(Tìm đâu ra) Từ 6 tỷ cho một biệt thự nhà vườn cả xây & VAT ở Hà Nội

Đã xác thực
43 lượt xem 1 tháng trước

Địa chỉ: Xã Thanh Lâm, Mê Linh, Hà Nội

Từ 6 tỷ cho một biệt thự nhà vườn cả xây & VAT ở hà nội tìm đâu ra?
Cách Hồ Tây 20p, cầu Mai Dịch 15p và cách sân bay Nội Bài 10p lái xe tại trung tâm Mê Linh. Hud Mê Linh biệt thự nhà vườn có mức giá hợp lý nhất thời điểm hiện tại.
Để nói về Hud Mê Linh thì cực kỳ phù hợp cho cả người ở thực làm first – seconde home, và nhà đầu tư.
Khả năng kế nối đáng nể.
– Tính đến thời điểm hiện tại, nếu lấy Hồ Tây làm mốc, các KĐT xung quanh đã thiết lập mức giá không tưởng, rẻ từ 150tr/m2, cao thì chạm ngưỡng 300tr như Nam Cường, Hinode Hoài Đức, Symphony hay The Manor.
– Thế mà chỉ từ 60tr, kết nối trực tiếp vành đai 4, hệ thống cầu lớn Thủ đô, khách hàng sở hữu ngay biệt thự nhà vườn pháp lý chuẩn từng ly trong KĐT Hud Mê Linh.
– Chưa kể, từ đây đi tới Cầu Mai Dịch, sân bay Nội Bài, trục đường Thăng Long thời gian cũng rút ngắn từ 15 – 10 – 5p. Như vậy, từ Hud Mê Linh đi đâu cũng tiện: Hồ Tây và kết nối 4 quận: Nam Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy và Hà Đông, nhích thêm một chút là Thanh Xuân và Đống Đa cũng không thành vấn đề.
Pháp lý chuẩn chỉ và dư địa tăng giá cao.
– Thật hiếm có sản phẩm biệt thự nào xây dựng hoàn chỉnh, trong khuôn viên KĐT thành hình đẹp như Hud Mê Linh Central bây giờ. Mua bây giờ là sở hữu biệt thự kèm sổ lâu vàdư địa tăng trưởng tốt, kê cao gối ngủ.
– Theo đúng kịch bản, khi Mê Linh lên thành phố, quy hoạch TP 2 bên sông, giá BĐS khu vực nhiễm nhiên phi mã. Chưa kể, nhiều BĐS thuộc vành đai 4 gần Hud Mê Linh Central đã thiết lập một mức giá khá cao, gấp đôi, thậm chi gấp 3 so với Hud Mê Linh. Vậy, có lý do gì để Hud Mê Linh không nằm ngoài quy luật này?
——
Có những sản phẩm người mua chỉ vì giá, nhưng với Hud Mê Linh thì là combo: Giá hợp lý + vị trí chiến lược + dư địa tăng trưởng.
HUD Mê Linh nhất định là biệt thự phải sở hữu.
Nhận báo giá: 0986019471.

Thông tin khác: (Tìm đâu ra) Từ 6 tỷ cho một biệt thự nhà vườn cả xây & VAT ở Hà Nội

Diện tích 124m2

Số tầng 3

Loại tin đăng Cần bán

Loại Nhà biệt thự - liền kề

Pháp lý Sổ đỏ/Sổ hồng

Mục đích sử dụng

Nhà ở

Tin đăng

Mã tin đăng 334378

Loại tin đăng Tin thường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhà Phố Net