Chung cư Ecopark và những lưu ý cần biết khi lựa chọn mua

Chung cư Ecopark đang là một trong những dòng sản phẩm bất động sản được nhiều nhà đầu tư và khách hàng lựa chọn mua nhờ sở hữu hệ thống tiện ích đầy đủ, vị trí thuận lợi và mức giá vừa phải phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

chung cu ecopark 1
Chung cư Ecopark và những lưu ý cần biết khi lựa chọn mua

Tổng quan về dòng sản phẩm chung cư Ecopark

Ecopark không còn là cái tên xa lạ với người dân Việt Nam hiện nay bởi nét nổi bật hệ sinh thái xanh tại quần thể dự án Ecopark. Thông thường các dự án Ecopark được phát triển tại khu vực thành phố lớn, gần khu dân cư, khu công nghiệp hoặc nằm trong quần thể các khu đô thị lớn.

Trên thị trường bất động sản Việt Nam, các dự án Ecopark hiện nay bao gồm 3 khu đô thị sinh thái lớn gồm: Khu đô thị Ecopark Hưng Yên, khu đô thị Ecopark Hải Dương tại thành phố Hải Dương, khu đô thị Ecopark Nghệ An. Chung cư Ecopark là một trong những phân khúc nhà ở cao tầng được chủ đầu tư Ecopark phát triển tại nhiều phân khu trong các dự án khu đô thị.

 • Đây chính là phiên bản hiện đại, cao cấp của các khu nhà tập thể với hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ như hầm gửi xe, thang máy,… mà vẫn sở hữu được không gian xanh được phát triển tại khu đô thị Ecopark.
 • Thông thường các căn hộ có đầy đủ loại hình từ 1 – 3 phòng ngủ với mức giá phải chăng cho đa dạng phân khúc khách hàng.
 • Nơi đây luôn thu hút rất nhiều lượng khách hàng tiềm năng sở hữu căn hộ nhờ được quy hoạch xây dựng tại vị trí thuận lợi di chuyển nội khu và khả năng kết nối với khu vực xung quanh dễ dàng.

Bởi vậy đây là một trong những dòng sản phẩm nhà ở cao tầng có mức giá phải chăng phù hợp với đa dạng phân khúc khách hàng có thể sở hữu.

chung cu ecopark 2
Chung cư Ecopark là phân khúc nhà ở cao tầng được chủ đầu tư Ecopark

Mức giá bán chung cư Ecopark hiện nay

Hiện nay chung cư tại các dự án Ecopark có phân khúc giá như sau:

Loại hình chung cư Mức giá (tỷ/căn)
Studio 1,1 – 2
1 PN 1,3 – 4,8
2 PN 2,2 – 3,8
3 PN 3,6 – 8,8

Tuỳ vào mỗi phân khu, vị trí tòa chung cư và số tầng sẽ ảnh hưởng đến giá trị bất động sản của căn hộ đó. So với phân khu biệt thự tại dự án Ecopark thì đây là dòng sản phẩm có mức giá vừa phải nhất và đa dạng phân khúc khách hàng sở hữu nhất dự án.

 • Các căn hộ sở hữu 3 phòng ngủ thường có diện tích sàn rộng rãi, nhiều căn hộ còn thiết kế tạo thành 4 phòng ngủ nên mức giá của các căn hộ này rất cao.
 • Đối với các căn 2 phòng ngủ là loại hình phổ biến nhất bởi thiết kế phù hợp với nhiều hộ gia đình và mức giá cũng vừa phải.
 • Riêng phân khúc studio và căn 1 ngủ được thiết kế với diện tích sàn nhỏ nên phù hợp với hộ gia đình ít người hoặc các bạn trẻ muốn sở hữu không gian sống tại chung cư mà chưa có đủ tài chính.

Bởi vậy nhiều nhà đầu tư và khách hàng mua lựa chọn nhờ khả năng thanh khoản cao của các căn chung cư tại Ecopark và khả năng kinh doanh cho thuê chung cư Ecopark khá tốt.

chung cu ecopark 3
Mức giá bán chung cư Ecopark hiện nay khá hợp lý

Lưu ý khi lựa chọn mua chung cư Ecopark

Chung cư Ecopark đang thu hút rất nhiều người lựa chọn bởi vậy khi đầu tư mua cần lưu ý một số điều sau đây.

Vị trí của khu chung cư Ecopark

Trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay, vị trí của sản phẩm đóng vai trò không nhỏ tới quyết định lựa chọn đầu tư một loại hình sản phẩm.

 • Căn hộ chung cư là một trong những phân khúc bất động sản đặc trưng nhất xuất hiện ở các khu đô thị Việt Nam. Thông thường các tòa chung cư thường được thiết kế tạo không gian khép kín riêng biệt, đáp ứng nhu cầu cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của cư dân.
 • Các căn chung cư sở hữu vị trí tốt cần đảm bảo những nhu cầu cơ bản của cư dân như: khả năng di chuyển nội khu, kết nối vùng thuận tiện, cơ sở hạ tầng giao thông,… Bởi vị trí càng thuận tiện, vị thế càng đẹp thì mức giá của sản phẩm bất động sản càng cao. Đây cũng là yếu tố quan trọng khi xét đến khả năng thanh khoản và khả năng tăng giá là sản phẩm đó.
 • Các dự án chung cư Ecopark thường được chủ đầu tư lựa chọn vị trí ngay gần tiện ích ngoại khu xung quanh như chợ, trường học,… Khi lựa chọn đầu tư sản phẩm này, cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực trọng điểm như trung tâm thành phố, khu dân cư đông đúc,…

Bởi vậy khi đầu tư mua bán chung cư Ecopark khách hàng nên lưu ý chọn vị trí phù hợp, thuận tiện nhất, đảm bảo nhu cầu an cư, không gian sống để mục đích đầu tư được hiệu quả nhất.

chung cu ecopark 4
Vị trí của khu chung cư Ecopark

Tính pháp lý của chung cư Ecopark

Chung cư là một dòng sản phẩm bất động sản có tính đặc thù riêng về việc sở hữu đất bởi vị trí cao tầng của các căn hộ không đo lường bằng mức giá thổ cư đất nền ngoài thị trường.

Vì thế khi lựa chọn đầu tư một căn hộ chung cư Ecopark cần kiểm tra kỹ lưỡng các vấn đề liên quan đến pháp lý căn hộ như: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; giấy phép xây dựng dự án chung cư, phiếu hoàn thành nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất, thuế đất;…

Bên cạnh đó hiện nay có rất nhiều dự án chung cư chỉ có quyền sở hữu 50 năm nên khi mua cần kiểm tra kỹ lưỡng về thời hạn sử dụng của căn hộ và nên lựa chọn chủ đầu tư uy tín như Ecopark, Vinhome, Geleximco,…

chung cu ecopark 5
Tính pháp lý của chung cư Ecopark

Các dịch vụ an ninh tại chung cư Ecopark

Khi lựa chọn loại hình chung cư, dịch vụ an ninh luôn được các hộ gia đình lưu tâm về vấn đề đảm bảo an toàn chung cư như có hệ thống phòng chống hỏa hoạn, cháy nổ; hệ thống camera giám sát toàn khu; hệ thống báo động khi xảy ra sự cố;…

 • Các dự án chung cư Ecopark đều được chủ đầu tư bố trí lực lượng bảo vệ đông đảo trực 24/24 tại các khu vực phân khu, tòa nhà hay khu vực để xe.
 • Cùng với đó là hệ thống thiết bị camera hiện đại được lắp đặt tại toàn bộ các vị trí trọng yếu của các lối ra vào của khu dân cư và cả dự án được quản lý một cách chặt chẽ.
 • Bên cạnh đó là những tiện ích an ninh riêng biệt phòng tránh tình trạng quấy rối trong thang máy hay không để người lạ vào tòa chung cư. Bởi vậy một dự án chung cư tốt đảm bảo khả năng quản lý, vận hành tốt vấn đề an ninh cho cư dân sinh sống.

Bởi vậy an ninh tại các dự án Ecopark được nhiều người đánh giá rất cao về đội ngũ an ninh chuyên nghiệp và chất lượng khi sở hữu căn hộ tại đây.

chung cu ecopark 6
Các dịch vụ an ninh tại chung cư Ecopark

Các mẫu chung cư Ecopark đẹp hiện nay

Chung cư Ecopark sở hữu đa dạng kiến trúc tại nhiều phân khu khác nhau.

Chung cư Ecopark tại Hưng Yên

chung cu ecopark 7
Chung cư Ecopark Sky Forest Residences
chung cu ecopark 8
Chung cư Ecopark SwanLake the Onsen
chung cu ecopark 9
Chung cư Ecopark Haven Park
chung cu ecopark 10
Chung cư Ecopark Sol Forest
chung cu ecopark 11
Chung cư Ecopark Sky Oasis
chung cu ecopark 12
Chung cư Ecopark AquaBay
chung cu ecopark 13
Chung cư Ecopark Westbay
chung cu ecopark 14
Chung cư Ecopark Rừng Cọ

Chung cư Ecopark Lighthouse Ecorivers Hải Dương

chung cu ecopark 15
Chung cư Ecopark Lighthouse Ecorivers Hải Dương

Chung cư Ecopark Vinh Nghệ An

chung cu ecopark 16
Chung cư Ecopark Vinh Nghệ An

Trên đây là những thông tin chung về chung cư Ecopark. Mong rằng bài viết sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho bạn. Để biết thêm những thông tin về loại hình sản phẩm bất động sản khác, vui lòng liên hệ website nhaphonet.vn.

Chuyên mục: Tin tức bất động sản, Tin tức dự án