Loại nhà đất
Tất cả
Địa điểm
Hoàn Kiếm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Tất cả
Địa điểm
Hoàn Kiếm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường bán tòa nhà văn phòng quận Hoàn Kiếm đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm và tìm kiếm, đặc biệt là những chủ đầu tư lớn. Trong bài viết ngày hôm nay, Nhaphonet.vn sẽ cung cấp và phân tích những tiềm năng đầu tư loại hình bất động sản tòa nhà văn phòng tại quận Hoàn Kiếm. Bạn đọc đừng bỏ qua nhé!

Tổng quan thị trường mua bán tòa nhà văn phòng quận Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm được coi là trung tâm của Thành phố Hà Nội, nơi tập trung các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng cấp quốc gia. Thu hút hàng ngàn lượng khách du lịch mỗi ngày.

 • Về diện tích, quận Hoàn Kiếm có chiều rộng là 5,29 km2, mặc dù là quận có diện tích nhỏ nhất thành phố nhưng lại là một trong những quận có khả năng phát triển kinh tế bậc nhất.
 • Về địa phận hành chính, đến nay quận Hoàn Kiếm có 18 phường bao gồm: Phường Chương Dương, Cửa Đông, Cửa Nam, Hàng Bạc, Đồng Xuân, Hàng Bồ, Hàng Bài, Hàng Bông, Hàng Đào, Hàng Buồm, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Phan Chu Trinh, Lý Thái Tổ, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo và cuối cùng là Tràng Tiền. Với tổng số lượng tuyến đường lên tới 166 phố, cùng hoạt động kinh doanh vô cùng sầm uất.

Theo đánh giá thị trường mua bán tòa nhà văn phòng quận Hoàn Kiếm hiện nay được phân bổ tập trung vào một số khu vực nhất định. Đa phần là các tòa nhà văn phòng, trụ sở doanh nghiệp lớn. Bởi lẽ đây là khu vực tập trung chủ yếu hoạt động kinh doanh buôn bán, nên loại hình bất động sản được ưa chuộng tại đây sẽ là khách sạn, nhà hàng,… Chỉ có một số tuyến phố nằm ngoài khu vực phố cổ sẽ có nhiều bất động sản tòa nhà văn phòng. Cụ thể như tuyến đường như Lê Thái Tổ, Hàng Bài, Phố Huế, Hai Bà Trưng,…

ban-toa-nha-van-phong-quan-hoan-kiem-1-min
Quận Hoàn Kiếm là trung tâm văn hóa, chính trị, kinh tế của Thủ đô

Cập nhật giá bán tòa nhà văn phòng quận Hoàn Kiếm mới nhất

Giá bán tòa nhà văn phòng quận Hoàn Kiếm được các chuyên gia bất động sản Nhaphonet.vn thống kê mới nhất. Với 3 phân khúc chính dựa theo mức độ hấp dẫn của bất động sản tại các tuyến đường. Cụ thể trong bảng sau:

Phân khúc Khung giá Vị trí bất động sản
1 840 triệu – 2 tỷ đồng/m2 Tuyến phố quan tâm cao
2 550 – 840 triệu đồng/m2 Tuyến phố quan tâm trung bình
3 290 – 550 triệu đồng/m2 Tuyến phố quan tâm thấp
 • Những tuyến phố có mức độ quan tâm cao đối với loại hình tòa nhà văn phòng có mức giá dao động từ 840 triệu – 2 tỷ đồng/m2. Đây là những tuyến phố có ưu điểm giao thông thuận lợi, mặt tiền rộng, gần khu vực trung tâm.
 • Đối với phân khúc thứ 2, giá bán tòa nhà văn phòng quận Hoàn Kiếm giao động trong khoảng từ 550 – 840 triệu đồng/m2. Tập trung đa phần là các doanh nghiệp tầm trung, diện tích bé hơn.
 • Cuối cùng là phân khúc tuyến phố có ít sự quan tâm hơn, đây là những phố xa trung tâm, hoạt động kinh doanh, đầu tư kinh tế cũng có phần kém hơn. Vì vậy các cơ sở hạ tầng cũng có diện tích bé, giá bán dao động từ 290 – 550 triệu đồng/m2
ban-toa-nha-van-phong-quan-hoan-kiem-2-min
Thị trường mua bán tòa nhà văn phòng quận Hoàn Kiếm vô cùng sôi động

Tuyến phố có giá bán tòa nhà văn phòng quận Hoàn Kiếm cao

Hiện nay, những tuyến phố có giá bán tòa nhà văn phòng quận Hoàn Kiếm thuộc phân khúc có mức độ quan tâm cao như Lê Thái Tổ, Hàng Bài, Phố Huế sở hữu nhiều ưu điểm thuận lợi. Với giá bán dao động từ 840 triệu – 2 tỷ đồng/m2.

 • Về vị trí địa lý, đây là những tuyến phố dài, tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Hoàn Kiếm như phố Lê Thái Tổ. Đây là tuyến phố nằm chạy dọc phía Tây Hồ Gươm. Những bất động sản tòa nhà văn phòng tại đây là các trụ sở tập đoàn quy mô lớn. Có giá bán từ 1,2 – 2 tỷ đồng/m2.
 • Ngoài ra những tuyến phố như Hàng Bài, Phố Huế là những tuyến đường dài, nối vào trung tâm thành phố. Đây là những tuyến đường rộng từ 14m, giao thông qua lại dễ dàng. Đồng thời các bất động sản văn phòng tại đây có diện tích sàn lớn, từ 1000m2 trở lên. Giá bán tòa nhà văn phòng tại những tuyến phố này dao động từ 850 – 1 tỷ đồng/m2.
 • Loại hình bất động sản tòa nhà văn phòng phát triển tại đây là do đây là những tuyến phố được cấp phép xây dựng cao, rộng, ít gặp khó khăn và vấn đề tranh chấp. Đồng thời đây cũng là những tuyến phố có vỉa hè rộng, bãi đỗ xe rộng, thích hợp đỗ xe ô tô và xe máy thuận tiện.

Tuy nhiên những tòa nhà văn phòng tại đây đa phần được sang nhượng/cho thuê bởi các tập đoàn lớn thông qua các hình thức truyền miệng, đàm phán. Ít được rao bán trên các trang thương mại điện tử. Mặc dù vậy, để dễ dàng tiếp cận hơn đến các chủ đầu tư tiềm năng, nhà đầu tư thường thông qua các trang thương mại điện tử, sàn giao dịch bất động sản để quảng bá, truyền bá thông tin rao bán, sang nhượng bất động sản.

Một số bất động sản khi mua bán tòa nhà văn phòng quận Hoàn Kiếm tại những tuyến đường phân khúc giá cao có thể kể đến như: Shinhan Bank Lê Thái Tổ, VP Bank Đông Đô, T-Place Plaza Hàng Bài,…

ban-toa-nha-van-phong-quan-hoan-kiem-3-min
Dự án T-Place Hàng Bài thuộc phân khúc giá bán cao

Tuyến phố có giá bán tòa nhà văn phòng quận Hoàn Kiếm tầm trung

Giá bán tòa nhà văn phòng quận Hoàn Kiếm tại những phân khúc tầm trung sẽ có giá dao động 550 – 840 triệu đồng/m2. Điển hình như phố Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Tràng Thi, Phan Đình Phùng, Lý Thường Kiệt,…

 • Đối với những tuyến phố thuộc trung tâm phố cổ như Bà Triệu, Phan Đình Phùng,… bất động sản tòa nhà văn phòng sẽ có đặc điểm diện tích không quá lớn, dao động từ 100 – 200m2. Tuy nhiên đa số những công ty, trụ sở văn phòng đặt tại đây thuộc ngành ngân hàng, vừa thuận lợi cho hoạt động kinh doanh, vừa có khả năng tiếp cận tối đa lượng khách hàng tiềm năng.
 • Với những tuyến phố khác có ưu điểm về diện tích đa dạng, thường là diện tích từ 80 – 300m2. Một số bất động sản đầu tư lớn còn có diện tích sàn lên tới 10.000m2. Thích hợp cho thuê từng khu diện tích sàn, từng tầng, hoặc cả căn. Đồng thời những bất động sản này có tầng hầm hoặc gần khu vực đỗ xe ô tô, xe máy rộng rãi.
 • Doanh thu mỗi tháng từ việc cho thuê tòa nhà văn phòng có thể từ 200 triệu đồng/tháng trở lên. Với dòng tiền đều, ổn định, được nhiều doanh nghiệp săn đón.

Tùy thuộc vào từng địa điểm, vị trí và diện tích bất động sản cũng như quy mô tầng, thiết kế, tiện ích kèm theo mà giá bán tòa nhà văn phòng quận Hoàn Kiếm có thể thay đổi. Tuy nhiên đây vẫn là một trong những khu vực có khả năng thanh khoản đối với loại hình nhà văn phòng cao.

ban-toa-nha-van-phong-quan-hoan-kiem-4-min
Bất động sản tòa nhà văn phòng tại phân khúc này có ưu điểm đa dạng diện tích

Tuyến phố có giá bán tòa nhà văn phòng quận Hoàn Kiếm thấp

Giá bán tòa nhà văn phòng quận Hoàn Kiếm đối với phân khúc nhận được sự quan tâm thấp hơn sẽ có giá từ 290 – 550 triệu đồng/m2. Nằm tại một số tuyến phố như đường Nguyên Khiết, Hàm Tử Quan, Nam Ngư, Phùng Hưng, Phúc Tân,…

 • Đây là những tuyến phố có vị trí nằm ngoài khu vực trung tâm, đặc biệt những phố gần đê hướng về phía sông Hồng sẽ có giá thấp hơn. Đồng thời diện tích cũng như quy mô của các tòa nhà văn phòng tại đây cũng nhỏ hơn. Chỉ từ 80 – 120m2.
 • Thích hợp cho thuê làm văn phòng quy mô nhỏ. Đặc biệt những tuyến phố này gần khu vực chợ, gần những tuyến đường trọng điểm nối giữa Thủ đô với các quận huyện, tỉnh thành khác. Đồng thời gần khu vực ga tàu Bắc Nam, đường cửa sông Hồng nên sẽ thích hợp cho các doanh nghiệp về vận chuyển, logistic thuê.
 • Do đặc điểm xa trung tâm, nhu cầu đầu tư phát triển về quy mô và nội thất hiện đại cũng không cao. Nên khi mua bán tòa nhà văn phòng quận Hoàn Kiếm vị trí tuyến phố quan tâm thấp, các bất động sản thường được xây dựng thấp, tuy nhiên chiều rộng lớn. Có mục đích sử dụng làm kho bãi, kho chứa hàng.

Khả năng tăng giá của bất động sản khu vực này khá thấp, chỉ từ 1 – 5% mỗi năm. Tuy nhiên dòng tiền hàng tháng lại rất ổn định, dao động từ 100 – 150 triệu đồng/tháng.

ban-toa-nha-van-phong-quan-hoan-kiem-5-min
Tại tuyến phố Phúc Tân, tòa nhà văn phòng có diện tích rộng làm kho bãi

Nhận xét chung về giá bán tòa nhà văn phòng quận Hoàn Kiếm

Hiện nay giá bán tòa nhà văn phòng quận Hoàn Kiếm mặc dù không phải là thị trường có giá bán top đầu Thành phố. Tuy nhiên đây cũng là một trong những quận có giá bán cao của thị trường mua bán nhà mặt phố Hà Nội.

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như quy mô mà bạn có thể lựa chọn việc đầu tư tòa nhà văn phòng tại các khu vực tuyến phố khác nhau. Tuy nhiên qua đánh giá lâu dài, bất động sản tòa nhà văn phòng sẽ có khả năng tăng giá trung bình từ 5 – 10%, đặc biệt đối với những vị trí tuyến đường tầm trung và phân khúc cao.

Những lý do nên lựa chọn mua bán tòa nhà văn phòng quận Hoàn Kiếm

Thị trường mua bán tòa nhà văn phòng quận Hoàn Kiếm có nhiều ưu điểm thuận lợi, giúp cho khu vực này trở thành một trong những thị trường có sức hút và giá bán cao bậc nhất Thủ đô.

Mua bán tòa nhà văn phòng quận Hoàn Kiếm có khả năng thanh khoản cao

Nhờ đặc điểm là vị trí trung tâm quận Hoàn Kiếm, vậy nên bất động sản quận Hoàn Kiếm luôn có khả năng thanh khoản cao. Ngoài ra do nằm tại khu vực tập trung đông hoạt động kinh doanh dịch vụ, nên các bất động sản tại đây có tính đa dạng khá cao, vừa có thể kinh doanh thuận lợi, vừa có khả năng cho thuê làm tòa nhà văn phòng hiệu quả.

Mua bán tòa nhà văn phòng quận Hoàn Kiếm hội tụ đa dạng tiện ích

Mua bán tòa nhà văn phòng quận Hoàn Kiếm tập trung nhiều tiện ích đa dạng, hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu hàng ngày, đặc biệt phù hợp với đối tượng dân văn phòng.

Tiện ích Cụ thể
Khu vui chơi giải trí Hồ Hoàn Kiếm, Phố Đi Bộ, Nhà Hát Lớn Hà Nội, Phố Bia Tạ Hiện
Di tích lịch sử Đền Ngọc Sơn, Hồ Gươm, Nhà hát Lớn Hà Nội, Di tích Nhà tù Hỏa Lò, Nhà Thờ Lớn Hà Nội, Bảo tàng Lịch sử Quốc Gia, Cầu Thê Húc, Tháp Rùa,….
Trường đại học, cao đẳng Đại học Dược Hà Nội, THCS Ngô Sĩ Liên
Bệnh viện Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, Phụ sản Trung Ương, Việt Đức, bệnh viện Trung ương Quân đội 108
Chợ Chợ Đồng Xuân, chợ Hàng Da
Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza, Vincom Center Bà Triệu
ban-toa-nha-van-phong-quan-hoan-kiem-6-min
Phố Bia Tạ Hiện là một trong những tiện ích hấp dẫn tại quận Hoàn Kiếm

Mua bán tòa nhà văn phòng quận Hoàn Kiếm hưởng nhiều lợi thế từ hạ tầng giao thông hiện đại

Quận Hoàn Kiếm là quận giáp ranh với nhiều quận khác nhau như:

 • Phía Bắc giáp với quận Ba Đình
 • Phía Tây giáp với quận Đống Đa
 • Phía Nam giáp với quận Hai Bà Trưng
 • Phía Đông giáp với Long Biên và bờ sông Hồng.

Từ quận Hoàn Kiếm bạn có thể dễ dàng đi đến nhiều quận khác, đồng thời gần nhiều cửa ngõ Thủ đô, sang các tỉnh giáp ranh chỉ mất 5 – 10 phút. Hệ thống đường giao thông quận Hoàn Kiếm rộng rãi, đa dạng mọi ngõ ngách, thuận lợi cho các phương tiện di chuyển.

Nhaphonet.vn hiện nay là sàn thương mại điện tử, giao dịch uy tín hàng đầu Việt Nam về nhà phố, nhà thổ cư. Trên đây là toàn bộ thông tin đánh giá và phân tích chi tiết về thị trường mua bán tòa nhà văn phòng quận Hoàn Kiếm từ các chuyên gia hàng đầu. Mong rằng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình giao dịch bất động sản tại khu vực.

Thông tin về hoạt động mua bán tòa nhà văn phòng quận Hoàn Kiếm sẽ liên tục được cập nhật tại website chính thức của sàn giao dịch bất động sản Nhà Phố Net. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 0357 để được giải đáp nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà Lý Nam Đế Hoàn Kiếm – 70m2 – Gara oto tránh – Tặng nội thất - 19.8 tỷ.

Hot Bán nhà Lý Nam Đế Hoàn Kiếm – 70m2 – Gara oto tránh – Tặng nội thất - 19.8 tỷ.

 • 19.8 tỷ 70m2 ~282.86 triệu/m2
 • Đường Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bán nhà Lý Nam Đế Hoàn Kiếm – 70m2 – Gara oto tránh – Tặng nội thất - 19.8 tỷ. - Vị trí trung tâm Hoàn Kiếm, khu quân đội vip nhất Hà Nội. - Trung tâm giao thông đi...

Đường Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Nổi bật
Nhà Lê Thánh Tông Hoàn Kiếm – 65m2 - Oto đỗ cửa – 5m ra phố - Kinh doanh đỉnh – 15.6 tỷ.

Hot Nhà Lê Thánh Tông Hoàn Kiếm – 65m2 - Oto đỗ cửa – 5m ra phố - Kinh doanh đỉnh – 15.6 tỷ.

 • 15.6 tỷ 65m2 ~240 triệu/m2
 • Đường Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhà Lê Thánh Tông Hoàn Kiếm – 65m2 - Oto đỗ cửa – 5m ra phố - Kinh doanh đỉnh – 15.6 tỷ. - Trung tâm Hoàn Kiếm, sầm uất 24/7 kinh doanh vô địch. - Oto đỗ cửa, ngõ...

Đường Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà 65m2 Phan Chu Trinh Hoàn Kiếm, 10m ra phố, oto đỗ cửa, kinh doanh đỉnh, 16 tỷ.

Hot Bán nhà 65m2 Phan Chu Trinh Hoàn Kiếm, 10m ra phố, oto đỗ cửa, kinh doanh đỉnh, 16 tỷ.

 • 16 tỷ 65m2 ~246.15 triệu/m2
 • Đường Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bán nhà 65m2 Phan Chu Trinh Hoàn Kiếm, 10m ra phố, oto đỗ cửa, kinh doanh đỉnh, 16 tỷ. - Vị trí trung tâm Hoàn Kiếm, kinh doanh đa ngành nghề. - Oto đỗ cửa ngày đêm, 10m ra phố....

Đường Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 55 phút trước
Nổi bật
Bán nhà Mặt Phố Đào Duy Từ Hoàn Kiếm – Mặt Tiền 4.5m – 24.000USD/năm – 25 tỷ.

Hot Bán nhà Mặt Phố Đào Duy Từ Hoàn Kiếm – Mặt Tiền 4.5m – 24.000USD/năm – 25 tỷ.

 • 25 tỷ 40m2 ~625 triệu/m2
 • Đường Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bán nhà Mặt Phố Đào Duy Từ Hoàn Kiếm – Mặt Tiền 4.5m – 24.000USD/năm – 25 tỷ.– Trung Tâm Hoàn Kiếm đắt đỏ. Phố “ăn chơi” của Hà Nội.– Kinh Doanh bất chấp đặc biệt là Cafe, Bar, Lounge,…–...

Đường Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 phút trước
Nổi bật
Bán mảnh đất vàng 130m khủng long - bom tấn - view Hồ Gươm - 20 năm mấy có nhà

Bán mảnh đất vàng 130m khủng long - bom tấn - view Hồ Gươm - 20 năm mấy có nhà

 • 110 tỷ 130m2 ~846.15 triệu/m2
 • Đường Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bán mảnh đất vàng 130m khủng long - bom tấn - view Hồ Gươm - 20 năm mấy có nhà - trung tâm Hoàn Kiếm - mặt phố cổ - vỉa hè - ô tô tránh - kinh doanh sầm...

Đường Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 phút trước
Nổi bật
Bán nhà 225m2, MT 8m 130 tỷ mặt phố Hàng Bạc quận Hoàn Kiếm dòng tiền khủng

Bán nhà 225m2, MT 8m 130 tỷ mặt phố Hàng Bạc quận Hoàn Kiếm dòng tiền khủng

 • 130 tỷ 225m2 ~577.78 triệu/m2
 • Đường Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Cần bán gấp nhà 3 tầng mặt phố Hàng Bạc, trung tâm phố cổ quận Hoàn Kiếm. Diện tích sử dụng 225m2, mặt tiền 8m rộng thênh thang, vỉa hè thoáng, vị trí đáng sống của Thủ đô Hà...

Đường Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Nổi bật
Bán toà nhà căn hộ, 8t, thang máy, phố Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm mt 7,5m. Dt 100 m2, giá 25,9tỷ

Bán toà nhà căn hộ, 8t, thang máy, phố Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm mt 7,5m. Dt 100 m2, giá 25,9tỷ

 • 25.9 tỷ 100m2 ~259 triệu/m2
 • Đường Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Vị trí đắc địa, trung tâm quận Hoàn Kiếm, chỉ vài bước chân là đã có thể tập thể dục quanh hồ Hoàn Kiếm. + Phố Trần Hưng Đạo 2 chiều xung quanh là các tòa ngân hàng, văn...

Đường Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 phút trước
Nổi bật
TRUNG TÂM HOÀN KIẾM, BÁN NHÀ VỌNG ĐỨC - HÀNG BÀI,56m, 14,9 TỶ

TRUNG TÂM HOÀN KIẾM, BÁN NHÀ VỌNG ĐỨC - HÀNG BÀI,56m, 14,9 TỶ

 • 14.9 tỷ 56m2 ~266.07 triệu/m2
 • Đường Vọng Đức, Hoàn Kiếm, Hà Nội

TRUNG TÂM HOÀN KIẾM - VÀI BƯỚC RA HỒ - LÔ GÓC - NHÀ ĐẸP Ở NGAY.Nhà 4 tầng đẹp, mặt tiền rộng, lô góc, ngõ thằng tắp, vài bước ra phố, cách Hồ Gươm 300m. Nhà được thiết kế....

Đường Vọng Đức, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 phút trước
Nổi bật
Chủ thiện chí bán - bán nhà mặt phố Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm - 343m2 - mặt tiền 6m 0974 660 824

Chủ thiện chí bán - bán nhà mặt phố Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm - 343m2 - mặt tiền 6m 0974 660 824

 • 290 tỷ 343m2 ~845.48 triệu/m2
 • Đường Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mặt phố vip Phan Chu Trinh - vỉa hè + đường rộng - ô tô dừng đỗ thoải mái - kinh doanh cực sầm uất. * Mặt phố Phan Chu Trinh. - Diện tích 343m². - Thiết kế 2 tầng...

Đường Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 phút trước
Nổi bật
Bán nhà mặt phố 7 tầng Bà Triệu Q. Hai Bà Trưng - DT: 68m2 - MT: 5.3m doanh thu cao, gía: 41.8 tỷ

Bán nhà mặt phố 7 tầng Bà Triệu Q. Hai Bà Trưng - DT: 68m2 - MT: 5.3m doanh thu cao, gía: 41.8 tỷ

 • 41.8 tỷ 68m2 ~614.71 triệu/m2
 • Đường Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bán nhà mặt phố 7 tầng Bà Triệu, Hoàn Kiếm, 68m² - mt: 5.3m - doanh thu cao - giá: 41.8 tỷ - lh: 0966148588. Mô tả: + Chỉ vài trăm mét ra Hồ Hoàn Kiếm, phù hợp kinh doanh...

Đường Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 phút trước
Nổi bật
Bán tòa nhà 13 tầng 400m2 mặt phố Lý Thường Kiệt, giá hợp lý

Bán tòa nhà 13 tầng 400m2 mặt phố Lý Thường Kiệt, giá hợp lý

 • Thỏa thuận 400m2
 • Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bán gấp tòa nhà văn phòng mặt phố Lý Thường Kiệt Quận Hoàn Kiếm. - Diện tích gần 400m² sổ đỏ. - Mặt tiền 13m. - Hiện trạng đang là tòa nhà văn phòng xây mới 13 tầng. - Nằm...

Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 phút trước
Nổi bật
Bán gấp ngôi nhà chung Trần Hưng Đạo: 300m2, mặt tiền 15m bán: 170 tỷ

Bán gấp ngôi nhà chung Trần Hưng Đạo: 300m2, mặt tiền 15m bán: 170 tỷ

 • 170 tỷ 300m2 ~566.67 triệu/m2
 • Đường Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bán gấp ngôi nhà chung Trần Hưng Đạo: 300m², mặt tiền 15 m bán: 170 tỷ. + Biệt thự cũ loại 2. Được nhà nước cho phép đập đi xây dựng thoải mái. Tòa khách sạn 5 sao, văn phòng...

Đường Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 phút trước
Nổi bật
(Gấp) hiếm nhà bán mặt phố vip Phan Chu Trinh, trung tâm, sầm uất, 35m2 x 6 tầng, 26.8 tỷ

(Gấp) hiếm nhà bán mặt phố vip Phan Chu Trinh, trung tâm, sầm uất, 35m2 x 6 tầng, 26.8 tỷ

 • 26.8 tỷ 35m2 ~765.71 triệu/m2
 • Đường Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mô tả: + Nhà 6 tầng, diện tích 35m², mặt tiền 4.2m, cực rộng, vỉa hè 8m, rộng thênh thang, cực thuận tiện kinh doanh. + Vị trí vô cùng đắc địa: Nằm trên mặt phố VIP quận Hoàn Kiếm,...

Đường Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 phút trước
Nổi bật
Chính chủ gửi bán nhà mặt phố Lý Thường Kiệt: 52m2, 6 tầng, MT: 5,8m. Giá: 39 tỷ LH: 0888 999 766

Chính chủ gửi bán nhà mặt phố Lý Thường Kiệt: 52m2, 6 tầng, MT: 5,8m. Giá: 39 tỷ LH: 0888 999 766

 • 39 tỷ 52m2 ~750 triệu/m2
 • Đường Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chính chủ nhờ bán nhà mặt phố Lý Thường Kiệt. Diện tích: 52m², 6 tầng lô góc, mặt tiền: 5.8m. Giá: 39 tỷ. Vị trí: Mặt phố Lý Thường Kiệt, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nhà...

Đường Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 57 giây trước
Nổi bật
Bán tòa 10 tầng, thang máy Phố Huế: 400m2, mặt tiền 11m, bán 400 tỷ

Bán tòa 10 tầng, thang máy Phố Huế: 400m2, mặt tiền 11m, bán 400 tỷ

 • 400 tỷ 400m2 ~1.00 tỷ/m2
 • Đường Phố Huế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bán tòa 10 tầng, thang máy Phố Huế: 400m², mặt tiền 11m, bán 400 tỷ. Hàng tuyển phố cổ - 10 tầng - 2 hầm - 2 thang máy. + Nhà khu vực dân trí cao, toàn quan chức, phố...

Đường Phố Huế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 phút trước
Nổi bật
Mặt phố cổ phố Hàng Vải 36m x 6 T, thang máy, mt rộng, Kd đỉnh cao.

Mặt phố cổ phố Hàng Vải 36m x 6 T, thang máy, mt rộng, Kd đỉnh cao.

 • 27 tỷ /m2 36m2 ~972 tỷ
 • 1, Đường Hàng Vải, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 Mặt phố cổ phố Hàng Vải 36m x 6 T, thang máy, mt rộng, Kd đỉnh cao. -      Mặt phố cổ Hà Nội, dòng tiền ổn định, nhà xây chắc chắn mới nguyên, Thang máy, lô góc cực kỳ đẹp, mt miễn...

1, Đường Hàng Vải, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
Bán toà nhà mặt phố Trần Phú, cả phố có 1 nhà, lô góc, 180m2, 7T, thang máy, siêu đẹp, hiếm, 86 tỷ

Bán toà nhà mặt phố Trần Phú, cả phố có 1 nhà, lô góc, 180m2, 7T, thang máy, siêu đẹp, hiếm, 86 tỷ

 • 86 tỷ 180m2 ~477.78 triệu/m2
 • Đường Trần Phú, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bán toà nhà mặt phố Trần Phú, cả phố có 1 nhà, lô góc, 180m², 7T, thang máy, siêu đẹp, hiếm, 86 tỷ. Vị trí siêu đẹp, siêu hiếm, không có căn thứ 2. Lô góc 2 mặt tiền thoáng...

Đường Trần Phú, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 phút trước
Bán khách sạn trung tâm Hoàn Kiếm, Hà Nội, phố Trần Hưng Đạo, 16 phòng + 2 căn hộ, 95m2, 8T, 26 tỷ

Bán khách sạn trung tâm Hoàn Kiếm, Hà Nội, phố Trần Hưng Đạo, 16 phòng + 2 căn hộ, 95m2, 8T, 26 tỷ

 • 26 tỷ 95m2 ~273.68 triệu/m2
 • Đường Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Phố Trần Hưng Đạo là con phố vip nhất quận Hoàn Kiếm, khu vực các quan chức cũng như khách nước ngoài cao cấp sinh sống. - Con phố rộng 2 chiều xe xung quanh vô số các tòa...

Đường Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 phút trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ HẠ HỒI QUẬN HOÀN KIẾM - 99M 26.2 TỶ - BIỆT THỰ PHÁP CỔ GIÁP HOÀN KIẾM KINH DOANH ĐỈNH Ở SƯỚNG

BÁN NHÀ MẶT PHỐ HẠ HỒI QUẬN HOÀN KIẾM - 99M 26.2 TỶ - BIỆT THỰ PHÁP CỔ GIÁP HOÀN KIẾM KINH DOANH ĐỈNH Ở SƯỚNG

 • 26.2 tỷ 99m2 ~264.65 triệu/m2
 • Đường Hạ Hồi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

BÁN NHÀ MẶT PHỐ HẠ HỒI QUẬN HOÀN KIẾM - 99M 26.2 TỶ - BIỆT THỰ PHÁP CỔ GIÁP HOÀN KIẾM KINH DOANH ĐỈNH Ở SƯỚNG - Nhà mặt ngõ Xóm Hạ Hồi, cách mặt phố Trần Hưng Đạo chỉ...

Đường Hạ Hồi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 phút trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ LÝ THƯỜNG KIỆT QUẬN HOÀN KIẾM - 96M 6 TẦNG MT 5M - LÔ GÓC 3 THOÁNG VIEW ĐẠI SỨ QUÁN KINH DOANH ĐỈNH

BÁN NHÀ MẶT PHỐ LÝ THƯỜNG KIỆT QUẬN HOÀN KIẾM - 96M 6 TẦNG MT 5M - LÔ GÓC 3 THOÁNG VIEW ĐẠI SỨ QUÁN KINH DOANH ĐỈNH

 • 75 tỷ 96m2 ~781.25 triệu/m2
 • Đường Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

BÁN NHÀ MẶT PHỐ LÝ THƯỜNG KIỆT QUẬN HOÀN KIẾM – 96M 6 TẦNG MT 5M – LÔ GÓC 3 THOÁNG VIEW ĐẠI SỨ QUÁN KINH DOANH ĐỈNH – Nhà mặt phố Lý Thường Kiệt – trung tâm quận Hoàn...

Đường Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội