Những điều lưu ý mua bán nhà ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên

Ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên là một con ngõ có chiều dài trung bình, nhưng nhu cầu quan tâm đến bất động sản nơi đây theo nghiên cứu của Sàn thương mại đăng tin bán bất động sản Nhà Phố Net là khá nhiều. Vậy điều gì khiến mua bán nhà ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên được nhiều người để ý đến vậy, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

>> Xem thêm: Bán nhà mặt phố Nguyễn Văn Huyên kinh doanh sầm uất

Thông tin chung mua bán nhà ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên

Ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên thuộc phường dịch vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội, có chiều dài khoảng 230m, chiều rộng ngõ khá rộng, 2 ô tô có thể tránh nhau thoải mái. Con ngõ bắt đầu từ đường Nguyễn Văn Huyên, đi qua vài con ngách khá lớn, có thể thông ra các đường lớn khác, và kết thúc tại đường Nguyễn Khánh Toàn. Vì thế người mua nhà ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên dễ dàng đi lại trong ngõ hoặc đi thông ra các con phố khác lân cận

ban nha ngo 10 huyen van huyen
Bản đồ ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên

Mật độ dân cư nơi đây khá đông đúc, tập trung nhiều nhà phân lô để ở, một số căn nhà cho thuê văn phòng, công ty, chung cư. Trong ngõ có một số các quán ăn, nhà hàng, quán nhậu, mua sắm. Thế nên người mua bán nhà ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên được đảm bảo về mặt sinh hoạt hàng ngày.

Với những đặc điểm, lợi thế kể trên thì việc mua cho mình một căn nhà ở ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên là một lựa chọn phù hợp với nhiều người. Cần cân nhắc xem nhu cầu của mình là gì để đưa ra quyết định mua phù hợp.

Khung giá nhà ở mua bán nhà ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên

Bất động sản nơi đây phần lớn là nhà phân lô, nhà ở đây thường được mua để ở, hoặc cho thuê văn phòng. Giá nhà phụ thuộc vào vị trí, tình trạng, pháp lý.

ban nha ngo 10 huyen van huyen
Bán nhà ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên

Mua bán nhà ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên mặt ngõ, ngách thông

Đối với vị trí mặt ngõ, ngách thông, giá nhà sẽ có phần cao hơn các vị trí khác. Những căn nhà tại đây phù hợp cho cả việc ở, cho thuê lẫn kinh doanh. Các lợi thế khi mua bán nhà ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên:

  • Mặt ngõ rộng, xe cộ lưu thông thoải mái. Ngách thông ra đường lớn lân cận giúp người dân nơi đây dễ dàng đi ra các nơi khác. Nơi đây cách trung tâm thành phố khoảng 15 – 20 phút di chuyển bằng xe máy.
  • An ninh và dân trí nơi đây khá tốt.Gần UBND phường Dịch Vọng, Công an phường Dịch Vọng.
    Tiện ích trong ngõ có rất nhiều, từ quán ăn, nhà hàng, quán nhậu, tạp hóa, mua sắm, cà phê cho tới thẩm mỹ viện, gara ô tô, trường mầm non, nha khoa, spa.
  • Ngoài ra nơi đây gần các tiện ích tại con phố khác như: Trường cao đẳng điện tử, điện lạnh Hà Nội, Trường tiểu học dịch vọng B, Lotteria Cầu Giấy, BHD Star Cầu Giấy

Giá nhà tại đây giao động từ 180 – 250 triệu /m2. Giá thuê nhà 1 tầng để kinh doanh giao động từ: 15 – 20 triệu /tháng.

ban nha ngo 10 huyen van huyen
Bán nhà ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên

Mua bán nhà ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên ngách cụt

Đối với vị trí không được đẹp, mặt ngách hơi hẹp như thế này. Giá thường rất rẻ. Phù hợp với những người tài chính thấp, công ty kinh doanh online. Nhưng so với các ngách cụt khác trong khu vực thì giá nhà tại đây vẫn cao hơn.

Nơi đây được thừa hưởng các lợi thế, tiện ích mà những căn nhà ở ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên khác được hưởng. Ngoài ra còn một số lợi thế khác như: Không gian yên tĩnh phù hợp để ở.
Giá nhà giao động từ 100 – 170 triệu/ m2

Trên đây Sàn thương mại đăng tin bán bất động sản Nhà Phố Net đã đem tới cho người đọc thông tin mua bán nhà ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên. Nếu bạn đang có nhu cầu mua ban nha rieng Cau Giay vui lòng liên hệ hotline Nhaphonet.vn 1900.0357 để được tư vấn nhanh nhất.

 

Chuyên mục: Thông tin bán nhà