Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hà Đông
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hà Đông
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Mua bán nhà phố Xốm Hà Đông là thị trường bất động sản được nhiều nhà đầu tư quan tâm không chỉ với vị trí đắc địa, giá thành hợp lý mà còn nhiều tiềm năng phát triển. Thông tin về thị trường này được cập nhật qua bài viết dưới đây.

ban-nha-pho-xom-ha-dong (6)
Thị trường mua bán nhà phố Xốm Hà Đông

Tổng quan về thị trường mua bán nhà phố Xốm Hà Đông

Phố Xốm nằm trên phường Phú Lãm, quận Hà Đông, Hà Nội. Tuyến phố này nằm trên đường Quốc lộ 21B – tuyến đường bộ cấp quốc gia với những ưu điểm nổi bật sau:

 • Phố Xóm dài 1km, lộ giới rộng 12 – 15m, mặt đường được chia làm 2 làn xe được phân cách bằng vạch kẻ đường màu trắng để các phương tiện lưu thông thuận lợi, giảm tình trạng ùn tắc giao thông.
 • Phố Xốm bắt đầu từ ngã tư với phố Trinh Lương và kết thúc tại ngã tư ngõ 2 đường Xốm và đường Ba La. Phố Xốm thuộc 1 đoạn Quốc lộ 21B nên khi mua bán nhà phố Xốm Hà Đông bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm ngoài Hà Nội như B. Hà Nam, Nam Định và Ninh Bình.
 • Khu vực này dân cư đông đúc, có nhiều chung cư cao cấp, đặc biệt nơi đây là trung tâm kinh tế của Quận Phú Lãm, Quận Hà Đông nên hoạt động kinh doanh, thương mại vô cùng nhộn nhịp và sầm uất.
 • Phố Xốm là địa điểm tập trung nhiều công ty doanh nghiệp, các tiện ích an sinh xã hội như trường học các cấp, bệnh viện, trụ sở UBND quận huyện,…nên khi mua bán nhà phố Xốm Hà Đông bạn có thể yên tâm về các tiện ích xung quanh luôn đầy đủ.
ban-nha-pho-xom-ha-dong (5)
Hoạt động mua bán nhà phố Xốm Hà Đông

Bảng giá mua bán nhà phố Xốm Hà Đông

Hiện nay giá bán nhà phố Xốm Hà Đông đang dao động trong khoảng giá từ 43 triệu – 160 triệu đồng/ m2. Cụ thể được chia thành phân khúc giá là nhà mặt phố và nhà trong ngõ:

ĐẶC TÍNH PHÂN KHÚC 1 PHÂN KHÚC 2 PHÂN KHÚC 3
LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN Nhà trong ngõ nhỏ, ngách Nhà trong ngõ to Nhà mặt phố
MỨC GIÁ 50 triệu – 75 triệu đồng/m2 75 triệu – 100 triệu đồng /m2 100 triệu – 160 triệu đồng/m2
 • Phân khúc 1 – Nhà trong ngõ: Đặc trưng của những con ngõ nhỏ hay ngách tại phố Xốm thường có đặc điểm là ngõ khá nhỏ, đường đi gấp khúc, các phương tiện đi lại có phần khó khăn. Giá bán dao động từ 50 triệu – 75 triệu đồng/m2.
 • Phân khúc 2 – Nhà trong ngõ to: Mua bán nhà phố Xốm Hà Đông phân khúc này có ưu thế vì ô tô có thể đỗ cửa, mặt đường rộng hơn, đường 2 ô tránh. Gía bán sẽ cao hơn phân khúc 1 từ 75 triệu – 100 triệu đồng /m2
 • Phân khúc 3 – Nhà mặt phố: Phân khúc nhà mặt phố luôn là loại hình bất động sản có giá trị hơn cả. Là khu trung tâm kinh tế quận, phương tiện đi lại nhộn nhịp. Chính vì vậy giá bán trong phân khúc này cao hơn cả từ 100 triệu – 160 triệu đồng/m2
ban-nha-pho-xom-ha-dong (3)
Hoạt động kinh doanh buôn bán tại phố Xốm Hà Đông

Mua bán nhà phố Xốm Hà Đông phân khúc nhà trong ngõ nhiều tiện ích xung quanh

Phố Xốm nằm tại trung tâm quận, vì vậy khi mua bán nhà phố Xốm Hà Đông tập trung nhiều tiện ích xung anh như trường đại học, bệnh viện, chợ dân sinh,… đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của người dân.

 • Khu vực mua bán nhà phố Xốm tập trung nhiều dân cư. Gần trường Đại học Đại Nam, khu vực tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp.
 • Vì vậy dân cư tập trung nhiều sinh viên, người đi làm. Nhiều căn hộ trong khu vực ngõ nhỏ tận dụng để sinh viên và người đi làm thuận tiện sinh sống, học tập và làm việc

Nhà trong ngõ nhỏ, ngách khi mua bán nhà phố Xốm Hà Đông

Mua bán nhà phố Xốm Hà Đông vị trí mặt ngõ to kết hợp nhiều mục đích sử dụng

Mặt đường rộng từ 5-6m, xe ô tô có thể tránh nhau, ô tô đỗ cửa vì thế thích hợp với những hộ gia đình có ô tô di chuyển hoặc có nhu cầu kinh doanh.

 • Nằm tại vị trí mặt ngõ lớn, gần đường lớn vì thế khi mua bán nhà phố Xốm Hà Đông phân khúc ngõ to có thể dễ dàng di chuyển ra đường lớn hơn và từ đường lớn di chuyển tới khu vực khác.
 • Phố Xốm tập trung dân cư đông đúc, dân cư chủ yếu là dân bản địa và người dân đến đây sinh sống làm việc nên rất thuận lợi để kinh doanh buôn bán đa mặt hàng phục vụ người dân.
 • Mặc dù nằm tại vị trí mặt ngõ nhưng khi mua bán nhà phố Xốm Hà Đông phân khúc ngõ to vẫn gặp hạn chế. Tại vị trí này chỉ phù hợp với loại hình kinh doanh buôn bán quy mô nhỏ hoặc kết hợp vừa để ở vừa kinh doanh khá hiệu quả.

Thành phố Hà Nội nói chung có nhiều mặt ngõ to trên các tuyến phố lớn, đa dạng cho nhiều mục đích sử dụng kể cả sinh sống lâu dài lẫn phát triển kinh doanh thu lợi nhuận. Các thông tin về bán nhà chính chủ tại Hà Nội luôn được cập nhật liên tục tại Nhà phố Net.

ban-nha-pho-xom-ha-dong (1)
Hoạt động kinh doanh tại phố Xốm phân khúc nhà trong ngõ to

Mua bán nhà phố Xốm vị trí mặt phố kinh doanh hiệu quả

Với lợi thế lớn hơn cả, cư dân khi mua bán nhà phố Xốm phân khúc mặt phố sẽ có những thuận lợi về hoạt động kinh doanh sau:

 • Mật độ dân cư khu vực đã khá đông đúc kết hợp vị trí mặt phố nơi nằm trên quốc lộ 21B nên càng nhiều phương tiện qua lại hơn, thúc đẩy hoạt động kinh doanh buôn bán sầm uất hơn.
 • Vị trí giao thông quan trọng khi nằm giữa 2 đoạn đường lớn của quận là Nguyễn Trực và Ba La, đều nằm trên quốc lộ 21B nên phương tiện đi lại rất đa dạng và đông đúc. Mặc dù vậy tình trạng giao thông không quá ùn, các phương tiện di chuyển khá thuận lợi
 • Tiện ích xung quanh đầy đủ từ trường học, bệnh viện như Đại học Đại Nam, bệnh viện đa khoa Hà Đông, nhiều công ty doanh nghiệp lớn, Chung cư 124 Grande Park… nên khi mua bán nhà phố Xốm thích hợp với kinh doanh đa mặt hàng phục vụ nhu cầu hàng ngày như quán ăn, tạp hóa, shop thời trang, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp,…

Ngoài ra, Nhà phố Net xin giới thiệu thông tin về bán nhà mặt phố Ba La Hà Đông là tuyến đường giao với phố Xốm với các ưu đặc điểm về lợi thế kinh doanh tương tự.

ban-nha-pho-xom-ha-dong (2)
Phân khúc nhà mặt phố tại phố Xốm Hà Đông

Tiện ích khu vực mua bán nhà phố Xốm Hà Đông

Tọa lạc tại  trung tâm kinh tế của Huyện Phú Lâm, dân cư tập trung  đông đúc. Vì vậy khi mua bán nhà phố Xóm Hà Đông bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trong khu vực, đặc biệt là:

 • Điểm quan trọng nhất của mua bán nhà phố tại Xóm Hà Đông là giao thông vô cùng thuận lợi, đây là cửa ngõ nối liền các tỉnh, thành phố giáp ranh với  Hà Nội, thuận tiện di chuyển ra các trục đường chính như Quang Trung, Nguyễn Trãi, Văn Phú, Văn Khê.
 • Cách trường THPT Trần Hưng Đạo  140m và nhiều trường đại học khác như , ĐH Đại Nam  900m, gần trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Thương Mại chỉ 1 phút di chuyển,…
 • Có thể thấy, cư dân sở hữu căn hộ đường Xốm  sẽ hoàn toàn yên tâm  khi nơi đây sở hữu  hệ thống giáo dục toàn diện, chất lượng  quốc tế.
 • Cơ sở y tế và  sức khỏe. Cách trung tâm y tế Hà Đông 1km và cách bệnh viện đa khoa Hà Đông chưa đầy 15 phút đi xe đáp ứng nhu cầu của người dân mua bán nhà phố Xốm Hà Đông khi có nhu cầu khám chữa bệnh.
 • Khu vui chơi, giải trí: Sân bóng Đại Nam, sân bóng Phú Lâm,…
 • Chợ dân sinh Văn La và cửa hàng hóa phẩm, siêu thị, cửa hàng tạp hóa phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân.
 • Một số tiện ích khác như cây xăng, ngân hàng giao dịch và cây ATM rút tiền như Agribank, BIDV,…nên khi mua bán nhà tại phố Xốm Hà Đông bạn không cần lo lắng về nhu cầu đi lại hay thanh toán tiền.
 • Phố còn có các cơ quan hành chính như UBND huyện Phú Lâm, Nhà văn hóa Phú Lâm, giúp quản lý trật tự an ninh khu vực.

Quận Hà Đông nổi tiếng bởi nhiều dịch vụ tiện ích phong phú nhưng không kém phần cao cấp. Do đó, những tin đăng bán nhà Hà Đông thu hút nhiều người bởi sự tiện lợi khi sinh sống và kinh doanh tại khu vực này.

ban-nha-pho-xom-ha-dong (4)
Tiện ích xung quanh khi mua bán nhà phố Xốm Hà Đông

Vừa rồi là những thông tin tổng quan nhất về thị trường mua bán nhà phố Xốm Hà Đông. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán nhà với vị trí đẹp, kinh doanh tốt hoặc một nơi làm địa điểm an cư yên bình thì mua bán nhà phố Xốm là lựa chọn thông minh. Mọi thắc mắc về giá cả và các chính sách mua bán vui lòng liên hệ liên hê hotline sàn giao dịch bất động sản online 1900.0357 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 12 giờ trước
Cần bán nhanh nhà Phố Xốm, Hà Đông Diện tích: 41m Thiết kế: 3 tầng Mặt tiền: 4.1m 3.9 tỷ./41m 3 tầng

Cần bán nhanh nhà Phố Xốm, Hà Đông Diện tích: 41m Thiết kế: 3 tầng Mặt tiền: 4.1m 3.9 tỷ./41m 3 tầng

 • 3.9 tỷ 41m2 ~95.12 triệu/m2
 • Đường Xốm, Hà Đông, Hà Nội

Cần bán nhanh nhà  Phố Xốm, Hà ĐôngDiện tích: 41mThiết kế: 3 tầngMặt tiền: 4.1m 3.9 tỷ./41m 3 tầngNHÀ MỚI DÂN XÂY - Ô TÔ LÙI CỬA - CÁCH MẶT PHỐ 30m- Phố Xốm nổi tiếng với các khu vui chơi, ăn uống...

Đường Xốm, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 tuần trước
Phố Xốm 32m2x4T Dân xây MỚI ĐẸP, Ô TÔ, thông số đẹp chờ người sở hữu!

Phố Xốm 32m2x4T Dân xây MỚI ĐẸP, Ô TÔ, thông số đẹp chờ người sở hữu!

 • 4.7 tỷ 116m2 ~40.52 triệu/m2
 • Đường Xốm, Hà Đông, Hà Nội

Phố Xốm 32m2x4T Dân xây MỚI ĐẸP, Ô TÔ, thông số đẹp chờ người sở hữu! + Nhà bán nằm ngay trong con ngõ cực rộng, thoáng sạch. + Vị trí căn nhà rất gần đại học Đại Nam và...

Đường Xốm, Hà Đông, Hà Nội