Loại nhà đất
Căn hộ, chung cư
Địa điểm
Nha Trang
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích
Loại nhà đất
Căn hộ, chung cư
Địa điểm
Nha Trang
Mức giá
Tất cả mức giá
Diện tích
Tất cả diện tích

Mua bán căn hộ Nha Trang Khánh Hòa là một trong những phân khúc sản phẩm bất động sản thu hút nhiều nhà đầu tư và khách hàng mua để ở nhờ sở hữu nhiều ưu thế phát triển với nhiều loại hình sản phẩm và đa dạng phân khúc khách hàng tiềm năng.

can-ho-nha-trang-khanh-hoa-1
Tiềm năng phát triển trong tương lai của căn hộ Nha Trang Khánh Hoà

Tổng quan về mua bán căn hộ Nha Trang Khánh Hòa 

Nha Trang là một thành phố ven biển, trung tâm chính trị, kinh tế, văn hoá của tỉnh Khánh Hòa và là trung tâm du lịch của khu vực Nam Trung Bộ, được thiên nhiên ưu ái khi sở hữu những vùng biển trong xanh thu hút hàng nghìn khách du lịch từ khắp nơi đổ về. Nơi đây là cửa ngõ của vùng Tây Nguyên đổ ra biển với hệ thống giao thông đồng bộ từ đường bộ, đường thuỷ, hàng không,… 

Căn hộ là dòng sản phẩm hot thu hút nhiều khách hàng đầu tư mua trên thị trường mua bán căn hộ Nha Trang Khánh Hoà thuộc khu vực thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Các căn hộ được thiết kế khép kín có đầy đủ công năng như một ngôi nhà thông thường và nằm trong một tòa nhà cao tầng với hệ thống tiện ích đi kèm như thang máy, công viên, an ninh bảo an,… Khu vực căn hộ chủ yếu được quy hoạch xây dựng dàn trải tại các phường và xã Vĩnh Hiệp của thành phố Nha Trang.

Dòng sản phẩm căn hộ tại thành phố Nha Trang được đánh giá là phân khúc sản phẩm khá phát triển với đa dạng loại hình sản phẩm và diện tích các căn hộ vừa phải phù hợp với tầm tài chính của nhiều người. Bên cạnh đó lượng quỹ đất tại đây còn khá nhiều nên thành phố Nha Trang được đánh giá là một trong những địa điểm đầu tư mua căn hộ lý tưởng của các nhà đầu tư, khách hàng mua trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

can-ho-nha-trang-khanh-hoa-2
Căn hộ Nha Trang Khánh Hòa thu hút nhiều nhà đầu tư

Các loại hình sản phẩm bán căn hộ Nha Trang Khánh Hòa

Căn hộ Nha Trang Khánh Hoà sở hữu đa dạng loại hình sản phẩm gồm căn hộ thương mại, căn hộ khách sạn và căn hộ theo loại hình nhà ở xã hội.

Bán căn hộ Nha Trang Khánh Hòa – loại hình chung cư thương mại

Chung cư thương mại hay còn được gọi là nhà ở thương mại là loại hình sản phẩm căn hộ được chủ đầu tư xây dựng để bán, cho thuê, cho thuê mua theo cơ chế thị trường và thường được gọi tắt với cái tên là chung cư. Các căn hộ này chủ yếu phục vụ nhu cầu để ở của các hộ gia đình hoặc đầu tư cho thuê làm homestay hoặc cho thuê dài hạn mà bất kể ai cũng có thể sở hữu kể cả người nước ngoài.

Mua bán căn hộ Nha Trang Khánh Hòa loại hình chung cư thương mại được phát triển chủ yếu ở khu đông dân cư và khu gần biển để thuận tiện cho môi trường sống của cư dân và có thể kinh doanh phát triển theo hướng cho thuê. Các căn hộ này thường đa dạng diện tích với căn studio, căn 1PN, 2PN hoặc 3PN.

can-ho-nha-trang-khanh-hoa-3
Mẫu loại hình chung cư thương mại của căn hộ Nha Trang Khánh Hòa

Bán căn hộ Nha Trang Khánh Hòa – loại hình căn hộ khách sạn

Căn hộ khách sạn là loại hình sản phẩm căn hộ cao cấp có sự kết hợp giữ căn hộ chung cư và loại hình khách sạn gồm hai phân khúc là căn hộ condotel (căn hộ 3 sao) và condosuite (căn hộ 5 sao). Thị trường mua bán căn hộ Nha Trang Khánh Hoà loại hình này được phát triển khá tốt tại khu vực ven biển của địa phương nhằm thu hút nguồn khách hàng du lịch cho các chủ nhân căn hộ nơi đây. 

Hiện nay có rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn loại hình căn hộ khách sạn bởi tiềm năng kinh doanh cho thuê đang phát triển mạnh mẽ hiện nay. Bởi với lợi thế vị trí ven biển như Nha Trang thì lượng căn hộ khách sạn chủ yếu hướng đến những đối tượng khách hàng như khách du lịch, giới doanh nhân thường xuyên phải đi công tác xa hay phân khúc khách hàng có tầm chính tốt, thu nhập trung bình khá trở lên cũng là nguồn khách hàng tiềm năng cho mô hình sản phẩm này. 

can-ho-nha-trang-khanh-hoa-4
Mẫu loại hình căn hộ khách sạn của căn hộ Nha Trang Khánh Hòa

Bán căn hộ Nha Trang Khánh Hòa – loại hình nhà ở xã hội

Trong thời gian gần đây, nhà ở xã hội cũng đã được biết đến nhiều hơn bởi lợi thế đặc quyền riêng của dòng sản phẩm này. Nhà ở xã hội là loại hình sản phẩm nhà ở có sự hỗ trợ của Nhà nước cho các đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ như công nhân, viên chức, người của nhà nước, người có thu nhập thấp,… 

Thị trường mua bán căn hộ Nha Trang Khánh Hòa loại hình nhà ở xã hội được xây dựng xen kẽ tại các khu dân cư, gần khu vực trường học, bệnh viện, khu công nghiệp. Loại hình này có diện tích vừa phải chỉ khoảng 40m2 – 70m2 cho các căn hộ 2 – 3 phòng ngủ nên mức giá cũng rẻ hơn rất nhiều so với các phân khúc căn hộ trên thị trường do được hưởng chính sách đặc quyền của nhà nước dành cho những người có thu nhập thấp.

can-ho-nha-trang-khanh-hoa-5
Mẫu loại hình nhà ở xã hội của căn hộ Nha Trang Khánh Hòa

Phân khúc giá mua bán căn hộ Nha Trang Khánh Hòa hiện nay

Hiện nay mức giá bán căn hộ Nha Trang Khánh Hòa hiện nay dao động như sau:

Loại hình Mức giá (triệu/m2)
Chung cư thương mại 14 – 54 
Căn hộ khách sạn 30 – 60
Nhà ở xã hội 13 – 20

Tùy vào vị trí dự án, vị trí căn hộ và loại hình sản phẩm sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau. Trong đó các căn hộ nhà ở xã hội là dòng sản phẩm có mức giá nhỏ nhất bởi đây là phân khúc căn hộ được nhà nước hỗ trợ nên so với giá thị trường sẽ rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên xét về vị trí sẽ không thuận tiện bằng các căn hộ chung cư thương mại nên phân khúc mua bán căn hộ chung cư Nha Trang hiện nay đang rất thu hút các nhà đầu tư và khách mua để ở.

can-ho-nha-trang-khanh-hoa-6
Mức giá mua bán căn hộ Nha Trang Khánh Hòa hiện nay khá hợp lý

Chung cư thương mại sở hữu vị trí khu đông dân cư và một số dự án nằm ngay gần biển như HUD Building Nha Trang, chung cư An Bình, chung cư Chợ Đầm,… có thể kết nối thuận tiện đến khu vực trọng điểm của thành phố và các trục đường huyết mạch như đường Lê Thánh Tông, đường Hai Tháng Tư,… Vì thế mức giá phù hợp khách hàng tầm trung bình trở lên. Riêng phân khúc căn hộ khách sạn thường được phát triển dọc khu vực ven biển và còn có công năng sử dụng và tiềm năng kinh doanh phát triển nên mức giá của loại hình này luôn cao hơn. 

Xu hướng thị trường mua bán căn hộ Nha Trang Khánh Hòa hiện nay

Trong tâm lý đầu tư bất động sản Việt Nam hiện nay, sản phẩm căn hộ luôn được ưa chuộng vì khả năng đáp ứng đầy đủ tiện ích, môi trường sống và có tính thanh khoản cao nên đây là nơi đầu tư an toàn, bền vững cho những ai có dòng tiền rảnh rỗi. Đặc biệt là những căn hộ tích hợp công năng lại càng được ưa chuộng vì đây được xem như ngôi nhà thứ hai – second home vừa để gia chủ nghỉ dưỡng, vừa có thể hoạt động kinh doanh cho thuê khi chưa sử dụng. 

can-ho-nha-trang-khanh-hoa-7
Xu hướng thị trường căn hộ Nha Trang Khánh Hòa hiện nay

Đầu năm 2022 thị trường bất động sản Nha Trang nói riêng và thị trường bất động sản Việt Nam nói chung đều có sự chững lại do chính sách nguồn vốn tín dụng bất động sản bị siết chặt dẫn đến một số dự án bị chậm tiến độ, vướng pháp lý do các loại hình căn hộ đặc biệt như căn hộ khách sạn (condotel và condosuite) chưa có quy định cụ thể chính xác. Mặc dù vậy phân khúc bán căn hộ Nha Trang Khánh Hòa vẫn được đánh giá là một trong những địa điểm lý tưởng thu hút rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng mua lựa chọn đầu tư mua khi sở hữu tiềm năng phát triển lớn vừa có biển, vừa có núi vừa có đồng bằng và hạ tầng cơ sở đang ngày càng hoàn thiện.

Tiềm năng phát triển thị trường mua bán căn hộ Nha Trang Khánh Hòa trong tương lai

Mua bán căn hộ Nha Trang Khánh Hòa được các nhà đầu tư đánh giá cao trên thị trường bất động sản Khánh Hoà khi sở hữu nhiều ưu thế phát triển đầu tư trong tương lai.

Vị trí đắc địa khi mua bán căn hộ Nha Trang Khánh Hòa

Vị trí là một trong những yếu tố tạo nên tiền đề giá trị của một loại hình bất động sản. Vị trí của sản phẩm càng đẹp, phong thuỷ càng tốt thì giá trị căn hộ càng cao. Nha Trang là một trong những trung tâm du lịch biển của khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ khi sở hữu tới 19 hòn đảo lớn nhỏ như Hòn Tre, Bãi Trũ, Bãi Tre, Hòn Miễu, Hòn Mun,… Mỗi loại hình cùng dòng sản phẩm mua bán căn hộ Nha Trang Khánh Hòa sẽ sở hữu vị trí phù hợp khác nhau. 

can-ho-nha-trang-khanh-hoa-8
Vị trí đắc địa của các căn hộ Nha Trang Khánh Hòa

Đối với các loại hình chung cư thương mại và nhà ở xã hội thường được quy hoạch tại các khu vực đông dân cư, gần biển còn riêng loại hình căn hộ khách sạn chủ yếu được phát triển tại khu vực ven biển để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng và phát triển kinh doanh cho thuê. Đặc biệt với lợi thế trên không của các căn hộ tạo nên không gian sống hiện đại, trong lành và thư giãn hướng biển xanh mát.

Hạ tầng giao thông phát triển của thị trường mua bán căn hộ Nha Trang Khánh Hòa

Hiện nay hệ thống cơ sở hạ tầng Nha Trang vẫn đang được tiếp tục đầu tư nên thị trường bất động sản Nha Trang trong tương lai vẫn có thể tăng giá tốt. Theo quy hoạch đến 2024, nhiều tuyến đường giao thông sẽ được phát triển nhằm tạo điều kiện kết nối vùng với các khu kinh tế lớn. Trong đó phải kể đến như cao tốc Đà Lạt – Nha Trang, cao tốc Buôn Ma Thuột – Nha Trang (khởi công vào tháng 6/2023), tuyến đường từ sân bay Cam Ranh đến đường Trần Phú,… Khi hạ tầng giao thông phát triển kéo theo đó là tiện ích hoàn thiện, du lịch phát triển tạo nên xu hướng phát triển mạnh mẽ của tổ hợp phân khúc mua bán căn hộ Nha Trang Khánh Hòa.

can-ho-nha-trang-khanh-hoa-9
Hạ tầng giao thông phát triển của khu căn hộ Nha Trang Khánh Hòa

Tiềm năng kinh doanh sinh lời khi mua bán căn hộ Nha Trang Khánh Hòa

Trước vị trí đắc địa gần biển của thành phố Nha Trang, việc mua bán căn hộ Nha Trang Khánh Hòa sở hữu rất nhiều điểm ưu thế để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng trên thị trường bất động sản Khánh Hoà nói riêng và bất động sản Việt Nam nói chung. Điển hình như giai đoạn 2015 – 2019, khu vực thành phố Nha Trang tuy hạ tầng giao thông chưa phát triển mạnh như hiện nay nhưng mức giá dịch vụ bình quân luôn tăng khoảng 18%/năm và doanh thu tại các dịch vụ cư trú tăng 25% – 30%/năm với lượng khách du lịch ghé thăm đông đảo và nhu cầu cư trú khá cao. Bởi vậy nơi đây sở hữu tiềm năng kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng cho thuê là rất lớn.

can-ho-nha-trang-khanh-hoa-10
Tiềm năng kinh doanh sinh lời của khu căn hộ Nha Trang Khánh Hòa

Những lưu ý khi lựa chọn mua bán căn hộ Nha Trang Khánh Hòa

Mua bán căn hộ Nha Trang Khánh Hòa hiện nay là một trong những sản phẩm sở hữu tiềm năng phát triển mạnh mẽ tại thành phố Nha Trang. Tuy nhiên khi đầu tư cần lưu ý một số vấn đề sau đây.

Lưu ý tính pháp lý khi mua bán căn hộ Nha Trang Khánh Hòa

Bên cạnh tiêu chí về vị trí và hướng phong thuỷ của sản phẩm thì yếu tố pháp lý là một trong những tiêu chí luôn được các nhà đầu tư, khách hàng mua cân nhắc khi ra quyết định. Việc đảm bảo pháp lý là một trong những tiền đề tạo nên giá trị sản phẩm bất động sản. Đây là một hình thức thể hiện quyền sở hữu căn hộ của gia chủ được nhà nước công nhận cấp phép. Đặc biệt với loại hình có tính chất đặc biệt như các căn hộ thì tính pháp lý là một vấn đề luôn cần được lưu tâm khi lựa chọn đầu tư mua. Một số giấy tờ cần lưu ý như Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; giấy phép xây dựng dự án chung cư, phiếu hoàn thành nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất, thuế đất,…

can-ho-nha-trang-khanh-hoa-11
Tính pháp lý của dòng sản phẩm căn hộ Nha Trang Khánh Hòa

Đối với các sản phẩm mua bán căn hộ Nha Trang Khánh Hòa hiện nay chưa có một quy định cụ thể nào tuy nhiên tuỳ từng dự án sẽ có thời hạn sở hữu khác nhau là 50 năm hay lâu dài. Khi nhận quyền sở hữu căn hộ, sổ hồng căn hộ, gia chủ có thể sẽ chỉ nhận thời hạn 50 năm bởi hiện nay nhà nước Việt Nam siết chặt các trường hợp sử dụng lãng phí đất đai, sử dụng tài nguyên đất kém hiệu quả từ các chủ đầu tư. Riêng với những căn hộ đã có sổ hồng “lâu dài” cần lưu ý đây cũng không có nghĩa là “vĩnh viễn” bởi bất cứ khi nào nhà nước yêu cầu thì chủ nhân căn hộ phải có nghĩa vụ hoàn trả và sẽ được bồi thường bằng tiền hoặc bất động sản tương đương giá trị tại khu vực khác.

Lựa chọn chủ đầu tư bán căn hộ Nha Trang Khánh Hòa uy tín

Hiện nay trên thị trường bất động sản Việt Nam trước tốc độ đô thị hoá càng ngày càng nhanh nên có không ít tòa nhà căn hộ được phát triển. Tuy nhiên cũng có rất nhiều dự án chung cư phát triển đang trong quá trình xây dựng nhưng bị chậm tiến độ do không đủ nguồn vốn xoay, bị vướng vào pháp lý do chưa hoàn thiện hồ sơ đã giao bán,… Người chịu ảnh hưởng lớn nhất từ những dự án như thế chính là các nhà đầu tư, khách hàng mua. 

can-ho-nha-trang-khanh-hoa-12
Lựa chọn chủ đầu tư căn hộ Nha Trang Khánh Hòa uy tín

Các dự án bán căn hộ Nha Trang Khánh Hòa hiện nay được nhiều ông lớn quan tâm và lựa chọn đầu tư phát triển dự án đầy tiềm năng tại Nha Trang như dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre của chủ đầu tư Vingroup, dự án The Aston Luxury Residence của Tập đoàn Danh Khôi, dự án Mega City của chủ đầu tư KDI,… Sự uy tín của chủ đầu tư sẽ đảm bảo được khả năng xoay vòng tài chính, chất lượng xây dựng và tạo những chính sách đãi ngộ tốt nhất cho cư dân. Bởi vậy trước khi lựa chọn một dòng sản phẩm đô thị cần tìm hiểu kỹ càng về chủ đầu tư uy tín. 

Top các dự án bán căn hộ Nha Trang Khánh Hòa hot nổi bật hiện nay

Hiện nay có rất nhiều dự án bán căn hộ Nha Trang Khánh Hòa được phát triển trên thị trường bất động sản Nha Trang. Điển hình như một số dự án như sau:

Dự án bán căn hộ Nha Trang Khánh Hòa Vinpearl Condotel Hòn Tre

Dự án bán căn hộ Nha Trang Khánh Hòa Vinpearl Condotel Hòn Tre là một dự án condotel có quy mô 2,2ha của chủ đầu tư Vingroup tại Đảo Hòn Tre, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Dự án sở hữu 6 tòa căn hộ khách sạn với chiều cao 10 tầng được thiết kế theo lối kiến trúc các lâu đài cổ phương Tây của phong cách Châu Âu.

can-ho-nha-trang-khanh-hoa-14
Dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre

Dự án bán căn hộ Nha Trang Khánh Hòa The Aston Luxury Residence

Dự án bán căn hộ Nha Trang Khánh Hòa The Aston Luxury Residence là căn hộ cao tầng quy mô 7,9 ha duy nhất nằm ngay mặt tiền đường Trần Phú, phường Xương Huân, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Dự án sở hữu 3 tòa căn hộ gồm 2 tòa 24 tầng và 1 tòa 27 tầng với tổng 1382 căn hộ cùng diện tích đa dạng từ 36m2 – 127m2.

can-ho-nha-trang-khanh-hoa-15
Dự án căn hộ The Aston Luxury Residence

Dự án bán căn hộ Nha Trang Khánh Hòa cao cấp Grand Mark 

Dự án bán căn hộ Nha Trang Khánh Hòa cao cấp Grand Mark còn có tên gọi cũ là dự án căn hộ cao cấp Imperium Tower chủ đầu tư Đông Dương Nha Trang tọa lạc tại 16 đường Phước Long, phường Phước Long, thành Phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Dự án sở hữu 1 tòa căn hộ chung cư cao cấp cao 39 tầng với quỹ căn 561 căn hộ diện tích đa dạng từ 37m2 – 116m2 (từ 1 đến 3 ngủ).

căn ho nha trang 15
Dự án căn hộ Nha Trang Khánh Hòa cao cấp Grand Mark

Dự án bán căn hộ Nha Trang Khánh Hòa Sunshine Marina Bay

Dự án bán căn hộ Nha Trang Khánh Hòa Sunshine Marina Bay là dự án căn hộ nghỉ dưỡng condosuite của tập đoàn Sunshine Group tại 32 Trần Phú, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đây chính là một trong những cung đường ven biển phát triển mạnh mẽ nhất thành phố. Dự án có diện tích gần 47,3ha với quy mô 5 tòa nhà chiều cao 40 tầng (01 tòa khách sạn, 04 tòa căn hộ khách sạn) trong đó gồm 765 căn hộ khách sạn và 1899 căn hộ chung cư.

can ho nha trang 16
Dự án căn hộ Nha Trang Khánh Hòa Sunshine Marina Bay

Dự án bán căn hộ Nha Trang Khánh Hòa – nhà ở xã hội HQC Nha Trang

Dự án nhà ở xã hội HQC Nha Trang là một trong những sản phẩm bán căn hộ Nha Trang Khánh Hòa thuộc khu dân cư Bắc Vĩnh Hải, phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Dự án sở hữu 2 tòa căn hộ 15 tầng và 2 tòa 18 tầng với tổng 1002 căn hộ cùng diện tích từ 46,3m2 – 69,9m2 (2-3 phòng ngủ).

can-ho-nha-trang-khanh-hoa-16
Dự án căn hộ Nha Trang Khánh Hòa HQC Nha Trang

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán căn hộ Nha Trang Khánh Hòa vui lòng liên hệ hotline Nhaphonet.vn 1900.0357 để được tư vấn nhanh nhất.

 • Đã xác thực
 • 16 giờ trước
Nổi bật
CĂN HỘ CHUNG CƯ KHÁNH HÒA_ CT7 VĨNH ĐIỀM TRUNG

Hot CĂN HỘ CHUNG CƯ KHÁNH HÒA_ CT7 VĨNH ĐIỀM TRUNG

 • 750 triệu 39.3m2 ~19.08 triệu/m2
 • Đường B3, Nha Trang, Khánh Hòa

CĂN HỘ, CHUNG CƯ KHÁNH HÒA CĂN HỘ CHUNG CƯ CT7 VĨNH ĐIỀM TRUNG, 40m² Chủ cần bán nhanh trong tháng căn hộ còn mới CT7- Vĩnh Điềm Trung. – Vị trí: Khu vực phát triển dân trí cao, gần...

Đường B3, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
CĂN HỘ CT3 VCN PHƯỚC HẢI 1,850 TỶ - NHA TRANG

CĂN HỘ CT3 VCN PHƯỚC HẢI 1,850 TỶ - NHA TRANG

 • 1.85 tỷ 69.7m2 ~26.54 triệu/m2
 • Đường Tố Hữu, Nha Trang, Khánh Hòa

CĂN HỘ CHUNG CƯ NHA TRANG.Bán căn hộ CT3 VCN Phước Hải_1,850 TỶ.- Nhà đẹp để lại nội thất xịn, dọn vào ở ngay. Nằm trên trục đường chính Võ Nguyên Giáp- Tố Hữu, ngay trung tâm thành phố Nha...

Đường Tố Hữu, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
CĂN HỘ CT2 VCN PHƯỚC HẢI 2,1 TỶ - NHA TRANG

CĂN HỘ CT2 VCN PHƯỚC HẢI 2,1 TỶ - NHA TRANG

 • 2.1 tỷ 70m2 ~30 triệu/m2
 • Đường Tố Hữu, Nha Trang, Khánh Hòa

CĂN GÓC CT2 VC PHƯỚC HẢI: Tầng 11 căn số 21.--------------Diện tích: 70,2 m2 bao gồm 2 pn, 2wcCửa chính hướng Tây Bắc, ban công hướng Đông Nam.Hiện đang cho thuê giá 7tr/ tháng.------------Giá: 2,1 tỷ.Liên hệ: 0794037766 gặp Linh---------------------------Chuyên:Đất...

Đường Tố Hữu, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
BÁN SHOPHOUSE CT5 VĨNH ĐIỀM TRUNG GIÁ 2.2 tỷ 60m2 2 tầng

BÁN SHOPHOUSE CT5 VĨNH ĐIỀM TRUNG GIÁ 2.2 tỷ 60m2 2 tầng

 • 2.2 tỷ 60m2 ~36.67 triệu/m2
 • Đường B4, Nha Trang, Khánh Hòa

 CT5 VĨNH ĐIỀM TRUNG, KHBÁN CT5 VĨNH ĐIỀM TRUNG, KHU DÂN CƯ ĐÔNG ĐÚC_ GIÁ 2.2 tỷ Đang cho thuê ổn định lâu dài, thích hợp đầu tư kinh doanh...- Diện tích: 60m² 3.5m. Gồm 1 trệt 1 lầu 2PN,...

Đường B4, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
Căn Hộ Pânrama Nha Trang 44m2 giá 2.1tỷ

Căn Hộ Pânrama Nha Trang 44m2 giá 2.1tỷ

 • 2.1 tỷ 44m2 ~47.73 triệu/m2
 • Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Nha Trang, Khánh Hòa

Bán Căn Hộ Panorama thiết kế theo DUBAI Thông tin dự án:👉 Vị trí: tại 02 Nguyễn Thị Minh Khai vị trí vàng, đắc địa ngay khu phố Tây sầm uất nhất Nha bên cạnh chợ Đêm sầm uất nhất...

Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
🔥🔥🔥CĂN GÓC CT2 VC PHƯỚC HẢI: Tầng 11 căn số 21.

🔥🔥🔥CĂN GÓC CT2 VC PHƯỚC HẢI: Tầng 11 căn số 21.

 • 2.1 tỷ 70m2 ~30 triệu/m2
 • Nha Trang, Khánh Hòa

CĂN GÓC CT2 VC PHƯỚC HẢI: Tầng 11 căn số 21.————–Diện tích: 70,2 m2 bao gồm 2 pn, 2wc  Cửa chính hướng Tây Bắc, ban công hướng Đông Nam.Hiện đang cho thuê giá 7tr/ tháng.————Giá: 2,1 tỷ.

Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 6 giờ trước
🔥🔥🔥Bán căn hộ CT3 VCN Phước Hải. Giá 1,9 tỷ

🔥🔥🔥Bán căn hộ CT3 VCN Phước Hải. Giá 1,9 tỷ

 • 1.9 tỷ 69m2 ~27.54 triệu/m2
 • Nha Trang, Khánh Hòa

🔥🔥🔥Bán căn hộ CT3 VCN Phước HảiDiện tích : 69m2Gồm : 2 phòng ngủ , 1 bếp , phòng khách, 02 WC , đầy đủ nội thất xịn. Sàn lát gạch từ Đức mang lại cảm giác mát mẻ. Ban công...

Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán căn hộ MTVT 70m2 full nội thất View xéo biển giá chỉ 1 tỉ 450

Bán căn hộ MTVT 70m2 full nội thất View xéo biển giá chỉ 1 tỉ 450

 • 1.45 tỷ 70m2 ~20.71 triệu/m2
 • Nha Trang, Khánh Hòa

Cần bán căn MTVT.View xéo biển Nội thất độc nhất vô nhị Đồ cổ vì kẹt tiền bán rẻ tiếc rất tiếc Đồ cổ này vĩnh viễn k bao giờ hư hỏng Dt 70 m.2 pn 2 toilet Có 4...

Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 1 giờ trước
Bán hoặc cho thuê căn hộ Mường Thanh 04 Trần Phú

Bán hoặc cho thuê căn hộ Mường Thanh 04 Trần Phú

 • 2 tỷ 70m2 ~28.57 triệu/m2
 • Nha Trang, Khánh Hòa

-Cần bán hoặc cho thuê căn Mường Thanh 04 Trần Phú -Diện tích 70m2 full nội thất gồm 2pn,2wc -Tầng 12 View sông -Giá thuê 8tr/tháng cọc 2 thanh toán 1 -Giá bán 2 tỉ Lh 0949991256 xem nhà 24/7

Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
Cần chuyển nhà phố nên nên bán lại căn hộ TTTP, KĐT sầm uất nhất nha trang , giá yêu thương

Cần chuyển nhà phố nên nên bán lại căn hộ TTTP, KĐT sầm uất nhất nha trang , giá yêu thương

 • 1.29 tỷ 62.7m2 ~20.57 triệu/m2
 • Đường A1, Nha Trang, Khánh Hòa

Cần bán căn hộ chung cư CT6, khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang. - Diện tích 62.7m2, vị trí tầng 2 thông thoáng. Căn 2PN, 1 bếp, 1 toilet, Ban công hướng Đông Nam - Căn hộ xinh...

Đường A1, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
CẦN BÁN CĂN HỘ CAO CẤP, VĨNH ĐIỀM TRUNG, NHA TRANG, KHÁNH HÒA, DT 74M², GIÁ 2,3 Tỷ

CẦN BÁN CĂN HỘ CAO CẤP, VĨNH ĐIỀM TRUNG, NHA TRANG, KHÁNH HÒA, DT 74M², GIÁ 2,3 Tỷ

 • 2.3 tỷ 74m2 ~31.08 triệu/m2
 • Nha Trang, Khánh Hòa

CẦN BÁN CĂN HỘ CAO CẤP, VĨNH ĐIỀM TRUNG, NHA TRANG, KHÁNH HÒA, DT 74M², GIÁ 2,3 Tỷ ---------------------- - CHỦ CẦN GẤP CĂN HỘ VĨNH ĐIỀM TRUNG, VĨNH NGỌC, NHA TRANG - DIỆN TÍCH: 74m² Ngang 8m, dài 9,25m...

Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
BÁN CĂN HỘ CAO CẤP, ĐƯỜNG TRẦN PHÚ, VIEW SÔNG CÁI VÀ BIỂN NHA TRANG, DT 67.8M², GIÁ 1,8 Tỷ

BÁN CĂN HỘ CAO CẤP, ĐƯỜNG TRẦN PHÚ, VIEW SÔNG CÁI VÀ BIỂN NHA TRANG, DT 67.8M², GIÁ 1,8 Tỷ

 • 1.8 tỷ 67.8m2 ~26.55 triệu/m2
 • Đường Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa

CHỦ CẦN BÁN CĂN HỘ CAO CẤP, MT ĐƯỜNG TRẦN PHÚ, VIEW SÔNG CÁI VÀ BIỂN NHA TRANG, KHÁNH HÒA, DT 67.8M², GIÁ 1,8 Tỷ----------------------- CHỦ ĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI CẦN GẤP CĂN HỘ MƯỜNG THANH SỐ 4 TRẦN PHÚ,...

Đường Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 9 giờ trước
BÁN CĂN HỘ SỐ 4 TRẦN PHÚ, NHA TRANG, VIEW BIỂ, SÔNG CÁI, DT 67.8M² GIÁ 1.8 TỶ

BÁN CĂN HỘ SỐ 4 TRẦN PHÚ, NHA TRANG, VIEW BIỂ, SÔNG CÁI, DT 67.8M² GIÁ 1.8 TỶ

 • 1.8 tỷ 67.8m2 ~26.55 triệu/m2
 • Nha Trang, Khánh Hòa

CHỦ CẦN BÁN CĂN HỘ CAO CẤP, MT ĐƯỜNG TRẦN PHÚ, VIEW SÔNG CÁI VÀ BIỂN NHA TRANG, KHÁNH HÒA, DT 67.8M², GIÁ 1,8 Tỷ ———————- – CHỦ ĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI CẦN GẤP CĂN HỘ MƯỜNG THANH SỐ 4...

Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 8 giờ trước
BÁN CĂN HỘ CAO CẤP, ĐƯỜNG TRẦN PHÚ, XƯƠNG HUÂN, NHA TRANG, VIEW SÔNG CÁI VÀ BIỂN NHA TRANG, KHÁNH HÒA, DT 67.8M², GIÁ 1,8 Tỷ

BÁN CĂN HỘ CAO CẤP, ĐƯỜNG TRẦN PHÚ, XƯƠNG HUÂN, NHA TRANG, VIEW SÔNG CÁI VÀ BIỂN NHA TRANG, KHÁNH HÒA, DT 67.8M², GIÁ 1,8 Tỷ

 • 1.8 tỷ 67.8m2 ~26.55 triệu/m2
 • Nha Trang, Khánh Hòa

CHỦ CẦN BÁN CĂN HỘ CAO CẤP, MT ĐƯỜNG TRẦN PHÚ, VIEW SÔNG CÁI VÀ BIỂN NHA TRANG, KHÁNH HÒA, DT 67.8M², GIÁ 1,8 Tỷ ---------------------- - CHỦ ĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI CẦN GẤP CĂN HỘ MƯỜNG THANH SỐ 4...

Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 36 phút trước
Căn Hộ Nha Trang Khánh Hoà Căn Hộ Nha Trang Khánh Hoà

Căn Hộ Nha Trang Khánh Hoà Căn Hộ Nha Trang Khánh Hoà

 • 9.8 tỷ 85m2 ~115.29 triệu/m2
 • Nha Trang, Khánh Hòa

Đã không bán thì thôi chứ bán thì bán luôn 8 căn hộ riêng biệt khép kín xách vali vào ở! ( đường Thích Quảng Đức) – nhà đẹp dáng cao lối đi căn hộ riêng biệt có thang máy...

Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
Bán căn hộ Mường Thanh Viễn Triều xéo biển giá 1tỷ180

Bán căn hộ Mường Thanh Viễn Triều xéo biển giá 1tỷ180

 • 1.18 tỷ 58.8m2 ~20.07 triệu/m2
 • Đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa

CHÍNH CHỦ BÁN NHANH CĂN XÉO BIỂN GIÁ CỰC RẺ 1 tỷ180 MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU FULL NỘI THẤT VIEW XÉO BIỂN 58.8m 2 phòng ngủ 2wc Chỉ với 1tỷ180 bao hết phí Lh :0905143295 gặp Linh tư vấn và...

Đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
Chính chủ bán căn hộ xéo biển 0905143295

Chính chủ bán căn hộ xéo biển 0905143295

 • 1.28 tỷ 58.8m2 ~21.77 triệu/m2
 • Đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa

CHÍNH CHỦ BÁN NHANH CĂN XÉO BIỂN 1tỷ280 MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU FULL NỘI THẤT I HÌNH GIÁ BÁN NHANH :1tỷ280 bao hết phí Lh :0905143295 gặp Linh xem căn hộ

Đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 11 giờ trước
Bán căn hộ Mường Thanh xéo biển giá 1 tỷ3

Bán căn hộ Mường Thanh xéo biển giá 1 tỷ3

 • 1.3 tỷ 58.8m2 ~22.11 triệu/m2
 • Đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa

👉 CHÍNH CHỦ BÁN CĂN HỘ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU 🥰🥰XÉO BIỂN giá 1 tỷ3 👉 Toà OC2a dự án Mường thanh viễn triều, đường Phạm Văn Đồng , Tp. Nha Trang 👉 CĂN HỘ 58,8m2 , 2 phòng ngủ,...

Đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 10 giờ trước
Bán căn hộ cao cấp tại KDL Champa Island giảm ngay 500tr

Bán căn hộ cao cấp tại KDL Champa Island giảm ngay 500tr

 • 2.1 tỷ 52m2 ~40.38 triệu/m2
 • Nha Trang, Khánh Hòa

 …………….GIẢM GIÁ CỰC SỐC…………….. ✅ Căn hộ cao cấp 02 phòng ngủ cực đẹp tại KDLChampa Island nha trang – Khánh hoà   🎖 Diện tích: 52m2, thuộc toà nhà Kubera. 🎖 Nội thất căn hộ được setup cực kỳ sang trọng 🎖 Cả 02...

Nha Trang, Khánh Hòa

 • Đã xác thực
 • 36 phút trước
Bán căn hộ Mường Thanh đối diện là bãi biển

Bán căn hộ Mường Thanh đối diện là bãi biển

 • 1.67 tỷ 58.8m2 ~28.4 triệu/m2
 • Đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa

Chính chủ cần bán nhanh căn hộ Mường Thanh Viễn Triều cách bãi biển Hòn Chồng chỉ vài bước chân, tầng trung. Căn hộ gồm 2 phòng ngủ, 2wc, phòng khách và bếp, được lót sàn gỗ với nội thất...

Đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa