Sàn giao dịch bất động sản Nhà Phố Net

CHÚC MỪNG NHÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN LÀ USER TIẾP THEO MAY MẮN NHẬN GIẢI THƯỞNG AIRPODS PRO TRỊ GIÁ 5 TRIỆU ĐỒNG

Nhaphonet.vn chúc mừng anh Trịnh Tiến Nhiên đã trở thành Nhà môi giới tiếp theo may mắn nhận được chiếc Airpods Pro trị giá 5.000.000 đồng khi tham gia chương trình tích lũy hàng tuần trên  sàn giao dịch bất động sản Nhaphonet.vn.

Chia sẻ về cảm nghĩ của mình khi là nhà môi giới may mắn nhận được giải thưởng từ chương trình, anh Trịnh Tiến Nhiên không khỏi bất ngờ: “Hôm nay, tôi cảm thấy rất vui, hạnh phúc và thật sự bất ngờ khi đến đây để nhận giải thưởng tuần của chương trình.Tôi đã trở thành nhà môi giới may mắn khi bản thân mình cũng là user thường xuyên sử dụng dịch vụ của Nhaphonet.vn.” Anh cũng gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức chương trình, Nhaphonet.vn đã giúp đỡ, hỗ trợ anh trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ của sàn giao dịch thương mại điện tử bất động sản Nhaphonet.vn.” 

Nhà môi giới Trịnh Tiến Nhiên may mắn nhận được giải thưởng Airpods Pro trị giá 5 triệu đồng
Chị Nguyễn Thanh An – đại diện phòng chăm sóc khách hàng đã trao tặng giải thưởng Airpods Pro cho nhà môi giới Trịnh Tiến Nhiên tại trụ sở Nhaphonet.vn

Bên cạnh đó, anh Trịnh Tiến Nhiên chia sẻ rằng bản thân đã tiếp cận thuật ngữ “thương mại điện tử” cách đây vài năm. Anh cho rằng các platform về giao dịch thương mại điện tử đã thay đổi hoàn toàn thói quen của người tiêu dùng, không phải đến tận nơi để thực hiện giao dịch. Vì vậy, anh Nhiên bày tỏ niềm hy vọng trong tương lai gần Nhaphonet.vn sẽ trở thành sàn giao dịch thương mại điện tử lớn, uy tín về bất động sản tại Việt Nam, tiên phong về việc thực hiện giao dịch mua bán bất động sản của người dân giống như những sản phẩm tiêu dùng một cách thuận lợi, an toàn và nhanh chóng.

Vào thứ hai mỗi tuần Nhaphonet sẽ chọn một user may mắn trên Nhaphonet.vn để  trao giải thưởng là một Airpod Pro trị giá 5.000.000 đồng. 

Chương trình diễn ra từ ngày 24/10/2022 đến 27/11/2022. Song hành cùng chương trình trúng thưởng Iphone 14 Pro trị giá 33.000.000 hàng tháng. Khi user tích lũy 1.000.000 đồng trong tuần cũng sẽ được tích lũy để nhận mã dự thưởng trúng Iphone 14 Pro mỗi tháng. 

Mã dự thưởng sẽ có cơ hội trúng nhiều phần thưởng có giá trị khác gồm Iphone 14, airpod, thẻ điện thoại. Lễ bốc thăm trúng thưởng sẽ thực hiện vào ngày 28/11/2022 tại Fanpage của Nhaphonet.vn

Để trở thành user may mắn và có cơ hội nhận được các phần quà trị giá hàng tỷ đồng từ Nhaphonet, hãy tham khảo tại đây

NHAPHONET.VN – SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU

Nền tảng kết nối người mua, người bán & NHÀ MÔI GIỚI uy tín

Giao dịch nhanh chóng – an toàn – hiệu quả

Chuyên mục: Thông báo sự kiện