Sự kiện “Lễ Vinh danh Nhà tư vấn – môi giới bất động sản uy tín 2022” sẽ quay trở lại hoành tráng hơn

Để tôn vinh những nhà môi giới uy tín trên khắp cả nước, sự kiện thường niên “Lễ Vinh danh Nhà tư vấn – Môi giới bất động sản năm 2022” sẽ được tổ chức ngày 12 tháng 01 năm 2023 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội với quy mô lớn. 

le-vinh-danh-nha-tu-van-moi-gioi-bat-dong-san-uy-tin
“Lễ vinh danh nhà tư vấn – môi giới bất động sản uy tín 2022” sẽ quay trở lại với quy mô hoành tráng

Sau 1 năm chờ đợi, sự kiện thường niên “Lễ vinh danh Nhà tư vấn – Môi giới bất động sản uy tín” đã trở lại với quy mô hoành tráng hơn. Chương trình được tổ chức với mục đích vinh danh các nhà tư vấn bất động sản, đề cao tinh thần trách nhiệm với nghề và sự nỗ lực để đạt được những thành tựu cá nhân, thể hiện uy tín của họ. “Lễ Vinh danh Nhà tư vấn – Môi giới bất động sản uy tín 2022” do Nhaphonet.vn thuộc VNTC, phối hợp cùng Kênh Thời sự – Chính trị – Tổng hợp VTC1 thuộc Đài truyền hình kỹ thuật số VTC tổ chức.

Đến tham dự Lễ Vinh danh năm 2022 có sự góp mặt của Đại diện Lãnh đạo các Bộ ban ngành, đại diện các công ty đầu tư, công ty bất động sản, công ty tư vấn, môi giới bất động sản và các công ty dịch vụ khác liên quan. Đặc biệt là sự góp mặt của các nhà môi giới, tư vấn bất động sản trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. 

Cùng với thông điệp: “Chuyên nghiệp – Minh bạch – Uy tín, “Lễ Vinh danh Nhà tư vấn – Môi giới bất động sản uy tín 2022” sẽ chọn ra 36 cá nhân vào 8 hạng mục giải thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2.000.000.000 đồng (Hai tỷ đồng). Việc vinh danh sẽ mang lại giá trị lớn trong việc nâng tầm vị thế, uy tín và khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp, công ty và cá nhân để vững bước, phát triển ổn định hơn trong thị trường bất động sản. Đồng thời tại Lễ vinh danh này, Ban tổ chức cũng sẽ trao giải thưởng cho nhà tư vấn, môi giới có bài dự thi xuất sắc nhất trong cuộc thi viết “Tôi yêu nghề môi giới bất động sản” do Nhaphonet.vn tổ chức đồng hành cùng Báo điện tử Dân trí. Cũng trong dịp này Nhaphonet.vn sẽ giới thiệu các gói hỗ trợ về đào tạo, công nghệ và thương hiệu cá nhân của Nhaphonet.vn dành cho các nhà môi giới và tư vấn bất động sản khắp 63 tỉnh thành. 

Ban tổ chức hy vọng rằng sẽ nhận được sự hưởng ứng, tham gia dự thi các hạng mục giải thưởng của Lễ vinh danh Nhà tư vấn – Môi giới bất động sản uy tín 2022 từ các đối tác, các công ty, doanh nghiệp, cá nhân đóng góp xuất sắc trong lĩnh vực bất động sản.

Chuyên mục: Thông báo sự kiện