QR Code -Nhaphonet Lâm Đồng

Nhaphonet Lâm Đồng

Đã xác thực

MST: 5801345710

199 Bùi Thị Xuân, Phường 1, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây Dựng Huy Hoàng.

Giám Đốc: Hồ Huy Hoàng.

Mô tả sản Phẩm: Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác, bất động sản.

Mô tả công ty: 

– Trải qua nhiều năm hợp tác kinh doanh, khai thác đầu tư nhiều hạng mục Bất Động Sản tại Đà Lạt, lãnh đạo cấp cao nhận thấy thị trường Bất Động Sản tại đây vẫn còn sơ khai chưa có nhiều dự án lớn cũng như các siêu dự án đẳng cấp và chuyên nghiệp. Để không bỏ lỡ những ưu đãi mà thiên nhiên đã ban tặng cho thành phố cao nguyên đầy mộng mơ, chính vì thế chúng tôi đã thành lập công ty cổ phần tư vấn xây dựng Huy Hoàng từ năm 2017 đến nay đã 5 năm nhằm mục tiêu mang lại những giá trị thật cho thị trường cũng như cho Quý khách hàng đã tin tưởng, hợp tác và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

– Nhằm tập trung vào phân khúc các sản phẩm tầm trung và cao cấp tại những vị trí đắc địa của Đà Lạt. Trong thời gian tới, Văn Minh Group chuẩn bị đưa ra thị trường khu biệt thự nghĩ dưỡng cao cấp gồm 41 căn tọa lạc tại một trong những địa điểm có tầm nhìn bao quát toàn thành phố kèm các tổ hợp kinh doanh như nhà hàng, khách sạn,…Khi ra mắt đây chắc chắn sẽ là một sự bùng nổ đối với thị trường Bất Động Sản tại Đà Lạt.

– Song song những dự án đang thực hiện, kèm theo lợi thế về quỹ đất lớn đa dạng và phong phú, doanh nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm tốt.

– Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, doanh nghiệp đã, đang và sẽ ngày càng hoàn thiện để mang đến những giá trị tốt đẹp nhất.

Số điện thoại:0908251568

Tax code: 5801345710

Địa Chỉ:199 Bùi Thị Xuân, Phường 1 ,Tp Bảo Lộc

 

Xem thêm

Chưa có tin đăng nào.