Mua nhà ngõ 7 Nguyễn Khả Trạc chính chủ, tiện ích nổi bật

Thị trường mua bán nhà ngõ 7 Nguyễn Khả Trạc gần đây được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về thị trường nơi đây, có thể tham khảo bài viết dưới đây của Nhaphonet.vn để biết rõ hơn.

Một số thông tin cơ bản ngõ 7 Nguyễn Khả Trạc

Dưới đây là những thông tin cơ bản như đặc trưng tuyến ngõ, tiện ích khu vực, khung giá bán nhà tại ngõ 7 Nguyễn Khả Trạc.

Đặc trưng ngõ 7 Nguyễn Khả Trạc

Con ngõ 7 Nguyễn Khả Trạc thuộc địa phận phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Tuyến ngõ khá ngắn chỉ vỏn vẹn khoảng 50m bắt đầu ngã 3 đường lớn Nguyễn Khả Trạc và kết thúc tại ngã 3 ngõ 176 Mai Dịch. Mặt ngõ rộng đủ để ô tô có thể tránh nhau. Xung quanh thường là nhà riêng, tiện ích xung quanh đa dạng đáp ứng nhu cầu người dân sinh sống xung quanh.

Ban nha ngo 7 Nguyen Kha Trac
Bán nhà ngõ 7 Nguyễn Khả Trạc

Tiện ích xung quanh ngõ 7 Nguyễn Khả Trạc

Những tiện ích nổi bật xung quanh ngõ 7 Nguyễn Khả Trạc mà nhà đầu tư có thể quan tâm:

  • Về giáo dục: Bạn chỉ mất chưa đến 10 phút để di chuyển đến các điểm như trường mầm non Mai Dịch, mầm non Họa Mi, mầm non Osaka, trường tiểu học Nguyễn Khả Trạc, trường trung học chuyên ngoại ngữ, trung học phổ thông Trí Đức, đại học Thương Mại, đại học Sư Phạm Hà Nội, ….
Ban nha ngo 7 Nguyen Kha Trac
Bán nhà ngõ 7 Nguyễn Khả Trạc
  • Dịch vụ mua bán: Xung quanh ngõ 7 Nguyễn Khả Trạc bán đủ các loại mặt hàng thiết yếu và nhiều quán ăn phục vụ hằng ngày đáp ứng đủ nhu cầu người dân sinh sống xung quanh. Một số chợ quanh khu vực như chợ Đồng Xa Mai Dịch Hà Nội(400m), chợ đêm Mai Dịch(450m), chợ Nhà Xanh(2km),…
  • Chăm sóc sức khỏe: Trong vòng bán kính 4km đổ lại bạn bạn có thể tìm được những điểm chăm sóc y tế như bệnh viện quốc tế Dolife, bệnh viện đa khoa y học Cổ Truyền Hà Nội, bệnh viện E, phòng khám đa khoa An Thịnh, phòng khám xét nghiệm Khánh Phương, trung tâm tim mạch bệnh viện E,…

Khung giá mua bán nhà ngõ 7 Nguyễn Khả Trạc

Phân khúc giá nhà ngõ 7 nguyễn Khả Trạc không quá nhiều sự lệch. Theo khảo sát của Nhaphonet.vn với những đặc điểm trên bạn có thể đầu tư mua bán nhà tại ngõ 7 Nguyễn Khả Trạc với mục đích ở hoặc vừa ở vừa cho thuê.
Nơi đây gần các trường đại học, xung quanh đa dạng các tiện ích thì bạn có thể cho thuê lại nhà tùy vào tình trạng, diện tích nhà.

Ban nha ngo 7 Nguyen Kha Trac
Bán nhà ngõ 7 Nguyễn Khả Trạc

Con ngõ khá rộng, ô tô tránh nhau nên lượng người di chuyển qua lại cũng khá đông, nên việc thanh khoản là dễ dàng. An ninh khu vực đảm bảo, hàng xóm thân thiện thích hợp để ở. Mức giá nhà ở đây giao động từ 150-200200 triệu/m2

Mua bán nhà ngõ 7 Nguyễn Khả Trạc và một số lưu ý

Trước khi mua nhà ngõ 7 Nguyễn Khả Trạc bạn cần nắm rõ một số lưu ý để tránh trường hợp xấu xảy ra:

  • Về pháp lý: Bạn cần kiểm tra thông tin trên sổ đỏ/ sổ hồng, thời hạn sử dụng, Xem sổ đỏ có phải chính chủ không?, Có xảy ra vấn đề tranh chấp không?,… đó là những thông tin mà bạn cần kiểm tra để làm cơ sở bảo vệ bạn trước những trường hợp xấu xảy ra.
  • Chủ nhà: Bạn cùng cần lưu ý đến chủ nhà xem có khớp với thông tin trên giấy tờ nhà không, lý do rao bán nhà là gì, công việc của họ và một số thông tin khác. Để có những thông tin trên bạn có thể hỏi trực tiếp chủ nhà hoặc có thể đến xung quanh đấy để hỏi người dân
  • Hiện trạng nhà: xem nhà còn mới hay cũ, công năng có đầy đủ không, đường đi vào nhà như thế nào, có đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng không

>> Xem thêm tin đăng: bán nhà Nguyễn Khả Trạc

Nhaphonet.vn mua bán nhà ngõ 7 Nguyễn Khả Trạc uy tín hàng đầu Việt Nam.

Nhaphonet.vn sàn thương mại mua bán nhà phố, nhà thổ cư uy tín hàng đầu Việt Nam. Hệ thống được trải dài khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, thông tin mua bán nhà ngõ 7 Nguyễn Khả Trạc và bán nhà đất Cầu Giấy sẽ luôn được cập nhật nhanh chóng nhất đến bạn . Mọi thông tin chi tiết cần giải đáp bạn có thể liên hệ qua hotline 1900. 0357 để được tư vấn và hỗ trợ.

Chuyên mục: Thông tin bán nhà