Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hà Đông
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hà Đông
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Mua bán nhà Mậu Lương Hà Đông hiện nay đang là khu vực phát triển nổi trội được nhiều nhà đầu tư quan tâm với đa dạng loại hình bất động sản. Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư tại đây, đừng bỏ qua bài viết phân tích bên dưới của chuyên gia Nhaphonet.vn nhé!

ban-nha-mau-luong-ha-dong-1
Mua bán nhà Mậu Lương Hà Đông đang là thị trường khu vực đang phát triển được quan tâm

Thông tin tổng quan về mua bán nhà Mậu Lương Hà Đông

Đường Mậu Lương thuộc phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội. Bắt đầu từ phố Phúc La và kết thúc tại đường Liên Xã Thôn Hữu Lê. Với chiều dài khoảng 900m, rộng 10m với 2 làn xe ô tô tránh nhau thoải mái.

Mua bán nhà Mậu Lương Hà Đông có nhiều tổ hợp dịch vụ tiện ích hấp dẫn đáp ứng nhu cầu người dân khu vực như sân bóng, khu vui chơi giải trí, chợ,… Đây là tuyến phố nằm bên cạnh khu đô thị Kiến Hưng Luxury tập trung đông dân cư, hoạt động kinh doanh buôn bán sầm uất.

ban-nha-mau-luong-ha-dong-2
Đường Mậu Lương Hà Đông có vị trí gần ngã tư Phúc La và cầu Kiến Hưng

Bảng giá mua bán nhà Mậu Lương Hà Đông hiện nay

Giá bán nhà Mậu Lương Hà Đông hiện nay dao động từ 55 – 140 triệu đồng/m2 với 3 phân khúc chính cụ thể như sau:

ĐẶC TÍNH PHÂN KHÚC 1 PHÂN KHÚC 2 PHÂN KHÚC 3
LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN Nhà trong ngõ nhỏ, ngách Nhà trong ngõ to Nhà mặt phố
MỨC GIÁ 55 – dưới 80 triệu đồng/m2 80 – 110 triệu đồng/m2 110 – 140 triệu đồng/m2
 • Phân khúc 1 – Nhà trong ngõ nhỏ/ngách: Đây đa phần là những ngách sâu, hẹp, chỉ đủ xe ba gác ra vào. Những ngõ này có khả năng kinh doanh kém, chỉ thích hợp để ở lâu dài. Giá bán nhà dao động từ 55 – 80 triệu đồng/m2.
 • Phân khúc 2 – Nhà trong ngõ to: Đối với phân khúc này có ưu điểm ô tô ra vào hoặc tránh nhau, có khả năng kinh doanh nhỏ lẻ. Giá bán trong khoảng 80 – 110 triệu đồng/2m.
 • Phân khúc 3 – Nhà mặt phố: Cuối cùng đối với nhà mặt phố, giao thông qua lại thuận tiện. Tập trung nhiều trường học, tiện ích hấp dẫn với giá bán nhà Mậu Lương Hà Đông mặt phố dao động từ 110 – 140 triệu đồng/m2.

Mua bán nhà Mậu Lương Hà Đông trong ngõ nhỏ an sinh tốt

Mua bán nhà Mậu Lương Hà Đông có nhiều ngõ ngách đan xen chằng chịt. Những ngõ nhỏ, hẹp đa phần nằm sâu trong khu dân cư với không gian sống thông thoáng, thuận lợi cho sinh sống lâu dài.

 • Các ngách có vị trí gần Sông Nhuệ, ao và đình làng cũ. Tạo nên không gian sống thông thoáng, thoải mái, tránh xa được ồn ào, khói bụi.
 • Mua bán nhà Mậu Lương Hà Đông trong ngách nhưng vẫn đáp ứng được các nhu cầu về tiện ích như trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, hay các tiện ích về hành chính công khác,…

Hiện nay giá bán nhà Mậu Lương Hà Đông phân khúc nhà trong ngách dao động từ 55 – 80 triệu đồng/m2. Thuộc phân khúc giá thấp của quận Hà Đông. Nguyên nhân là do đây là khu vực cách khá xa trung tâm quận, là làng cũ nên vẫn còn kém phát triển về cơ sở hạ tầng. Vì vậy giá bán nhà tại đây có phần thấp hơn so với các tuyến đường khác. Do đặc điểm ô tô không thể ra vào nên những ngõ này chỉ thích hợp để ở, phù hợp với hộ gia đình có tài chính trung bình.

ban-nha-mau-luong-ha-dong-3
Giá bán nhà Mậu Lương Hà Đông trong ngõ ngách dao động từ 55 – 80 triệu đồng/m2

Mua bán nhà Mậu Lương Hà Đông trong ngõ to có khả năng kinh doanh nhỏ

Đối với loại hình bất động sản trong ngõ to, việc mua bán nhà Mậu Lương Hà Đông có nhiều ưu thế kinh doanh, có thể linh động kết hợp để ở lâu dài. Hiện nay phố Mậu Lương có khoảng hơn 20 ngõ, trong đó có một số ngõ to như ngõ 9 Mậu Lương hay ngõ 83 Mậu Lương.

 • Đây là những ngõ ô tô có thể ra vào và đỗ cửa dễ dàng. Thích hợp để ở lâu dài dành cho những hộ gia đình có điều kiện kinh tế tốt.
 • Mua bán nhà Mậu Lương trong ngõ to các phương tiện có thể dễ dàng di chuyển qua đây do đa phần các ngõ là ngõ thông, giao với nhiều tuyến đường như phố Vũ Văn Trường, Hoàng Công, đường Liên Xã Thôn Hữu Lê. Tập trung đông người qua lại.
 • Ngoài ra việc nằm sâu trong khu vực đông dân cư, đa phần là dân làng Mậu Lương cũ. Vì vậy hoạt động kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ như quán ăn, quán tạp hóa, nhà thuốc, sửa chữa,… vô cùng hiệu quả.

Hiện nay đối với phân khúc này, giá bán nhà Mậu Lương Hà Đông vị trí trong ngõ to, ô tô có thể ra vào trong khoảng từ 80 – 110 triệu đồng/m2. Mức giá này cao hơn so với vị trí trong ngõ đặc biệt là với những ngõ gần đường lớn, gần khu vực ngã tư quan trọng sẽ có giá lên tới 110 triệu đồng/m2. Mặc dù có vị trí khá xa so với trung tâm quận tuy nhiên đây lại là khu vực có nhiều tiện ích vừa đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, vừa có khả năng kinh doanh.

Bên cạnh đó bạn có thể xem thêm thị trường mua bán nhà riêng chính chủ tại Hà Nội để biết thêm thông tin về giá bán và các tin đăng bán nhà hot hiện nay.

Mua bán nhà Mậu Lương Hà Đông vị trí mặt phố kinh doanh đa dạng

Mua bán nhà Mậu Lương Hà Đông vị trí mặt phố có thể đầu tư cho thuê văn phòng hoặc kinh doanh đa ngành nhờ nhiều ưu điểm hấp dẫn.

 • Nằm tại vị trí tập trung đông người qua lại. Đường Mậu La Hà Đông giao với nhiều tuyến phố như Phúc La, Đa Sỹ, Liên Xã Thôn Hữu Lê, Hoàng Công, Vũ Văn Trường. Ngoài ra đây là tuyến phố gần Cầu Kiến Hưng – cầu nối quan trọng vào trung tâm quận Hà Đông và Thanh Trì.
 • Đây là khu vực làng Mậu Lương cũ, vì vậy phần lớn hộ gia đình tập trung tại đây là người bản địa. Ngoài ra đầu đường Mậu Lương có khu đô thị Kiến Hưng Luxury, vì vậy mật độ dân số tại đây rất đông.
 • Mua bán nhà Mậu Lương Hà Đông có giao thông vô cùng thuận lợi, đường rộng thông thoáng 2 ô tô tránh nhau thoải mái. Vì vậy đây cũng là khu vực được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn đặt trụ sở. Với đầy đủ các tiện ích đáp ứng nhu cầu như vui chơi giải trí, ngân hàng, quán ăn,…

Đây là khu vực có khả năng kinh doanh khá tốt. Đặc biệt thích hợp để đầu tư cho thuê văn phòng. Ngoài ra do tập trung nhiều trụ sở doanh nghiệp, trường học, khu đô thị dân cư đông đúc nên việc kinh doanh đa ngành cũng dễ dàng. Một số ngành hàng thích hợp kinh doanh tại đây là nhà hàng, quán ăn, thiết bị công nghệ, đồ gia dụng,…

Giá bán nhà Mậu Lương Hà Đông vị trí mặt phố dao động từ 110 – 140 triệu đồng/m2. Thuộc phân khúc thấp của thị trường mua bán nhà Hà Đông. Tuy nhiên trong tương lai nhờ chính sách giãn dân mà giá bán nhà tại đây sẽ tăng từ 5 – 10%.

ban-nha-mau-luong-ha-dong-4
Mua bán nhà Mậu Lương Hà Đông mặt phố thích hợp cho thuê văn phòng, kinh doanh

Mua bán nhà Mậu Lương Hà Đông có nhiều bất động sản diện tích rộng, thích hợp để ở và kinh doanh hoặc đầu tư lớn. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn loại hình hợp lý. Nếu để ở lâu dài nên chọn nhà trong ngõ hoặc trong ngách. Đối với bất động sản mặt phố sẽ chỉ thích hợp cho thuê kinh doanh hoặc làm văn phòng.

Tiện ích khi mua bán nhà Mậu Lương Hà Đông

Mua bán nhà Mậu Lương Hà Đông có nhiều tiện ích đa dạng, trong đó có thể kể đến như:

 • Trường học: Nằm trên phố Mậu Lương có mầm non Cây Thường Xuân, mầm non Evergreen, mầm non Mậu Lương,… Cách đó khoảng 1km có tiểu học Kiến Hưng, THCS Kiến Hưng, Tiểu học và THCS Hà Nội Thăng Long, Tiểu học Marie Curie II,…
 • Bệnh viện: Một số bệnh viện gần khu vực là bệnh viện Quân y 103, Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác, Đa khoa 16A Hà Đông và bệnh viện 09 nằm trên đường Phùng Hưng cách Mậu Lương khoảng 1,5km.
 • Chợ: Nằm trên đường có chợ Mậu Lương, cách đầu đường ngã tư giao với Phúc La khoảng 500m có chợ Kiến Hưng buôn bán đa dạng mặt hàng, đặc biệt là thực phẩm, đồ gia dụng.
 • Khu vui chơi giải trí: Mua bán nhà Mậu Lương Hà Đông đầu đường ngã tư Phúc la có nhiều ao là Ao Miếu, Ao Chùa, Ao Mậu Lương, sân bóng Mậu Lương. Gần sân Tennis Kiến Hưng, bể bơi Kiến Hưng, sân bóng Bắc Việt, sân bóng Cường Quốc, sân bóng Bình Minh, sân tập Golf Hà Đông,…

Khu vực gần đường Mậu Lương có nhiều tiện ích hấp dẫn tương tự được nhiều nhà đầu tư quan tâm là thị trường mua bán nhà riêng Phúc La Hà Đôngmua bán nhà phố Đa Sỹ. Bạn có thể tham khảo thêm tại trang thông tin của Nhaphonet.vn.

ban-nha-mau-luong-ha-dong-5
Phố Mậu Lương có nhiều trường học như mầm non Mậu Lương

Mua bán nhà Mậu Lương Hà Đông là khu vực khá xa trung tâm tuy nhiên lại có nhiều cơ hội đầu tư. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán nhà đất tại đây để kinh doanh hoặc ở lâu dài vui lòng liên hệ hotline sàn giao dịch bất động sản online Nhaphonet.vn 1900.0357 để được tư vấn nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 2 giờ trước
Nổi bật
Bán đất tặng nhà 3 tầng Kiến Hưng hà Đông - 134m giá đầu tư

Bán đất tặng nhà 3 tầng Kiến Hưng hà Đông - 134m giá đầu tư

 • 7.9 tỷ 134m2 ~58.96 triệu/m2
 • Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

HÀNG F0 BÁN ĐẤT TẶNG NHÀ 3 TẦNG KIẾN HƯNG HÀ ĐÔNG GIÁ ĐẦU TƯ PHÂN LÔ HAY XÂY CCMN CỰC ĐẸP DIỆN TÍCH LỚN 134m2 MẶT TIỀN RỘNG Sẵn nhà 3 tầng, thêm vài thùng sơn là đẹp long...

Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 giờ trước
Nổi bật
BÁN ĐẤT TẶNG NHÀ MẬU LƯƠNG , KIẾN HƯNG HÀ ĐÔNG,SỔ ĐỎ .

BÁN ĐẤT TẶNG NHÀ MẬU LƯƠNG , KIẾN HƯNG HÀ ĐÔNG,SỔ ĐỎ .

 • 5.3 tỷ 105m2 ~50.48 triệu/m2
 • Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

+TÀI CHÍNH THẤP KHÔNG CĂN NÀO ĐẸP NHƯ CĂN NÀY, GIÁ ĐẦU TƯ .CHỈ CÓ 50 TR/1m2+ mậu lương kiến hưng hà đông dt 105 m2+ 2 tầng cũ+ măt tiền 8.9 m+giá 5.3 tỷ+ Nhà tổ 13 Mậu Lương...

Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
CHÍNH CHỦ CẦN BÁN NHÀ DT 47M CHỈ 3.699 TỶ-NGÕ SH TRÁNH

CHÍNH CHỦ CẦN BÁN NHÀ DT 47M CHỈ 3.699 TỶ-NGÕ SH TRÁNH

 • 3.699 tỷ 47m2 ~78.7 triệu/m2
 • Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

CHÍNH CHỦ CẦN BÁN NHÀ DT 47M CHỈ 3.699 TỶ-NGÕ SH TRÁNH + Nhà nằm mặt ngõ rộng xe SH tránh vèo vèo, ngõ thông ra các ngã, 30m đến bãi gửi oto. Khu dân cư Mậu Lương, Kiến Hưng,...

Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 7 giờ trước
BÁN ĐẤT TẶNG NHÀ PHỐ MẬU LƯƠNG , KIẾN HƯNG HÀ ĐÔNG,SỔ ĐỎ .

BÁN ĐẤT TẶNG NHÀ PHỐ MẬU LƯƠNG , KIẾN HƯNG HÀ ĐÔNG,SỔ ĐỎ .

 • 5.3 tỷ 105m2 ~50.48 triệu/m2
 • Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

VỊ TRÍ SIÊU ĐẸP - SIÊM HIẾM.+TÀI CHÍNH THẤP KHÔNG CĂN NÀO ĐẸP NHƯ CĂN NÀY, GIÁ ĐẦU TƯ .CHỈ CÓ 50 TR/1m2+ mậu lương kiến hưng hà đông dt 105 m2+ 2 tầng cũ+ măt tiền 8.9 m+giá 5.3...

Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
BÁN NHÀ MẬU LƯƠNG - KINH DOANH - Ô TÔ- GẦN HỒ - GẦN CHỢ, 3T, 37m Nhỉnh 3 tỷ

BÁN NHÀ MẬU LƯƠNG - KINH DOANH - Ô TÔ- GẦN HỒ - GẦN CHỢ, 3T, 37m Nhỉnh 3 tỷ

 • 3.8 tỷ 37m2 ~102.7 triệu/m2
 • Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

  BÁN NHÀ MẬU LƯƠNG - KINH DOANH - Ô TÔ- GẦN HỒ - GẦN CHỢ, 3T, 37m Nhỉnh 3 tỷ SHOCK: Chủ giảm chào gần 500tr( giá thị trường 4,5 tỉ) Quyết bán trước tết Nhà 3 tâng còn...

Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
CẦN BÁN NHÀ MẬU LƯƠNG, Ôtô, 3Tầng, 37m2, Nhỉnh 3 tỷ,

CẦN BÁN NHÀ MẬU LƯƠNG, Ôtô, 3Tầng, 37m2, Nhỉnh 3 tỷ,

 • 3.7 tỷ 38m2 ~97.37 triệu/m2
 • Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

CẦN BÁN NHÀ MẬU LƯƠNG, Ôtô, 3Tầng, 37m2, Nhỉnh 3 tỷ, 0978810369 Nhà gần chợ , gần hồ , Ngõ oto, 20m ra oto tránh. Full dịch vụ , tiện ích, Ngay trung tâm Hà đông, Tiện ích ngập tràn...

Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
BÁN GẤP NHÀ 3 TẦNG MẬU LƯƠNG, HÀ ĐÔNG, MT3,1m, ÔTÔ,KD

BÁN GẤP NHÀ 3 TẦNG MẬU LƯƠNG, HÀ ĐÔNG, MT3,1m, ÔTÔ,KD

 • 3.7 tỷ 37m2 ~100 triệu/m2
 • Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

BÁN GẤP NHÀ 3 TẦNG MẬU LƯƠNG, HÀ ĐÔNG, MT3,1m, ÔTÔ,KD Tin được không với nhỉnh 3 tỉ sở hữu nhà HN, 3 Tầng, nhà đẹp ở ngay Tiện ích vô vàn: Đi bộ ra hồ, ra chợ, 3 bước...

Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Liền kề mậu lương 50m 5 tầng mt4m vỉa hè ô tô tránh giá tốt nhất khu vực 7 tỷ

Liền kề mậu lương 50m 5 tầng mt4m vỉa hè ô tô tránh giá tốt nhất khu vực 7 tỷ

 • 7 tỷ 50m2 ~140 triệu/m2
 • Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

PHÂN LÔ ĐƯỜNG RỘNG Ô TÔ TRÁNH, VỈA HÈ 2 BÊN, KHÔNG VƯỚNG BỐT ĐIỆN HỐ GAL, NGAY CẠNH CHUNG CƯ MIPEC KIẾN HƯNG 💥 💥 Nhà phân lô đường rộng ô tô tránh, vỉa hè 2 bên rộng, không...

Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Siêu phẩm Mậu Lương 7 tầng thang máy 55m2, mt 6m vỉa hè, ô tô tránh, vào nhà vừa ở vừa kd đỉnh

Siêu phẩm Mậu Lương 7 tầng thang máy 55m2, mt 6m vỉa hè, ô tô tránh, vào nhà vừa ở vừa kd đỉnh

 • Thỏa thuận 55m2
 • Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

Siêu phẩm chân dài - kinh doanh - 7 tầng thang máy - full nội thất - nhà mới. + Vị trí cực đẹp tiện ích không thiếu thứ gì gần các trường, chợ bệnh viện đẳng cấp. + Thang...

Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 giờ trước
Nhà Đẹp Mậu Lương, Hà Đông, 47m2, 4 Tầng, Giá 3.5 Tỷ

Nhà Đẹp Mậu Lương, Hà Đông, 47m2, 4 Tầng, Giá 3.5 Tỷ

 • 3.5 tỷ 47m2 ~74.47 triệu/m2
 • Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

- Vị trí nhà cách trục chính tổ 12 Mậu Lương 10m, ngõ trước nhà gần 3m - Nhà đẹp chủ tự xây rất tâm huyết, cực thoáng sáng, 3 bước ra khu đấu giá và dịch vụ hàng bè,...

Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 41 phút trước
Bán nhà Mậu Lương ngõ đẹp rộng thoáng chủ bán gấp

Bán nhà Mậu Lương ngõ đẹp rộng thoáng chủ bán gấp

 • 3.58 tỷ 47m2 ~76.17 triệu/m2
 • Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

Bán nhà Mậu Lương ngõ đẹp rộng thoáng chủ bán gấp DT; 47m2,mt 3m. - Nhà vị trí đẹp mặt ngõ Mậu Lương, ngõ xe ba gác tránh nhau, cách 1 nhà ra trục chính, khu dân cư đông đúc,...

Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 phút trước
Duy nhất, Nhà Mậu Lương Hà Đông, view trường học, giá chào 6.5 tỷ

Duy nhất, Nhà Mậu Lương Hà Đông, view trường học, giá chào 6.5 tỷ

 • 6.5 tỷ 55m2 ~118.18 triệu/m2
 • Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

Chủ nhà cần tiền đổi biệt thự nên cần bán gấp giá cực rẻ + Vị trí : Nằm trong khu phân lô Mậu Lương, cách sân bóng, chỢ Mậu Lương 100m, tiếp giáp các KĐT lỚN như : KĐT...

Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 38 giây trước
Nhà đẹp Mậu Lương Hà Đông, 55m, gara ô tô, giá chào đỉnh 6.4 tỷ

Nhà đẹp Mậu Lương Hà Đông, 55m, gara ô tô, giá chào đỉnh 6.4 tỷ

 • 6.4 tỷ 55m2 ~116.36 triệu/m2
 • Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

+ Vị trí : Nằm trong khu phân lô Mậu Lương, cách sân bóng, chỢ Mậu Lương 100m, tiếp giáp các KĐT lỚN như : KĐT Xa La, KĐT Văn Phú, cách viện 103 2km giao thông thuận tiện +...

Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
CỰC HIẾM - HÀNG XÓM KĐT XALA - NHÀ MỚI– LÔ GÓC 3 THOÁNG KINH DOANH – 42m 4 tầng 3.6 tỷ

CỰC HIẾM - HÀNG XÓM KĐT XALA - NHÀ MỚI– LÔ GÓC 3 THOÁNG KINH DOANH – 42m 4 tầng 3.6 tỷ

 • 3.6 tỷ 42m2 ~85.71 triệu/m2
 • Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

+ Nhà nằm ngay trục chính, trước nhà là khoảng sân để khoảng 5 xe máy, Ba gác tránh xe máy , kinh doanh nhỏ. + Nhà diện tích 42m chủ xây dựng khoảng 40m bớt đằng trước 1 khoảng...

Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
Kiến Hưng Hà Đông - Bán Đất tặng nhà 3 tầng - 134m - Giá Đầu Tư

Kiến Hưng Hà Đông - Bán Đất tặng nhà 3 tầng - 134m - Giá Đầu Tư

 • 7.9 tỷ 134m2 ~58.96 triệu/m2
 • Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

HÀNG F0 BÁN ĐẤT TẶNG NHÀ 3 TẦNG KIẾN HƯNG HÀ ĐÔNG - GIÁ ĐẦU TƯ -PHÂN LÔ HAY XÂY CCMN CỰC ĐẸP DIỆN TÍCH LỚN 134m2 - MẶT TIỀN RỘNG Sẵn nhà 3 tầng, thêm vài thùng sơn là...

Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 ngày trước
Bán nhà dân xây Mậu Lương Hà Đông 40m2 4 tầng 3.25 tỷ

Bán nhà dân xây Mậu Lương Hà Đông 40m2 4 tầng 3.25 tỷ

 • 3.25 tỷ 44m2 ~73.86 triệu/m2
 • Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

+ Bán nhà dân xây Mậu Lương Hà Đông 40m² 4 tầng 3.25 tỷ + Chủ cần bán gấp giá bán có bớt sâu + Ngay khu đô thị Xala, giáp cầu Mậu Lương dân cư đông đúc + Alo...

Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 ngày trước
Bán nhà 4 tầng Phường Kiến Hưng gần Đô Thị Xala và Viện Quân Y 103. 0372344988

Bán nhà 4 tầng Phường Kiến Hưng gần Đô Thị Xala và Viện Quân Y 103. 0372344988

 • 2.9 tỷ 36m2 ~80.56 triệu/m2
 • Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

Bán nhà 4 tầng Phường Kiến Hưng gần Đô Thị Xala và Viện Quân Y 103. 0372344988. - Diện tích: 36m². - Đường trước nhà: 2,5m. - Mặt tiền: 4m. - Nhà thiết kế xây dựng 4 tầng: + Tầng...

Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 16 giờ trước
Bán nhà Hà Đông, Mậu Lương, Oto, KD, 40m, chỉ nhỉnh 3 tỷ

Bán nhà Hà Đông, Mậu Lương, Oto, KD, 40m, chỉ nhỉnh 3 tỷ

 • 3.98 tỷ 40m2 ~99.5 triệu/m2
 • Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

Chính chủ gửi bán trực tiếp Căn nhà xây tâm huyết, đẹp của đẹp ở phố Mậu Lương, Hà Đông. - Vị trí gần chợ Mậu Lương, sát KĐT Kiến Hưng, hưởng trọn hạ tầng khu đô thị, tiện ích...

Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 ngày trước
Chính chủ cần bán gấp nhà Mậu Lương 6 tầng, 50m2, giá chỉ 5.4 tỷ - Gara ô tô

Chính chủ cần bán gấp nhà Mậu Lương 6 tầng, 50m2, giá chỉ 5.4 tỷ - Gara ô tô

 • 5.4 tỷ 50m2 ~108 triệu/m2
 • Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

GARA Ô TÔ - ĐƯỜNG TO - NHÀ ĐẸP - Ở NGAY - TƯƠNG LAI MẶT PHỐ - CHỦ ĐỂ FULL ĐỒ + Thiết kế tầng 1 để xe, bếp, wc. Tầng 2 phòng khách, wc, phòng ngủ. Tầng 3+4...

Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 ngày trước
SIÊU PHẨM - NHÀ MỚI - LÔ GÓC - XÂY DỰNG TÂM HUYẾT - MORNING ĐỖ CỬA 32m 5 tầng

SIÊU PHẨM - NHÀ MỚI - LÔ GÓC - XÂY DỰNG TÂM HUYẾT - MORNING ĐỖ CỬA 32m 5 tầng

 • 3.85 tỷ 32m2 ~120.31 triệu/m2
 • Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

🍀 Mô tả: - Nhà nằm vị trí vô cùng đẹp, ngõ rộng ba gác tránh thoải mái, ô tô lùi vào tận cửa khi cần. - Nhà lô góc 2 mặt thoáng vĩnh viễn, các phòng đều chan hòa...

Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội