Sàn giao dịch bất động sản Nhà Phố Net

Mua bán nhà ngõ 171 Nguyễn Ngọc Vũ chính chủ thanh

Thị trường bất động sản ngõ 171 Nguyễn Ngọc Vũ gần đây diễn ra sôi động được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Dưới đây là những thông tin mới nhất về thị trường nơi đây mà bạn có thể quan tâm.

Một số thông tin chung về ngõ 171 Nguyễn Ngọc Vũ

Thông tin chung về ngõ 171 Nguyễn Ngọc Vũ như mô tả ngõ , giá nhà và tiện ích xung quanh khu vực dưới đây sẽ giúp cho bạn có cái nhìn bao quát nhất khi đầu tư.

>> Xem thêm tin đăng: bán nhà ngõ 139 Nguyễn Ngọc Vũ

Mô tả ngõ 171 Nguyễn Ngọc Vũ

Ngõ 171 Nguyễn Ngọc Vũ thuộc địa phận phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội có chiều dài khoảng 210m. Con ngõ bắt đầu từ ngã 3 đường Nguyễn Ngọc Vũ chạy dài và cắt tại ngã 3 giao với ngõ 189 Nguyễn Ngọc Vũ.
Là con ngõ thông, ô tô có thể vào được nhưng ngõ chỉ đủ để xe máy tránh nhau. Mật độ dân cư sinh sống đông đúc , thường là những hộ dân sinh sống đây lâu năm. Xung quanh thường là những hộ kinh doanh nhỏ lẻ như quán ăn, quán làm tóc, tạp hóa,… đủ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân xung quanh.

Ban nha ngo 171 Nguyen Ngoc Vu
Bán nhà ngõ 171 Nguyễn Ngọc Vũ

Giá nhà tại ngõ 171 Nguyễn Ngọc Vũ mới nhất

Vị trí Giá bán
Nhà ở đầu mặt ngõ khoảng 7-10 tỷ
Trong ngõ, ngách sâu khoảng 3-5 tỷ

Phân khúc giá nhà tại ngõ 171 Nguyễn Ngọc Vũ cũng như mua bán nhà đường Cầu Giấy được đánh giá là mức giá phù hợp. Giá bán nhà có sự khác nhau về vị trí như nhà mặt ngõ  rộng hơn, giao với nhiều tuyến đường thuận tiện cho di chuyển, ô tô đỗ được và có thể đa dạng loại hình kinh doanh. Bạn có thể đầu tư nơi đây để ở lâu dài hoặc có thể kinh doanh các mặt hàng như quán ăn, tiệm làm tóc, tiện tạp hóa,..

Còn nhà trong ngõ ngách giá sẽ mềm hơn, thường là mua để ở hoặc kinh doanh nhỏ lẻ. Gần khu vực là các trường đại học, nhu cầu thuê phòng rất nhiều, bạn có thể cho thuê để  tạo thêm nguồn thu nhập hàng tháng.

Giá bán nhà ngõ 171 Nguyễn Ngọc Vũ sẽ luôn được cập nhập nhanh nhất bởi Nhaphonet.vn.

Ngõ 171 Nguyễn Ngọc Vũ và một số tiện ích khu vực

Tiện ích là một trong những điều mà các nhà đầu tư quan tâm khi mua nhà ngõ 171 Nguyễn Ngọc Vũ. Các tiện ích mà bạn có thể quan tâm như giáo dục, y tế, chơ,…

Ban nha ngo 171 Nguyen Ngoc Vu
Bán nhà ngõ 171 Nguyễn Ngọc Vũ
  • Về giáo dục: Trong bán kính khoảng 3km bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm như trường mầm non Song Ngữ, mầm non Thành công A, mầm non Mai Ca, trường tiểu học Nam Thành Công, tiểu học Thanh Xuân Trung, tiểu học Nhân Chính, tiểu học Quang Trung, trung học cơ sở Trung Hòa, trung học cơ sở Thái Thịnh, trung học cơ sở Nhân Chính, trung học phổ thông Bắc Hà, Lý Thái Tổ, trung học phổ thông Hoàng Mai, đại học Ngoại Thương, học viện hành chính Quốc Gia,…
  • Giao thông: Ngõ 171 Nguyễn Ngọc Vũ là con ngõ thông, thông đường Nguyễn Ngọc Vũ, ngõ 170 Hoàng Ngân, Nguyễn Thị Định,.. thuận tiện di chuyển đến các điểm lân cận.
  • Chợ, dân sinh: Một số địa điểm chợ gần khu vực như chợ Láng Hạ, chợ Nguyễn Thị Định, chợ Dân Sinh, chợ Nguyễn Thiện Thập, chợ Vĩnh Hồ, chợ Thượng Đình,…bán kính 3km trở lại, chưa tới 15 phút di chuyển.

Một số lưu ý khi mua bán nhà ngõ 7 Nguyễn Ngọc Vũ

Để tránh những trường hợp mua nhà không được thuận lợi, bạn cần chú ý một số lưu ý dưới đây khi đầu tư mua bán nhà ngõ 171 Nguyễn Ngọc Vũ:

Ban nha ngo 171 Nguyen Ngoc Vu
Bán nhà ngõ 171 Nguyễn Ngọc Vũ
  • Về pháp lý: Kiểm tra sổ đỏ/ sổ hồng xem có trùng khớp với thông tin chủ nhà không, giấy tờ pháp lý có đầy đủ không, Sổ đỏ chính chủ không,…
  • Hiện trạng nhà : Xem còn mới hay cũ, công năng có đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng không?
  • Chủ nhà: Bạn cũng nên nắm rõ một số thông tin về chủ nhà như họ là ai? Mục đích bán nhà là gì? Công việc của họ là gì? Để có những thông tin trên bạn có thể hỏi trực tiếp chủ nhà hoặc đến xung quanh hỏi những người dân sinh sống gần đấy.

Trên là những thông tin hữu ích về thị trường mua bán nhà ngõ 171 Nguyễn Ngọc Vũ nói riêng, bán nhà mặt phố Nguyễn Ngọc Vũ nói riêng mà Nhaphonet.vn đã tổng hợp. Nhaphonet.vn trang thương mại điện tử mua bán nhà phố, nhà thổ cư uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ qua hotline 1900.0357 để được tư vấn và hỗ trợ.

Chuyên mục: Thông tin bán nhà