Sàn giao dịch bất động sản Nhà Phố Net

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC MOU GIỮA UEF – ĐẠI HỌC KINH TẾ TÀI CHÍNH TP. HỒ CHÍ MINH VÀ NHAPHONET.VN

Chú trọng mô hình đào tạo gắn kết, Nhaphonet.vn đã và đang không ngừng nỗ lực mở rộng mạng lưới đối tác với các trường cao đẳng, đại học. Đây là phương thức giới thiệu việc làm đơn giản nhưng kết quả đạt được rất tích cực. Cách thức hoạt động được diễn ra đa chiều, có sự tương tác qua lại trực tiếp giữa nhà trường – doanh nghiệp – sinh viên. 
LKK3 min scaled
Đại diện hai bên ký kết thoả thuận hợp tác

Ngày 14/10 vừa qua, Nhaphonet.vn đã gặp gỡ, làm việc và đi đến lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược MOU giữa UEF và Nhaphonet.vn. Như vậy, từ những cách làm hay, sáng tạo, linh hoạt kịp thời thích ứng với bối cảnh thực tế, Nhaphonet.vn đã có những giải pháp, những hướng đi mới phù hợp nhằm đảm bảo mọi sinh viên đều có việc làm và phù hợp với ngành nghề đào tạo, góp phần sử dụng hiệu quả nguồn lực đã đầu tư cho ngành giáo dục.

Trong buổi lễ, hai bên đã chia sẻ, tìm hiểu tổng quan thông tin nhà trường và trao đổi về các chương trình hợp tác, liên kết. Sau đó, đại diện UEF và Nhaphonet.vn cùng tiến hành ký kết MOU hợp tác trên các lĩnh vực theo thỏa thuận. Đây được xem là một cột mốc quan trọng, mở thêm nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên các ngành.. kinh tế, công nghệ, marketing, kinh doanh bất động sản và đồng thời khẳng định nỗ lực của Nhaphonet.vn trên hành trình hoàn thành sứ mệnh chắp cánh, hướng nghiệp cho hàng ngàn sinh viên trên cả nước.

LKK1 min 2048x1365 1
Đại diện hai bên ký thỏa thuận hợp tác

Hoạt động đánh dấu thêm cột mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa MOU – UEF và NHAPHONET.VN.

Chuyên mục: Thông báo sự kiện