Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Tây Hồ
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Tây Hồ
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Nằm trên một trong những tuyến đường lớn của quận Tây Hồ, giá bán nhà ngõ 23 Xuân La rất được các khách hàng quan tâm về đầu tư cũng như mua nhà để ở. Vì vậy qua bài viết dưới đây nhaphonet.vn sẽ phân tích và làm rõ hơn về những lợi thế và tiềm năng mà con ngõ này mang lại.

Tổng quan thị trường và vị trí mua bán nhà ngõ 23 Xuân La Tây Hồ

Với vị trí thuận lợi khi ngõ 23 Xuân La được giao giữa 2 tuyến đường lớn là Võ Chí Công và Xuân La nên thuận tiện cho giao thông cũng như có được sự quan tâm của thị trường mua bán nhà khu vực này.

 • Ngõ 23 Xuân La dài 550m , bề rộng ngõ từ 3 – 4m thuận tiện cho xe ba gác di chuyển trong ngõ. Đầu ngõ dẫn từ đường Xuân La chạy thẳng đến cuối ngõ, cuối ngõ là ngõ cụt nhưng gần cuối ngõ có một ngách thông thẳng tới đường lớn Võ Chí Công
 • Kết cấu ngõ gồm nhiều ngách thông với nhau và đều di chuyển được ra các đường lớn xung quanh, đa phần các ngách này đều là ngách thông và không quá sâu chỉ từ 30 – 50m chiều dài.
 • Diện tích các nhà trong ngõ 23 Xuân La đa dạng từ đó mà dễ dàng thanh khoản cho các khách hàng từ dư dả tài chính cho đến những gia đình có kinh tế tài chính nhỏ.
 • Hoạt động mua bán trong ngõ gồm nhiều cửa hàng và dịch vụ kinh doanh nhỏ, nhà trong ngõ có thể kết hợp làm nhà ở và để kinh doanh. Với giá bán nhà ngõ 23 Xuân La hiện đang ở mức trung bình so với các ngõ thuộc đường Xuân La do đa dạng được các loại hình phù hợp với những khách hàng có nhu cầu đầu tư cũng như để ở lâu dài.

Với quy hoạch ổn định trong ngõ 23 Xuân La và những nhà có đủ giấy tờ pháp lý thì việc mua bán nhà chính chủ ngõ 23 Xuân La diễn ra rất thuận lợi thêm nữa là quỹ đất trong ngõ cũng đã hết nên giá khả năng cao sẽ tăng và rất khó có thể giảm trong những năm tới.

ban-nha-ngo-23-xuan-la-2
Vị trí ngõ 23 Xuân La trên bản đồ

Phân khúc và giá bán nhà ngõ 23 Xuân La quận Tây Hồ

Ngõ 23 Xuân La là một ngõ dài nhưng lại có ít ngách nên tuỳ vào các vị trí nhà trong ngõ mà ta có thể chia giá bán nhà ngõ 23 Xuân La ra thành 2 phân khúc cơ bản như sau:

Phân khúc  Đặc điểm Khung giá bán
1 Nhà mặt ngõ 140 – 160 triệu đồng/m2
2 Nhà trong ngách 120 – 140 triệu đồng/m2

Phân khúc 1 – Nhà mặt ngõ 23 Xuân La: Nhà tại đây có mặt ngõ rộng, thuận tiện trong việc di chuyển cũng như kinh doanh. Hiện giá bán nhà tại đây từ 140 – 160 triệu đồng/m2 tuỳ vị trí.

Phân khúc 2 – Nhà trong ngách của ngõ 23 Xuân La: Nhà trong ngách lợi thế là ngách thông có nhiều hướng ra tới đường lớn nhưng bề rộng ngõ có phần hạn chế. Mức giá bán nhà hiện đang dao động khoảng 120 – 140 triệu đồng/m2.

>> Xem thêm thông tin bán nhà của ngõ khác nằm trên cùng tuyến đường Xuân La

Bán nhà chính chủ ngõ 34 Xuân La lô góc hai mặt kinh doanh sầm uất

Đặc điểm và giá bán nhà ngõ 23 Xuân La Tây Hồ phân khúc nhà mặt ngõ

Nhà mặt ngõ 23 Xuân La có nhiều ưu điểm lợi thế cả về mặt đường lẫn mặt tiền các nhà, có thêm yếu tố kinh doanh kết hợp nhà ở đa dạng.

 • Nhà mặt ngõ có diện tích trung bình từ 35 – 50m2, mặt tiền từ khoảng 5 – 6m, bề rộng ngõ đủ cho xe ba gác qua, những nhà có phương tiện cá nhân là xe máy sẽ di chuyển rất thuận lợi.
 • Hoạt động kinh doanh buôn bán tại đây cũng rất phát triển, với phần lớn là dạng nhà ở kết hợp với việc kinh doanh, trong ngõ có một chợ cóc tại đây gồm nhiều loại hình buôn bán như lương thực, thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt, có các quán ăn, cửa hàng thời trang góp phần làm tăng giá trị nhà mặt ngõ.
 • Giá bán nhà ngõ 23 Xuân La phân khúc này cũng có yếu tố kinh doanh nhưng lại thấp hơn một chút so với các ngõ cùng khu vực có thể kể đến như ngõ 99 Xuân La, nhờ có mặt đường rộng hơn nên giá bán nhà riêng ngõ 99 Xuân La cao hơn từ 10 – 20 triệu đồng/m2.

Tính pháp lý của những nhà ở đây khá đầy đủ, thanh khoản tốt là một lựa chọn hợp lý với những khách hàng muốn kinh doanh nhỏ tại tầng 1 2 và làm nhà ở.

ban-nha-ngo-23-xuan-la-3
Đường trong ngõ 32 Xuân La quận Tây Hồ

Đặc điểm và giá bán nhà ngõ 23 Xuân La Tây Hồ phân khúc nhà trong ngách

Nhà trong ngách của ngõ 23 xuân La cũng rất thuận tiện trong việc di chuyển do nhiều ngách thông giá bán nhà giữ ổn định.

 • Nhà trong ngách có diện tích trung bình từ 35 – 45m2, mặt tiền từ 3 – 5m, bề rộng ngõ dao động từ 2,5 – 4m tùy vị trí nhìn chung với kết cấu các ngách nông và thông nhau cũng là lợi thế hơn so với rất nhiều ngách cùng khu vực.
 • Với những nhà tại đây sẽ phù hợp cho những khách hàng có phương tiện di chuyển là xe máy, nếu khách hàng có ô tô riêng sẽ hơi bất tiện một chút do tuỳ ngách mà ô tô mới có thể di chuyển được.
 • Tại đây thì hoạt động mua bán có phần giảm hơn gồm một số quán ăn nhỏ và dịch vụ cho thuê nhà.Nhận xét chung nhà tại đây sẽ phù hợp hơn với khách hàng đang tìm mua nhà để ở lâu dài với môi trường ít khói bụi và tiếng ồn

Do bề rộng ngõ thu hẹp nên giá bán nhà ngõ 23 Xuân La trong ngách cũng chênh khá nhiều so với mặt ngõ từ 20 – 40 triệu đồng/m2. Giá nhà tại đây trong những năm tới có thể sẽ tăng nhẹ và khó có khả năng giảm trong tương lai.

ban-nha-ngo-23-xuan-la-4
Một ngách điển hình trong ngõ 23 Xuân La

Những tiện ích khi mua bán nhà ngõ 23 Xuân La quận Tây Hồ

Là một con ngõ dài hiển nhiên những tiện ích mang lại là rất nhiều chính vì vậy dưới đây là tổng hợp một số tiện ích khi mua bán nhà ngõ 23 Xuân La:

 • Tiện ích mua sắm: Trong ngõ là các loại hình kinh doanh buôn bán đa dạng trải dài khắp con ngõ, kèm theo một chợ nhỏ nằm trong đó nên việc mua bán những nhu yếu phẩm để phục vụ cuộc sống của người dân trong ngõ là rất dễ dàng mà không phải di chuyển đi quá xa.
 • Tiện ích về giao thông: Trong ngõ nhiều ngách thông dễ dàng ra tới các đường lớn gần đó như giao với đường Võ chí Công, cách 90m với đường lớn Lạc Long Quân, cách 400m với đường Hoàng Minh Thảo.
 • Tiện ích về an ninh: Chỉ cách khu vực Công An phường Xuân La 300m và là khu vực có nhiều người nước ngoài sinh sống nên công tác đảm bảo an ninh tại đây cũng được đẩy mạnh.
 • Hệ thống giáo dục: Là khu vực tập trung nhiều dân cư nên trường học được mở ra xung quanh đây cũng khá nhiều có thể kể đến một số trường gần khu vực ngõ 23 Xuân La như Trường Trung Học Cơ Sở Nguyễn Đình Chiểu cách 750m, Trường Mầm Non Ngôi Sao cách 350m, Trường Tiểu Học Xuân La cách 900m.

Ngõ 23 Xuân La với nhiều tiện ích từ ngay chính trong con ngõ nên sẽ tạo tiền đề cho nhu cầu sử dụng nhà của khách hàng, từ đó mà giá trị cũng như tính thanh khoản sẽ cao hơn.

ban-nha-ngo-23-xuan-la-5
Hoạt động mua bán nhộn nhịp trong ngõ 23 Xuân La

Trên đây là bài viết tổng hợp thông tin về mua bán nhà ngõ 23 Xuân La một cách đầy đủ và chính xác nhất để giúp khách hàng có cái nhìn khách quan về việc về bất động sản tại đây. Cũng như tìm hiểu và tham khảo tình hình biến động về giá bán nhà khu vực đường Xuân La Tây Hồ, khu vực lớn chứa nhiều ngõ tương đồng với ngõ 23 Xuân La khách hàng có thể truy cập trang chủ của nhaphonet.vn để cập nhật những thông tin mới nhất.

 • Đã xác thực
 • 2 ngày trước
BÁN ĐẤT THỔ CƯ - XUÂN LA - 63M2 - MT 4,6M - NGÕ THÔNG - GẦN CHỢ - NGAY ĐƯỜNG CHÍNH - TIỆN ÍCH CỰC NHIỀU - NGAY HỒ TÂY - GIÁ 7,1 TỶ.

BÁN ĐẤT THỔ CƯ - XUÂN LA - 63M2 - MT 4,6M - NGÕ THÔNG - GẦN CHỢ - NGAY ĐƯỜNG CHÍNH - TIỆN ÍCH CỰC NHIỀU - NGAY HỒ TÂY - GIÁ 7,1 TỶ.

 • 7.1 tỷ 63m2 ~112.7 triệu/m2
 • Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

MẶT NGÕ THÔNG - BA GÁC - GẦN HỒ TÂY LỘNG GIÓ - XÂY Ở HAY CĂN HỘ CHO THUÊ TUYỆT ĐỈNH   ✅ MÔ TẢ: - Mảnh đất nằm tại vị trí thuận lợi: Ngõ thông rộng rãi thông...

Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
Bán nhà Xuân La, Tây Hồ, lô góc 2 mặt ngõ, ô tô vào nhà., 50m ra Hồ Tây. Giá 5.3 tỷ

Bán nhà Xuân La, Tây Hồ, lô góc 2 mặt ngõ, ô tô vào nhà., 50m ra Hồ Tây. Giá 5.3 tỷ

 • 5.3 tỷ 37m2 ~143.24 triệu/m2
 • 23, Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

- Bán nhà Xuân la, Tây Hồ, ô tô vào nhà, lô góc 2 mặt ngõ - Diện tích 37m, mặt tiền 5m, thiết kế 5 tầng thoáng sáng 2 mặt - Ô tô vào nhà, thiết kế tầng 1...

23, Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
BÁN NHÀ NGÕ 34 XUÂN LA, 6 TẦNG THANG MÁY, 20M RA Ô TÔ TRÁNH, GẦN NGAY MẶT PHỐ, GIÁ TỐT NHỈNH 7 TỶ

BÁN NHÀ NGÕ 34 XUÂN LA, 6 TẦNG THANG MÁY, 20M RA Ô TÔ TRÁNH, GẦN NGAY MẶT PHỐ, GIÁ TỐT NHỈNH 7 TỶ

 • 7.3 tỷ 41m2 ~178.05 triệu/m2
 • Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

👉 Vị trí trung tâm quận Tây Hồ, phố Xuân La, 20m ra ô tô tránh ngày đêm, kinh doanh online♦️ Diện tích 41m2 - 6 tầng thang máy vù vù - Mt rộng 4.3m👉 Nút giao thông quan trọng,...

Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 22 giờ trước
Giá cắt lỗ nhỉnh 3 tỷ nhà mới Xuân La, 44m, MT 4m, ô tô đỗ cổng, đi bộ ra Hồ Tây, vị trí đẹp, trung tâm

Giá cắt lỗ nhỉnh 3 tỷ nhà mới Xuân La, 44m, MT 4m, ô tô đỗ cổng, đi bộ ra Hồ Tây, vị trí đẹp, trung tâm

 • 3.7 tỷ 44m2 ~84.09 triệu/m2
 • Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Tổng hợp một số căn nhà giá tốt Xuân La, đi bộ ra Hồ Tây, ô tô đỗ cổng, vị trí trung tâm Quận.   ♦️ Xuân La 44m - 5 tầng - Mt 4.6m - 6 PN - Ô...

Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 21 giờ trước
BÁN NHÀ MỚI XUÂN LA TÂY HỒ - KINH DOANH - Ô TÔ - GIÁ CHỈ NHỈNH 10 TỶ

BÁN NHÀ MỚI XUÂN LA TÂY HỒ - KINH DOANH - Ô TÔ - GIÁ CHỈ NHỈNH 10 TỶ

 • 11 tỷ 42m2 ~261.9 triệu/m2
 • Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

- Vị trí gần Lạc Long Quân, Hồ Tây lộng gió, vài bước ra mặt phố Xuân La, ngõ kinh doanh sầm uất. Gần Lạc Long Quân, Hồ Tây lộng gió, giao thông vô cùng thuận tiện,…- Nhà lô góc...

Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 ngày trước
SIÊU PHẨM 7 TẦNG, GẦN PHỐ XUÂN LA,TÂY HỒ: 46M X7T, MT 5M, GIÁ 9,99 TỶ.

SIÊU PHẨM 7 TẦNG, GẦN PHỐ XUÂN LA,TÂY HỒ: 46M X7T, MT 5M, GIÁ 9,99 TỶ.

 • 9.99 tỷ 46m2 ~217.17 triệu/m2
 • Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

+ Vị trí: Nằm trong ngõ thông rộng, Ô tô đỗ cửa gần chợ Xuân La, Gần UBND phường, Trường học các cấp cách Hồ Tây 150m, giao thông thuận tiện + Thiết kế: Nhà mới xây 7 tầng thanh...

Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
ĐẤT VÀNG, XUÂN LA, TÂY HỒ: 60/65M, MT 4,6M, GIÁ 7,5TỶ

ĐẤT VÀNG, XUÂN LA, TÂY HỒ: 60/65M, MT 4,6M, GIÁ 7,5TỶ

 • 7.5 tỷ 65m2 ~115.38 triệu/m2
 • Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

+ Vị Trí: Nằm trên mặt ngõ 23 Thông tứ tung, kinh doanh tốt, phù hợp xây vừa ở vừa cho thuê. + Hiện trạng nhà 2 tầng hiện đang cho thuê + Sổ đỏ, pháp lý chuẩn + Giá:...

Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 tháng trước
Bán nhà phường Xuân La, Tây Hồ 40m2, 6 tầng ô tô qua nhà, ngõ thông - kinh doanh.

Bán nhà phường Xuân La, Tây Hồ 40m2, 6 tầng ô tô qua nhà, ngõ thông - kinh doanh.

 • 5 tỷ 40m2 ~125 triệu/m2
 • Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

+ Vị trí đắc địa ngay gần đường chính Xuân La Tây hồ. + Khu vực rất phát triển, gần chợ - trường học các cấp, TTTM... + Giao thông vô cùng thuận tiện kết nối đường Xuân La, Xuân...

Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 tháng trước
Bán tòa nhà CHDV quận Tây Hồ, 7 tầng thang máy, thu nhập 150tr mỗi tháng, 18 phòng Full nội thất.

Bán tòa nhà CHDV quận Tây Hồ, 7 tầng thang máy, thu nhập 150tr mỗi tháng, 18 phòng Full nội thất.

 • 12.3 tỷ 90m2 ~136.67 triệu/m2
 • Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

- Cần tiền bán gấp tòa nhà căn hộ dịch vụ cho thuê, vị trí vàng, nằm ngay trung tâm quận Tây Hồ. - Diện tích 90m2, 7 tầng thang máy, bao gồm 18 căn hộ sang trọng. - Đầy...

Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
Bán nhà Phân Xuân La, Tây Hồ, 7 tầng Thang Máy LÔ GÓC KINH DOANH, 10.8 TỶ.

Bán nhà Phân Xuân La, Tây Hồ, 7 tầng Thang Máy LÔ GÓC KINH DOANH, 10.8 TỶ.

 • 108 tỷ 48m2 ~2.25 tỷ/m2
 • 23, Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Bán nhà Phân Xuân La, Tây Hồ, 7 tầng Thang Máy LÔ GÓC KINH DOANH, 10.8 TỶ Bán nhà đường Xuân la, phường Xuân La, quận Tây Hồ - nhà đẹp 7 tầng THANG MÁY - KINH DOANH TỐT. -Nhà cách...

23, Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
Bán nhà ngõ 23 Xuân La, LÔ GÓC, KINH DOANH sầm uất, diện tích 33,2 giá 5.45 tỷ.

Bán nhà ngõ 23 Xuân La, LÔ GÓC, KINH DOANH sầm uất, diện tích 33,2 giá 5.45 tỷ.

 • 5.45 tỷ 33m2 ~165.15 triệu/m2
 • 12, Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Bán nhà ngõ 23 Xuân La, LÔ GÓC, KINH DOANH sầm uất, dt 33,2 dgias 5.45 tỷ Gia đình anh Long cần bán nhà ngoc 23 Xuân La thuộc phường xuân la quận tây Hồ + 03 PHÚT HỒ TÂY...

12, Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
BÁN NHÀ ĐẸP XUÂN LA, TÂY HỒ, LÔ GÓC 2 THOÁNG, DÂN XÂY, NGÕ THÔNG KINH DOANH MT 4.5M, 5.5TỶ.

BÁN NHÀ ĐẸP XUÂN LA, TÂY HỒ, LÔ GÓC 2 THOÁNG, DÂN XÂY, NGÕ THÔNG KINH DOANH MT 4.5M, 5.5TỶ.

 • 5.5 tỷ 30m2 ~183.33 triệu/m2
 • Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

BÁN NHÀ ĐẸP XUÂN LA, TÂY HỒ, LÔ GÓC 2 THOÁNG, DÂN XÂY, NGÕ THÔNG KINH DOANH MT 4.5M, 5.5 TỶ - Vì chuyển công tác nên cần bán căn nhà ở Xuân La, Tây Hồ, xây tâm huyết, vị...

Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
HẠ CHÀO 1 TỶ - NHÀ MỚI - TÂY HỒ - THANG MÁY - 46M2X7T - NHỈNH 8 TỶ.

HẠ CHÀO 1 TỶ - NHÀ MỚI - TÂY HỒ - THANG MÁY - 46M2X7T - NHỈNH 8 TỶ.

 • 8.3 tỷ 46m2 ~180.43 triệu/m2
 • Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

BÁN GẤP - NHÀ MỚI KOONG - THANG MÁY - Ô TÔ NHỎ ĐỖ CỬA - GẦN PHỐ - TIỆN ÍCH NGẬP TRÀN - 46M2X7T - MT 5.5M - GIÁ 8.3 TỶ   👉Nhà nằm trong ngõ 23 Xuân La....

Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
CỰC HIẾM!, nhà Ngõ ôtô, Xuân La, Tây Hồ, 31m2x5T, MT 5,7m, giá chỉ 4,6Tỷ.

CỰC HIẾM!, nhà Ngõ ôtô, Xuân La, Tây Hồ, 31m2x5T, MT 5,7m, giá chỉ 4,6Tỷ.

 • 4.6 tỷ 31m2 ~148.39 triệu/m2
 • Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

+ Bán gấp! Nhà Xuân La, Tây Hồ, ngõ to rộng thoáng trước sau, ô tô đỗ gần thuận tiện đi lại, kết nối giao thông với phố Xuân Đỉnh, Lạc Long Quân…gần trung tâm thương mại, biệt thự, văn...

Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 tháng trước
Bán gấp nhà Xuân La Ngõ Thông Kinh Doanh 38m2 6 tầng 5 tỷ

Bán gấp nhà Xuân La Ngõ Thông Kinh Doanh 38m2 6 tầng 5 tỷ

 • 5 tỷ 38m2 ~131.58 triệu/m2
 • Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Bán gấp nhà Xuân La Ngõ Thông Kinh Doanh 38m2  6 tầng 5 tỷ+ Diện tích 38m2, mặt tiền 4.2m.+ 6 tầng, tầng 1 kinh doanh , 4 phòng ngủ rộng.+ Đường trước nhà rộng 3m thông ra đường Võ Chí Công...

Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 tháng trước
Chủ cần bán gấp LẠC LONG QUÂN 3 bước ra HỒ TÂY, Dt 42m2, mt 4.2m , 6 tỷ

Chủ cần bán gấp LẠC LONG QUÂN 3 bước ra HỒ TÂY, Dt 42m2, mt 4.2m , 6 tỷ

 • 6 tỷ 42m2 ~142.86 triệu/m2
 • Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Chủ cần bán gấp LẠC LONG QUÂN 3 bước ra HỒ TÂY, Dt 42m2, mt 4.2m , 6 tỷ+ Diện tích 42m2, mặt tiền 4,2m , 6 phòng ngủ rộng.+ Vị trí nhà siêu đẹp, trung tâm quận Tây Hồ,...

Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 tháng trước
CHÍNH CHỦ BÁN NHANH NHÀ NGÕ 23 XUÂN LA - NHÀ 2 THOÁNG -NGÕ THÔNG-Ô TÔ

CHÍNH CHỦ BÁN NHANH NHÀ NGÕ 23 XUÂN LA - NHÀ 2 THOÁNG -NGÕ THÔNG-Ô TÔ

 • 4.2 tỷ 32m2 ~131.25 triệu/m2
 • Ngõ 23, Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Chính chủ đứng bán căn nhà mới xây - Tiện ích bạt ngàn an sinh đỉnh. Chỉ 10 m ra ô tô - 100m ra Hồ Tây - Ảnh thật 100%. Nhà kĩ sư thiết kế Smart Home - điện...

Ngõ 23, Đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội