NHÀ MÔI GIỚI MAY MẮN NHẬN GIẢI THƯỞNG TUẦN AIRPODS PRO TỪ NHAPHONET.VN

Nhaphonet.vn chúc mừng chị Nguyễn Thị Anh Thư là nhà môi giới may mắn tiếp theo nhận được giải thưởng tuần Airpods Pro trị giá 5 triệu đồng trong chương trình nạp tiền tích lũy trong tài khoản đăng tin trên sàn giao dịch Nhaphonet.vn. 

Sau khi may mắn trở thành người nhận giải thưởng của tuần, chị Thư đã có những chia sẻ đầy hạnh phúc: “Tôi thật sự bất ngờ khi tham gia vào sàn giao dịch Nhaphonet.vn chưa được lâu thì đã may mắn nhận được món quà quý giá này. Lần đầu tiên, tôi cũng theo dõi livestream của chương trình nhưng hơi thất vọng vì không trúng. Nhưng sau đó, tôi bất chợt nhận được cuộc gọi từ chương trình thông báo là người may mắn nhận giải thưởng là chiếc Airpods Pro trị giá 5 triệu đồng. Với giải thưởng lần này, tôi cũng đang rất mong chờ, hy vọng đến quay thưởng giải tháng trúng Iphone 14 Pro sắp tới. Biết đâu tôi lại may mắn lần nữa.”

nha-moi-gioi-trung-airpod
Chị Lê Thị Thủy đại diện văn phòng CSKH khu vực miền Nam của Nhaphonet.vn đã trao tặng Airpods Pro trị giá 5 triệu đồng cho nhà môi giới may mắn

Chị Thư cũng cho biết, trong tuần qua chị đã nạp và tích lũy tiền vào tài khoản của Sàn giao dịch bất động sản online Nhaphonet.vn để đăng tin. Và điều đặc biệt nhất khiến chị không khỏi bất ngờ chính là chỉ trong một thời gian ngắn, các tin đăng của chị được tiếp cận với nhiều khách hàng đang tìm kiếm thông tin mua nhà và giúp chị có thêm các giao dịch thành công. Cũng nhân dịp này, chị Thư gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Nhaphonet.vn đã tổ chức một chương trình bốc thăm trúng thưởng để cổ vũ tinh thần những nhà môi giới như chị.

Vào mỗi thứ hai hàng tuần, Nhaphonet sẽ chọn ra một user may mắn trên sàn giao dịch bất động sản Nhaphonet.vn để trao giải thưởng là chiếc Airpods Pro trị giá 5.000.000 đồng. 

Chương trình diễn ra từ ngày 24/10/2022 đến 27/11/2022. Song hành cùng là chương trình trúng thưởng Iphone 14 Pro trị giá 33.000.000. Khi user tích lũy 1.000.000 đồng trong tuần cũng sẽ được tích lũy để nhận mã dự thưởng trúng Iphone 14 Pro.

Hãy trở thành user may mắn và có cơ hội nhận được các phần quà giá trị từ Nhaphonet tại đây!

NHAPHONET.VN – SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU

Nền tảng kết nối người mua, người bán & NHÀ MÔI GIỚI uy tín

Giao dịch nhanh chóng – an toàn – hiệu quả

Chuyên mục: Thông báo sự kiện