Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hoàn Kiếm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hoàn Kiếm
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường mua bán nhà Trần Quốc Toản Hoàn Kiếm Hà Nội là một thị trường khá lớn với nhiều bất động sản đang được chào bán. Cùng tìm hiểu thông qua bài viết này của sàn giao dịch bất động sản Nhà Phố Net. 

Tổng quan về khu vực bán nhà Trần Quốc Toản Hoàn Kiếm

Phố Trần Quốc Toản hiện tại đang phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

 • Đây là một trong những tuyến phố có chiều dài ấn tượng trong địa bàn quận Hoàn Kiếm. Khu vực bán nhà Trần Quốc Toản Hoàn Kiếm sẽ bắt đầu tính từ giao điểm với phố Huế, kéo dài hơn 1,8km đến ngã ba giao với Yết Kiêu. Phố Trần Quốc Toản cắt qua những tuyến phố như Bà Triệu, Trương Hán Siêu, Quang Trung, Liên Trì, Trần Bình Trọng.
 • Mặc dù sở hữu một kích thước chiều dài khá ấn tượng nhưng phố Trần Quốc Toản có bề rộng đường không quá lớn như những tuyến phố lân cận như phố Huế, Trần Hưng Đạo. Phần lòng đường chính của khu vực bán nhà Trần Quốc Toản Hoàn Kiếm là khoảng 8m với hai làn đường tách biệt.
 • Với những thông tin cơ bản như trên, có thể dễ dàng thấy thị trường mua bán nhà Trần Quốc Toản Hoàn Kiếm hiện đang có số lượng nhà chào bán khá nhiều. Các nhà đầu tư và cư dân sẽ có nhiều lựa chọn đáp ứng được đủ các yêu cầu.
ban-nha-tran-quoc-toan-hoan-kiem-1
Phố Trần Quốc Toản có chiều dài khá nổi bật

Tìm hiểu giá bán nhà Trần Quốc Toản Hoàn Kiếm

Tương tự như hầu hết các thị trường bất động khác trong cùng khu vực, nơi mua bán nhà Trần Quốc Toản Hoàn Kiếm có khoảng giá rao bán khá rộng, giúp đưa ra nhiều lựa chọn cho các nhà đầu tư và cư dân.

Phân loại Phân khúc 1 Phân khúc 2
Loại hình bất động sản  Nhà mặt phố Nhà trong ngõ
Khoảng giá  450 triệu đồng -1 tỷ đồng/m2 180-300 triệu đồng/m2
 • Mặt phố Trần Quốc Toản thường không quá đông đúc, các phương tiện giao thông như xe ô tô con, xe ba gác cho đến các xe máy đều có thể thoải mái đi lại trong khu vực bán nhà Trần Quốc Toản Hoàn Kiếm. Phân khúc này đang có giá 450 triệu đồng – 1 tỷ đồng/m2. Trong thị trường bất động sản bán nhà Hà Nội, đây là một khoảng giá rất phổ biến.
 • Phố Trần Quốc Toản có khá nhiều ngõ với phần lớn là ngõ cụt. Các ngõ có bề rộng khá khác biệt, hầu hết đều là ngõ có bề rộng đủ để xe máy tránh nhau hoặc xe ba gác ra vào. Giá bán phổ biến hiện nay cho nhà trong ngõ của khu vực bán nhà Trần Quốc Toản Hoàn Kiếm là 180-300 triệu đồng/m2.
ban-nha-tran-quoc-toan-hoan-kiem-2
Có hai loại hình bất động sản tại thị trường này dành cho các nhà đầu tư lựa chọn

Đặc điểm của nhà mặt phố thuộc nơi mua bán nhà Trần Quốc Toản Hoàn Kiếm

Như đã biết, Trần Quốc Toản là một tuyến đường khá dài. Vậy nên bất động sản mặt phố của khu vực bán nhà Trần Quốc Toản Hoàn Kiếm tùy vào từng đặc điểm sẽ có mức giá cụ thể khác nhau trong khoảng 450 triệu đồng – 1 tỷ đồng/m2.

 • Các tuyến phố nằm trong địa phận của phường Hàng Bài thường được biết đến bởi cảnh quan xanh đẹp. Hai bên phố Trần Quốc Toản được trồng hai hàng cây xanh tỏa bóng mát giúp mang lại bầu không khí trong lành cho khu phố.
 • Một vài sự lựa chọn khác dành cho các nhà đầu tư và cư dân sẽ có khu vực bán nhà Thợ Nhuộm Hoàn Kiếmbán nhà Yết Kiêu Hoàn Kiếm.
 • Tại khu vực bán nhà Trần Quốc Toản Hoàn Kiếm, các phương tiện ô tô con có thể đỗ xe ở hai bên đường mà phần lòng đường vẫn đủ rộng rãi. Trên mặt phố Trần Quốc Toản có rất nhiều cơ sở kinh doanh cùng với các toà nhà văn phòng, khách sạn lớn. Ngoài ra cũng có nhiều hộ dân cư sinh sống trong những căn nhà mặt phố tại đây.

Tại khu vực mặt phố ở nơi mua bán nhà Trần Quốc Toản Hoàn Kiếm, các nhà đầu tư và cư dân có thể tuỳ thích sử dụng mặt bằng nhà phố theo bất kỳ nhu cầu nào.

 • Xét về mặt kinh doanh, tuyến phố Trần Quốc Toản có rất nhiều loại mặt bằng với đủ kích thước khác nhau. Các nhà đầu tư khi có bất động sản mặt phố thuộc thị trường bán nhà Trần Quốc Toản Hoàn Kiếm có thể sử dụng vào việc kinh doanh nhà hàng, khách sạn, cửa hàng bày bán, cửa hàng dịch vụ,… Đây là một tuyến đường có thể phát triển được đa dạng ngành nghề.
 • Cư dân cũng có thể lựa chọn mua nhà mặt phố ở khu vực bán nhà Trần Quốc Toản Hoàn Kiếm để làm nơi an cư. Sinh sống ở nhà mặt phố sẽ thuận tiện cho những gia đình có đông thành viên, hoặc có nhiều phương tiện giao thông cá nhân.
ban-nha-tran-quoc-toan-hoan-kiem-3
Loại hình nhà mặt phố ở Trần Quốc Toản có rất đa dạng với số lượng nhiều

Tìm hiểu về phân khúc nhà trong ngõ của khu vực bán nhà Trần Quốc Toản Hoàn Kiếm

Phố Trần Quốc Toản có khá nhiều con ngõ, số ít xuất hiện trên bản đồ còn lại sẽ có những ngõ vì khá bé nên khó xác định. Giá bán nhà trong ngõ ở thị trường bán nhà Trần Quốc Toản Hoàn Kiếm là 180-300 triệu đồng/m2.

 • Theo như những thông tin có trên website Nhà Phố Net, khu vực quận Hoàn Kiếm thường có khá nhiều các con ngõ nông và cụt. Đường lối để di chuyển vào các ngõ khá bé và khuất nên cư dân mới đến sẽ thường gặp khó khăn lần đầu trong việc tìm đường. Cũng chính vì vậy nên tại đây không có quá nhiều cơ hội phát triển. Đây là một vài trong những lí do tạo nên mức giá hiện tại của phân khúc nhà trong ngõ thuộc thị trường bán nhà Trần Quốc Toản Hoàn Kiếm.

Lựa chọn ưu tiên nhất khi xét tới mục đích sử dụng nhà trong ngõ sẽ thường là sinh sống. Nhưng với một vài con ngõ có bề rộng ổn hơn, các nhà đầu tư có thể sử dụng bất động sản trong ngõ đó vào mục đích kinh doanh. Các hàng ăn hoặc cửa hàng quy mô nhỏ sẽ khả thi. Còn lại nếu như ý định của bạn là tìm nơi an cư thì tuỳ theo các nhu cầu cá nhân mà có thể lựa chọn nhà trong ngõ ở khu vực bán nhà Trần Quốc Toản Hoàn Kiếm.

Tổng hợp tiện ích của thị trường mua bán nhà Trần Quốc Toản Hoàn Kiếm

Những tiện ích được cung cấp ở khu vực bán nhà Trần Quốc Toản Hoàn Kiếm bao trùm được hầu hết các mặt cơ bản trong cuộc sống của người dân:

 • Những cơ sở giáo dục nằm quanh nơi mua bán nhà Trần Quốc Toản Hoàn Kiếm: trường tiểu học Ngô Thì Nhậm, trường THCS Ngô Sĩ Liên, trường THPT Trần Phú – Hoàn Kiếm,…
 • Giao thông di chuyển là một vấn đề mà cư dân sinh sống tại đây không cần quá lo lắng vì các tuyến đường xung quanh như Lê Duẩn, Trần Hưng Đạo đều là những đường lớn, dẫn sang các quận lân cận.
 • Những địa điểm mua sắm uy tín phục vụ cho người dân tại nơi mua bán nhà Trần Quốc Toản Hoàn Kiếm bao gồm hệ thống các siêu thị tiện lợi như Winmart, Fujimart Lê Duẩn, Vincom Center Bà Triệu, chợ Hôm,…
 • Vấn đề chăm sóc sức khoẻ và khám chữa bệnh của cư dân nếu có phát sinh sẽ được giải quyết nhanh chóng ở các bệnh viện lớn như bệnh viện Việt Nam Cuba, bệnh viện Tim Hà Nội, bệnh viện Đa khoa Hồng Phát,…
ban-nha-tran-quoc-toan-hoan-kiem-4
Cư dân của phố Trần Quốc Toản dễ dàng tiếp cận được với nhiều loại tiện ích

Website giao dịch bất động sản Nhà Phố Net sẽ luôn cập nhật nhanh chóng những tin tức về bất động sản tại thị trường bán nhà Trần Quốc Toản Hoàn Kiếm tới bạn.

 • Đã xác thực
 • 3 ngày trước
Nhà đẹp, lô góc, ở luôn, P. Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm 63m x 4PN x MT4.2m, 7.6 tỷ

Nhà đẹp, lô góc, ở luôn, P. Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm 63m x 4PN x MT4.2m, 7.6 tỷ

 • 7.6 tỷ 36m2 ~211.11 triệu/m2
 • Đường Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Nhà đẹp, lô góc, ở luôn, P. Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm 40m x 4PN x MT4.2m, 7.6 tỷ. LH: 0366051369 Phố Trần Hưng Đạo, gần Quang Trung, Bà Triệu, Phố Huế, tiện ích bạt ngàn, dân trí, an...

Đường Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 18 giờ trước
BÁN NHÀ TẬP THỂ TẦNG 1 TRẦN QUỐC TOẢN QUẬN HOÀN KIẾM - 60M 2PN - 3.2 TỶ NHÀ ĐẸP Ở SƯỚNG SĐCC 10M RA MẶT PHỐ

BÁN NHÀ TẬP THỂ TẦNG 1 TRẦN QUỐC TOẢN QUẬN HOÀN KIẾM - 60M 2PN - 3.2 TỶ NHÀ ĐẸP Ở SƯỚNG SĐCC 10M RA MẶT PHỐ

 • 3.2 tỷ 60m2 ~53.33 triệu/m2
 • Đường Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

BÁN NHÀ TẬP THỂ TẦNG 1 TRẦN QUỐC TOẢN QUẬN HOÀN KIẾM - 60M 2PN - 3.2 TỶ NHÀ ĐẸP Ở SƯỚNG SĐCC 10M RA MẶT PHỐ - Vị trí trung tâm quận Hoàn Kiếm - an sinh đỉnh cao -...

Đường Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 22 giờ trước
Bán gấp nhà sát mặt phố Trần Quốc Toản 6 tầng, Quận Hoàn Kiếm, 150m2 chỉ 5.39 tỷ

Bán gấp nhà sát mặt phố Trần Quốc Toản 6 tầng, Quận Hoàn Kiếm, 150m2 chỉ 5.39 tỷ

 • 5.39 tỷ 25m2 ~215.6 triệu/m2
 • Đường Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cực hiếm nhà bán - gần Bà Triệu, Phố Huế - 6 tầng sừng sững - ô tô đỗ cổng - gần mặt phố - 2 phút ra bờ hồ - tặng nội thất.+ Sổ nở hậu, chính chủ, sẵn...

Đường Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tháng trước
BÁN NHÀ TRẦN QUỐC TOẢN-HOÀN KIẾM-OTO-SÁT PHỐ-52M2X5T-11.5 TỶ

BÁN NHÀ TRẦN QUỐC TOẢN-HOÀN KIẾM-OTO-SÁT PHỐ-52M2X5T-11.5 TỶ

 • 11.5 tỷ 52m2 ~221.15 triệu/m2
 • Đường Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Trung tâm thủ đô, đi bộ ra Hồ Hoàn Kiếm, 200m Công Viên Thống Nhất, 150 Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô. - Ngõ rộng sạch sẽ, thông thoáng, thẳng, cực gần phố - Nhà đẹp chủ xây...

Đường Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 5 tháng trước
TÒA KHÁCH SẠN HS 9000$/THÁNG - PHỐ TRẦN QUỐC TOẢN -16 CHỖ RA VÀO - 95M28T- THANG MÁY -MT 7.5M – 25 TỶ.

TÒA KHÁCH SẠN HS 9000$/THÁNG - PHỐ TRẦN QUỐC TOẢN -16 CHỖ RA VÀO - 95M28T- THANG MÁY -MT 7.5M – 25 TỶ.

 • 25 tỷ 95m2 ~263.16 triệu/m2
 • Đường Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Nằm trên phố vip Trần Quốc Toản quận Hoàn Kiếm xung quanh vô số các tòa ngân hàng, văn phòng, khách sạn. Bên cạnh tòa nhà Bảo Việt, đối diện là hội trường, trụ sở công an thành phố,...cách...

Đường Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội