QR Code -Nhaphonet Quảng Ngãi

Nhaphonet Quảng Ngãi

Đã xác thực

MST: 4300827503

-

QR Code -Nhaphonet Quảng Ngãi

Giới thiệu

PHUC THINH HOMES QUẢNG NGÃI

Giám đốc: Đặng Quang Nguyên.

Mô tả sản Phẩm: Tư vấn thiết kế các công trình xây dựng dân dụng, Tư vấn môi giới, ký gửi, mua bán BĐS và Tư vấn thực hiện các dịch vụ pháp lý liên quan BĐS…

Mô tả công ty:

– Mới thành lập được hơn 1 năm nhưng công ty cổ phần kinh doanh địa ốc và xây dựng Phúc Thịnh đã có những thành tựu nhất định trong ngành với nguồn bđs lớn có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

– Trong quá trình hình thành và phát triển, với tiêu chí hoạt động xuyên suốt “Uy tín – Hiệu quả – Chất lượng”, chúng tôi luôn đem lại sự tin tưởng, hiệu quả và hơn hết là chúng tôi ngày càng tạo dựng được niềm tin với tất cả các chủ đầu tư, các nhà đầu tư.

– Hiện nay, với tiềm lực tài chính – công nghệ và với đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm hoạt động kinh doanh bất động sản, có đạo đức và uy tín nghề nghiệp.

– Chuyên phân phối những dự án quy mô lớn đảm bảo độ bền vững và tin cậy cho khách hàng.

– Phúc Thịnh cam kết xây dựng “Người Phúc Thịnh” là giá trị nòng cốt, là tài sản quí giá của công ty. Con người Phúc Thịnh cùng nhau làm việc trong môi trường thân thiện – hạnh phúc, năng động, sáng tạo và nhân văn. Cùng nhau cam kết và thi đua nâng cao năng suất lao động nhằm chinh phục những mục tiêu.

Số điện thoại: 0935689589

Tax code: 4300827503

Địa Chỉ: 118 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam

Xem thêm

Chưa có tin đăng nào.