QR Code -Nhaphonet Gia Lâm – Hà Nội

Nhaphonet Gia Lâm – Hà Nội

Đã xác thực

82 Nguyễn Khiêm Ích, Khu đô thị 31ha, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

Giới thiệu

Sàn Giao dịch Bất động sản Quang Minh Land – Công ty CP Tư vấn Quy hoạch và Phát triển công nghệ Á Châu.

Giám Đốc: Nguyễn Bá Ngọc

Mô tả sản phẩm: Đất thổ cư, đất nền; cho thuê và chuyển nhượng chung cư liền kề, biệt thự và các sản phẩm khác của Vinhome.

Mô tả công ty: Sàn Giao dịch Bất động sản Quang Minh Land thuộc Công ty CP Tư vấn Quy hoạch và Phát triển công nghệ Á Châu là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn quy hoạch – kế hoạch sử dụng đất, đo đạc – cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và định giá đất. Được thành lập vào năm 2006 công ty ban đầu thực hiện các dự án đo đạc, quy hoạch, hiện nay lĩnh vực hoạt động đã mở rộng sang gần như tất cả các lĩnh vực trong công tác quản lý đất đai, môi trường. Công ty đã xây dựng nên thương hiệu và tên tuổi tại hầu khắp các tỉnh thành trên cả Nước với phương châm  Uy tín để trường tồn.

Song song với đó là sàn giao dịch Bất động sản Quang Minh Land được thành lập vào năm 2019 và hiện đang hoạt động về các dịch vụ như tư vấn, môi giới đầu tư, mua bán và cho thuê bất động sản. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu thị trường và có kinh nghiệm chuyên môn cao, Quang Minh Land luôn hướng khách hàng tới những sản phẩm chất lượng nhất với tiêu chí chuẩn pháp lý và giá trị sinh lời cao. Luôn tuân thủ đạo đức nghề nghiệp, với phương châm “Uy tín để trường tồn”.

Tầm nhìn: Không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự, chất lượng dịch vụ cập nhật những xu hướng hiện đại – phù hợp cho khách hàng. Tiên phong và phát triển bền vững trong lĩnh vực truyền thông – tổ chức sự kiện. Phủ sóng mạnh mẽ trên toàn quốc phát triển tập đoàn đoàn kết – vững mạnh.

Sứ mệnh: Mang lại sự thành công cho khách hàng, cổ đông và các đối tác, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng thông qua việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng tốt nhu cầu thị trường.

Số điện thoại: 024.3206.1168

Email: quangminhland8386@gmail.com

Địa Chỉ: 82 Nguyễn Khiêm Ích, Khu đô thị 31ha, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

Xem thêm

Chưa có tin đăng nào.