Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hoàng Mai
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hoàng Mai
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường bán nhà quận Hoàng Mai là một trong những khu vực có diện tích rộng và nhiều tiềm năng phát triển nhất tại Hà Nội hiện nay. Với rất nhiều các dự án và quy hoạch lớn đang được tiến hành ở khu vực này, tạo nên một thị trường có khả năng phát triển đột phá trơng tương lai rất lớn. 

Thông tin về thị trường bán nhà quận Hoàng Mai hiện nay

Quận Hoàng Mai là một trong 4 quận có tổng diện tích lớn nhất hiện nay của Hà Nội chỉ đứng sau các quận Long Biên, quận Bắc Từ Liêm và quận Hà Đông. Tổng diện tích của quận Hoàng Mai lên đến 41km2, là nơi cửa ngõ kết nối giữa các quận nội thành và các quận huyện ngoại thành. 

 • Quận Hoàng Mai được thành lập vào năm 2003 với 14 phường là các phường Định Công, phường Đại Kim, phường Hoàng Văn Thụ, phường Giáp Bát, phường Hoàng Liệt, phường Mai Động, phường Lĩnh Nam, phường Tân Mai, phường Trần Phú, phường Thịnh Liệt, phường Tương Mai, phường Yên Sở, phường Thanh Trì, phường Vĩnh Hưng. 
 • Vị trí địa lý quận Hoàng Mai nằm ở phía Đông Nam của thành phố Hà Nội. Tiếp giáp với các quận Hai Bà Trưng, quận Long Biên, quận Thanh Xuân và huyện Thanh Trì. 
 • Theo thống kê hiện nay, thị trường bán nhà quận Hoàng Mai đang là quận đông dân cư nhất Hà Nội hiện nay với 506.347 người. Đây cũng là quận có yếu tố giao thông sầm uất nhất tại Hà Nội hiện nay, bởi đây là nơi cửa ngõ của Thủ đô di chuyển ra khu vực ngoại thành với các tuyến đường trục chính như Giải Phóng, Tam Trinh, cầu Vĩnh Tuy.
 • Quận Hoàng Mai hiện nay đang có rất nhiều các dự án tập trung về đây và nhiều quy hoạch, chính vì vậy đây là một quận rất có tiềm năng phát triển.

Tuy là một quận có diện tích rất rộng và mật độ dân cư cao cũng như nhiều tiềm năng như vậy, nhưng giá bán nhà quận Hoàng Mai lại có một mức giá bán trung bình thuộc dạng thấp hơn so với những khu vực lân cận xung quanh. Chính vì vậy, quận Hoàng Mai cũng là quận có khối lượng giao dịch bất động sản nằm trong top đầu của thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay.

ban-nha-quan-hoang-mai-1
Vị trí địa giới hành chính quận Hoàng Mai

Phân khúc và giá bán nhà quận Hoàng Mai

Theo đánh giá của Chuyên gia Nhaphonet.vn hiện nay, phân khúc của thị trường bán nhà quận Hoàng Mai được chia ra làm 3 phân khúc chính. Với giá bán cũng không có sự phân hóa quá rõ rệt. Các phân khúc và giá bán được chia cụ thể như sau:

PHÂN KHÚC PHÂN KHÚC 1 PHÂN KHÚC 2 PHÂN KHÚC 3
LOẠI HÌNH Phân khúc cao cấp Phân khúc tầm trung Phân khúc giá rẻ
GIÁ BÁN 110 triệu – 400 triệu/m2 90 triệu – 300 triệu/m2 50 triệu – 180 triệu/m2
 • Phân khúc cao cấp của thị trường mua bán nhà quận Hoàng Mai: Với phân khúc này đa phần là những căn Biệt thự, liền kề, nhà mặt đường nằm trong các Khu đô thị lớn. Với khá đa dạng các mục đích sử dụng và đang có khoảng giá bán dao động từ 180 triệu – 400 triệu/m2.
 • Phân khúc tầm trung thị trường bất động sản quận Hoàng Mai: Phân khúc này là những căn nhà mặt đường ở các tuyến đường lớn, có quy hoạch ổn định, nằm trong khu phân lô cao cấp và những khu vực sát với các quận trung tâm. Có khoảng giá bán dao động từ 120 triệu – 300 triệu/m2.
 • Phân khúc giá rẻ của thị trường bán nhà quận Hoàng Mai: Thị trường này nằm ở khu vực ven ngoại thành, khá xa khu trung tâm, có quy hoạch chưa ổn định và nhiều dự án tại đây. Giá bán của khu vực này khá rẻ, đang có mức dao động từ 60 triệu – 120 triệu/m2.
ban-nha-quan-hoang-mai-2
Quận Hoàng Mai là một quận có diện tích rất lớn

Thị trường bán nhà quận Hoàng Mai phân khúc cao cấp

Tại phân khúc cao cấp này là đa phần nằm ở những khu vực như: Khu đô thị Linh Đàm, Khu đô thị Định Công, Khu đô thị Gamuda, Khu đô thị The Manor Central Park, Khu đô thị Đại Kim. Với các sản phẩm bất động sản là những căn Biệt thự, nhà liền kề, shophouse. Bên cạnh đó là những căn nhà mặt đường, nhà trong ngõ ở các khu vực đường trục chính như các tuyến đường Tân Mai, phố Kim Đồng,… Hiện tại thị trường này được chia ra làm 3 phân khúc và có giá bán như sau:

PHÂN KHÚC PHÂN KHÚC 1 PHÂN KHÚC 2 PHÂN KHÚC 3
LOẠI HÌNH Biệt thự, nhà phân lô Nhà mặt đường Nhà trong ngõ
GIÁ BÁN 180 triệu – 400 triệu/m2 180 triệu – 300 triệu/m2 110 triệu – 180 triệu/m2.
 • Với phân khúc 1 – Biệt thự, nhà phân lô của quận Hoàng Mai: Những bất động sản này nằm ở trong các Khu đô thị lớn của quận Hoàng Mai hiện nay. Đây đều là những loại hình bất động sản cao cấp, có giá trị cao. Với những mục đích sử dụng khá phong phú như để ở hoặc để cho thuê những dịch vụ cao cấp như văn phòng, kinh doanh nhiều loại hình. Với phân khúc này đều có quy hoạch ổn định, pháp lý rõ ràng, an ninh cực tốt. Vì vậy mua bán nhà quận Hoàng Mai phân khúc Biệt thự, phân lô này là thị trường ưa thích của rất nhiều các khách hàng đại gia, đẳng cấp. Phân khúc này đang có giá bán dao động từ 180 triệu – 400 triệu/m2.
 • Với phân khúc 2 – Nhà mặt đường: thị trường này của quận Hoàng Mai tập trung ở những tuyến đường trục chính rộng rãi và quy hoạch ổn định. Có giá trị cao nhất trong thị trường bán nhà mặt đường quận Hoàng Mai hiện nay. Khả năng kinh doanh của những tuyến đường này đều vô cùng tốt vì có giao thông sầm uất ngày đêm, tạo nên sự thuận lợi rất lớn về mặt kinh doanh thương mại. Khu vực này đang có giá bán từ 180 triệu – 300 triệu/m2.
 • Với phân khúc 3 – nhà trong ngõ: Các ngõ này nằm ở các tuyến đường của phân khúc 2 ở trên. Với thị trường bán nhà quận Hoàng Mai phân khúc trong ngõ này đều có quy hoạch ổn định, nằm ở khu vực trung tâm nhất, khu vực an ninh tốt. Những loại hình bất động sản chủ yếu trong các ngõ này là các căn nhà để ở, hoặc có thể kinh doanh nhỏ lẻ một vài loại hình. Giá bán nhà ngõ quận Hoàng Mai phân khúc cao cấp này đang có giá bán từ 110 triệu – 180 triệu/m2.

Hiện nay với phân khúc bán nhà quận Hoàng Mai cao cấp này, thì mức giá bán cao nhất nằm là các căn Biệt thự nằm tại các Khu đô thị đẳng cấp như Khu đô thị Linh Đàm, Khu đô thị Gamuda và Khu đô thị The Manor Central Park. Giá bán cao nhất của những căn Biệt thự này có thể lên đến 400 triệu/m2.

ban-nha-quan-hoang-mai-3
Quận Hoàng Mai với phân khúc bất động sản cao cấp

Có được mức giá bán cao hơn với những phân khúc trung cấp và giá rẻ của quận Hoàng Mai là bởi khu vực này đang có rất nhiều các lợi thế về vị trí địa lý, yếu tố thương mại, tiện ích xung quanh,…

 • Về mặt vị trí địa lý: Những khu vực này đều nằm ở vị trí trung tâm quận Hoàng Mai, điểm tiếp giáp với nhiều các quận trung tâm như quận Thanh Xuân và quận Đống Đa, quận Hai Bà Trưng. Vì vậy phân khúc cao cấp này sở hữu mật độ giao thông vô cùng cao và sầm uất cả ngày lẫn đêm. Từ vị trí này nếu di chuyển đến các khu vực trung tâm khác của Hà Nội đều rất thuận lợi và dễ dàng bởi cơ sở hạ tầng giao thông được hoàn thiện rất tốt. Vì vậy đối với những khách hàng sở hữu bất động sản phân khúc cao cấp của quận Hoàng Mai sẽ rất dễ dàng để có thể di chuyển từ nơi làm việc về nhà, và ngược lại. 
 • Về yếu tố thương mại: Với phân khúc cao cấp của thị trường mua bán nhà quận Hoàng Mai này nằm ở vị trí trung tâm. Vì vậy sẽ sở hữu khả năng giao thương vô cùng tốt. Kể cả ở những căn Biệt thự đều có thể tạo nên giá trị thương mại lớn, và đặc biệt hơn cả là với những loại hình nhà liền kề kinh doanh, shophouse nằm trong các Khu đô thị lớn. Với đa số các loại hình kinh doanh thương mại chủ yếu ở đây là văn phòng, cà phê cao cấp, nhà hàng cao cấp, cửa hàng thời trang, siêu thị,…
 • Về các tiện ích xung quanh: Sở hữu hầu như tất cả các tiện ích trung tâm quận Hoàng Mai, ngoài ra từ đây có thể dễ dàng kết nối đến rất nhiều các khu vực tiện ích khác của các quận trung tâm nội thành vì tiếp giáp với rất nhiều quận. Bên cạnh đó, bản thân những bất động sản này đa số nằm trong các Khu đô thị lớn, mà những Khu đô thị lớn này đều được quy hoạch tập trung tạo nên những tổ hợp tiện ích khép kín. Vì vậy những tiện ích nội khu này đều đã tạo nên giá trị rất lớn đối với cuộc sống của tất cả những cư dân sinh sống tại đây.

Với những thông tin trên có thể đánh giá nếu so với những quận nội thành như Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Thanh Xuân thì giá bán nhà quận Hoàng Mai đang có phần thấp hơn so với mặt bằng chung. Tuy có vị trí hơi xa với khu vực trung tâm nội thành, nhưng giá bán này lại giúp cho thị trường này tiếp cận được với rất nhiều đối tượng khách hàng có tài chính giới hạn. Đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu để ở cao cấp và mong muốn yếu tố kinh doanh thuận lợi.

ban-nha-quan-hoang-mai-4
Vị trí địa lý của phân khúc bất động sản cao cấp quận Hoàng Mai rất lợi thế

Phân khúc trung cấp thị trường bán nhà quận Hoàng Mai 

Ở phân khúc trung cấp của thị trường bất động sản quận Hoàng Mai này đa phần nằm ở những khu phân lô của quận Hoàng Mai cũng như những căn nhà nằm ở vị trí trung tâm nhưng không phải là trục đường chính. Có thể kể đến một số địa điểm như: Khu đô thị Đền Lừ 1, Khu đô thị Đền Lừ 2, đường Tam Trinh, đường Giáp Bát, phố Kim Đồng, phố Mai Động, đường Hoàng Mai, đường Nguyễn Đức Cảnh, phố Trương Định, đường Nguyễn An Ninh,…Với những khu vực này cũng được chia ra làm 3 phân khúc như sau:

PHÂN KHÚC PHÂN KHÚC 1 PHÂN KHÚC 2 PHÂN KHÚC 3
LOẠI HÌNH Nhà mặt đường, nhà phân lô Nhà trong ngõ lớn Nhà trong ngõ nhỏ
GIÁ BÁN 180 triệu – 300 triệu/m2 140 triệu – 170 triệu/m2 90 triệu – 120 triệu/m2
 • Với phân khúc nhà mặt đường, nhà phân lô: Là những căn nhà nằm trong các khu phân lô như Khu đô thị Đền Lừ 1 và Khu đô thị Đền Lừ 2 cũng như nằm ở các mặt đường lớn thuộc quận Hoàng Mai. Được phân ra những căn nhà phân lô sẽ có yếu tố ở tốt hơn và nhà mặt đường có khả năng kinh doanh tốt hơn. Nhưng về cơ bản, 2 loại hình bất động sản này đều có chung 1 điểm tương đồng đó là cả ở Khu đô thị và nhà mặt đường đều có khả năng kinh doanh thuận lợi nhiều loại hình dịch vụ, chỉ có điều nhà mặt đường sẽ kinh doanh tốt hơn. Các loại hình kinh doanh chủ yếu ở khu vực mua bán nhà quận Hoàng Mai phân khúc này thường là các nhà hàng, quán cà phê, các showroom, thẩm mỹ viện, tòa nhà văn phòng, siêu thị,…Với chiều rộng mặt đường dao động từ 6m – 12m, các phương tiện giao thông như ô tô hoặc ô tô tải có thể dễ dàng di chuyển tránh nhau song song. Phân khúc này đang có giá bán từ 180 triệu – 300 triệu/m2.
 • Với phân khúc nhà trong ngõ lớn của thị trường bất động sản tầm trung quận Hoàng Mai là những ngõ có chiều rộng từ 4.5m – 6m. Các ngõ này nằm trên những tuyến đường trung tâm của quận Hoàng Mai phân khúc tầm trung. Đại đa số các ngõ này đều khá yên tĩnh chỉ phù hợp để ở, tuy nhiên vẫn có một số ít các ngõ lại sở hữu yếu tố thương mại kinh doanh khá thuận lợi. Các mô hình kinh doanh chủ yếu trong các ngõ này là các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, quán cà phê, quán ăn nhỏ lẻ, cửa hàng làm đẹp, căn hộ cho thuê. Tuy không có quá nhiều lợi thế như vị trí mặt đường cũng như ở phân khúc cao cấp của thị trường bán nhà quận Hoàng Mai. Nhưng do giá bán hợp lý chỉ từ 140 triệu – 170 triệu/m2 nên thị trường này lại được rất nhiều các khách hàng đón nhận và quan tâm hơn so với các khu vực trên.
 • Phân khúc nhà trong ngõ nhỏ của quận Hoàng Mai: Tuy nhỏ hơn so với ngõ lớn, khi các ngõ này chỉ sở hữu chiều rộng chỉ từ 1.8m – 2.5m, tuy nhiên đây lại là khu vực có lượng giao dịch chiếm nhiều nhất tại thị trường bất động sản quận Hoàng Mai. Nguyên nhân là bởi đây đều là những khu vực rất yên tĩnh và chỉ phù hợp để ở hoặc cho thuê căn hộm. Khu vực này quỹ đất còn nhiều, nên loại hình đầu tư chia lô xây bán với tầm tiền thấp phát triển rất nhiều. Những căn nhà này đều hợp túi tiền với đại đa số người dân tại Hà Nội có thu nhập giới hạn nhưng vẫn muốn mua nhà ở khu vực gần trung tâm. Chỉ có giá bán nhà quận Hoàng Mai từ 90 triệu – 120 triệu/m2 để sở hữu một căn nhà giá hợp lý để ở khu vực gần trung tâm Hà Nội thì đây là một mức giá vô cùng hấp dẫn với những khách hàng mua ở.
ban-nha-quan-hoang-mai-5
Những tuyến đường sầm uất của phân khúc tầm trung trong thị trường bất động sản Hoàng Mai

Theo thống kê hiện nay, mức giá bán cao nhất đối với thị trường bất động sản phân khúc tầm trung của quận Hoàng Mai đang là những căn nhà phân lô ở Khu đô thị Đền Lừ. Với giá giao dịch có thể lên đến 300 triệu/m2 đối với một căn nhà nằm trong khu vực này mà lại sở hữu yếu tố kinh doanh sầm uất ngày đêm. Dù không có quá nhiều lợi thế lớn cũng như sở hữu nhiều yếu tố thuận lợi như phân khúc cao cấp của quận Hoàng Mai. Nhưng khu vực này cũng sở hữu cho mình rất nhiều yếu tố thuận lợi khác như:

 • Về mặt vị trí: khu vực này đều có vị trí cũng tương đối gần với khu vực trung tâm quận Hoàng Mai và những Khu đô thị lớn. Vì vậy giao thông di chuyển vào các khu vực trung tâm cũng tương đối là thuận tiện, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về đi lại của đại đa số người dân sinh sống tại đây.
 • Về yếu tố kinh doanh: Tuy không sở hữu khả năng kinh doanh nhiều loại hình cao cấp, nhưng mua bán nhà quận Hoàng Mai phân khúc tầm trung này lại không quá kén chọn các loại hình kinh doanh. Vì vậy khả năng kinh doanh thương mại ở đây có phần nhỉnh hơn so với phân khúc cao cấp. Vì vậy thị trường này có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu mua nhà để kinh doanh hoặc để đầu tư với tầm tài chính hạn chế.
 • Về mặt tiện ích xung quanh: Phân khúc tầm trung của quận Hoàng Mai do nằm gần với nhiều Khu đô thị và khu vực trung tâm quận Hoàng Mai cho nên được thừa hưởng rất nhiều các tiện ích phong phú. Từ đây cũng khá thuận lợi khi muốn tiếp cận với rất nhiều khu vực khác tại trung tâm Hà Nội như các quận Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, quận Đống Đa, quận Thanh Xuân. Cho nên việc tiếp cận sử dụng các tiện ích của các quận lân cận cũng không quá khó khăn.

Có thể thấy, phân khúc tầm trung của thị trường bán nhà quận Hoàng Mai có khả năng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn so với phân khúc cao cấp. Thậm chí, đây lại là phân khúc có khối lượng giao dịch bất động sản nhiều nhất trong cả 3 phân khúc của quận Hoàng Mai. Bởi sở hữu giá bán hợp lý, lại nằm ở vị trí khá gần trung tâm, xung quanh nhiều tiện ích phong phú, đảm bảo an sinh xã hội tốt. Đặc biệt là với những căn nhà để ở trong ngõ nhỏ thì lại sở hữu khối lượng giao dịch càng lớn hơn.

ban-nha-quan-hoang-mai-6
Rất nhiều tiện ích dự án tại quận Hoàng Mai phân khúc bất động sản tầm trung

Bán nhà quận Hoàng Mai phân khúc giá rẻ

Phân khúc bất động sản giá rẻ này của quận Hoàng Mai đa phần là nằm ở những khu vực khá xa với trung tâm và những vị trí có quy hoạch mở đường, quy hoạch dự án. Có thể kể đến như đường Lĩnh Nam, đường Vĩnh Hưng, phố Định Công, đường Nguyễn Khoái, phố Thúy Lĩnh, phố Yên Sở, phố Giáp Nhị, phố Yên Duyên, phố Nam Dư, phố Tây Trà,…Giá bán nhà quận Hoàng Mai tại khu vực này cũng có thể chia ra thành 3 phân khúc chính như sau:

PHÂN KHÚC PHÂN KHÚC 1 PHÂN KHÚC 2 PHÂN KHÚC 3
LOẠI HÌNH Nhà mặt đường Nhà trong ngõ lớn Nhà trong ngõ nhỏ
GIÁ BÁN 120 triệu – 180 triệu/m2 90 triệu – 120 triệu/m2 60 triệu – 100 triệu/m2.
 • Với phân khúc nhà mặt đường trong thị trường nhà giá rẻ của quận Hoàng Mai là những căn nhà nằm ở mặt những tuyến đường đang có quy hoạch hoặc những khu vực nằm khá xa trung tâm quận. Giống với những bất động sản mặt đường ở các phân khúc và khu vực khác, những căn nhà ở đây cũng sở hữu yếu tố kinh doanh nhưng không quá thuận lợi và sầm uất. Đa số là những loại hình nhỏ như: cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, quán cà phê, quán ăn nhỏ, cửa hàng quần áo, cửa hàng làm đẹp,…Do đa số là những khu vực nằm trong quy hoạch nên cơ sở hạ tầng vật chất và giao thông còn chưa được hoàn thiện. Điều này khiến cho không quá nhiều người di chuyển ở những khu vực này. Tuy nhiên với mức giá bán nhà quận Hoàng Mai giá rẻ chỉ từ 120 triệu – 180 triệu/m2 thì đây là một mức giá khá rẻ để sở hữu một căn nhà mặt đường ở đây. 
 • Mua bán nhà trong ngõ lớn với thị trường nhà giá rẻ quận Hoàng Mai: các ngõ này đều là các ngõ ô tô có thể di chuyển vào hoặc rộng hơn thì có thể tránh nhau dễ dàng. Có chiều rộng từ 4m – 6m nên giao thông di chuyển khá thuận tiện. Nhưng khu vực này lại khá xa so với trung tâm hoặc cũng đều có quy hoạch chưa ổn định, nên rất nhiều những căn nhà còn chưa có sổ đỏ. Còn đối với những căn nhà nằm ở khu vực có quy hoạch ổn định, sổ đỏ rõ ràng thì đây lại là một phân khúc có lương giao dịch lớn nhất trong phân khúc nhà giá rẻ của quận Hoàng Mai. Các ngõ này khá yên tĩnh nên chỉ để ở hoặc cho thuê và có giá bán dao động từ 90 triệu – 120 triệu/m2.
 • Phân khúc nhà trong ngõ nhỏ của phân khúc nhà giá rẻ của thị trường bán nhà quận Hoàng Mai thì chỉ có chiều rộng mặt ngõ tối đa khoảng 2.5m, nên ô tô sẽ không thể di chuyển trong các ngõ này được. Các ngõ này của quận Hoàng Mai đều rất yên tĩnh và không phù hợp để kinh doanh bất kỳ loại hình thương mại nào. Chỉ có thể để ở, nhưng lại hơi xa so với trung tâm và nhiều khu vực quy hoạch chưa ổn định nên thị trường này cũng chưa thật sự hấp dẫn với nhiều khách hàng. Hiện nay phân khúc này đang có giá bán khá thấp từ 60 triệu – 100 triệu/m2.

Tuy không có nhiều thuận lợi và chưa thật sự tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng. Nhưng phân khúc này lại có tiềm năng phát triển vô cùng lớn, vì những quy hoạch mở đường và dự án này sau khi hoàn thành xong, sẽ nâng tầm cơ sở hạ tầng giao thông khu vực, giúp cho khu vực trở nên thông thoáng và sầm uất hơn. Đến khi đó khu vực này sẽ có những bước phát triển vô cùng mạnh mẽ. Vì vậy thị trường này sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng đầu tư trong thời gian dài hơn.

ban-nha-quan-hoang-mai-8
Phân khúc bất động sản giá rẻ quận Hoàng Mai

Đánh giá tiềm năng phát triển thị trường bán nhà quận Hoàng Mai

Quận Hoàng Mai được nhiều Chuyên gia Bất động sản đánh giá là quận có tiềm năng tăng trưởng vô cùng mạnh mẻ bởi khá nhiều nguyên do:

 • Là khu vực có nhiều quy hoạch mở đường và quy hoạch dự án đang phát triển, sau khi những dự án này được thực hiện sẽ nâng tầm cơ sở hạ tầng giao thông và cảnh quan trở nên sạch đẹp hiện đại và sầm uất hơn. Từ đó sẽ tạo nên sự hấp dẫn và quan tâm nhiều hơn của các khách hàng, làm tăng giá trị của thị trường mua bán nhà quận Hoàng Mai.
 • Khu vực quỹ đất còn nhiều và phong phú, việc đầu tư nhiều mô hình kinh doanh thương mại cũng như nhà ở tại quận Hoàng Mai sẽ thuận lợi và nhiều sự lựa chọn hơn. Với một thị trường đang có tốc độ tăng trưởng nhanh như quận Hoàng Mai, sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.
 • Sở hữu vị trí địa lý là cửa ngõ Hà Nội, kết nối giữa khu vực nội thành Hà Nội với các khu ngoại thành. Vì vậy việc di chuyển ở đây vô cùng thuận lợi mà lại có giá bán thuộc tầm thấp hơn so với mặt bằng chung sẽ thúc đẩy thị trường bán nhà chính chủ quận Hoàng Mai có khối lượng giao dịch lớn hơn. 

Với những thông tin như trên, có thể đánh giá mức độ tăng trưởng của thị trường bán nhà riêng quận Hoàng Mai khả năng tăng trưởng đột phá trong thời gian dài. Theo thống kê đến năm 2023, trong vòng 5 năm vừa qua, thị trường mua bán nhà quận Hoàng Mai đã có mức tăng trưởng vô cùng ấn tượng lên đến 20%. Vì vậy, dự đoán trong thời gian tới, thị trường này sẽ có mức tăng trưởng mạnh mẽ từ 10% – 15% trong vòng từ 2 năm – 3 năm tới.

ban-nha-quan-hoang-mai-9
Quận Hoàng Mai có rất nhiều tiềm năng phát triển

Mua bán nhà quận Hoàng Mai có nhiều tiện ích phong phú

Là điểm kết nối với cả các khu vực nội đô Hà Nội và ngoại thành Hà Nội, bên cạnh đó là một trong 4 quận có diện tích vô cùng rộng. Vì vậy bán nhà quận Hoàng Mai sở hữu rất nhiều các tiện ích phong phú phục vụ tốt cho cuộc sống người dân.

DANH MỤC TIỆN ÍCH CHI TIẾT CÁC TIỆN ÍCH
Cơ quan hành chính UBND quận Hoàng Mai, Tòa án Nhân dân TP Hà Nội, Viện Kiểm sát Nhân dân TP Hà Nội, Công an quận Hoàng Mai.
Sức khỏe – Y tế Viện Y học phóng xạ và U bướu Quân đội, Viện Y học Cổ truyền Quân đội, Bệnh viện Điều trị Người bệnh Covid 19, Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Người hiếm muộn Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, 
Giáo dục Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, Đại học Thăng Long, Khoa Luật trường Đại học Mở Hà Nội và nhiều các trường cấp 1 cấp 2 và cấp 3 trong khu vực.
Mua sắm – Giải trí Công viên Yên Sở, Sân bóng Gamuda, CGV Rice City, Khách sạn Grand Mường Thanh Hà Nội, Trung tâm Thương mại The Manor Central Park, Công viên hồ Đền Lừ, 
Các dự án nổi bật The Manor Central Park, Gamuda City, Khu đô thị Linh Đàm, Khu đô thị Định Công.
ban-nha-quan-hoang-mai-7
Quận Hoàng Mai có nhiều tiện ích và khu vui chơi

Tổng kết đánh giá về thị trường bán nhà quận Hoàng Mai

Tổng hợp toàn bộ những thông tin ở trên, có thể nhận định rằng thị trường bán nhà quận Hoàng Mai thuộc thị trường bất động sản phân khúc tầm trung – giá rẻ của Hà Nội. Tuy nhiên, đây lại chính là thị trường chiếm khối lượng giao dịch lớn nhất tại thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay. Bởi quận Hoàng Mai sở hữu khá nhiều các ưu thế lớn như vị trí gần trung tâm, cửa ngõ Hà Nội, giao thông thuận tiện mà lại có giá bán hiện nay rất hợp lý. Chính vì vậy thị trường này nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi đối tượng khách hàng, từ những khách hàng có nhu nhập thấp đến những khách hàng thuộc giới tinh hoa, nhiều tiền của Hà Nội.

Bên cạnh đó, đây cũng là một thị trường vô cùng nhiều tiềm năng phát triển và có khả năng tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ trong tương lai. Vì đây là khu vực đang có rất nhiều quy hoạch và dự án đang triển khai, điều này sẽ tác động vô cùng tích cực đến cơ sở hạ tầng và cảnh quan khu vực. Phát triển thị trường mua bán nhà quận Hoàng Mai trở nên sầm uất và thông thoáng hơn. Sẽ làm tăng giá trị của thị trường bất động sản quận Hoàng Mai một cách đột phá. Chính vì vậy, đây cũng là một thị trường vô cùng tiềm năng với những khách hàng có nhu cầu đầu tư thời gian dài, đầu tư giữ tiền.

Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu và giao dịch tại thị trường bán nhà mặt phố quận Hoàng Mai thì các bạn nên tìm hiểu thật kỹ về tính pháp lý và kiểm tra kỹ quy hoạch của khu vực mà các bạn đang có kế hoạch mua bán. Bởi ngoài những ưu thế trên, quận Hoàng Mai cũng là quận có rất nhiều quy hoạch mở đường và dự án, vì vậy rất nhiều khu vực chưa được cấp sổ đỏ, sẽ gây khó khăn trong việc giao dịch thậm chí có thể dẫn đến rủi ro nếu như không tìm hiểu kỹ càng.

Hy vọng với những thông tin trên về thị trường bán nhà quận Hoàng Mai mà Nhaphonet.vn mang đến cho các bạn sẽ giúp các bạn có những cái nhìn tổng quan nhất về thị trường đầy tiềm năng này. 

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
Nổi bật
THÔNG SỐ ĐẸP - Ô TÔ ĐỖ CỔNG - DT 36M, 5 TẦNG, NHỈNH 3 TỶ - TAM TRINH - HOÀNG MAI

Hot THÔNG SỐ ĐẸP - Ô TÔ ĐỖ CỔNG - DT 36M, 5 TẦNG, NHỈNH 3 TỶ - TAM TRINH - HOÀNG MAI

 • 3.8 tỷ 36m2 ~105.56 triệu/m2
 • Đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

***THÔNG SỐ ĐẸP - Ô TÔ ĐỖ CỔNG - NHÀ XÂY DỰNG CHẮC CHẮN - Ở LUÔN - TAM TRINH - KHU CÁN BỘ DÂN TRÍ CAO - TIỆN ÍCH NGẬP TRÀN*Thiết kế: 5 tầng - Tầng 1: Phòng khách, bếp, wc - Tầng...

Đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 17 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà căn hộ dịch vụ Lĩnh Nam 100m thang máy 18P DT 71tr giá 9.3 tỷ

Hot Bán nhà căn hộ dịch vụ Lĩnh Nam 100m thang máy 18P DT 71tr giá 9.3 tỷ

 • 9.3 tỷ 100m2 ~93 triệu/m2
 • Đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Lĩnh Nam phường Mai Động bán kính 2km ra Tam Chinh, Tân Mai, Minh Khai và Times City, gần trường cao đẳng công nghiệp, nhu cầu thuê nhà cao. + Căn ccmn xây mới đường trước nhà 2m, 100m ra...

Đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
Nổi bật
Bán CCMN Lĩnh Nam 100.5m2 6 tầng thang máy MT 4.4m 18P thoáng sáng DT 71tr giá 9.3 tỷ

Hot Bán CCMN Lĩnh Nam 100.5m2 6 tầng thang máy MT 4.4m 18P thoáng sáng DT 71tr giá 9.3 tỷ

 • 9.3 tỷ 100m2 ~93 triệu/m2
 • Đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Lĩnh Nam phường Mai Động bán kính 2km ra Tam Chinh, Tân Mai, Minh Khai và Times City, gần trường cao đẳng công nghiệp, nhu cầu thuê nhà cao. + Căn ccmn xây mới đường trước nhà 2m, 100m ra...

Đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 24 giờ trước
Nổi bật
BÁN NHÀ RIÊNG PHÂN LÔ Ô TÔ TRÁNH PHỐ TAM TRINH QUẬN HOÀNG MAI 90M NHỈNH 14 TỶ .

Hot BÁN NHÀ RIÊNG PHÂN LÔ Ô TÔ TRÁNH PHỐ TAM TRINH QUẬN HOÀNG MAI 90M NHỈNH 14 TỶ .

 • 14.5 tỷ 90m2 ~161.11 triệu/m2
 • Đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Cần bán nhà riêng phố Tam Trinh quận Hoàng Mai, trước nhà 3 ô tô tránh, vỉa hè 2m. Cách mặt phố 100m. Ngõ thông giao thông thuận tiện.S : 90m x 5 tầng mặt tiền 5.5m.Cấu trúc ngôi nhà...

Đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 24 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà Lĩnh Nam Hoàng Mai gần chợ Mai Động Giá 3.4 tỷ +DT: 35m2

Hot Bán nhà Lĩnh Nam Hoàng Mai gần chợ Mai Động Giá 3.4 tỷ +DT: 35m2

 • 3.4 tỷ 36m2 ~94.44 triệu/m2
 • Đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Bán nhà Lĩnh Nam Hoàng Mai gần chợ Mai Động Giá 3.4 tỷ+DT: 35m2 x 5 tầng+Vị trí: Gần chung cư New Horizon 87 Lĩnh Nam, vị trí đẹp nhất sầm uất nhất phố Lĩnh Nam, gần chợ, gần trường...

Đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 ngày trước
Nổi bật
BÁN NHÀ TAM TRINH - HOÀNG MAI - 32M 5 TẦNG MẶT TIỀN 5.5M - MỚI TINH Ở NGAY CHỈ HƠN 3 TỶ

Hot BÁN NHÀ TAM TRINH - HOÀNG MAI - 32M 5 TẦNG MẶT TIỀN 5.5M - MỚI TINH Ở NGAY CHỈ HƠN 3 TỶ

 • 3.95 tỷ 32m2 ~123.44 triệu/m2
 • Đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Bán nhà mới tinh tại Tam Trinh - Hoàng Mai+ Nhà mới kính koong, chủ mới về chỉ cần mang quần áo về ở luôn.+ Thiết kế:- Mỗi tầng 1 phòng ngủ và 1 WC khép kín, cửa sổ, cửa...

Đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 38 phút trước
Nổi bật
CẦN BÁN GẤP NHÀ MAI ĐỘNG – HOÀNG MAI - NGÕ NÔNG – GẦN Ô TÔ TRÁNH - GẦN PHỐ DT 35M GIÁ 4,15 TỶ

Hot CẦN BÁN GẤP NHÀ MAI ĐỘNG – HOÀNG MAI - NGÕ NÔNG – GẦN Ô TÔ TRÁNH - GẦN PHỐ DT 35M GIÁ 4,15 TỶ

 • 4.15 tỷ 35m2 ~118.57 triệu/m2
 • Đường Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

BÁN GẤP nhà Mai Động - Hoàng Mai diện tích 35m, 5 tầng, mặt tiền 4.5m giá 4.15 tỷVỊ TRÍ ĐẸP - NHÀ ĐẸP - 5 TẦNG - NGÕ NÔNG – GẦN Ô TÔ TRÁNH - GẦN PHỐ - XÁCH...

Đường Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà 1 Lĩnh Nam siêu đẹp 7t thang máy, oto tránh. Dt 61m2 x 7t mt 8.4m giá 13.3 tỷ. Ảnh thật.

Hot Bán nhà 1 Lĩnh Nam siêu đẹp 7t thang máy, oto tránh. Dt 61m2 x 7t mt 8.4m giá 13.3 tỷ. Ảnh thật.

 • 13.3 tỷ 70m2 ~190 triệu/m2
 • Đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

SIÊU PHẨM SÁT PHỐ - OTO TRÁNH- VỈA HÈ MÊNH MÔNG- KINH DOANH SẦM UẤT.- Khu vực đang rất phát triển, gần chợ Mai Động, Cầu Mai Động- Nhà cách mặt phố 15m, ngõ rộng 5m, hai oto tránh, vỉa...

Đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
Nổi bật
BÁN NHÀ NGUYỄN AN NINH-5TẦNG THANG MÁY-HAI MẶT THOÁNG

Hot BÁN NHÀ NGUYỄN AN NINH-5TẦNG THANG MÁY-HAI MẶT THOÁNG

 • 8.6 tỷ /m2 54m2 ~464.4 tỷ
 • Hoàng Mai, Hà Nội

SIÊU PHẨM PHÂN LÔ PHỐ NGUYỄN AN NINH- 5 TẦNG- THANG MÁY- 2 THOÁNG TRƯỚC SAUDt:54m,5 tầngGiá:8.6 tỷ👉Ngõ thông, ô tô tránh, gần trường họ và chợ, tiện ích ngập tràn.Thiết kế:- Tầng 1: Để xe- Khách - Bếp- Vs -...

Hoàng Mai, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 ngày trước
Nổi bật
BÁN NHÀ GẦN PHỐ-MỚI 5TẦNG CÓ THANG MÁY-KINH DOANH

Hot BÁN NHÀ GẦN PHỐ-MỚI 5TẦNG CÓ THANG MÁY-KINH DOANH

 • 9.8 tỷ /m2 72m2 ~705.6 tỷ
 • 663.10, Đường Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

GẦN PHỐ – NHÀ MỚI KÍNH KOONG – 5 TẦNG THANG MÁY – KINH DOANH – Ô TÔ VÀO NHÀ – THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI ĐẦY ĐỦ CÔNG NĂNG – TIỆN ÍCH-6 PHÒNG NGỦ ĐỦ CÔNG NĂNG – NỘI THẤT...

663.10, Đường Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
Nổi bật
Bán nhà 5 tầng VIP ô tô đỗ cửa đẹp lung linh tại ngõ 31 Mai Động

Hot Bán nhà 5 tầng VIP ô tô đỗ cửa đẹp lung linh tại ngõ 31 Mai Động

 • 3.98 tỷ 30m2 ~132.67 triệu/m2
 • Đường Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

Gia đình chuyển lên chung cư rộng hơn ở nên cần bán nhà ngõ 31 Mai Động - Hoàng Mai Trước nhà 3 gác đỗ thoải mái, di chuyển 30m là ô tô đỗ, tiện ích trường chợ xung quanh...

Đường Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 ngày trước
Nổi bật
BÁN NHÀ PHỐ TAM TRINH - NGÃ 4 MINH KHAI - KIM NGƯU - VỈA HÈ Ô TÔ ĐỖ NGÀY ĐÊM.

BÁN NHÀ PHỐ TAM TRINH - NGÃ 4 MINH KHAI - KIM NGƯU - VỈA HÈ Ô TÔ ĐỖ NGÀY ĐÊM.

 • 11.5 tỷ 56m2 ~205.36 triệu/m2
 • Đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

+ Diện Tích : 56m2 x 5 Tầng+ Mặt Tiền : 4.6m   , Giá 11.5 Tỷ- Tầng 1: Khách + bếp + wc - Tầng 2,3,4: mỗi tầng 2 phòng ngủ + vệ sinh giữa  - Tầng 5: phòng thờ + sân phơi...

Đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 ngày trước
Nổi bật
CỰC PHẨM QUẬN HOÀNG MAI - HÀNG XÓM TIME CITY - Ô TÔ 4 CHỖ ĐỖ CỬA - 20M Ô TÔ TRÁNH - LÔ GÓC - MỚI ĐẸP.

CỰC PHẨM QUẬN HOÀNG MAI - HÀNG XÓM TIME CITY - Ô TÔ 4 CHỖ ĐỖ CỬA - 20M Ô TÔ TRÁNH - LÔ GÓC - MỚI ĐẸP.

 • 6.2 tỷ 45m2 ~137.78 triệu/m2
 • Đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

+ Diện Tích : 45m2  x  5 Tầng+ Mặt Tiền  : 4.7m   , Giá 6.2 Tỷ+ Nhà 5 tầng lô góc hiện đại, không gian thoáng mát, mới tinh.+ Thiết kế cầu thang giữa tổng 6PN đầy đủ công năng.+Sổ đẹp, pháp lý chuẩn,...

Đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 ngày trước
Nổi bật
NHÀ MỚI 33MÉT2, 5TẦNG, MT 4M, GIÁ 3.7TỶ, 3 GÁC, Ở LUÔN, HÀNG XÓM TIME CITY.

NHÀ MỚI 33MÉT2, 5TẦNG, MT 4M, GIÁ 3.7TỶ, 3 GÁC, Ở LUÔN, HÀNG XÓM TIME CITY.

 • 3.7 tỷ 33m2 ~112.12 triệu/m2
 • Đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

+ NHÀ MỚI ĐẸP - SÂN RỘNG - 3 GÁC ĐỖ CỬA - VÀI PHÚT RA TIME CITY - TIỆN ÍCH NGẬP TRÀN.+ Tầng 1 : khách , bếp , vs.+ Tâng 2,3,4 : tổng 3 ngủ , vs khép...

Đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
Nổi bật
Siêu phẩm Lô góc 2 mặt tiền 50m2, 5 tầng, mặt tiền 5m, hơn 5 tỷ Lĩnh Nam Hoàng Mai Hà Nội.

Siêu phẩm Lô góc 2 mặt tiền 50m2, 5 tầng, mặt tiền 5m, hơn 5 tỷ Lĩnh Nam Hoàng Mai Hà Nội.

 • 5.95 tỷ 50m2 ~119 triệu/m2
 • Đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Ô Tô 4 Chỗ Đỗ Cửa - 20m Ô Tô Tránh - Cạnh Chung Cư Sunshine Garden - Lô Góc - Mới Đẹp. Nhà xây mới hiện đại. Nhà lô góc 2 thoáng , khung cột chắc chắn, nội thất...

Đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tháng trước
Nổi bật
Bán nhà lô góc ô tô Lĩnh Nam 48m2 5tầng Mặt tiền 4.7m Giá 6.2 tỷ.

Bán nhà lô góc ô tô Lĩnh Nam 48m2 5tầng Mặt tiền 4.7m Giá 6.2 tỷ.

 • 6.2 tỷ 48m2 ~129.17 triệu/m2
 • Đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

+ Vị trí đẹp nằm trên tuyến phố Lĩnh Nam thuộc trung tâm quận Hai Bà Trưng.+ Nhà đẹp Lô Góc, ô tô 4 chỗ đỗ cửa, đầy đủ nội thất. Thẳng tắp 50m ra KĐT Sống Hoàng, giáp khu...

Đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà ngõ 50 Đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai 33m x 5 tầng, giá 4.3tỷ. Lô góc, ngõ thông kinh doanh nhỏ, gần phố,ở ngay

Bán nhà ngõ 50 Đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai 33m x 5 tầng, giá 4.3tỷ. Lô góc, ngõ thông kinh doanh nhỏ, gần phố,ở ngay

 • 4.3 tỷ 33m2 ~130.3 triệu/m2
 • Đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Mô tả: MẶT NGÕ THÔNG KD NHỎ - CÁCH PHỐ LĨNH NAM 50M – LÔ GÓC, 2 MẶT THOÁNG, NỞ HẬU NHẸ, CẠNH CHUNG CƯ LILAMA NGÕ BA GÁC PHI VÈO VÈO.Nhà bán nằm mặt ngõ phố Lĩnh Nam -...

Đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà ngõ 296 Đường Minh Khai, quận Hoàng Mai 34m 5T, Giá 3.9 tỷ. Nhà Mới nội thất gỗ đẹp, ngõ rộng 3 gác, gần phố

Bán nhà ngõ 296 Đường Minh Khai, quận Hoàng Mai 34m 5T, Giá 3.9 tỷ. Nhà Mới nội thất gỗ đẹp, ngõ rộng 3 gác, gần phố

 • 3.9 tỷ 34m2 ~114.71 triệu/m2
 • 296, Đường Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội

NHÀ MỚI - NGÕ RỘNG - GẦN PHỐ MINH KHAI - XÂY DỰNG CỰC ĐẸP CHẮC CHẮN - DI CHUYỂN THUẬN TIỆN - TIỆN ÍCH NGẬP TRÀN. + Ngõ trước nhà ba gác phi, cách phố Minh Khai hơn 50m...

296, Đường Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà ngõ 173 Tam Trinh, quận Hoàng Mai 39m x 5 Tầng, MT 4.5m, Giá 5.6 Tỷ. Thang máy, ôtô đỗ cửa, lô góc, 20m ra phố Tam Trinh

Bán nhà ngõ 173 Tam Trinh, quận Hoàng Mai 39m x 5 Tầng, MT 4.5m, Giá 5.6 Tỷ. Thang máy, ôtô đỗ cửa, lô góc, 20m ra phố Tam Trinh

 • 5.6 tỷ 39m2 ~143.59 triệu/m2
 • Đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

CĂN NHÀ 5 TẦNG, THANG MÁY MỚI KÍNH KONG - LÔ GÓC, Ô TÔ ĐỖ CỬA KHI CẦN, CÁCH PHỐ KHOẢNG BA CHỤC BƯỚC CHÂN-GIÁ TRÊN CHỦ BAO SỔ ĐỎ ĐẾN TAY KHÁCH HÀNG.Vị Trí nhà cách đường Tam Trinh...

Đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 17 giờ trước
Nổi bật
Bán nhà ngõ 254 Minh Khai, Hoàng Mai 26m 5T MT3.5m, giá 2.9 tỷ. Lô góc, nhà thoáng, mới đẹp ở ngay. 30m ra ô tô tránh

Bán nhà ngõ 254 Minh Khai, Hoàng Mai 26m 5T MT3.5m, giá 2.9 tỷ. Lô góc, nhà thoáng, mới đẹp ở ngay. 30m ra ô tô tránh

 • 2.9 tỷ 26m2 ~111.54 triệu/m2
 • Đường Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội

NHÀ ĐẸP - LÔ GÓC - THOÁNG Ở SƯỚNG - GẦN PHỐ - HÀNG XÓM TIMES CITY - PHUN ĐỒ - NHÀ DÂN TỰ XÂY.Mô tả:- Vị trí cực đẹp, ngõ 254 Minh Khai thông sang Gốc Đề mới, Mai...

Đường Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội