Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Cầu Giấy
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Cầu Giấy
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường mua bán nhà ngõ 63 Trần Quốc Vượng ở mức khá, có nhiều tin đăng trên mạng nói chung và trên trang nhaphonet.vn nói riêng. Dưới đây là một vài mô tat về đặc điểm của con ngõ này

Ưu điểm khi mua nhà ngõ 63 Trần Quốc Vượng

Một số thông tin tổng quan về ngõ 63 Trần Quốc Vượng như vị trí, tích ích nổi bật xung quanh, giá bán tại ngõ 63 Trần Quốc Vượng.

Vị trí khi mua bán nhà ngõ 63 Trần Quốc Vượng

Ngõ 63 Trần Quốc Vượng thuộc địa phận của phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội có chiều dài khoảng 280km. Con ngõ kéo dài bắt đầu từ ngã 3 con phố Trần Quốc Vượng và kết thúc tại ngã 3 giao với ngõ 44 Trần Thái Tông.

Ban nha ngo 63 Tran Quoc Vuong
Bán nhà ngõ 63 Trần Quốc Vượng

Mật độ dân cư sinh sống tập trung tại đây đông đúc, xung quanh con ngõ có rất nhiều tiện ích đủ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt người dân xung quanh khu vực. Con ngõ 63 Trần Quốc Vượng là con ngõ sâu chiều rộng con ngõ chỉ đủ xe máy tránh nhau ,thông với nhiều các tuyến ngõ, ngách và dễ dàng di chuyển ra các tuyến đường lớn.
Dân trí khu vực ngõ 63 Trần Quốc Vượng cao, an ninh khu vực đảm bảo và ít xảy ra ẩu đả.

>> Xem thêm tin đăng: Bán nhà Trần Quốc Vượng Cầu Giấy pháp lý chính

Tiện ích nổi bật xung quanh ngõ 63 Trần Quốc Vượng

Yếu tố tiện ích xung quanh bạn cũng cần quan tâm trước khi đầu tư mua bất động sản ở ngõ 63 Trần Quốc Vượng.

  • Về trường học: trường mầm non Bình Minh, mầm non Việt Mỹ Montessori Xuân Thủy Amss, mầm non chất lượng cao Hoa Sen, mầm non Cherry Cầu Giấy, tiểu học Dịch Vọng Hậu A, tiểu học Nghĩa Đô, tiểu học Mỹ Đình 2, tiểu học Hà Nội, trung học cơ sở Nguyễn Tất Thành, trung học cơ sở Dịch Vọng, trung học cơ sở Nghĩa Tân, trung học cơ sở Lê Quý Đôn, trung học phổ thông Nguyễn Tất Thành, trung học phổ thông Chuyên Ngoại Ngữ, trung học phổ thông Trí Đức, trung học phổ thông Lương Văn Can, đại học tài chính ngân hàng Hà Nội, đại học Công Nghệ, đại học Sư Phạm Hà Nội, học viện Báo Chí và Tuyên Truyền,…đó là những điểm nổi bật có bán kính khoảng 3km.
Ban nha ngo 63 Tran Quoc Vuong
Bán nhà ngõ 63 Trần Quốc Vượng
  • Chợ, dân sinh: Xung quanh khu vực ngõ 62 Trần Quốc Vượng có những điểm chợ nổi bật như chợ nhà xanh, chợ dân sinh, chợ Dịch Vọng, chợ Quan Hoa, chợ Mỹ Đình, chợ tạm Hợp Nhất,…
  • Công viên: Sau những ngày làm việc mệt mỏi thì những ngày cuối tuần là những lúc bạn cần không gian thư giãn, trong lành, thoải mái bên người thân. Một số điểm công viên gần khu vực ngõ 63 Trần Quốc Vượng mà bạn có thể tìm đến như công viên Rivera Park, công viên Cầu Giấy, công viên Mỹ Đình, công viên hồ điều hòa Mai Dịch, công viên Yên Hòa, công viên Thủ Lệ,…

Giá bán nhà ngõ 63 Trần Quốc Vượng

Bảng giá mua bán nhà ngõ 63 Trần Quốc Vượng mới nhất được Nhaphonet.vn cập nhật

Loại hình bất động sản Khoảng giá
Nhà mặt ngõ 65-70 triệu/m2
Nhà trong ngõ, ngách 60-64 triệu/m2

Giá mua bán nhà ngõ 63 Trần Quốc Vượng được đánh giá nằm trong mức giá chung, không quá cao so với thị trường

Ban nha ngo 63 Tran Quoc Vuong
Bán nhà ngõ 63 Trần Quốc Vượng

Với nhà nằm đầu ngõ, phân khúc giá sẽ nhỉnh hơn. Nằm ở đầu ngõ di chuyển đến các đường lớn dễ dàng hơn. Khi bạn đầu tư mua nhà ở đây có thể đầu tư kinh doanh nhỏ lẻ như tạp hóa, quán ăn, tiện giặt sấy,… hoặc để ở lâu dài.
Nhà trong ngõ, ngách giá sẽ rẻ hơn, thích hợp để ở lâu dài hoặc có thể kinh doanh cho thuê. Nằm ở vị trí gần các điểm trường đại học bạn có thể mua nhà ở ngõ 63 Trần Quốc Vượng để xây sửa lại cho sinh viên thuê, tăng thu nhập hàng tháng.
Giá bán sẽ có sự thay đổi tùy vào địa hình, diện tích, hiện trạng nhà và theo thị trường mua bán chung. Thông tin mới nhất sẽ luôn được Nhaphonet.vn chúng tôi cập nhật trên hệ thống hằng ngày.

Bán nhà ngõ 63 Trần Quốc Vượng và một số lưu ý

Để tránh những trường hợp không may khi giao dịch mua bán nhà ngõ 63 Trần Quốc Vượng cũng như mua bán nhà Cầu Giấy dưới đây là một số lưu ý mà Nhaphonet.vn gửi đến bạn.

  • Giấy tờ pháp lý bạn cần kiểm tra kỹ như xem sổ đỏ/ sổ hồng có chính chủ không, thông tin trong giấy tờ có khớp với thông tin chủ nhà không, tài sản nhà có đang tranh chấp không,.. bạn cần lưu ý những thông tin trên để giao dịch mua bán nhà thành công.
  • Thông tin người dân xung quanh và môi trường sống xung quanh bạn cùng cần cũng cần tìm hiểu.
  • Hiện trạng nhà bạn cũng cần để ý xem còn mới hay cũ, công năng có đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng không,.

Thông tin mua bán nhà ngõ 63 Trần Quốc Vượng luôn được Nhaphonet.vn cập nhật . Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua hotline 1900 0357 để được giải đáp nhanh nhất.

 

 

  • Đã xác thực
  • 8 giờ trước
Bán nhà ngõ 63 Trần Quốc Vượng 8.5 tỷ, 80mx5T, đẹp sử dụng luôn

Bán nhà ngõ 63 Trần Quốc Vượng 8.5 tỷ, 80mx5T, đẹp sử dụng luôn

  • 8.5 tỷ 80m2 ~106.25 triệu/m2
  • Ngõ 63, Đường Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội

Bán nhà ngõ 63 Trần Quốc Vượng 8.5 tỷ, 80mx5T, đẹp sử dụng luôn Diện tích xây dựng 80mx5 tầng Mặt tiền rộng 15m. Hướng Đông Bắc Ngõ rộng 3m xe ba gác ra vào thoải mái. ngõ thông thoáng,...

Ngõ 63, Đường Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội