Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Ba Đình
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà mặt phố
Địa điểm
Ba Đình
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường mua bán nhà Ngũ Xã được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Sở hữu vị trí đắc địa là tuyến đường các đường Trấn Vũ, Nguyễn Khắc Hiếu, Nam Tràng với các tuyến đường chính của thành phố Hà Nội. Nhaphonet.vn xin gửi đến đọc giả thông tin thị trường mua bán nhà phố ngũ xã, sẽ giúp cho người mua hiểu thêm về tuyến phố Ngũ Xá từ đó có những quyết định đúng đắn khi mua nhà nhà mặt phố Ngũ xã Ba Đình.

Thông tin chung về mua bán nhà Ngũ Xã

Trước khi ra quyết định mua bán bất động sản, các nhà đầu tư sẽ tìm hiểu thông tin xung quanh về bất động sản, giúp người mua có nhìn đúng về giá trị của bất động sản, hạn chế việc định giá sai mà phải bán rẻ.

BAN NHA NGU XA 2
Bản đồ tuyến Phố Ngũ Xã Ba Đình

Đặc điểm chung mua bán nhà Ngũ Xã Ba Đình

Đường Ngũ Xá thuộc địa phận quận Ba Đình. Phố Ngũ Xá có vị trí rất đặc biệt, tuyến phố nối liền các đường Trấn Vũ, Nguyễn Khắc Hiếu, Nam Tràng với các tuyến đường chính của thành phố Hà Nội. Tuyến đường có độ dài 280m, độ rộng 6m, hai bên có vỉa hè oto di chuyển dễ dàng. Trên đường Ngũ Xã có nhiều tiện ích khi gần Uỷ ban nhân dân, trên tuyến phố có nhiều: trường học, công ty doanh nghiệp, có nhiều nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, tiệm nail, salon tóc,…Do đó, mua bán nhà Ngũ Xã có ưu điểm về vị trí cũng như tiềm năng phát triển kinh doanh lớn.

Từ đường Ngũ Xã, chúng ta dễ dàng di chuyển qua đường Trúc Bạch, Phó Đức Chính, Thanh niên từ đó dễ dàng di chuyển qua Hồ Tây và các quận thành lân cận. Dân cư phố Ngũ Xá đa phần là các doanh nhân hoặc công chức nhà nước, người nước ngoài tới làm việc và định cư. Mua bán nhà Ngũ Xã thích hợp cho việc kinh doanh dịch vụ ăn uống, giải trí, làm đẹp,… do dân cư nơi đây khá đông đúc.

Tiện ích xung quanh khi mua bán nhà Ngũ Xã Ba Đình

Tuyến phố Ngũ Xá có vị trí đặc biệt, nằm trên hồ Trúc Bạch, gần trung tâm thành phố, được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, vì sở hữu nhiều tiện ích xã hội mà ít khu phố khác có như gần trụ sở hành chính của phường, gần trường học, xung quanh có nhiều quán ăn, quán cà phê, cửa hàng tiện lợi…

BAN NHA NGU XA 3
Hình ảnh kinh doanh trên phố Ngũ Xã
 • Tiện ích chăm sóc sức khỏe, từ phố Ngũ Xá di chuyển theo đường Trúc Bạch khoảng 30m là tới Trạm y tế phường Trúc Bạch, đây là cơ sở chăm sóc sức khỏe uy tín cho cư dân trên phường Trúc Bạch. Ta di chuyển thêm 400m sẽ tới Trung tâm phẫu thuật cận thị Phakic ICL, đây là cơ sở chuyên khám chữa các bệnh về mắt tại quận Ba Đình, Mua bán nhà Ngũ Xã sẽ phù hợp những gia đình có người cao tuổi, cần nhà gần bệnh viện, dễ dàng di chuyển tới đây để thăm khám.
 • Về phục vụ nhu cầu ăn uống, vui chơi giải trí, đường Ngũ Xá có vị trí đắc địa nằm giữa phố Trúc Bạch và hồ Trúc Bạch. Tại đây tập trung nhiều quán ăn, nhà hàng, khách sạn, quán bar, tiệm nail, salon tóc, viện thẩm mỹ đáp ứng tốt nhu cầu ăn uống, vui chơi, làm đẹp của cư dân trên phố Ngũ Xã nói riêng và các khu phố trên phường Trúc Bạch.
 • Đường Ngũ Xã gần nhiều trường học như trường mầm non cây nấm nhỏ, trường THCS Mạc Đĩnh Chi, THPT Đinh Tiên Hoàng. Mua bán nhà Ngũ Xã sẽ phù hợp với gia đình có con trong độ tuổi 4-18, đang còn đi học, đặc biệt đối với những gia đình có bé trong độ tuổi từ 3-6 tuổi. Với gia đình có con trong độ tuổi từ 6-18 đang ở độ tuổi học cấp 2, bạn có thể đăng ký cho con học tại trường THCS Mạc Đĩnh Chi, khoảng cách di chuyển chỉ vài trăm mét. Di chuyển xa thêm 300m về hướng đường Phó Đức Chính sẽ có trường THPT Đinh Tiên Hoàng. Phố Ngũ Xã gần hệ thống các trường học từ mầm non tới cấp 3, sẽ đáp ứng nhu cầu học tập phát triển cho các con từ khi còn nhỏ tới khi vào Đại Học.
 • Hai bên đường Ngũ Xã có nhiều cửa hàng ăn, quán tạp hóa siêu thị tiện lợi như Vinmart, sẽ phục vụ tốt nhu cầu mua sắm của dân cư phố Ngũ Xã. Đường Ngũ Xá cách Uỷ ban nhân dân phường Trúc Bạch chỉ 40m, mọi người có thể di chuyển tới để làm các công việc liên quan tới thủ tịch hành chính.

Phân khúc giá mua bán nhà Ngũ Xã

Nhu cầu mua bán nhà phố Ngũ Xã ngày càng lớn, vì những ưu điểm như an sinh tốt có nhiều trường học, công ty doanh nghiệp, đường xá đi lại dễ dàng từ đó khiến cho thị trường mua bán nhà Ngũ Xá có nhiều phân khúc đa dạng. Người mua cần nắm rõ thông tin để có thêm góc nhìn khách quan trước khi quyết định mua bất động sản.

Phân khúc Khoảng giá
Nhà mặt phố Ngũ Xã 285 triệu – 525 triệu/m2
Nhà mặt ngõ Ngũ Xã 190 triệu – 280 triệu/m2

Thị trường mua bán nhà Ngũ Xá đang chia làm nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc địa điểm đầu phố hay trong ngõ sẽ có sự chênh lệch rõ ràng. Gía bán nhà Ngũ Xá hiện nay sẽ có giá giao động từ khoảng 190 triệu đồng/m2 tới 410 triệu đồng/m2. Giá bán sẽ có sự thay đổi tùy vào vị trí, diện tích, nội thất căn nhà và thời gian đăng bán.

Phân khúc mua bán nhà Ngũ Xã vị trí đầu phố

Đối với những nhà có vị trí đẹp, đoạn đầu tuyến phố giáp với đường Trúc Bạch, Phó Đức Chính, Châu Long, có diện tích rộng, mặt tiền lớn, có chỗ để xe gần trung tâm thành phố sẽ có mức giá cao hơn việc mua bán nhà Ngũ Xã vị trí cuối phố.

Từ phố Ngũ Xã có thể di chuyển dễ dàng đến các tuyến phố Trấn Vũ, Trúc Bạch, Châu Long, Yên Phụ, Hồng Hà, Phó Đức Chính… đây đều là những tuyến phố nổi tiếng về ẩm thực và du lịch nên giao thông qua lại tấp nập, kinh doanh phát triển. Phố Trúc Bạch cắt ngang Ngũ Xã, kéo dài khoảng 750m và rộng 4m. Thị trường mua bán nhà Trúc Bạch có mức giá cao hơn phố Ngũ Xã, có căn lên đến 780 triệu/m2 d phố Trúc Bạch dài, ôm theo hồ Trúc Bạch, tiềm năng kinh doanh lớn.

mua ban nha Ngu Xa Ba Dinh Ha Noi
Hình ảnh mua bán nhà Ngũ Xã Ba Đình Hà Nội

Dọc tuyến phố Ngũ Xã có nhiều quán ăn, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, quán coffee, ….tiềm năng kinh doanh lớn, giao thương tấp nập. Bên cạnh phố Ngũ Xã còn có phố Phó Đức Chính, Cửa Bắc,… là những con phố thu hút nhiều khách du lịch, người dân về ẩm thực cũng như là phục vụ nhu cầu vui chơi của mọi người.

Mua bán nhà Ngũ Xã vị trí đầu phố đều là những căn có diện tích lớn, phù hợp cho việc kinh doanh cho thuê văn phòng, cho thuê căn hộ dịch vụ,… Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể phát triển kinh doanh các ngành nghề như nhà hàng, quán ăn, coffee,… Tiềm năng kinh doanh tốt, vị trí trung tâm, giao thông qua lại tấp nập, nhiều tiện ích phục vụ nên mức giá nhà Ngũ Xã vị trí đầu phố dao động từ 285-525 triệu/m2.

Phân khúc mua bán nhà Ngũ Xã vị trí mặt ngõ

Nhà cuối phố Ngũ Xã sẽ gần về phía hồ Trúc Bạch, hồ Tây,… Nhà cuối phố sẽ rẻ hơn nhà đầu phố giao động khoảng 190-280 triệu/m2.

mua ban nha ngu xa min

Mua bán nhà Ngũ Xã vị trí cuối phố dễ dàng di chuyển đến các khu vực vui chơi như hồ Trúc Bạch, hồ Tây, chùa Trấn Quốc, đền Quán Thánh,… Đoạn cuối phố nằm trong khu vực hồ Trúc Bạch nên có nhiều tiềm năng phát triển kinh doanh, giao thông qua lại tấp nập.

Việc phát triển kinh doanh cũng đa dạng như quán coffee, cửa hàng, quán ăn, công ty,… Do vậy khi mua bán nhà Phúc Xá, bạn có thể phát triển kinh doanh các hoạt động như kinh doanh hộ gia đình, dịch vụ nhỏ, cho thuê căn hộ dịch vụ hoặc cho thuê mặt bằng kết hợp để ở.

>> Tìm hiểu các thị trường mua bán nhà xung quanh khu vực Ngũ Xã:

Những ưu điểm khi mua bán nhà Ngũ Xã

Nhà đầu tư thường đánh giá ưu nhược điểm của một sản phẩm bất động sản trước, sau khi cân nhắc xong mới xuống tiền mua. Các nhà đầu tư thường đánh giá bất động sản trên các tiêu chí như giao thông có thuận tiện, có lợi thế kinh doanh hay cho thuê hay không, quan trọng nhất là tính thanh khoản có cao không, đặc biệt là ưu điểm khi mua bán nhà Ngũ Xã.

BAN NHA NGU XA 4
Hình ảnh giao thông tuyến Phố Ngũ Xã
 • Giao thông tuyến Ngũ Xã thuận tiện, vị trí gần trung tâm thành quận Ba Đình. Phố Ngũ Xã tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn như: đường Thanh Niên, Trúc Bạch Trúc Lạc, Phó Đức Chính. Từ phố Ngũ Xã người dân dễ dàng di chuyển tới Hồ Tây, và Hoàng Thành Thăng Long, từ đường Ngũ Xã đi tới đường vanh 2 chỉ mất 7km, cách trung tâm thành phố Hà Nội hơn 3km, với những người hay di chuyển qua tuyến các tuyến phố này sẽ giúp tiết kiệm được nhiều thời gian.
 • Lợi thế khi mua bán nhà Ngũ Xá để kinh doanh: Tuyến đường Ngũ Xã là tuyến huyết mạch, kết nối các đường Trấn Vũ, Nguyễn Khắc hiếu, Lạc Chính với tuyến phố Trúc Bạch, Thanh niên, Phó Đức Chính từ đó di chuyển qua các quận thành gần trung tâm thành phố Hà Nội. Ngũ Xã được đánh giá là tuyến phố du lịch thu hút nhiều lượt khách tham quan hàng năm, lựa chọn nhà mặt phố Ngũ Xá để kinh doanh nhà hàng quán ăn,khách sạn, quán cà phê, tiệm salon, nail sẽ thu được lợi nhuận cao.
 • Mật độ dân cư phố Ngũ Xã khá đông, dân cư đa phần là doanh nhân, công chức, quan chức nhà nước, người nước ngoài tới định cư làm việc tại Việt Nam. Trình độ dân trí cao, an ninh được đảm bảo, ít xảy ra các sự việc xô xát làm ảnh hưởng đời sống người dân.
 • Tính thanh khoản khi mua bán nhà Ngũ Xá: Với lợi thế kinh doanh các mặt hàng dịch vụ đáp ứng nhu cầu ăn uống vui chơi, giải trí, làm đẹp, nhiều tiện ích xã hội cho người dân. Thị trường mua bán nhà phố Ngũ Xá, đang được nhiều người mua quan tâm. Do vậy tính thanh khoản khi mua bán nhà mặt phố Ngũ Xá Ba Đình luôn được đảm bảo.
 • Mua bán nhà mặt phố Ngũ Xá có giá trị thương mại cao:  Khi mua nhà măt phố Ngũ Xã Ba Đình, bạn có thể chọn mở kinh doanh các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, salon tóc hoặc cho thuê lại mặt bằng trên phố Ngũ Xã sẽ đem lại lợi nhuận cao.

Những lưu ý nhà đầu tư cần quan tâm khi mua bán nhà Ngũ Xã

Bất động sản là sản phẩm có giá trị cao. Để hạn chế rủi ro khi mua bán nhà Ngũ Xã, một số lưu ý cần biết trước khi xuống tiền mua bất động sản là:

BAN NHA NGU XA 5
Hinh ảnh đường phố Ngũ Xã
 • Nhà đầu tư mua tìm hiểu kỹ những thông tin pháp lý của bất động sản, từ giấy tờ mua bán, giấy chứng nhận sở hữu đất, kiểm tra xem có đang xảy ra tranh chấp gì không, tránh việc bán tháo bất động sản với giá rẻ.
 • Nhà đầu tư hãy tìm hiểu kỹ các vấn đề liên quan tới chủ nhà, từ sức khỏe, công việc, tới phong thủy ngôi nhà, tranh việc mua xong thì phát hiện bất động sản không phù hợp.
 • Người mua đầu tư hãy kiểm tra kỹ thông tin nhà môi giới, tránh hành vi có dấu hiệu lừa đảo để tránh việc tiền mất tật mang.

Nhaphonet.vn hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn đọc có được những thông tin hữu ích về thị trường mua bán nhà Ngũ Xã. Mọi thắc mắc về thị trường mua bán nhà, xin liên hệ hotline 19000357 hoặc email hotro@nhaphonet.vn để được giải đáp nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 17 phút trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ NGŨ XÃ, TRÚC BẠCH, BA ĐÌNH 300M2, XÂY 4 TẦNG THANG MÁY, MT 15M CHỈ 70 TỶ

BÁN NHÀ MẶT PHỐ NGŨ XÃ, TRÚC BẠCH, BA ĐÌNH 300M2, XÂY 4 TẦNG THANG MÁY, MT 15M CHỈ 70 TỶ

 • 70 tỷ 300m2 ~233.33 triệu/m2
 • Đường Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội

BIỆT THỰ KIẾN TRƯC PHÁP CỔ SIÊU ĐẸP - TRUNG TÂM BA ĐÌNH VÀI BƯỚC RA ĐẾN HỒ TRÚC BẠCH – CÓ THANG MÁY. - Diện tích 300m2, xây 4 tầng, mặt tiền 15m. - Phố Ngũ Xã nằm trong...

Đường Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
Bán Nhà Kinh Doanh Ngũ Xã, Ba Đình, 110m2, MT6m, Kinh Doanh Sầm Uất, Chỉ Hơn 42 Tỷ

Bán Nhà Kinh Doanh Ngũ Xã, Ba Đình, 110m2, MT6m, Kinh Doanh Sầm Uất, Chỉ Hơn 42 Tỷ

 • 42.3 tỷ 110m2 ~384.55 triệu/m2
 • Đường Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội

Chủ nhà định cư nước ngoài cần bán căn nhà mặt phố khu vực Ngũ Xã, Ba Đình, cạnh hồ Trúc Bạch. Nhà thuộc khu vực cực kỳ đông đúc khách nước ngoài đặc biệt là khách Tây, phù hợp...

Đường Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
Bán Nhà Kinh Doanh Ngũ Xã, Ba Đình, 110m2, MT6m, Kinh Doanh Sầm Uất, Chỉ Hơn 42 Tỷ

Bán Nhà Kinh Doanh Ngũ Xã, Ba Đình, 110m2, MT6m, Kinh Doanh Sầm Uất, Chỉ Hơn 42 Tỷ

 • 42.3 tỷ 109m2 ~388.07 triệu/m2
 • Đường Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội

Chủ nhà định cư nước ngoài cần bán căn nhà mặt phố khu vực Ngũ Xã, Ba Đình, cạnh hồ Trúc Bạch. Nhà thuộc khu vực cực kỳ đông đúc khách nước ngoài đặc biệt là khách Tây, phù hợp...

Đường Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
Siêu Phẩm 6t, Thang Máy, KD Tốt, MP Ngũ Xá, Ba Đình 77 m2, MT 5 m, Giá 18 Tỷ

Siêu Phẩm 6t, Thang Máy, KD Tốt, MP Ngũ Xá, Ba Đình 77 m2, MT 5 m, Giá 18 Tỷ

 • 18 tỷ 77m2 ~233.77 triệu/m2
 • Đường Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội

CỰC PHẨM MẶT PHỐ 6 TẦNG, THANG MÁY- TT BA ĐÌNH – VIEW HỒ TRÚC BẠCH Ở XƯỚNG, KINH DOANH ĐỈNH CAO: Ngũ Xá 77 m2, Mặt Tiền 5 m, Giá Chỉ 18,5 Tỷ - Thích hợp mua để ở...

Đường Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 giờ trước
Bán đất tặng nhà Lo góc mặt phố Trung Tâm Ba Đình DT 100m, mặt tiền khủng 5.5m giá Siêu Tốt.

Bán đất tặng nhà Lo góc mặt phố Trung Tâm Ba Đình DT 100m, mặt tiền khủng 5.5m giá Siêu Tốt.

 • 33 tỷ 100m2 ~330 triệu/m2
 • Đường Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội

💥Bán đất tặng nhà Lo góc mặt phố Trung Tâm Ba Đình DT 100m, mặt tiền khủng 5.5m giá Siêu Tốt.   💥TOÀ NHÀ MẶT PHỐ 2 THOÁNG - KINH DOANH- GIÁ CỰC RẺ   💥Vị trí ngay gần ngã...

Đường Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 tuần trước
A nhà phố Ngũ Xã, 95m2 - 4T, 35 tỷ, ĐẤT VÀNG - TRÚC BẠCH - KDSẦM UẤT - XÂY VP

A nhà phố Ngũ Xã, 95m2 - 4T, 35 tỷ, ĐẤT VÀNG - TRÚC BẠCH - KDSẦM UẤT - XÂY VP

 • 35 tỷ 95m2 ~368.42 triệu/m2
 • Đường Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội

A nhà phố Ngũ Xã, 95m2*4T, 35 tỷ, ĐẤT VÀNG PHỐ - TRÚC BẠCH - VỈA HÈ - ÔTÔ TRÁNH - KDSẦM UẤT - XÂY VP Thành - A Nhà phố Hà Nội 0936400064 Nhà thật, giá tốt, gặp chính...

Đường Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
30 Tỷ Mua được Nhà Mặt Phố Ẩm Thực Tạ Hiền thứ 2 của Thủ Đô Diện tích 85m MT5,1m.

30 Tỷ Mua được Nhà Mặt Phố Ẩm Thực Tạ Hiền thứ 2 của Thủ Đô Diện tích 85m MT5,1m.

 • 30 tỷ 85m2 ~352.94 triệu/m2
 • Đường Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội

Bán Nhà Phố Ngũ Xã – Trúc Bạch Trung Tâm Quận Ba Đình PHỐ VIP ẨM THỰC ĐẢO NGỌC – NGŨ XÃ – MẶT TIỀN RỘNG – VỈA HÈ 2 BÊN - KINH DOANH SẦM UẤT – HIẾM NHÀ BÁN....

Đường Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
Bán nhà mặt phố ẩm thực Ngũ Xã, diện tích TT 90m2, mặt tiền 6m.

Bán nhà mặt phố ẩm thực Ngũ Xã, diện tích TT 90m2, mặt tiền 6m.

 • 30 tỷ 90m2 ~333.33 triệu/m2
 • Đường Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội

+ Vị trí mặt phố Ngũ Xã, đoạn đẹp nhất bán đảo Trúc Bạch, nhiều khách du lịch, ẩm thực tập trung. 100m ra hồ Trúc Bạch. Phố nổi tiếng nhiều quan chức cấp cao đang trú ngụ, phố thông...

Đường Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
Bán nhà mặt phố ẩm thực Ngũ Xã, diện tích 90m2, mặt tiền 6m. Kinh doanh đỉnh

Bán nhà mặt phố ẩm thực Ngũ Xã, diện tích 90m2, mặt tiền 6m. Kinh doanh đỉnh

 • 30 tỷ 90m2 ~333.33 triệu/m2
 • Đường Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội

+ Vị trí mặt phố Ngũ Xã, đoạn đẹp nhất bán đảo Trúc Bạch, nhiều khách du lịch, ẩm thực tập trung. 100m ra hồ Trúc Bạch. Phố nổi tiếng nhiều quan chức cấp cao đang trú ngụ, phố thông...

Đường Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
BÁN NHÀ MẶT PHỐ NGŨ XÁ- KINH DOANH- 3 LÀN Ô TÔ TRÁNH- DT 85M- 3 TẦNG- MT 5.2- CHỈ 37 TỶ T

BÁN NHÀ MẶT PHỐ NGŨ XÁ- KINH DOANH- 3 LÀN Ô TÔ TRÁNH- DT 85M- 3 TẦNG- MT 5.2- CHỈ 37 TỶ T

 • 37 tỷ 85m2 ~435.29 triệu/m2
 • Đường Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội

BÁN NHÀ NGŨ XÁ - THỬA ĐẤT VÀNG TRONG LÀNG MẶT PHỐ - VỈA HÈ KINH DOANH - ĐƯỜNG 3 LÀN Ô TÔ TRÁNH - KINH DOANH SẦM UẤT NGÀY ĐÊM - GẦN NGAY HỒ TRÚC BẠCH - DT 85M...

Đường Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
BÁN ĐẤT TẶNG NHÀ 2 TẦNG - MẶT PHỐ NGŨ XÃ - BA ĐÌNH - PHỐ ĐI BỘ - ẨM THỰC - KINH DOANH NGÀY ĐÊM -

BÁN ĐẤT TẶNG NHÀ 2 TẦNG - MẶT PHỐ NGŨ XÃ - BA ĐÌNH - PHỐ ĐI BỘ - ẨM THỰC - KINH DOANH NGÀY ĐÊM -

 • 24 tỷ 86m2 ~279.07 triệu/m2
 • Đường Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội

BÁN ĐẤT TẶNG NHÀ 2 TẦNG - MẶT PHỐ NGŨ XÃ - BA ĐÌNH - PHỐ ĐI BỘ - ẨM THỰC - KINH DOANH NGÀY ĐÊM- Ngũ Xã 86m, 2 tầng, mặt tiền 4m, 24 tỷ Ba Đình + Nhà mặt phố,...

Đường Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
Bán nhà mặt phố Ngũ Xã, sát Hồ Trúc Bạch, DT90m, KD, Cho thuê hiệu suất cao, giá 24 tỷ.

Bán nhà mặt phố Ngũ Xã, sát Hồ Trúc Bạch, DT90m, KD, Cho thuê hiệu suất cao, giá 24 tỷ.

 • 24 tỷ 90m2 ~266.67 triệu/m2
 • Đường Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà mặt phố Ngũ Xã, sát Hồ Trúc Bạch, DT90m, KD, Cho thuê hiệu suất cao, giá 24 tỷ. + Vị trí mặt phố Ngũ Xã, đoạn đẹp nhất bán đảo Trúc Bạch, nhiều khách du lịch, ẩm thực...

Đường Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 tháng trước
Bán Nhà Kinh Doanh Ngũ Xã, Ba Đình, 110m2, MT6m, Kinh Doanh Sầm Uất, Chỉ Hơn 42 Tỷ

Bán Nhà Kinh Doanh Ngũ Xã, Ba Đình, 110m2, MT6m, Kinh Doanh Sầm Uất, Chỉ Hơn 42 Tỷ

 • 42.3 tỷ 110m2 ~384.55 triệu/m2
 • Đường Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội

Chủ nhà định cư nước ngoài cần bán căn nhà mặt phố khu vực Ngũ Xã, Ba Đình, cạnh hồ Trúc Bạch. Nhà thuộc khu vực cực kỳ đông đúc khách nước ngoài đặc biệt là khách Tây, phù hợp...

Đường Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 tháng trước
Bán Nhà Kinh Doanh Ngũ Xã, Ba Đình, 110m2, MT6m, Kinh Doanh Sầm Uất, Chỉ Hơn 42 Tỷ

Bán Nhà Kinh Doanh Ngũ Xã, Ba Đình, 110m2, MT6m, Kinh Doanh Sầm Uất, Chỉ Hơn 42 Tỷ

 • 42.3 tỷ 109m2 ~388.07 triệu/m2
 • Đường Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội

Chủ nhà định cư nước ngoài cần bán căn nhà mặt phố khu vực Ngũ Xã, Ba Đình, cạnh hồ Trúc Bạch. Nhà thuộc khu vực cực kỳ đông đúc khách nước ngoài đặc biệt là khách Tây, phù hợp...

Đường Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 tháng trước
Bán Nhà Mặt Phố Ẩm Thực, P Ngũ Xã, Tạ Hiền thứ 2 của Thủ Đô Diện tích 85m MT5,1m.

Bán Nhà Mặt Phố Ẩm Thực, P Ngũ Xã, Tạ Hiền thứ 2 của Thủ Đô Diện tích 85m MT5,1m.

 • 30 tỷ 85m2 ~352.94 triệu/m2
 • Đường Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội

Bán Nhà Mặt Phố Ẩm Thực, P Ngũ Xã, Tạ Hiền thứ 2 của Thủ Đô Diện tích 85m MT5,1m. - Bán Nhà Phố Ngũ Xã – Trúc Bạch Trung Tâm Quận Ba Đình - PHỐ VIP ẨM THỰC ĐẢO...

Đường Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 tháng trước
Bán Nhà Kinh Doanh Ngũ Xã, Ba Đình, 110m2, MT6m, Kinh Doanh Sầm Uất, Chỉ Hơn 42 Tỷ

Bán Nhà Kinh Doanh Ngũ Xã, Ba Đình, 110m2, MT6m, Kinh Doanh Sầm Uất, Chỉ Hơn 42 Tỷ

 • 42.3 tỷ 110m2 ~384.55 triệu/m2
 • Đường Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội

Chủ nhà định cư nước ngoài cần bán căn nhà mặt phố khu vực Ngũ Xã, Ba Đình, cạnh hồ Trúc Bạch. Nhà thuộc khu vực cực kỳ đông đúc khách nước ngoài đặc biệt là khách Tây, phù hợp...

Đường Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 tháng trước
Bán nhà mặt phố Ngũ Xã, Ba Đình, phố đi bộ - ẩm thực mới đang cực hot, tăng chóng mặt, 88m2, 25 tỷ

Bán nhà mặt phố Ngũ Xã, Ba Đình, phố đi bộ - ẩm thực mới đang cực hot, tăng chóng mặt, 88m2, 25 tỷ

 • 25 tỷ 88m2 ~284.09 triệu/m2
 • Đường Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội

Bán nhà mặt phố Ngũ Xã, Ba Đình, phố đi bộ - ẩm thực mới đang cực hot, tăng chóng mặt, DT 88m², 25 tỷ. Cực hot - một trong những tuyến phố đi bộ - phố ẩm thực mới...

Đường Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 tháng trước
Nhà siêu hiếm Ngũ Xã DT: 87m2, vị trí đoạn đẹp nhất phố, KD cho thuê sầm uất. Giá chào có 23 tỷ

Nhà siêu hiếm Ngũ Xã DT: 87m2, vị trí đoạn đẹp nhất phố, KD cho thuê sầm uất. Giá chào có 23 tỷ

 • 23 tỷ 87m2 ~264.37 triệu/m2
 • Đường Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội

Gia đình cần bán gấp nhà mặt phố Ngũ Xã, Ba Đình. DT: 87m². Rất hiếm mới có căn với thông số như này bán. Vị trí ở đoạn đẹp nhất phố, kinh doanh cho thuê sầm uất nhất là...

Đường Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 tháng trước
Nhà 6 tầng phố Ngũ Xã 101m2 chào 21 tỷ Ba Đình Hà Nội ngay gần Hồ Trúc Bạch phố đi bộ tương lai Ba

Nhà 6 tầng phố Ngũ Xã 101m2 chào 21 tỷ Ba Đình Hà Nội ngay gần Hồ Trúc Bạch phố đi bộ tương lai Ba

 • 21 tỷ 101m2 ~207.92 triệu/m2
 • Đường Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội

Nhà 6 tầng phố Ngũ Xã 101m2 chào 21 tỷ Ba Đình Hà Nội ngay gần Hồ Trúc Bạch phố đi bộ tương lai Ba Đình. NHÀ 6 TẦNG PHỐ Ngũ XÃ Ba ĐÌNH ĐANG CHO TÂY THUÊ 90 TRIỆU/...

Đường Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 tháng trước
Chính chủ bán căn nhà 4 tầng, mặt phố Ngũ Xã, Ba Đình

Chính chủ bán căn nhà 4 tầng, mặt phố Ngũ Xã, Ba Đình

 • 45 tỷ 62.9m2 ~715.42 triệu/m2
 • Đường Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội

Chính chủ bán căn nhà 4 tầng mặt phố Ngũ Xã, Ba Đình. - DIện tích 62,9m2 - Mặt tiền 5m - Khu vực gần hồ Trúc Bạch, rất nhiều tiện ích cho kinh doanh, khách sạn, văn phòng và...

Đường Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội