Lễ trao giải nhà môi giới bất động sản thổ cư của năm

Vừa qua, Công ty Cổ phần Việt Nam Toàn Cầu đã phối hợp cùng Kênh truyền hình VTC1 tổ chức lễ vinh danh nhà môi giới bất động sản uy tín của năm 2021 và ra mắt sàn giao dịch bất động sản nhaphonet.vn – ứng dụng thương mại số vào lĩnh vực bất động sản.

Lễ vinh danh nhà môi giới bất động sản được tổ chức nhằm tôn vinh các cá nhân có thành tích xuất sắc và đóng góp lớn cho thị trường bất động sản. Sau quá trình đánh giá và chọn lọc hơn 300 hồ sơ ứng tuyển từ các nhà môi giới, ban giám khảo đã lựa chọn được 32 hồ sơ nổi bật cho 8 hạng mục giải thưởng với tổng giá trị lên tới 2 tỷ đồng, trong đó có 5 giải thưởng dành cho nhà môi giới bất động sản thổ cư của năm.

Hạng mục nhà môi giới bất động sản thổ cư của năm 2021 ghi nhận 5 cá nhân có thành tích ấn tượng và hoạt động tích cực. 

Giải thưởng nhà môi giới bất động sản thổ cư của năm xuất sắc thuộc về ông Vũ Hữu Khánh – Là môi giới thuộc thế hệ đầu 9x, với hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề môi giới bất động sản thổ cư và có nhiều thành tích rất ấn tượng. Chỉ tính riêng trong năm 2021, nhà môi giới Vũ Hữu Khánh đã giúp thị trường thanh khoản số tiền ước tính khoảng 500 tỉ đồng.

Hình ảnh những cá nhân xuất sắc đạt giải thưởng Nhà môi giới Bất động sản của năm
Hình ảnh những cá nhân xuất sắc đạt giải thưởng Nhà môi giới Bất động sản của năm

4 nhà môi đạt giải đồng hạng trị giá 75 triệu đồng là nhà môi giới Dương Hà Anh Chương, Đỗ Minh Hán, Dương Công Huy và Thái Ngọc Tài

Nhà môi giới bất động sản Dương Hà Anh Chương. Anh Chương chọn nghề môi giới ngay sau khi rời ghế nhà trường. Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng nhà môi giới Dương Hà Anh Chương đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới với nhiều giao dịch thành công

Nhà môi giới Đỗ Minh Hán với gần 4 năm kinh nghiệm và sự nỗ lực và cố gắng, anh đã xuất sắc có mặt ở hạng mục nhà môi giới bất động sản thổ cư của năm 2021.

Nhà môi giới Dương Công Huy đã có đóng góp rất lớn cho việc thanh khoản thị trường bất động sản năm nay với tổng giá trị kết giao dịch ước tính khoảng hơn 400 tỷ đồng.

Thái Ngọc Tài bằng sự nhiệt huyết và sự ham học hỏi, anh Tài đã xuất sắc có mặt ở hạng mục nhà môi giới bất động sản thổ cư năm 2021.

Hình ảnh buổi Lễ Vinh danh nhà môi giới bất động sản uy tín của năm 2021
Hình ảnh buổi Lễ Vinh danh nhà môi giới bất động sản uy tín của năm 2021

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trung Hùng, chủ tịch CTCP Tập Đoàn Việt Nam Toàn Cầu cũng chia sẻ về ý nghĩa và tầm quan trọng của buổi lễ vinh danh sẽ là tạo động lực phát triển to lớn, thúc đẩy năng lực nội tại cho các doanh nghiệp, cá nhân tham gia lĩnh vực môi giới bất động sản kịp thời nâng tầm vị thế, uy tín và khả năng cạnh tranh, qua đó góp phần xây dựng một thị trường bất động sản lành mạnh, ổn định, mang lại nhiều giá trị cho khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng.

Chuyên mục: Video