Loại nhà đất
Tất cả
Địa điểm
Hoàn Kiếm
Mức giá
10 - 20 tỷ
Diện tích
Tất cả diện tích

Thị trường bán khách sạn quận Hoàn Kiếm đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm và tìm kiếm bậc nhất thành phố Hà Nội với những bất động sản có giá trị triệu đô. Nhờ những tiềm năng kinh tế đặc thù, việc mua bán khách sạn quận Hoàn Kiếm được đánh giá đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết thị trường được Nhaphonet.vn cung cấp dưới đây.

Tổng quan thị trường mua bán khách sạn quận Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm tọa lạc tại trung tâm Thủ đô, với nhiều di tích lịch sử, văn hóa, truyền thống lâu đời của Hà Nội. Tiếp giáp với quận Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa và Sông Hồng. Sở hữu vị trí đắc địa với hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển, hoàn thiện. Đây là quận có mật độ dân cư đông đúc bậc nhất thành phố, các hoạt động kinh doanh diễn ra vô cùng sầm uất, sôi nổi, chủ yếu là hoạt động phục vụ du lịch như nhà hàng, khách sạn, quán ăn,…

Theo đánh giá của Nhaphonet.vn hiện nay, thị trường mua bán khách sạn quận Hoàn Kiếm là thị trường nóng nhất với hàng loạt các bất động sản trị giá triệu đô. Nhờ sự trở lại và phục hồi của ngành du lịch mà giá bất động sản khách sạn cũng tăng theo.

ban-khach-san-quan-hoan-kiem-1
Bản đồ quận Hoàn Kiếm

Cập nhật giá bán khách sạn quận Hoàn Kiếm mới nhất

Giá bán khách sạn quận Hoàn Kiếm được các chuyên gia bất động sản Nhaphonet.vn thống kê mới nhất. Được chia thành 3 phân khúc cụ thể theo mức mức độ quan tâm của nhà đầu tư dành cho các khu vực tuyến đường trong quận, cụ thể:

Phân khúc Khung giá Vị trí bất động sản
1 750 triệu – 2,1 tỷ đồng/m2 Tuyến phố quan tâm cao
2 500 – 750 triệu đồng/m2 Tuyến phố quan tâm trung bình
3 260 – 600 triệu đồng/m2 Tuyến phố quan tâm thấp
 • Với tuyến phố có mức độ quan tâm cao là những tuyến phố có tiềm năng kinh tế lớn, được nhiều nhà đầu tư yêu thích và tìm kiếm. Vì vậy giá bán khách sạn tại đây thuộc phân khúc cao với giá từ 750 triệu – 1,5 tỷ đồng/m2.
 • Đối với phân khúc thứ 2, giá bán khách sạn quận Hoàn Kiếm giao động trong khoảng từ 500 – 800 triệu đồng/m2 đối với vị trí tuyến phố trung bình.
 • Cuối cùng là phân khúc tuyến phố có ít sự quan tâm hơn nhưng vẫn có khả năng kinh doanh tốt. Vì vậy giá bán sẽ có mức giá thấp hơn từ 260 – 600 triệu đồng/m2.

Tuyến phố có giá bán khách sạn quận Hoàn Kiếm cao

Hiện nay, so mặt bằng chung khu vực trong quận, tuyến phố có mức giá cao hơn là đường Lê Thái Tổ, Mã Mây, Hàng Bè, Hàng Bồ, Hàng Bông, Tràng Tiền, Bảo Khánh, Lương Ngọc Quyến. Giá bán khách sạn quận Hoàn Kiếm phân khúc này dao động từ 750 triệu – 2,1 tỷ đồng/m2. Cụ thể theo từng loại hình có phân khúc giá như sau:

Phân khúc Khung giá Vị trí bất động sản
1 1,6 – 2,1 tỷ đồng/m2 Khách sạn quy mô lớn
2 1,2 – 1,6 tỷ đồng/m2 Khách sạn quy mô vừa
3 750 triệu – 1,2 triệu đồng/m2 Khách sạn mini hoặc homestay
 • Về quy ước, khách sạn quy mô lớn sẽ có số buồng tối thiểu từ 80 buồng. Có tiêu chuẩn ngang với khách sạn 4 sao. Giá bán khách sạn quận Hoàn Kiếm loại hình này sẽ dao động từ 1,6 – 2,1 tỷ đồng/m2. Đối với phân khúc này tại thị trường mua bán nhà mặt phố quận Hoàn Kiếm những tuyến phố lớn, đông đúc, sầm uất tập trung rất nhiều và đa dạng. Tuy nhiên thường thông qua truyền miệng, ít được dao bán.
 • Khách sạn quy mô vừa là những khách sạn từ 30 buồng – 80 buồng. Đây là những khách sạn có diện tích nhỏ hơn, thông thường là thấp tầng hơn. Vì vậy giá bán thấp hơn trong khoảng từ 1,2 – 1,6 tỷ đồng/m2. Đây cũng là phân khúc được rao bán nhiều nhất tại khu vực những tuyến phố có giá bán khách sạn quận Hoàn Kiếm cao.
 • Cuối cùng là phân khúc khách sạn mini sẽ có quy mô từ 10 – dưới 30 buồng và homestay sẽ có số phòng thấp hơn 10 buồng. Với giá bán từ 800 triệu – 1,2 triệu đồng/m2. Những loại hình này sẽ ít hơn bởi vì những tuyến phố giá bán cao thường không có ngõ hoặc ngõ rất bé, không thuận tiện xây dựng.

Đặc điểm của thị trường mua bán khách sạn quận Hoàn Kiếm đối với phân khúc tuyến phố được quan tâm cao cụ thể như sau:

 • Dòng tiền thu nhập khi mua bán khách sạn quận Hoàn Kiếm vị trí phố cổ vô cùng lớn. Tùy thuộc vào số phòng và quy mô bất động sản mà có thể có doanh thu khác nhau. Tuy nhiên đối với khách sạn quy mô 7 tầng tự vận hành sẽ có doanh thu từ 200 – 300 triệu đồng/tháng. Đối với chủ đầu tư cho thuê lại sẽ có dòng tiền từ 100 – 150 triệu đồng/tháng.
 • Đây là những tuyến đường thuộc khu vực phố cổ, trung tâm thành phố, có đặc điểm đông người, đặc biệt là đông khách du lịch qua lại, du lịch, tham quan và vui chơi tại đây. Vì vậy lượng khách du lịch tới đây vô cùng đều và ổn định. Từ đó dẫn đến khách sạn tại đây cũng có lượng tiền đều.
 • Bên cạnh đó đây cũng là tuyến phố tập trung nhiều hàng, quán ăn, tiện ích hấp dẫn như Phố Đi Bộ, Hồ Gươm,… phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của mọi người. Bên cạnh đối tượng khách du lịch, từ những dịch vụ vui chơi giải trí các sản phẩm khách sạn quy mô vừa và lớn còn đặc biệt thu hút lượng khách hàng trong nước sử dụng dịch vụ vui chơi giải trí kèm theo.
 • Đa phần các bất động sản khách sạn tại phân khúc này có quy mô lớn, diện tích khoảng 100 – 300m2. Một số sản phẩm khách sạn còn có diện tích lên tới 500m2. Quy mô lớn, ngay mặt phố ô tô qua lại, giao thông đông đúc.
 • Về vị trí, những khách sạn quy mô vừa sẽ thích hợp mở tại tuyến phố vui chơi lớn như phố bia Tạ Hiện, phố đi bộ. Giá bán sẽ cao hơn, trong khoảng 1,6 tỷ đồng/m2. Tuy nhiên đối với khách sạn quy mô lớn lại thích hợp đặt tại khu vực phố đi bộ, trung tâm Hồ Hoàn Kiếm bởi vì đối tượng khách hàng tại đây là khách hàng cao cấp, hạng sang. Những sản phẩm loại hình homestay, khách sạn mini sẽ thích hợp mở tại các ngõ lớn, ô tô qua lại được hoặc xa trung tâm vì giá bán cũng rẻ hơn.

Giá bán khách sạn quận Hoàn Kiếm tại khu vực được nhiều nhà đầu tư quan tâm như vị trí phố cổ đem lại nhiều tiềm năng phát triển và kinh doanh vượt trội. Giá bán có sự chênh lệch tùy vào vị trí, quy mô và dòng tiền của mỗi bất động sản.

ban-khach-san-quan-hoan-kiem-2
Khách sạn 5 sao tại phân khúc tuyến phố cao quận Hoàn Kiếm

Tuyến phố có giá bán khách sạn quận Hoàn Kiếm tầm trung

Đa phần các tuyến phố thuộc quận Hoàn Kiếm vị trí trung tâm nhưng không thuộc khu vực phân khúc giá cao sẽ có mức giá từ 500 – 750 triệu đồng/m2. Một số tuyến phố có mức giá trên có thể kể đến như Phùng Hưng, Hà Trung, Hàng Than, Lê Phụng Hiểu,… 

Phân khúc Khung giá Vị trí bất động sản
1 700 – 800 triệu đồng/m2 Khách sạn quy mô lớn
2 600 – 700 triệu đồng/m2 Khách sạn quy mô vừa
3 500 – 600 triệu đồng/m2 Khách sạn mini hoặc homestay
 • Đối với khách sạn quy mô lớn, tại những tuyến phố tầm trung sẽ có rất ít, khả năng kinh doanh dòng tiền cũng kém hơn. Chỉ có một số tuyến phố như Trần Hưng Đạo, Hàng Trống, Cửa Đông,… Đây là những tuyến phố rộng, giao thông thuận lợi, có mặt tiền lớn. Có dòng tiền vô cùng ổn định, thuận lợi.
 • Hoạt động trao đổi, mua bán khách sạn quận Hoàn Kiếm quy mô vừa tập trung khá đông tại phân khúc này, phục vụ chủ yếu nhóm đối tượng khách hàng nội địa. Dòng tiền về đều đặn hàng ngày.
 • Tuy nhiên loại hình homestay lại rất phát triển tại đây nhờ khu vực này có nhiều ngõ lớn, tập trung đông khách du lịch nước ngoài. Đặc biệt khách du lịch nước ngoài rất ưa chuộng loại hình homestay nên không cần vị trí và mặt tiền quá rộng vẫn có lượng khách và dòng tiền đều.

Những đặc điểm khi mua bán khách sạn quận Hoàn Kiếm tại những tuyến phố giá tầm trung như sau:

 • Đây là những tuyến phố trung tâm tập trung đông người qua lại, thuận tiện cho hoạt động du lịch, lưu trú. Đặc biệt là khách du lịch trong nước và nước ngoài.
 • Tuy nhiên do đây không phải là vị trí gần phố đi bộ, phố cổ nên sức nóng và quy mô của các bất động sản có phần hạn chế hơn so với vị trí giá cao.
 • Ngoài ra đây là tuyến phố tập trung nhiều quán ăn nổi tiếng, là tụ điểm ăn uống của Thành phố, nơi diễn ra hoạt động buôn bán sôi nổi ngày đêm. Thuận tiện cho hoạt động vui chơi giải trí của khách du lịch thuộc phân khúc tầm trung.

Trong đó tùy thuộc vào đặc điểm, quy mô và khả năng kinh doanh mà các bất động sản sẽ có giá khác nhau. Tuy nhiên tại những tuyến phố càng gần khu vực phố đi bộ sẽ có giá càng cao hơn. Đồng thời những phố rộng, ô tô có thể tránh nhau sẽ có giá cao hơn.

ban-khach-san-quan-hoan-kiem-3
Khách sạn tầm trung đa phần là khách sạn quy mô vừa

Tuyến phố có giá bán khách sạn quận Hoàn Kiếm thấp

Giá bán khách sạn quận Hoàn Kiếm đối với phân khúc nhận được sự quan tâm thấp hơn sẽ có giá từ 260 – 500 triệu đồng/m2. Nằm tại một số tuyến phố như Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Lý Nam Đế,…

Phân khúc Khung giá Vị trí bất động sản
1 700 – 800 triệu đồng/m2 Khách sạn quy mô lớn
2 600 – 700 triệu đồng/m2 Khách sạn quy mô vừa
3 500 – 600 triệu đồng/m2 Khách sạn mini hoặc homestay
 • Đây là những tuyến phố có vị trí cách xa khu vực trung tâm phố cổ. Tiềm năng kinh doanh dịch vụ du lịch có phần hạn chế hơn. Đồng thời đây là những nơi mật độ dân số và khách du lịch qua lại lưu trú ít hơn.
 • Ngoài ra đây cũng là tuyến phố tập trung ít các tiện ích vui chơi giải trí. Có phần kém thu hút hơn so với vị trí mặt phố.
 • Tuy nhiên những tuyến đường này không nằm quá xa trung tâm, thích hợp cho thuê homestay phân khúc giá thấp hơn, giảm thiểu cạnh tranh so với khu vực phố cổ.

Do đặc điểm ngành kinh doanh khách sạn cần gần vị trí trung tâm nên những khu vực cách quá xa Hồ Hoàn Kiếm sẽ có ít bất động sản khách sạn được giao bán. Vì vậy giá bán khách sạn quận Hoàn Kiếm phân khúc thấp vẫn tập trung nhiều tiện ích, giao thông qua lại thuận tiện và dự đoán tăng giá trong tương lai khoảng 5%. Ngoài ra những vị trí gần trung tâm phố sẽ có giá bán cao hơn.

ban-khach-san-quan-hoan-kiem-4
Loại hình Homestay cũng rất phổ biến tại những tuyến phố phân khúc thấp

Nhận xét chung về giá bán khách sạn quận Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm được mệnh danh là khu vực hàng đầu về dịch vụ lưu trú. Nhờ tiềm năng du lịch cùng lượng khách tham quan vô cùng lớn tại đây đã giúp cho hoạt động giao dịch mua bán khách sạn quận Hoàn Kiếm trở thành thị trường hấp dẫn nhất tại Hà Nội.

Tùy thuộc vào nhu cầu, tiềm lực và quy mô mà bạn có thể lựa chọn vị trí mua bán khách sạn khác nhau. Tuy nhiên khu vực được săn đón bậc nhất với doanh thu hàng tỷ đồng chắc chắn sẽ là phân khúc có mức độ quan tâm cao, thuộc khu vực phố cổ gần Hồ Hoàn Kiếm. Sau đó là giãn dần ra các tuyến phố xung quanh.

Những lý do nên lựa chọn mua bán khách sạn quận Hoàn Kiếm

Tại quận Hoàn Kiếm, thị trường mua bán khách sạn đang tạo nên “cơn sốt” trong đó có thể kể đến những lợi thế cụ thể như sau:

Mua bán khách sạn quận Hoàn Kiếm có tính thanh khoản và khả năng sinh lời cao

Đối với các nhà đầu tư khi quan tâm đến một loại hình bất động sản, tính thanh khoản và khả năng sinh lời luôn được đặt lên hàng đầu. Hoàn Kiếm là một quận trung tâm có nhiều tuyến đường lớn với hoạt động kinh doanh sầm uất, mật độ dân cư kéo đến sinh sống, học tập và làm việc ngày một gia tăng giao thông thuận tiện. Do đó, khi quyết định đầu tư vào mua bán khách sạn quận Hoàn Kiếm sẽ thu hút nhiều khách hàng tiềm năng, mang lại tính thanh khoản cao và khả năng sinh lời vô cùng ấn tượng. Đặc biệt là đối tượng du khách nước ngoài và du khách cao cấp trong nước.

Mua bán khách sạn quận Hoàn Kiếm hội tụ đa dạng tiện ích

Hoàn Kiếm là một trong những quận nằm ở vị trí trung tâm, vì vậy việc mua bán khách sạn ở đây tập trung nhiều tiện ích hấp dẫn là điểm cộng và là ưu thế đặc biệt của từng khu vực. Thông tin cụ thể được cập nhật trong bảng sau:

Tiện ích Cụ thể
Cơ quan Nhà nước Bộ Tài Chính,
Khu vui chơi giải trí Hồ Gươm, Phố Đi Bộ, Nhà Hát Lớn Hà Nội
Di tích lịch sử Đền Ngọc Sơn, Hồ Gươm, Nhà hát Lớn Hà Nội, Di tích Nhà tù Hỏa Lò, Nhà Thờ Lớn Hà Nội, Bảo tàng Lịch sử Quốc Gia
Trường đại học, cao đẳng Đại học Dược Hà Nội, THCS Ngô Sĩ Liên
Bệnh viện Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, Phụ sản Trung Ương, Việt Đức, bệnh viện Trung ương Quân đội 108
Chợ Chợ Đồng Xuân, chợ Vạn Kiếp
Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza, Vincom Center Bà Triệu
ban-khach-san-quan-hoan-kiem-5
Phố đi bộ Hoàn Kiếm tập trung đông lượng khách du lịch thu hút sử dụng dịch vụ khách sạn

Mua bán khách sạn quận Hoàn Kiếm hưởng nhiều lợi thế từ hạ tầng giao thông hiện đại

Do vị trí nằm trung tâm thành phố, nên việc mua bán khách sạn quận Hoàn Kiếm sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, rất nhiều hệ thống đường nối, thông nhau. Cùng làn đường rộng, đủ để phần đông phương tiện có thể qua lại đây vô cùng dễ dàng.

Ngoài ra đây cũng là khu vực có nhiều hạ tầng du lịch phát triển như tuyến phố đi bộ, trung tâm thương mại, khu di tích lịch sử,… góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh du lịch và dịch vụ. Đem lại nguồn thu khổng lồ cho quận và thành phố.

Tìm kiếm thông tin mua bán khách sạn quận Hoàn Kiếm tại website Nhaphonet.vn

Nhaphonet.vn hiện nay là sàn thương mại điện tử, giao dịch uy tín hàng đầu Việt Nam về nhà phố, nhà thổ cư. Tại đây cập nhật thường xuyên các thông tin mua bán và cho thuê nhà được đăng bởi chính chủ và các nhà môi giới trên toàn quốc.

Sàn giao dịch bất động sản online Nhaphonet.vn có chức năng gợi ý tìm kiếm sản phẩm theo khu vực địa lý, diện tích, mức giá, mục đích sử dụng,… giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, so sánh để lựa chọn được ngôi nhà phù hợp với nhu cầu, giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với các phương thức truyền thống.

Thông tin về hoạt động mua bán khách sạn quận Hoàn Kiếm sẽ liên tục được cập nhật tại website chính thức của sàn giao dịch bất động sản Nhaphonet.vn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 0357 để được giải đáp nhanh nhất.

Rất tiếc, không có tin đăng nào.

Hãy thay đổi tiêu chí để có thêm kết quả.