QR Code -Nhaphonet Thái Nguyên

Nhaphonet Thái Nguyên

Đã xác thực

-

QR Code -Nhaphonet Thái Nguyên

Giới thiệu

Công Ty Bất động sản Hoàng Phương Thanh

Giám Đốc: Hoàng Phương Thanh

Mô tả sản Phẩm: Đất thổ cư

Mô tả công ty:

– Thành lập từ năm 2019 đến năm 2021 Công Ty Bất động sản Hoàng Phương Thanh chính thức có văn phòng riêng, mặc dù lịch sử hình thành không lâu nhưng doanh nghiệp đã có những bước phát triển nhất định trong lĩnh vực bất động sản, tạo được niềm tin cho mọi người.

– Trong suốt quá trình hoạt động, doanh nghiệp luôn không ngừng đổi mới nhằm mang đến những dịch vụ uy tín, chất lượng, nhanh chóng và thuận tiện với chi phí hợp lý, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, cổ đông, đối tác và các chủ đầu tư.
– Với mục tiêu phát triển bền vững, trong đó, lấy hoạt động đầu tư, phát triển, kinh doanh bất động sản làm trọng tâm, doanh nghiệp cung cấp tới khách hàng các dịch vụ tư vấn mua bán bất động sản; tư vấn pháp lý, tư vấn và hỗ trợ, giải quyết trọn gói các thủ tục hành chính về đất đai.
– Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn mang đến giải pháp tư vấn, hỗ trợ các vấn đề liên quan đến tài chính cho khách hàng.
– Lấy phương châm hoạt động “NIỀM TIN CỦA BẠN – UY TÍN CỦA TÔI” Công Ty Bất động sản Hoàng Phương Thanh luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên vị trí hàng đầu.
– Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có đầy đủ TÀI NĂNG, TÂM ĐỨC và TRÁCH NHIỆM trong công việc, luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác, đặc biệt là các cam kết về giá cả, sản phẩm và dịch vụ.

Số điện thoại: 0979750150

Địa Chỉ: Tổ 1, Phường Thịnh Đán, Thành phố Thái Nguyên.

Xem thêm

Chưa có tin đăng nào.