QR Code -Nhaphonet Từ Sơn – Bắc Ninh

Nhaphonet Từ Sơn – Bắc Ninh

Đã xác thực

Giới thiệu

VĂN PHÒNG NHÀ ĐẤT TỪ SƠN

Giám đốc: Nguyễn Khắc Tiệp

Mô tả sản phẩm: Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp đất nền, đất thổ cư, biệt thự liền kề, chung cư và cho thuê các kho xưởng KCN, mặt bằng thương mại, nhà đất thổ cư đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Mô tả công ty: 

Văn phòng nhà đất Từ Sơn được thành lập từ năm 2019 bởi các thành viên là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Với những tiềm lực và thế mạnh sẵn có cùng với đó là những am hiểu sâu sắc về thị trường bất động khu vực Bắc Ninh Văn phòng nhà đất Từ Sơn nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình, trở thành đối tác đáng tin cậy, người bạn đồng hành thân thiết của rất nhiều khách hàng.

Xác định giá trị cốt lõi của Văn phòng nhà đất Từ Sơn là đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng, xã hội và hiệu quả của đối tác thông qua tuyên ngôn uy tín trong mọi cam kết, hướng đến chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm. Chúng tôi xem đây là định hướng xuyên suốt để tiếp tục hoàn thiện nhằm hướng đến mục tiêu bền vững cho toàn xã hội.

Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, phân phối, đầu tư và phát triển Bất động sản khu vực Bắc Ninh

Sứ mệnh: 

  • Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đa dạng và dịch vụ thương mại tốt nhất
  • Góp phần xây dựng một xã hội nhân văn, mang lại cuộc sống thịnh vượng và tương trợ cho cộng đồng

Giá trị cốt lõi: 

Tầm nhìn và sứ mệnh của văn phòng nhà đất Từ Sơn là phát triển giá trị bền vững làm trọng tâm nên yếu tố cốt lõi được chúng tôi hướng đến là “Con người”. Từ đó tạo ra sản phẩm dịch vụ với mục tiêu hàng đầu: sự hài lòng của quý khách là thành công của nhà đất Từ Sơn, lấy khách hàng là trung tâm.

Số điện thoại: 0985604998

Gmail: sanbatdongsantuson@gmail.com

Website: batdongsantuson.com

Địa chỉ: Số 2 đường Lý Thánh Tông, thành phố Từ Sơn tỉnh Bắc Ninh

 

Xem thêm

Chưa có tin đăng nào.