QR Code -Nhaphonet Hòa Bình

Nhaphonet Hòa Bình

Đã xác thực

MST: 5000871052-003

Khu Phố Chợ, TK 13 Thị Trấn Lương Sơn, Hòa Bình

https://datviet24h.vn/

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẤT VIỆT 24H.

Giám Đốc: Hà Duy Quận

Mô tả sản phẩm: Sàn môi giới 3 sàn, đội ngũ sale 200 hoạt động phía Tây, BĐS thái thổ cư, đất điền sinh.

Mô tả Công ty:

Công ty Cổ phần Đầu Tư Đất Việt 24h là công ty chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản do công ty làm chủ đầu tư, đồng thời tham gia kinh doanh, môi giới sản phẩm của các dự án bất động sản như: đất thổ cư, đất phân lô bán nền, đất sinh thái nghỉ dưỡng, đất cây xăng, đất mặt quốc lộ, đất sản xuất kinh doanh, đất trồng cây dược liệu, đất sinh thái học đường, đất trang trại chăn nuôi bò, lợn, gà vịt, đất dự án viện dưỡng lão….bán những dự án sinh thái du lịch có sẵn, khuôn viên đã hoàn thiện, homestay, cho thuê mặt bằng… trên địa bàn các huyện thuộc địa phận tỉnh Hòa Bình, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc và các vùng lân cận. Sàn giao dich bất động sản datviet24h.vn là đứa con tinh thần của Công ty ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn của khách hàng, các nhà đầu tư và cộng tác viên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đất Việt 24H đã có những bước phát triển trong lĩnh vực phân phối bất động sản với những loại hình sản phẩm căn hộ, nhà liền kề, biệt thự, condotel và biệt thự nghỉ dưỡng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với phương châm “Chuyên Nghiệp – Tận Tâm – Uy Tín”.

Hướng tới mục tiêu giao dich nhanh chóng, thuận tiện, hiệu quả và thành công nhất cho cả quý Khách hàng và công ty, chúng tôi đã đổi mới công nghệ và đưa vào website công cụ tìm kiếm, định vị bất động sản ngay trên bản đồ google map, so sánh giá cả và diện tích bất động sản trên diện rộng và ngay trên cùng một mặt bằng bản đồ. Do đó người mua rất dễ dàng so sánh, đánh giá và lựa chọn bất động sản mà mình muốn mua hoặc thuê.

Số điện thoại: 0978699916

Tax Code: 5000871052-003

Web: https://datviet24h.vn/

Gmail: datviet24h.vn@gmail.com

Địa chỉ: Khu Phố Chợ, TK 13 Thị Trấn Lương Sơn, Hòa Bình.

 

Xem thêm

Nhà môi giới

Đăng Đức

2

Cần bán

0

Cho thuê

2

Tổng tin

  • Đã xác thực
  • 17 giờ trước
Chính Chủ Cần Bán 7346m² Đất Thổ Cư Bám Sông Tuyệt Đẹp, Đường Oto Tránh, Gần Chợ, Trường

Chính Chủ Cần Bán 7346m² Đất Thổ Cư Bám Sông Tuyệt Đẹp, Đường Oto Tránh, Gần Chợ, Trường

  • Thỏa thuận 7346m2
  • Lạc Thủy, Hòa Bình

Chính Chủ Cần Bán 7346m² Đất Thổ Cư Bám Sông Tuyệt Đẹp, Đường Oto Tránh, Gần Chợ, Trường Em được chủ nhà nhờ bán giúp mảnh đất tuyệt đẹp 2 mặt bám sông trong xanh phù hợp làm nghỉ dưỡng,...

Lạc Thủy, Hòa Bình

  • Đã xác thực
  • 17 giờ trước
Giá Rẻ, Mặt Tiền 80m, Oto Tránh, Bám Suối Nhỏ, HN 40km

Giá Rẻ, Mặt Tiền 80m, Oto Tránh, Bám Suối Nhỏ, HN 40km

  • Thỏa thuận 3872m2
  • Đường Liên Xã, Lương Sơn, Hòa Bình

Gia đình cần bán mảnh đất phù hợp làm nghỉ dưỡng tuyệt đẹp tại Lương Sơn Hòa Bình. Diện tích cần bán gồm 2 sổ liền thổ nhau, đã có hàng rào thép gai và tường bao làm ranh giới...

Đường Liên Xã, Lương Sơn, Hòa Bình