng Hà Nội truyền thống mà còn là không gian dành cho những thực khách muốn khám phá nét ẩm thực truyền thống của Hà Nội. 

Bảng giá chả cá Hà Thành Nguyễn Văn Huyên

Đến với nhà hàng Chả cá Hà Thành Nguyễn Văn Huyên quý khách sẽ được thưởng thức các món chả cá với chi phí thấp. Các món ăn tại nhà hàng có giá giao động từ 125.000 đồng/suất đến 350.000 đồng/suất. Ngoài ra, để tiết kiệm thì quý khách có thể gọi món với combo phù hợp. Hiện tại, nhà hàng chả cá Hà Thành Nguyễn Văn Huyên đang có các combo:

Combo 2 người với chi phí 279.000 đồng/combo

Combo 4 người với chi phí 629.000 đồng/combo

Combo 6 người với chi phí 999.000 đồng/combo

Nét độc đáo của chả cá Hà Thành Nguyễn Văn Huyên

Nhà hàng Chả cá Hà Thành Nguyễn Văn Huyên trở nên độc đáo vì đã đem đến cho thức khách hương vị chả cá quen thuộc nhưng trong một không gian hoàn toàn mới lạ. Điều này mang đến một luồng gió mới với ẩm thực truyền thống của Hà Thành. Nét độc đáo đã để lại dấu ấn đặc sắc trong lòng thực khách.

Không gian độc đáo tại chả cá Hà Thành Nguyễn Văn Huyên.

Đối với chả cá Hà Thành Nguyễn Văn Huyên, ẩm thực chính là bữa tiệc của vị giác và thính giác. Thế nên, nơi đây được thiết kế để làm không gian chiêu đãi khách hàng một bữa tiệc sang trọng. Nội thất bên trong nhà hàng được bố trí một cách tinh tế giữa bàn, ghế và các tiểu cảnh trang trí. Đồng thời, nơi đây được trang trí những tông màu tương phản giữa mùa lạnh và màu nóng để tạo nên cảm giác hài hòa và ấm cúng cho nhà hàng.

Cha-ca-Ha-Thanh-Nguyen-Van-Huyen-2
Chả cá tại Chả cá Hà Thành Nguyễn Văn Huyên

Có thể nói, chả cá Hà Thành Nguyễn Văn Huyên chính là điểm nhấn trong hệ thống chuỗi các nhà hàng chả cá Lã Vọng ở Hà Nội. Nơi đây đem đến những bữa tiệc sang trọng nhưng cũng đầy sự ấm cúng cho gia đình và bạn bè. Thế nên, nhà hàng trở thành một không gian lý tưởng cho các bữa tiệc sinh nhật, bữa tiệc cuối năm,…v.v. Ngoài nhà hàng Chả cá Hà Thành Nguyễn Văn Huyên, các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhà hàng Chả cá Thăng Long Hà Nội cũng là một trong những nhà hàng chuyên về món Chả cá Lã Vọng lâu đời và có không gian vô cùng độc đáo như nhà hàng Chả cá Hà Thành Nguyễn Văn Huyên. Nhà hàng Chả cá Thăng Long Hà Nội cũng là một trong số ít những nhà hàng Chả cá vẫn mang trong mình hương vị truyền thống từ bao đời nay của món ăn tinh túy đất Hà Thành này. 

Menu chả cá Hà Thành Nguyễn Văn Huyên.

Chả cá Hà Thành Nguyễn Văn Huyên chinh phục những thực khách khó tính bằng những viên chả cá vàng và chắc thịt kết hợp với lạc, bún và rau sống. Đồng thời, thực đơn của nhà hàng thu hút khách hàng bằng nhiều món ăn hấp dẫn thực khách nhau. Chúng ta có thể kể đến các món ăn như

 • Nem cá lăng 
 • Cháo cá lăng 
 • Cá lăng om măng cay
 • Cá lăng om chuối đậu
 • Lẩu cá lăng măng chua
 • Chả cá lăng 
 • Lòng cá
 • Cá lăng trộn mắm hành
 • Cá lăng xào hành nấm 
 • Cá lăng nướng muối ớt
 • Cá lăng nướng riềng mẻ
 • Bao tử cá lăng xào giòn 
Cha-ca-Ha-Thanh-Nguyen-Van-Huyen-3
Chả cá Lăng tại Chả cá Hà Thành Nguyễn Văn Huyên

Với những món ăn hấp dẫn và đa dạng, Chả cá Hà Thành Nguyễn Văn Huyên đã tạo nên nét hấp dẫn riêng dành cho nhà hàng chả cá Lã Vọng nơi đây. Nơi đây chính là một làn gió mới của chả cá Lã Vọng đất Hà Thành.

Chất lượng phục vụ tại chả cá Hà Thành Nguyễn Văn Huyên.

Thực khách tìm đến nhà hàng Chả cá Hà Thành Nguyễn Văn Huyên không chỉ bởi ẩm thực độc đáo mà còn bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Thế nên, nơi đây chính là một trong những nhà hàng chả cá nổi tiếng nhất Hà Nội. Theo phản hồi của nhiều thực khách, nhà hàng được đánh giá có phong cách phục vụ chuyên nghiệp trong suốt quá trình thưởng thức chả cá Lã Vọng.

Cha-ca-Ha-Thanh-Nguyen-Van-Huyen-4
Bàn tiệc tại Chả cá Hà Thành Nguyễn Văn Huyên

Đồng thời, chả cá Hà Thành Nguyễn Văn Huyên được đánh giá là nhà hàng có phong cách chuyên nghiệp bậc nhất Hà Thành bởi vì sự tận tâm trong cách lựa chọn nguyên liệu và chế biến của nhà hàng. Ông chủ nhà hàng luôn lựa chọn những nguyên liệu tươi ngon nhất và tỉ mỉ chế biến chúng để đem đến cho thực khách vị chả cá truyền thống.

Chả cá Hà Thành Nguyễn Văn Huyên chính là một làn gió mới trong hương vị chả cá Lã Vọng. Nơi đây không chỉ giữ lại được hương vị chả cá truyền thống mà còn đên đến một không gian hiện đại cho thực khách. Nơi đây là một trong những địa chỉ đáng thử của những tín đồ ẩm thực truyền thống đất Hà Thành.  

Chuyên mục: Địa điểm nổi bật