KHỞI ĐỘNG CUỘC THI “TÔI YÊU NHÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN” QUÝ 4 NĂM 2022

Cuộc thi “Tôi yêu nghề mô giới bất động sản” ở ba quý trước đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng của rất nhiều nhà mô giới. Nối tiếp sự thành công đó, Nhaphonet.vn tiếp tục tổ chức cuộc thi “Tôi yêu nghề mô giới bất động sản” quý bốn dành cho tất cả nhà mô giới. Cuộc thi hi vọng sẽ nhận được những chia sẻ, truyền cảm hứng và động lực cho những người đã đang và muốn theo đuổi nghề mô giới bất động sản.                                                   

Cuộc thi “Tôi yêu nghề mô giới bất động sản” diễn ra vào quý bốn của năm 2022 với danh sách giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Danh sách người đoạt giải sẽ được công bố theo quý và sẽ được trao tại “Lễ vinh danh nhà môi giới bất động sản” diễn ra vào ngày 12/1/2023 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng. Bao gồm: 

  • 1 Giải Tác Phẩm của năm: tổng giá trị giải thưởng gần 300 triệu đồng
  • 3 Giải Tác phẩm Quý : tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng cho từng suất trao giải
  • Giải từng Quý :

+ 1 Giải Nhất : tổng trị giá 50 triệu đồng

+ 2 Giải Nhì: tổng trị giá 20 triệu đồng cho từng xuất trao giải

+ 3 Giải Ba: tổng trị giá 10 triệu đồng cho từng suất trao giải

+ 5 Giải khuyến khích: Mỗi giải 1 triệu 500 nghìn đồng tiền mặt

Đặc biệt giải nhất và giải đặc biệt sẽ kèm theo một phần quà công nghệ trị giá 30 triệu đồng.

Mai nhu anh vi du

Cách thức tham gia:

Người tham gia sẽ chia sẻ câu chuyện của mình về hành trình đến với nghề mô giới bất động sản, những kỉ niệm đáng nhớ trong quá trình làm nghề, có thể dưới dạng radio, bài viết hay video clip.

  • Bài viết: độ dài 800-1200 chữ, khuyến khích có hình ảnh minh họa
  • Video clip: không quá 10p 
  • Radio: 5-10p 

Tác phẩm dự thi phải là tác phẩm hoàn toàn mới chưa được sử dụng hay công bố ở bất kì phương tiện truyền thông đại chúng nào, chưa đưa lên các website, blog, các trang mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Youtube, Instagram,…của các tổ chức, cá nhân hay được in trên báo, các ấn phẩm truyền thông báo chí nào trước đó. Sử dụng ngôn ngữ phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. 

Bài dự thi gửi về phải ghi rõ họ tên, năm sinh, giới tính, địa chỉ liên hệ hoặc email, số điện thoại. Mỗi cá nhân có thể gửi nhiều tác phẩm nhưng không được giống nhau về nội dung và phải thống nhất họ tên.

 Thể lệ cuộc thi 

  • Like fanpage nhaphonet.vn
  • Đăng ký user và đăng ít nhất 10 tin bán nhà trên website: nhaphonet.vn
  • Gửi tác phẩm dự thi vào mục tin nhắn trên Fanpage Nhaphonet.vn hoặc gửi vào mail: toiyeunghemoigioibds2022@nhaphonet.vn
  • Share và tag ít nhất 3 người bạn vào bài viết về cuộc thi

Hãy viết ra quá trình, những kỷ niệm đáng nhớ…. khi làm nghề mô giới bất động sản và gửi về cuộc thi “Tôi yêu nghề mô giới bất động sản” để có cơ hội nhận những phần thưởng hấp dẫn từ Nhaphonet.vn.

Nhaphonet.vn – nền tảng thương mại điện tử bất động sản đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Việt Nam kết nối người mua và người bán với nhà môi giới uy tín. Tại đây người mua có thể tiếp cận thông tin một cách nhanh chóng với nhiều phương thức khác nhau như lựa chọn tin đăng, để lại thông tin cần tìm mua bất động sản hoặc lựa chọn kết nối trực tiếp với các nhà mô giới uy tín, trách nhiệm. Đây là điều khác biệt chỉ có riêng tại Nhaphonet.vn. 

 

NHAPHONET.VN – SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU

Nền tảng kết nối người mua, người bán & NHÀ MÔI GIỚI uy tín

Giao dịch nhanh chóng – an toàn – hiệu quả

 

Chuyên mục: Thông báo sự kiện