Loại nhà đất
Tất cả
Địa điểm
Đống Đa
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Tất cả
Địa điểm
Đống Đa
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Là quận nội thành ngay trung tâm thành phố cùng với hạ tầng giao thông thuận tiện di chuyển sang các khu vực và quận lân cận, Đống Đa được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đặt trụ sở, văn phòng công ty. Trong bài viết này hãy cùng Nhaphonet tìm hiểu thị trường bán tòa nhà văn phòng Đống Đa hiện đang có những loại hình nào.

Thông tin thị trường bán tòa nhà văn phòng Đống Đa

Theo như khảo sát của chúng tôi thì hiện nay các tòa văn phòng cho thuê quận Đống Đa được phân bổ khá đồng đều giữa các khu vực. Bởi lẽ các khu vực tại đây đều có những lợi thế và tiện lợi riêng, kết nối giữa các vùng nhanh chóng. Tuy nhiên vẫn có những tuyến phố sở hữu nhiều tòa nhà văn phòng hơn cả, có thể kể đến như là ở Thái Hà, Trường Chinh, Hoàng Cầu, Láng Hạ, Huỳnh Thúc Kháng, Nguyên Hồng, Xã Đàn… Ngoài ra, trong thị trường văn phòng hiện nay đang được phân thành 3 loại hình chính dựa trên tiêu chuẩn thiết kế của tòa nhà, đó là văn phòng hạng A, văn phòng hạng B và văn phòng hạng C.

ban-toa-nha-van-phong-dong-da-ha-noi-1
Các tòa văn phòng ở Đống Đa được phân bổ khá đồng đều giữa các khu vực

Thị trường bán tòa nhà văn phòng Đống Đa hạng A

Các tòa nhà văn phòng hạng A sẽ có kiến trúc đặc biệt và thường được thi công bởi những đơn vị uy tín trong ngành với diện tích sàn khá lớn, hơn 1000 m2. Những tòa nhà này đều được đặt tại vị trí đắc địa, trung tâm phát triển của các thành phố với nội thất và thiết kế hiện đại, sang trọng, tối tân. Do đó các tòa nhà văn phòng hạng A thường dành cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn vì chi phí để thuê/sang nhượng không hề thấp. Việc đàm phán, kí kết mua bán loại hình này sẽ diễn ra giữa ban quản trị các công ty.
Một số tòa nhà văn phòng hạng A tại Đống Đa có thể kể đến như là Horison Tower (Cát Linh), TNR Tower (Nguyễn Chí Thanh), Vinaconex (Láng Hạ)…

ban-toa-nha-van-phong-dong-da-ha-noi-2
Các tòa nhà văn phòng hạng A sẽ có kiến trúc đặc biệt và thường được thi công bởi những đơn vị uy tín

Thị trường bán tòa nhà văn phòng Đống Đa hạng B

Nếu văn phòng hạng A có mức giá quá cao thì văn phòng hạng B được nhiều doanh nghiệp tầm trung đến lớn lựa chọn vì vẫn có chất lượng cao, vị trí khá thuận tiện, được xây dựng theo hướng hiện đại, tiện nghi nhưng có mức kinh tế phù hợp. Trái ngược với việc các tòa văn phòng hạng A sẽ là cao ốc cao tầng, diện tích sàn tối thiếu là hơn 1000 m2 thì các văn phòng hạng B thường được xây dựng cao trên 7 tầng và diện tích sàn từ 500 – 1000 m2. Một số tòa nhà văn phòng hạng B tại Đống Đa hiện đang hoạt động như là tòa Ocean Park (Đào Duy Anh), Viet Tower (Thái Hà)… Do chủ sở hữu của các tòa nhà này đa phần cũng là các doanh nghiệp, vì thế các thông tin về sang nhượng, mua bán cũng được thực hiện trong nội bộ hai bên với nhau.

ban-toa-nha-van-phong-dong-da-ha-noi-3
Viet Tower (Thái Hà) là một tòa nhà văn phòng thuộc phân khúc hạng B tại Đống Đa

Thị trường bán tòa nhà văn phòng Đống Đa hạng C

Đây là phân khúc được giao dịch chủ yếu trên thị trường bán tòa nhà văn phòng Đống Đa. Các tòa văn phòng hạng C sẽ có diện tích nhỏ hơn nhiều so với 2 loại hình trên, khoảng dưới 500 m2/sàn. Tuy có giá bán thấp hơn nhưng những tòa văn phòng này vẫn đáp ứng những chức năng cơ bản. Do đó đây luôn là phân khúc thị trường ghi nhận sự quan tâm cao từ thị trường.
Không giống như tòa nhà văn phòng hạng A và hạng B thì ở loại hình sản phẩm này được rao bán khá dễ tìm thấy trên các trang bất động sản. Theo như khảo sát từ Nhà Phố Net thì hiện có thể chia thị trường bán tòa nhà văn phòng Đống Đa hạng C ra thành 3 phân khúc giá khác nhau. Mỗi phân khúc sẽ có những đặc điểm riêng biệt.

Phân loại Đặc điểm Khung giá bán
(tham khảo)
1 Thuộc khu vực quy hoạch bài bản, giá đất cao, cơ sở vật chất mới 400 – 800 triệu đồng/m2
2 Không nằm trong khu tập trung nhiều văn phòng, tòa nhà đã xây dựng lâu trước đó 200 – dưới 400 triệu đồng/m2

Thị trường bán tòa nhà văn phòng Đống Đa hạng C phân khúc 1
Với loại hình mua bán tòa nhà văn phòng Đống Đa hạng C phân khúc 1 thì đa phần hiện đang tập trung tại các tuyến phố như Thái Thịnh, Hoàng Cầu, Huỳnh Thúc Kháng, Võ Văn Dũng, Xã Đàn, Tôn Đức Thắng, Trung Phụng, Mai Anh Tuấn… Đặc điểm thấy rõ ở phân khúc này là các tòa nhà văn phòng được xây dựng ở các vị trí cực đắc địa như các khu phân lô bàn cờ, quy hoạch bài bản hoặc là nằm tại khu vực đang trong đà phát triển thành cụm văn phòng với cơ sở vật chất mới hiện đại. Do đó, dòng tiền thu về nếu bạn kinh doanh cho thuê loại hình này hàng tháng có thể dao động từ 150-200 triệu đồng.

ban-toa-nha-van-phong-dong-da-ha-noi-4
Mai Anh Tuấn, Hoàng Cầu là 2 tuyến phố có giá bán tòa nhà văn phòng hạng C cao nhất tại thị trường

Hiện nay trong các tin rao bán tại thị trường bán tòa nhà văn phòng Đống Đa hạng C thì phố Hoàng Cầu, Mai Anh Tuấn đang là hai khu vực có mức giá bán cao nhất, khoảng 700-800 triệu đồng/m2. Giải thích cho nguyên nhân vì sao khu vực này lại có giá bán cao đến vậy, thì có thể kể ra 3 nguyên nhân chính như sau:

 • Nằm trong khu phân lô bàn cờ, view nhìn ra hồ Hoàng Cầu nên cảnh quan xung quanh đẹp và thoáng hơn, giao thông đi lại thuận tiện, không chồng chéo cũng như hạn chế tình trạng tắc đường (nhất là vào khung giờ cao điểm tan tầm của dân văn phòng)
 • Cơ sở vật chất mới, hiện đại vì đa số đều là tòa nhà văn phòng cao cấp vừa được xây dựng
 • Khu vực Hoàng Cầu, Mai Anh Tuấn đang phát triển trở thành cụm văn phòng mới tại Đống Đa

Thị trường bán tòa nhà văn phòng Đống Đa hạng C phân khúc 2
Bên cạnh các sản phẩm trong thị trường bán tòa nhà văn phòng Đống Đa hạng C phân khúc 1 thì vẫn có các lựa chọn khác có giá bán “mềm” hơn cho các cá nhân, doanh nghiệp. Các tòa nhà này sẽ có khung giá chào bán dao động trong khoảng từ 200 – dưới 400 triệu đồng/m2 – một mức giá bán khá hợp lý trong thị trường bán tòa nhà văn phòng Đống Đa. Các tòa nhà văn phòng này vẫn được đặt tại các con phố lớn tại Đống Đa như phố Thái Hà, Phan Văn Trị, Trần Quang Diệu, Đê La Thành, Thịnh Quang… Tuy nhiên vì không thuộc trong khu cụm văn phòng hoặc đa số là các văn phòng xây dựng từ lâu trước đó cho nên giá rao bán tại đây sẽ thấp hơn so với các tòa ở phân khúc 1.

ban-toa-nha-van-phong-dong-da-ha-noi-5
Thị trường bán tòa nhà văn phòng Đống Đa hạng C phân khúc 2 là lựa chọn hợp lý với nhiều đối tượng khách hàng

Nhìn chung thì đây là phân khúc mua bán tòa nhà văn phòng Đống Đa hợp lý dành cho hầu hết các đối tượng khi vị trí văn phòng vẫn nằm trên các tuyến phố lớn, giao thông di chuyển thuận tiện, dòng tiền thu về (nếu sử dụng để cho thuê mặt bằng) cũng khá tốt, từ 80-120 triệu đồng/tháng.

Lợi ích khi mua bán tòa nhà văn phòng Đống Đa

Với mức giá chào bán nằm ở vị trí cao hàng đầu trong thị trường nhà phố Hà Nội như vậy thì để nhiều doanh nghiệp chấp nhận xuống tiền sở hữu các tòa nhà văn phòng Đống Đa thì cũng sẽ cần có các lợi thế tương xứng đem lại.

Hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, dễ dàng kết nối giao thông

Đống Đa là quận nội thành gần trung tâm thành phố và có vị trí giáp ranh với nhiều quận khác tại Hà Nội như:

 • Phía Bắc giáp quận Ba Đình
 • Phía Đông Bắc giáp quận Hoàn Kiếm
 • Phía Đông giáp quận Hai Bà Trưng
 • Phía Nam giáp quận Thanh Xuân
 • Phía Tây giáp quận Cầu Giấy

Hơn nữa tại quận Đống Đa có nhiều con đường, tuyến phố trọng yếu như Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Tây Sơn, đường Láng… Đây đều là những tuyến kết nối từ Đống Đa sang các quận khác như Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng… Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng giao thông công cộng ở đây cũng rất đa dạng với nhiều tuyến xe bus lưu thông hàng ngày, xe bus nhanh BRT hay gần đây nhất là tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông. Đây sẽ là lợi ích khi bạn mua bán tòa nhà văn phòng Đống Đa vì có thể di chuyển giao thông thuận tiện khi cần trao đổi, gặp mặt đối tác hay nhân viên khi đến văn phòng cũng rất thuận lợi và có nhiều cách thức, đường di chuyển.

ban-toa-nha-van-phong-dong-da-ha-noi-6
Mua bán tòa nhà văn phòng Đống Đa giúp bạn có thể di chuyển giao thông thuận tiện

Tiện ích xung quanh đa dạng

Đống Đa là quận nội thành Hà Nội được xem là khu vực lý tưởng để sinh sống, làm việc cũng như sinh hoạt giải trí. Với nhiều các cơ sở kinh doanh trải khắp địa bàn quận từ trung tâm thương mại cho đến hàng quán ăn, café… bạn có thể tận hưởng sự tiện lợi khi có rất nhiều các tiện ích ngay sát bên. Do đó với nhiều doanh nghiệp cũng như nhân viên thì văn phòng có địa chỉ ở Đống Đa là sự tiện lợi lớn đối với đáp ứng các nhu cầu ăn uống giải trí.

Đa dạng lựa chọn mua bán tòa nhà văn phòng Đống Đa

Các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Đống Đa hiện nay có rất nhiều lựa chọn sử dụng dành cho chủ sở hữu (dành cho cả mục tiêu sang nhượng hay cho thuê). Các tòa nhà văn phòng tại đây được phân bổ khá đồng đều giữa các khu vực trong quận cũng như có diện tích, giá thành, chất lượng đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Do đó, tại thị trường bán tòa nhà văn phòng Đống Đa bạn có thể dễ dàng tìm được địa điểm phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

ban-toa-nha-van-phong-dong-da-ha-noi-7
Thị trường bán tòa nhà văn phòng Đống Đa có nhiều lựa chọn dành cho bạn

Lưu ý khi mua bán tòa nhà văn phòng Đống Đa

Trước khi tiến hành mua bán tòa nhà văn phòng Đống Đa, bạn nên chú ý một số vấn đề sau:

 • Mặt pháp lý: bạn nên tìm hiểu kĩ rằng khi tiến hành các thủ tục sang nhượng tòa nhà thì ai sẽ là người nộp thuế cho cơ quan có thẩm quyền hay mỗi bên sẽ tự chi trả phần thuế thuộc trách nhiệm của mình; bên bán có hỗ trợ thủ tục chuyển quyền sở hữu hay không…
 • Cơ sở hạ tầng: kiểm tra về cơ sở vật chất, hạ tầng tòa nhà có đảm bảo an toàn và tương xứng với giá bán hay không, các tiện ích trong tòa nhà (điều hòa, thang máy, hệ thống phòng cháy chữa cháy…) có đáp ứng đúng quy định hay không…
 • Ngoài ra, bạn nên bàn bạc với bên bán rõ ràng về kế hoạch thanh toán, khoản tiền đặt cọc, phương thức thanh toán… để tránh xảy ra vấn đề sau này

Trên đây là tổng hợp các thông tin về thị trường bán tòa nhà văn phòng Đống Đa, hy vọng rằng bài viết đã đem lại các thông tin hữu ích rằng cho bạn. Để tìm hiểu thông tin khác về thị trường bất động sản, vui lòng truy cập website của Nhaphonet.vn để biết thêm chi tiết.

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Nổi bật
BÁN TÒA VĂN PHÒNG MẶT PHỐ TRUNG LIỆT CỰC HIẾM 89M2X9T, MT5.2, GIÁ SÀN ( MIỄN TG/MG )

Hot BÁN TÒA VĂN PHÒNG MẶT PHỐ TRUNG LIỆT CỰC HIẾM 89M2X9T, MT5.2, GIÁ SÀN ( MIỄN TG/MG )

 • 42.5 tỷ 89m2 ~477.53 triệu/m2
 • Đường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

GIÁ SÀN CỰC HIẾM TÒA VĂN PHÒNG MẶT PHỐ TRUNG LIỆT 89M2X9T, MT5,2 ( MIỄN TG/MG )Mô tả:TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG MẶT PHỐ ĐỐNG ĐA - THÔNG SỐ ĐẸP - 9 TẦNG - CỰC HIẾM - GIÁ 42,5 tỷ (...

Đường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà Xã Đàn Đống Đa – OTO TRÁNH – GARA OTO – 7 TẦNG THANG MÁY – 14 TỶ.

Hot Bán nhà Xã Đàn Đống Đa – OTO TRÁNH – GARA OTO – 7 TẦNG THANG MÁY – 14 TỶ.

 • 14 tỷ 55m2 ~254.55 triệu/m2
 • Đường Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Bán nhà Xã Đàn Đống Đa – OTO TRÁNH – GARA OTO – 7 TẦNG THANG MÁY – 14 TỶ. - Trung tâm Đống Đa, giao thông huyết mạch, tiện ích xung quanh. - Ngõ oto tránh, đỗ cửa 24/24,...

Đường Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Nổi bật
Mặt phố Hoàng Cầu giao Trần Quang Diệu - DT gần 100m2 - ô tô dừng đỗ ngày đêm - kinh doanh - lô góc

Hot Mặt phố Hoàng Cầu giao Trần Quang Diệu - DT gần 100m2 - ô tô dừng đỗ ngày đêm - kinh doanh - lô góc

 • 38 tỷ 100m2 ~380 triệu/m2
 • Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

- Nhà nằm ngay vị trí lô góc cực đẹp, ô tô dừng đỗ ngày đêm, giao thông thuận tiện, cách hồ Đống Đa vài bước chân, giao thông thuận tiện thông ra các phố lớn như: Ô Chợ Dừa,...

Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Nổi bật
PHÂN LÔ TRẦN QUANG DIỆU - LÕI ĐỐNG ĐA -2 MẶT NGÕ THÔNG PHÂN LÔ - Ô TÔ QUA NHÀ - 10M RA Ô TÔ TRÁNH- VÀI BƯỚC RA VƯỜN HOA, HỒ HOÀNG CẦU- NHÀ MỚI Ở NGAY

Hot PHÂN LÔ TRẦN QUANG DIỆU - LÕI ĐỐNG ĐA -2 MẶT NGÕ THÔNG PHÂN LÔ - Ô TÔ QUA NHÀ - 10M RA Ô TÔ TRÁNH- VÀI BƯỚC RA VƯỜN HOA, HỒ HOÀNG CẦU- NHÀ MỚI Ở NGAY

 • 12 tỷ 47m2 ~255.32 triệu/m2
 • Đường Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

- PHÂN LÔ TRẦN QUANG DIỆU - LÕI ĐỐNG ĐA -2 MẶT NGÕ THÔNG PHÂN LÔ - Ô TÔ QUA NHÀ - 10M RA Ô TÔ TRÁNH- VÀI BƯỚC RA VƯỜN HOA, HỒ HOÀNG CẦU- NHÀ MỚI Ở NGAY- DIỆN...

Đường Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Nổi bật
THÁI HÀ PHỐ - 6 TẦNG THANG MÁY -Ô TÔ DỪNG ĐỖ - NHÀ MỚI NỘI THẤT SANG TRỌNG-ĐỐNG ĐA QUẬN

Hot THÁI HÀ PHỐ - 6 TẦNG THANG MÁY -Ô TÔ DỪNG ĐỖ - NHÀ MỚI NỘI THẤT SANG TRỌNG-ĐỐNG ĐA QUẬN

 • 8.8 tỷ 46m2 ~191.3 triệu/m2
 • Đường Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

THÁI HÀ PHỐ - 6 TẦNG THANG MÁY -Ô TÔ DỪNG ĐỖ - NHÀ MỚI NỘI THẤT SANG TRỌNG- THÔNG SỐ VÀNG-TRUNG TÂM ĐỐNG ĐA QUẬN+ Nhà đẹp xây mới cứng, trung tâm Thái Hà, cách 10m ra mặt phố...

Đường Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Nổi bật
Mặt Phố Vũ Ngọc Phan, Đống Đa 7 tầng chỉ 25.8 tỷ

Hot Mặt Phố Vũ Ngọc Phan, Đống Đa 7 tầng chỉ 25.8 tỷ

 • 25.8 tỷ 68m2 ~379.41 triệu/m2
 • Đường Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội

Nhà Mặt Phố Vũ Ngọc Phan, Đống Đa 7 tầng chỉ 25.8 tỷ1 MẶT PHỐ 1 MẶT Ô TÔ TRÁNH - THANG MÁY CHẠY VÈO. diện tích: 68m2. 7 tầng thang máy.+ Nhà nằm vị trí đẹp nhất phố Vũ Ngọc...

Đường Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Nổi bật
Bán cắt lỗ tòa nhà văn phòng 10 tầng mặt phố Hoàng Cầu, lô góc, mặt tiền siêu rộng, 75m2 kinh doanh

Hot Bán cắt lỗ tòa nhà văn phòng 10 tầng mặt phố Hoàng Cầu, lô góc, mặt tiền siêu rộng, 75m2 kinh doanh

 • 37.8 tỷ 75m2 ~504 triệu/m2
 • Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Bán cắt lỗ tòa nhà văn phòng 10 tầng mặt phố Hoàng Cầu, lô góc, mặt tiền siêu rộng, dt 75m, kinh doanh. - Tòa nhà nằm ngay mặt phố hoàng cầu, vị trí kinh doanh cực đỉnh, giao thông...

Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà phân lô Đường Láng, Đống Đa 7 tầng hiện đại, ô tô tránh, kd, ô chờ thang máy.

Hot Bán nhà phân lô Đường Láng, Đống Đa 7 tầng hiện đại, ô tô tránh, kd, ô chờ thang máy.

 • 11.3 tỷ 48m2 ~235.42 triệu/m2
 • Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

BÁN NHÀ PHÂN LÔ NGÕ 850 ĐƯỜNG LÁNG - ĐỐNG ĐA 7 TẦNG x 48m2 x 4.9m MT - Ô TÔ TRÁNH - KINH DOANH - Ô CHỜ THANG MÁY. ✅ Vị trí nhà nằm trong ngõ 850 đường Láng, ngõ...

Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
Nổi bật
Hót Nhà Đẹp Nguyên Hồng 52m x 7 tầng thang máy phân lô ô tô .kinh doanh vp chỉ 14.4 tỷ

Hot Hót Nhà Đẹp Nguyên Hồng 52m x 7 tầng thang máy phân lô ô tô .kinh doanh vp chỉ 14.4 tỷ

 • 14.4 tỷ 52m2 ~276.92 triệu/m2
 • Đường Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

💥 BÙM 0345 023 889 💥 BÙM 💥💥 KÍNH MỜI quý khách hàng nhanh tay – PHÂN LÔ, OTO ĐỖ NGÀY ĐÊM – KINH DOANH THANG MÁY ĐƯỜNG BÀN CỜ – NHÀ 6.5 TẦNG MỚI ĐẸP HIỆN ĐẠI ĐẸP NHẤT...

Đường Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
Nổi bật
ND21: PHÂN LÔ THÁI HÀ - MẶT TIỀN KHỦNG - GARA - Ô TÔ TRÁNH - KINH DOANH - GẦN PHỐ

Hot ND21: PHÂN LÔ THÁI HÀ - MẶT TIỀN KHỦNG - GARA - Ô TÔ TRÁNH - KINH DOANH - GẦN PHỐ

 • Thỏa thuận 61m2
 • Đường Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

ND21: Thái Hà 61m, 6 tầng, 5.7m mt, 18,7 tỷ Đống Đa. PHÂN LÔ THÁI HÀ - MẶT TIỀN KHỦNG - GARA - Ô TÔ TRÁNH - KINH DOANH - GẦN PHỐ - Nhà phân lô 6 tầng mặt tiền...

Đường Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
Nổi bật
ND19: APARTMENT HOÀNG CẦU - 9 TẦNG THANG MÁY - CÓ HẦM - LÔ GÓC - 32 PHÒNG, DOANH THU 200TR/THÁNG

Hot ND19: APARTMENT HOÀNG CẦU - 9 TẦNG THANG MÁY - CÓ HẦM - LÔ GÓC - 32 PHÒNG, DOANH THU 200TR/THÁNG

 • Thỏa thuận 93m2
 • Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

ND19: Hoàng Cầu 93m, 9 tầng, 8m mt, 29 tỷ Đống Đa. 🔥🔥🔥 APARTMENT HOÀNG CẦU - 9 TẦNG THANG MÁY - CÓ HẦM - LÔ GÓC - 32 PHÒNG, DOANH THU 200TR/THÁNG 🔥🔥🔥 Mô tả: Toà chung cư cho...

Đường Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 phút trước
Nổi bật
MẶT PHỐ SIÊU VIP TRUNG TÂM ĐỐNG ĐA, 8 TẦNG THANG MÁY, CHUẨN VĂN PHÒNG.

Hot MẶT PHỐ SIÊU VIP TRUNG TÂM ĐỐNG ĐA, 8 TẦNG THANG MÁY, CHUẨN VĂN PHÒNG.

 • 48 tỷ 90m2 ~533.33 triệu/m2
 • Đống Đa, Hà Nội

+ Nhà 8 tầng thang máy vị trí siêu đẹp, view chéo hồ Hoàng Cầu. + Nhà 8 tầng thang máy vị trí siêu đẹp, view chéo hồ Hoàng Cầu.+ Nhà 8 tầng thang máy vị trí siêu đẹp, view...

Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 phút trước
Nổi bật
Bán nhà MP Hào Nam, VỈA HÈ RỘNG, KINH DOANH SẦM UẤT NGÀY ĐÊM, Ô CHỜ THANG MÁY.

Hot Bán nhà MP Hào Nam, VỈA HÈ RỘNG, KINH DOANH SẦM UẤT NGÀY ĐÊM, Ô CHỜ THANG MÁY.

 • 25.8 tỷ 69m2 ~373.91 triệu/m2
 • Đường Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

+ Mặt phố Hào Nam, vỉa hè rộng, gần Nhạc viện Hà nội, ga Cát Linh, BRT, trường đại học Văn Hóa, đại học Mỹ thuật công nghiệp... + Nhà 1 mặt phố, 1 mặt ngõ, vỉa hè cực rộng,...

Đường Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 29 phút trước
Nổi bật
Chỉ từ 318tr/m2 có nhà mặt phố Trần Quang Diệu - Võ Văn Dũng, ô tô tránh, KD tấp nập ngày đêm

Hot Chỉ từ 318tr/m2 có nhà mặt phố Trần Quang Diệu - Võ Văn Dũng, ô tô tránh, KD tấp nập ngày đêm

 • 23.9 tỷ 75m2 ~318.67 triệu/m2
 • Đường Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội

Chỉ từ 318tr/1m² có nhà mặt phố Trần Quang Diệu - Võ Văn Dũng, ô tô tránh, kinh doanh tấp nập ngày đêm. - Nhà nằm ngay vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, hướng ra các con phố...

Đường Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà phân lô vip Hoàng Cầu diện tích 80m2 có 8 tầng mặt tiền 5m ô tô tránh kinh doanh giá chỉ 23 tỷ

Hot Bán nhà phân lô vip Hoàng Cầu diện tích 80m2 có 8 tầng mặt tiền 5m ô tô tránh kinh doanh giá chỉ 23 tỷ

 • 23 tỷ 80m2 ~287.5 triệu/m2
 • Đống Đa, Hà Nội

Bán nhà phân lô vip Hoàng Cầu diện tích 80m2 có 8 tầng mặt tiền 5m ô tô tránh kinh doanh giá chỉ 23 tỷ - Đức Hoan 0963968078.

Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Nổi bật
Quá Hiếm Giữa 2 quận Ba Đình - Đống Đa ! Bán Nhà Mặt Phố Cát Linh : 100m2 - 9 Tầng - Mặt tiền 7m

Hot Quá Hiếm Giữa 2 quận Ba Đình - Đống Đa ! Bán Nhà Mặt Phố Cát Linh : 100m2 - 9 Tầng - Mặt tiền 7m

 • 50 tỷ 100m2 ~500 triệu/m2
 • Đường Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Chính Chủ bán nhà mặt phố Cát Linh quận Đống Đa Hà Nội.Diện tích : 100m2Xây dựng : 9 tầng.Mặt tiền : 7m.Vị trí : Cực Đỉnh , trung tâm hai quận Đống Đa , Ba Đình , Phố kinh...

Đường Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Nổi bật
BÁN MẶT PHỐ TÔN ĐỨC THẮNG 90M2 - 6M MẶT TIỀN - VỈA HÈ 5M - KINH DOANH 50TR/1 THÁNG - CHỦ CẦN BÁN GẤP .

Hot BÁN MẶT PHỐ TÔN ĐỨC THẮNG 90M2 - 6M MẶT TIỀN - VỈA HÈ 5M - KINH DOANH 50TR/1 THÁNG - CHỦ CẦN BÁN GẤP .

 • 32 tỷ 90m2 ~355.56 triệu/m2
 • Đống Đa, Hà Nội

Chủ nhà hạ chào 3 tỷ cần bán gấp nhà mặt phố Tôn Đức Thắng quận Đống Đa. - Diện tích : 90m2. - Xây dựng : 2 Tầng. - Mặt tiền : 6m. - Nhà 2 tầng cũ ,...

Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Nổi bật
Bán Nhà Phố Nam Đồng - Đống Đa - Kinh doanh vip - 60m2 5 tầng - MT 5m Giá 24,3 Tỷ

Hot Bán Nhà Phố Nam Đồng - Đống Đa - Kinh doanh vip - 60m2 5 tầng - MT 5m Giá 24,3 Tỷ

 • 24.3 tỷ 60m2 ~405 triệu/m2
 • Đường Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

hính chủ bán nhà phố Nam Đồng Xã Đàn Đống Đa Hà Nội. Diện tích: 60m2. Xây dựng: 5 tầng. Mặt tiền: 5m. Vị trí đắc địa - mặt hồ - vỉa hè - kinh doanh đỉnh cao - đa...

Đường Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Nổi bật
BÁN GẤP NHÀ - PHÂN LÔ VÍP KINH DOANH - TRẦN QUANG DIỆU - 65m2 - 5T - MT 5m - Ô Tô Tránh

Hot BÁN GẤP NHÀ - PHÂN LÔ VÍP KINH DOANH - TRẦN QUANG DIỆU - 65m2 - 5T - MT 5m - Ô Tô Tránh

 • 18 tỷ 65m2 ~276.92 triệu/m2
 • Đường Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội

PHÂN LÔ VIP - TRẦN QUANG DIỆU - ĐỐNG ĐA - Ô TÔ TRÁNH, KINH DOANH - NỞ HẬU - TƯƠNG LAI TĂNG GIÁ CAO Diện tích : 65m. Xây dựng : 5 Tầng. Mặt tiền : 5m. Vị trí...

Đường Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà mặt phố Nguyễn Văn Tuyết, Thái Hà, Kinh doanh sầm uất, 125m2, mặt tiền khủng 10m, 21.9 tỷ

Hot Bán nhà mặt phố Nguyễn Văn Tuyết, Thái Hà, Kinh doanh sầm uất, 125m2, mặt tiền khủng 10m, 21.9 tỷ

 • 21.9 tỷ 125m2 ~175.2 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Văn Tuyết, Đống Đa, Hà Nội

Bán nhà mặt phố Nguyễn Văn Tuyết, Thái Hà, KD đỉnh, 125m², mặt tiền khủng 10m, 21.9 tỷ. - Bán nhà MP Nguyễn Văn Tuyết, Đống Đa. Khu phố kinh doanh sầm uất, khu tập trung nhiều tòa nhà văn...

Đường Nguyễn Văn Tuyết, Đống Đa, Hà Nội