Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hà Đông
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Nhà riêng
Địa điểm
Hà Đông
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Mua bán nhà Mậu Lương Hà Đông hiện nay đang là khu vực phát triển nổi trội được nhiều nhà đầu tư quan tâm với đa dạng loại hình bất động sản. Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư tại đây, đừng bỏ qua bài viết phân tích bên dưới của chuyên gia Nhaphonet.vn nhé!

ban-nha-mau-luong-ha-dong-1
Mua bán nhà Mậu Lương Hà Đông đang là thị trường khu vực đang phát triển được quan tâm

Thông tin tổng quan về mua bán nhà Mậu Lương Hà Đông

Đường Mậu Lương thuộc phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội. Bắt đầu từ phố Phúc La và kết thúc tại đường Liên Xã Thôn Hữu Lê. Với chiều dài khoảng 900m, rộng 10m với 2 làn xe ô tô tránh nhau thoải mái.

Mua bán nhà Mậu Lương Hà Đông có nhiều tổ hợp dịch vụ tiện ích hấp dẫn đáp ứng nhu cầu người dân khu vực như sân bóng, khu vui chơi giải trí, chợ,… Đây là tuyến phố nằm bên cạnh khu đô thị Kiến Hưng Luxury tập trung đông dân cư, hoạt động kinh doanh buôn bán sầm uất.

ban-nha-mau-luong-ha-dong-2
Đường Mậu Lương Hà Đông có vị trí gần ngã tư Phúc La và cầu Kiến Hưng

Bảng giá mua bán nhà Mậu Lương Hà Đông hiện nay

Giá bán nhà Mậu Lương Hà Đông hiện nay dao động từ 55 – 140 triệu đồng/m2 với 3 phân khúc chính cụ thể như sau:

ĐẶC TÍNH PHÂN KHÚC 1 PHÂN KHÚC 2 PHÂN KHÚC 3
LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN Nhà trong ngõ nhỏ, ngách Nhà trong ngõ to Nhà mặt phố
MỨC GIÁ 55 – dưới 80 triệu đồng/m2 80 – 110 triệu đồng/m2 110 – 140 triệu đồng/m2
 • Phân khúc 1 – Nhà trong ngõ nhỏ/ngách: Đây đa phần là những ngách sâu, hẹp, chỉ đủ xe ba gác ra vào. Những ngõ này có khả năng kinh doanh kém, chỉ thích hợp để ở lâu dài. Giá bán nhà dao động từ 55 – 80 triệu đồng/m2.
 • Phân khúc 2 – Nhà trong ngõ to: Đối với phân khúc này có ưu điểm ô tô ra vào hoặc tránh nhau, có khả năng kinh doanh nhỏ lẻ. Giá bán trong khoảng 80 – 110 triệu đồng/2m.
 • Phân khúc 3 – Nhà mặt phố: Cuối cùng đối với nhà mặt phố, giao thông qua lại thuận tiện. Tập trung nhiều trường học, tiện ích hấp dẫn với giá bán nhà Mậu Lương Hà Đông mặt phố dao động từ 110 – 140 triệu đồng/m2.

Mua bán nhà Mậu Lương Hà Đông trong ngõ nhỏ an sinh tốt

Mua bán nhà Mậu Lương Hà Đông có nhiều ngõ ngách đan xen chằng chịt. Những ngõ nhỏ, hẹp đa phần nằm sâu trong khu dân cư với không gian sống thông thoáng, thuận lợi cho sinh sống lâu dài.

 • Các ngách có vị trí gần Sông Nhuệ, ao và đình làng cũ. Tạo nên không gian sống thông thoáng, thoải mái, tránh xa được ồn ào, khói bụi.
 • Mua bán nhà Mậu Lương Hà Đông trong ngách nhưng vẫn đáp ứng được các nhu cầu về tiện ích như trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, hay các tiện ích về hành chính công khác,…

Hiện nay giá bán nhà Mậu Lương Hà Đông phân khúc nhà trong ngách dao động từ 55 – 80 triệu đồng/m2. Thuộc phân khúc giá thấp của quận Hà Đông. Nguyên nhân là do đây là khu vực cách khá xa trung tâm quận, là làng cũ nên vẫn còn kém phát triển về cơ sở hạ tầng. Vì vậy giá bán nhà tại đây có phần thấp hơn so với các tuyến đường khác. Do đặc điểm ô tô không thể ra vào nên những ngõ này chỉ thích hợp để ở, phù hợp với hộ gia đình có tài chính trung bình.

ban-nha-mau-luong-ha-dong-3
Giá bán nhà Mậu Lương Hà Đông trong ngõ ngách dao động từ 55 – 80 triệu đồng/m2

Mua bán nhà Mậu Lương Hà Đông trong ngõ to có khả năng kinh doanh nhỏ

Đối với loại hình bất động sản trong ngõ to, việc mua bán nhà Mậu Lương Hà Đông có nhiều ưu thế kinh doanh, có thể linh động kết hợp để ở lâu dài. Hiện nay phố Mậu Lương có khoảng hơn 20 ngõ, trong đó có một số ngõ to như ngõ 9 Mậu Lương hay ngõ 83 Mậu Lương.

 • Đây là những ngõ ô tô có thể ra vào và đỗ cửa dễ dàng. Thích hợp để ở lâu dài dành cho những hộ gia đình có điều kiện kinh tế tốt.
 • Mua bán nhà Mậu Lương trong ngõ to các phương tiện có thể dễ dàng di chuyển qua đây do đa phần các ngõ là ngõ thông, giao với nhiều tuyến đường như phố Vũ Văn Trường, Hoàng Công, đường Liên Xã Thôn Hữu Lê. Tập trung đông người qua lại.
 • Ngoài ra việc nằm sâu trong khu vực đông dân cư, đa phần là dân làng Mậu Lương cũ. Vì vậy hoạt động kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ như quán ăn, quán tạp hóa, nhà thuốc, sửa chữa,… vô cùng hiệu quả.

Hiện nay đối với phân khúc này, giá bán nhà Mậu Lương Hà Đông vị trí trong ngõ to, ô tô có thể ra vào trong khoảng từ 80 – 110 triệu đồng/m2. Mức giá này cao hơn so với vị trí trong ngõ đặc biệt là với những ngõ gần đường lớn, gần khu vực ngã tư quan trọng sẽ có giá lên tới 110 triệu đồng/m2. Mặc dù có vị trí khá xa so với trung tâm quận tuy nhiên đây lại là khu vực có nhiều tiện ích vừa đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, vừa có khả năng kinh doanh.

Bên cạnh đó bạn có thể xem thêm thị trường mua bán nhà riêng chính chủ tại Hà Nội để biết thêm thông tin về giá bán và các tin đăng bán nhà hot hiện nay.

Mua bán nhà Mậu Lương Hà Đông vị trí mặt phố kinh doanh đa dạng

Mua bán nhà Mậu Lương Hà Đông vị trí mặt phố có thể đầu tư cho thuê văn phòng hoặc kinh doanh đa ngành nhờ nhiều ưu điểm hấp dẫn.

 • Nằm tại vị trí tập trung đông người qua lại. Đường Mậu La Hà Đông giao với nhiều tuyến phố như Phúc La, Đa Sỹ, Liên Xã Thôn Hữu Lê, Hoàng Công, Vũ Văn Trường. Ngoài ra đây là tuyến phố gần Cầu Kiến Hưng – cầu nối quan trọng vào trung tâm quận Hà Đông và Thanh Trì.
 • Đây là khu vực làng Mậu Lương cũ, vì vậy phần lớn hộ gia đình tập trung tại đây là người bản địa. Ngoài ra đầu đường Mậu Lương có khu đô thị Kiến Hưng Luxury, vì vậy mật độ dân số tại đây rất đông.
 • Mua bán nhà Mậu Lương Hà Đông có giao thông vô cùng thuận lợi, đường rộng thông thoáng 2 ô tô tránh nhau thoải mái. Vì vậy đây cũng là khu vực được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn đặt trụ sở. Với đầy đủ các tiện ích đáp ứng nhu cầu như vui chơi giải trí, ngân hàng, quán ăn,…

Đây là khu vực có khả năng kinh doanh khá tốt. Đặc biệt thích hợp để đầu tư cho thuê văn phòng. Ngoài ra do tập trung nhiều trụ sở doanh nghiệp, trường học, khu đô thị dân cư đông đúc nên việc kinh doanh đa ngành cũng dễ dàng. Một số ngành hàng thích hợp kinh doanh tại đây là nhà hàng, quán ăn, thiết bị công nghệ, đồ gia dụng,…

Giá bán nhà Mậu Lương Hà Đông vị trí mặt phố dao động từ 110 – 140 triệu đồng/m2. Thuộc phân khúc thấp của thị trường mua bán nhà Hà Đông. Tuy nhiên trong tương lai nhờ chính sách giãn dân mà giá bán nhà tại đây sẽ tăng từ 5 – 10%.

ban-nha-mau-luong-ha-dong-4
Mua bán nhà Mậu Lương Hà Đông mặt phố thích hợp cho thuê văn phòng, kinh doanh

Mua bán nhà Mậu Lương Hà Đông có nhiều bất động sản diện tích rộng, thích hợp để ở và kinh doanh hoặc đầu tư lớn. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn loại hình hợp lý. Nếu để ở lâu dài nên chọn nhà trong ngõ hoặc trong ngách. Đối với bất động sản mặt phố sẽ chỉ thích hợp cho thuê kinh doanh hoặc làm văn phòng.

Tiện ích khi mua bán nhà Mậu Lương Hà Đông

Mua bán nhà Mậu Lương Hà Đông có nhiều tiện ích đa dạng, trong đó có thể kể đến như:

 • Trường học: Nằm trên phố Mậu Lương có mầm non Cây Thường Xuân, mầm non Evergreen, mầm non Mậu Lương,… Cách đó khoảng 1km có tiểu học Kiến Hưng, THCS Kiến Hưng, Tiểu học và THCS Hà Nội Thăng Long, Tiểu học Marie Curie II,…
 • Bệnh viện: Một số bệnh viện gần khu vực là bệnh viện Quân y 103, Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác, Đa khoa 16A Hà Đông và bệnh viện 09 nằm trên đường Phùng Hưng cách Mậu Lương khoảng 1,5km.
 • Chợ: Nằm trên đường có chợ Mậu Lương, cách đầu đường ngã tư giao với Phúc La khoảng 500m có chợ Kiến Hưng buôn bán đa dạng mặt hàng, đặc biệt là thực phẩm, đồ gia dụng.
 • Khu vui chơi giải trí: Mua bán nhà Mậu Lương Hà Đông đầu đường ngã tư Phúc la có nhiều ao là Ao Miếu, Ao Chùa, Ao Mậu Lương, sân bóng Mậu Lương. Gần sân Tennis Kiến Hưng, bể bơi Kiến Hưng, sân bóng Bắc Việt, sân bóng Cường Quốc, sân bóng Bình Minh, sân tập Golf Hà Đông,…

Khu vực gần đường Mậu Lương có nhiều tiện ích hấp dẫn tương tự được nhiều nhà đầu tư quan tâm là thị trường mua bán nhà riêng Phúc La Hà Đôngmua bán nhà phố Đa Sỹ. Bạn có thể tham khảo thêm tại trang thông tin của Nhaphonet.vn.

ban-nha-mau-luong-ha-dong-5
Phố Mậu Lương có nhiều trường học như mầm non Mậu Lương

Mua bán nhà Mậu Lương Hà Đông là khu vực khá xa trung tâm tuy nhiên lại có nhiều cơ hội đầu tư. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán nhà đất tại đây để kinh doanh hoặc ở lâu dài vui lòng liên hệ hotline sàn giao dịch bất động sản online Nhaphonet.vn 1900.0357 để được tư vấn nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 19 giờ trước
Bán nhà Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông KINH DOANH, Ô TÔ 43m2 hơn 4 tỷ

Bán nhà Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông KINH DOANH, Ô TÔ 43m2 hơn 4 tỷ

 • 4.5 tỷ 43m2 ~104.65 triệu/m2
 • Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

Bán nhà Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông KINH DOANH, Ô TÔ 43m2 hơn 4 tỷ + Đường Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội với căn nhà cực đẹp và thoáng diện tích 43m2, mặt tiền rộng...

Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 ngày trước
CHÍNH CHỦ BÁN NHÀ PHÂN LÔ MẬU LƯƠNG KIẾN HƯNG HÀ ĐÔNG -VỊ TRÍ ĐẸP - 60 MÉT KHUNG MÓNG 7 TẦNG - Ô CHỜ THANG MÁY NHÌNH 9

CHÍNH CHỦ BÁN NHÀ PHÂN LÔ MẬU LƯƠNG KIẾN HƯNG HÀ ĐÔNG -VỊ TRÍ ĐẸP - 60 MÉT KHUNG MÓNG 7 TẦNG - Ô CHỜ THANG MÁY NHÌNH 9

 • 9.3 tỷ 60m2 ~155 triệu/m2
 • Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

CHÍNH CHỦ BÁN NHÀ PHÂN LÔ MẬU LƯƠNG KIẾN HƯNG HÀ ĐÔNG -VỊ TRÍ ĐẸP - DÂN XÂY KHUNG MÓNG 7 TẦNG - Ô CHỜ THANG MÁY NHỈNH 9 TỶ Thiết kế: Tầng 1 : Gara ô tô , bếp...

Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 45 phút trước
Bán Nhà đẹp tại Tổ 9 Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông. Diện tích: 58m². Nhà: 5 tầng. Mặt tiền: 6m Giá: 7.9 tỷ.

Bán Nhà đẹp tại Tổ 9 Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông. Diện tích: 58m². Nhà: 5 tầng. Mặt tiền: 6m Giá: 7.9 tỷ.

 • 7.9 tỷ 58m2 ~136.21 triệu/m2
 • Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

Bán Nhà đẹp tại Tổ 9 Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông. Diện tích: 58m².Nhà: 5 tầng.Mặt tiền: 6mGiá: 7.9 tỷ.Đt: 0896618929 Mr Linh.- Vị trí : Khu vực dân trí cao đầy đủ các trường học xung quanh ,...

Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
Cần chuyển nhượng nhà mới Tổ 12 Mậu Lương Diện tích: 33m² Nhà xây: 5 tầng Mặt tiền: 4.2m Giá chào bán: 4.05 tỷ.

Cần chuyển nhượng nhà mới Tổ 12 Mậu Lương Diện tích: 33m² Nhà xây: 5 tầng Mặt tiền: 4.2m Giá chào bán: 4.05 tỷ.

 • 4.05 tỷ 33m2 ~122.73 triệu/m2
 • Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

Cần chuyển nhượng nhà mới Tổ 12 Mậu Lương Diện tích: 33m²Nhà xây: 5 tầngMặt tiền: 4.2mGiá chào bán: 4.05 tỷ.🚗 Anh chị NT trực tiếp hoặc gọi số 0896618929NGÕ Ô TÔ - NGÕ THÔNG KINH DOANH - NHÀ ĐẸP...

Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 45 phút trước
Cần bán nhà, tặng nội thất tổ 12 Kiến Hưng Mậu Lương Diện tích: 38m² Nhà: 4 tầng Mặt tiền: 4m Giá chỉ: 2.99 tỷ.

Cần bán nhà, tặng nội thất tổ 12 Kiến Hưng Mậu Lương Diện tích: 38m² Nhà: 4 tầng Mặt tiền: 4m Giá chỉ: 2.99 tỷ.

 • 2.99 tỷ 38m2 ~78.68 triệu/m2
 • Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

Cần bán nhà, tặng nội thất tổ 12 Kiến Hưng Mậu Lương Diện tích: 38m²Nhà: 4 tầngMặt tiền: 4mGiá chỉ: 2.99 tỷ.- ô tô đỗ cách 20m, ngõ thông Xa la cách 300m, bán kính 1km viện 103, viện K, chợ Hà...

Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 45 phút trước
Nhà đẹp ở ngay khu Đấu giá Mậu Lương, kiến Hưng. Hà Đông. Diện tích: 60 m² Nhà xây; 5 tầng. Mặt tiền: 5 m. Giá chào bán: 9 Tỷ

Nhà đẹp ở ngay khu Đấu giá Mậu Lương, kiến Hưng. Hà Đông. Diện tích: 60 m² Nhà xây; 5 tầng. Mặt tiền: 5 m. Giá chào bán: 9 Tỷ

 • 9 tỷ 60m2 ~150 triệu/m2
 • Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

Nhà đẹp ở ngay khu Đấu giá Mậu Lương, kiến Hưng. Hà Đông.Diện tích: 60 m²Nhà xây; 5 tầng.Mặt tiền: 5 m.Giá chào bán: 9 TỷLH 0896618929 Mr Linh.NHÀ PHÂN LÔ - GARA Ô TÔ - VỈA HÈ - NHÀ...

Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
tổ 11 Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà , S 48m², 4 tầng MT 5.2 m, $ 4.65 tỷ.

tổ 11 Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà , S 48m², 4 tầng MT 5.2 m, $ 4.65 tỷ.

 • 4.65 tỷ 48m2 ~96.88 triệu/m2
 • Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

NHÀ ĐẸP, GẦN CHỢ, GẦN KHU VUI CHƠI HỒ MẬU LƯƠNG, Ô TÔ ĐỖ CỔNG, TIỆN ÍCH NGẬP TRÀN, GIAO THÔNG THUẬN TIỆN tổ 11 Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà , S 48m², 🏠 4 tầng MT 5.2 m, $ 4.65 tỷ.Ngõ...

Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 ngày trước
BÁN ĐẤT TẶNG NHÀ C4 - KINH DOANH NHỎ – Ô TÔ QUA NHÀ – GẦN HỒ.

BÁN ĐẤT TẶNG NHÀ C4 - KINH DOANH NHỎ – Ô TÔ QUA NHÀ – GẦN HỒ.

 • 3.3 tỷ 40m2 ~82.5 triệu/m2
 • NGÕ 77, Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

+ Nhà khu vực cực hiếm nhà bán, lô đất nằm ngõ 77 tổ 12 cách 1 nhà ra trục chính tổ 12, thông ra hồ, thống các ngả, phù hợp kinh doanh tạp hoá, nail, spa…+ Hiện trạng đang...

NGÕ 77, Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
SIÊU HÓT- Bán nhà Mậu Lương gần khu đô thị Xa La, siêu nhiều tiện ích xung quanh.

SIÊU HÓT- Bán nhà Mậu Lương gần khu đô thị Xa La, siêu nhiều tiện ích xung quanh.

 • 3.3 tỷ 30m2 ~110 triệu/m2
 • Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

-Nhà ở tổ 13 Mậu Lương, gần ct3 XaLa, nhà mới xây về chỉ việc ở có sẵn nội thấtThiết kế 5 tầng -tầng 1 ->4 là phòng thông kèm 1 nhà vệ sinh -tầng 5 phòng thờ, sân phơi.-Nhà...

Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 15 giờ trước
Chính chủ bán đất mặt hồ Mậu Lương Kiến Hưng

Chính chủ bán đất mặt hồ Mậu Lương Kiến Hưng

 • 3.6 tỷ 40m2 ~90 triệu/m2
 • Số 69 Tổ 9, Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

Chính chủ bán đất mặt hồ Mậu Lương Giá chỉ 3ty6 Đất vuông vắn, mặt tiền 4m5Ô Tô vào tận cửa, cách đường lớn 10mMặt hồ Mậu lương Tiện ích xung quanh vô vàn

Số 69 Tổ 9, Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
Tôi bán nhà LK8 LK10 khu Hàng Bè, Mậu Lương view công viên 55m2x5T chỉ 7.38 tỷ. LH 0989.62.6116

Tôi bán nhà LK8 LK10 khu Hàng Bè, Mậu Lương view công viên 55m2x5T chỉ 7.38 tỷ. LH 0989.62.6116

 • 7.38 tỷ 55m2 ~134.18 triệu/m2
 • Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

+ Nhà liền kề LK8 LK10 khu Hàng Bè, Đìa Lão, Mậu Lương view công viên, vườn hoa, đường rộng, vỉa hè rộng.+ Liên hệ: 0989.62.6116 (em Hùng Mậu Lương U40)+ Gần chợ Mậu Lương, trường học các cấp, bệnh...

Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 tuần trước
Cần Bán Gấp Nhà Mậu Lương Đang Xây,Ô Tô Đỗ Cách Nhà 30m.Giá 4,75 Tỷ Có TL

Cần Bán Gấp Nhà Mậu Lương Đang Xây,Ô Tô Đỗ Cách Nhà 30m.Giá 4,75 Tỷ Có TL

 • 4.75 tỷ 32m2 ~148.44 triệu/m2
 • Tổ 9, Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

Cần bán gấp căn nhà đẹp đang xây 5 tầng thiết kế theo phong cách Châu Âu phòng nào cũng thoáng, sáng và đẹp.- Nhà nằm trên mặt ngõ nông, rộng, cách gần 30m ra trục đường chính Mậu Lương,gần...

Tổ 9, Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 tuần trước
BÁN ĐẤT TẶNG NHÀ KIẾN HƯNG - HÀ ĐÔNG - 35M - 2 NGỦ - NHIỀU TIỆN ÍCH - Ô TÔ GẦN - NHỈNH 3 TỶ.

BÁN ĐẤT TẶNG NHÀ KIẾN HƯNG - HÀ ĐÔNG - 35M - 2 NGỦ - NHIỀU TIỆN ÍCH - Ô TÔ GẦN - NHỈNH 3 TỶ.

 • 3.3 tỷ 35m2 ~94.29 triệu/m2
 • Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

+ Nhà bán ngay gần sân vận động Mậu Lương, cách mặt đường trục chính Mậu Lương chỉ 30m, vài bước chân ra chợ Mậu Lương, trường cấp 1, 2 Kiến Hưng, hưởng trọn tiện ích KĐT Mậu Lương, hàng...

Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
Bán Nhà Dân Xây Kiên Cố Ở Mậu Lương Diện Tích 48M*4T,Ô Tô Đỗ Cổng.Giá 4.37Tỷ Có TL

Bán Nhà Dân Xây Kiên Cố Ở Mậu Lương Diện Tích 48M*4T,Ô Tô Đỗ Cổng.Giá 4.37Tỷ Có TL

 • 4.37 tỷ 48m2 ~91.04 triệu/m2
 • Tổ 9, Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

 Cần bán gấp nhà dân xây tâm huyết ,tỉ mỉ và kiên cố,nhà thiết kế theo phong cách Châu Âu phòng nào cũng thoáng, sáng.Ngõ thông,rộng,ô tô đỗ cổng.- Diện tích sổ 47,2.Diện tích xây 50m.- Mặt tiền 5m.Hướng Tây...

Tổ 9, Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
Chính chủ gửi bán gấp căn nhà 4.5tầng 42m2 - gần chợ và ô tô đỗ - giá chỉ 2.98tỷ nằm trên phố Mậu Lương, Hà Đông.

Chính chủ gửi bán gấp căn nhà 4.5tầng 42m2 - gần chợ và ô tô đỗ - giá chỉ 2.98tỷ nằm trên phố Mậu Lương, Hà Đông.

 • 2.98 tỷ 42m2 ~70.95 triệu/m2
 • Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

Chính chủ gửi bán gấp căn nhà 4.5tầng 42m2 - gần chợ và ô tô đỗ - giá chỉ 2.98tỷ nằm trên phố Mậu Lương, Hà Đông. KH xem nhà được ngay, tư vấn nhiệt tình. Gọi ngay e Tuấn...

Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
Bán Nhà Mậu Lương Đang Xây,Ngõ Thông,Rộng,Kinh Doanh,Ô Tô Chạy Qua.Giá 5.1Tỷ Có TL

Bán Nhà Mậu Lương Đang Xây,Ngõ Thông,Rộng,Kinh Doanh,Ô Tô Chạy Qua.Giá 5.1Tỷ Có TL

 • 5.1 tỷ 32m2 ~159.38 triệu/m2
 • Ngõ 75, Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

Cần bán gấp nhà đẹp đang xây 5 tầng thiết kế theo phong cách Châu Âu phòng nào cũng thoáng, sáng.Ngõ thông,rộng,thoáng ô tô chạy qua,mặt bằng kinh doanh, giá 5,1 tỷ có thương lượng.- Nhà nằm ở vị trí...

Ngõ 75, Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 2 tuần trước
Bán nhà Mậu Lương, Hà Đông KINH DOANH, Ô TÔ, LÔ GÓC 42m2 nhú 5 tỷ

Bán nhà Mậu Lương, Hà Đông KINH DOANH, Ô TÔ, LÔ GÓC 42m2 nhú 5 tỷ

 • 5.2 tỷ 42m2 ~123.81 triệu/m2
 • Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

Bán nhà Mậu Lương, Hà Đông KINH DOANH, Ô TÔ, LÔ GÓC 42m2 nhú 5 tỷ + Đường Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông diện tích 42m2x5T mới, nhà chủ xây tâm huyết chắc chắn. Khách đến ở ngay. +...

Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 3 tuần trước
Bán nhà khu Mậu Lương Kiến Hưng 55m2, 5T, hơn 9 tỷ KD văn phòng, vỉa hè ô tô tránh

Bán nhà khu Mậu Lương Kiến Hưng 55m2, 5T, hơn 9 tỷ KD văn phòng, vỉa hè ô tô tránh

 • 9.85 tỷ 55m2 ~179.09 triệu/m2
 • Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

Giao thông thuận tiện kết nối với các tuyến đường DT 70 ( Phan Trọng Tuệ, Phùng Hưng, Chu Văn An) Đường Trục Chính Phía Nam ( Phúc La, Đa Sỹ, …) Xung quanh trung tâm y tế ( Viện...

Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 4 tuần trước
Bán Nhà Mậu Lương Đang Xây Cách Trục Đường Chính Mậu Lương Hơn 30m.Giá 4,6 Tỷ Có TL

Bán Nhà Mậu Lương Đang Xây Cách Trục Đường Chính Mậu Lương Hơn 30m.Giá 4,6 Tỷ Có TL

 • 4.6 tỷ 30m2 ~153.33 triệu/m2
 • Tổ 9, Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

Chủ nhà cần tiền nên cần bán gấp nhà đẹp đang xây 5 tầng thiết kế theo phong cách Châu Âu phòng nào cũng thoáng, sáng và đẹp.- Nhà nằm trên mặt ngõ nông, rộng, cách hơn 30m ra trục...

Tổ 9, Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

 • Đã xác thực
 • 1 tháng trước
Bán nhanh nhà ngay Ngã Tư Mậu Lương Hà Đông Diện tích 36m2 xây 4 tầng, ô tô tránh đỗ cách nhà 50m . Sổ đỏ chính chủ. Giá 3,39 tỷ.

Bán nhanh nhà ngay Ngã Tư Mậu Lương Hà Đông Diện tích 36m2 xây 4 tầng, ô tô tránh đỗ cách nhà 50m . Sổ đỏ chính chủ. Giá 3,39 tỷ.

 • 3.39 tỷ 36m2 ~94.17 triệu/m2
 • Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

- Bán nhanh nhà 4 tầng 2 mặt thoáng trước sau diện tích 36m2 ngay ngã tư Mậu Lương, bãi để xe ô tô cách nhà 50m, trước nhà rộng 3m. - Sổ đỏ chính chủ , vài bước chân...

Đường Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội