Danh sách 5 cây xăng Láng Hạ gần nhất

Bạn đang có nhu cầu đổ xăng và muốn tìm hiểu có cây xăng Láng Hạ nào thuận tiện và khoảng cách ngắn nhất? Dưới đây là danh sách 5 cây xăng gần Láng Hạ nhất mà bạn có thể tham khảo.

Thông tin tổng quan về phố Láng Hạ

Phố Láng Hạ được bắt đầu từ bắt đầu từ nút giao với đường đường La Thành và Giảng Võ, chạy thẳng kéo và kết thúc tại nút giao với đường Láng, với chiều dài khoảng 1654m và rộng 21m. Tại đây do được quy hoạch trở thành khu tập trung đầu tư nhiều dự án nên không có nhiều cây xăng Láng Hạ. Tuy nhiên cách khu vực phố Láng Hạ không xa cũng có một vài cây xăng tại đường La Thành, Láng, Thái Hà, Huỳnh Thúc Kháng có thể đáp ứng được nhu cầu đặc biệt này.

cay-xang-lang-ha-1
Tuyến đường Láng Hạ

Danh sách cây xăng Láng Hạ gần đây nhất

Dưới đây sẽ là một số cây xăng Láng Hạ gần nhất giúp bạn dễ dàng di chuyển mà không cần lo lắng khi xe sắp đến tình trạng hết xăng.

Cây xăng Láng Hạ

Tại Láng Hạ có một cây xăng nằm ở vị trí nút giao ngã tư giữa Láng hạ – Giảng Võ – La Thành. Địa chỉ nằm ở Chợ Dừa, Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Để di chuyển đến đây bạn cần đi dọc theo hướng Láng Hạ đến La Thành. Điểm đến sẽ nằm bên tay phải của bạn.

Cây xăng có vị trí ngay mặt đường nên rất dễ tìm. Đây là cây xăng HFC với 2 cột xăng cung cấp đầy đủ các loại xăng dầu như: E5 RON 92, RON 95,… Cây xăng Láng Hạ có 4 cột nên dù vào thời gian giao điểm cũng không quá đông khách xếp hàng. Vì vậy bạn có thể mua xăng nhanh chóng và thuận tiện.

Thông tin cửa hàng:

 • Giờ mở cửa: 16h sáng – 23:00 từ thứ 2 – Chủ Nhật.
 • Số điện thoại: 098 258 43 83
cay-xang-lang-ha-5
Cây xăng Láng Hạ

Cây xăng Láng Hạ – đầu đường Láng

Cửa hàng 526 đường Láng là cây xăng dầu đường Láng có vị trí gần phố Láng Hạ. Tại địa chỉ số 526 Đường Láng do công ty HFC mở ra. Với vị trí thuận tiện rất gần với đường Láng Hạ, nằm ngay lối rẽ giữa Láng Hạ với Đường Láng.

Để di chuyển đến cây xăng Láng Hạ này, bạn chỉ cần đi dọc đường Láng Hạ ra đến ngã tư cầu vượt Lê Văn Lương. Vòng sang bên kia đường đến điểm quay đầu thứ nhất rẽ ngược lại hướng về ngã tư. Cây xăng nằm bên tay phải của bạn, mặc dù gần đường Láng Hạ tuy nhiên nếu đi từ hướng này bạn sẽ mất thời gian quay đầu một đoạn khoảng 50m.

Cửa hàng hơi nhỏ chỉ với 1 bốt xăng nên luôn đông khách, đặc biệt là vào các khung giờ cao điểm. Xét về vị trí thì cây cửa hàng xăng dầu này nằm ở ngay ngã tư nên có phần bất tiện.

Thông tin cửa hàng:

 • Giờ mở cửa: 7h sáng – 22:00 từ thứ 2 – Chủ Nhật.
 • Địa chỉ: 526 Đường Láng, Trung Hòa, Hà Nội.
 • Số điện thoại: (84) 35 620 898
cay-xang-lang-ha-3
Cây xăng đường Láng

Cửa hàng Xăng Dầu Thái Thịnh

Cửa hàng Xăng Dầu Thái Thịnh là cơ sở thuộc PVOIL, có địa chỉ số 194 đường Thái Thịnh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Đây là cửa hàng nằm trên phố Thái Thịnh, giao với đường Thái Hà. Từ phố Thái Hà chỉ cần di chuyển khoảng 500m có thể đến đây.

Để di chuyển đến cửa hàng Xăng Dầu Thái Thịnh là một trong số cây xăng Láng Hạ gần nhất, bạn có thể đi đến số 101 Thái Hà rẽ vào đường Thái Thịnh. Di chuyển khoảng 200m có thể thấy cây xăng nằm bên tay trái.

Tại cửa hàng có 6 cột văng lớn giúp cho việc đổ xăng vô cùng thuận tiện. Đồng thời bảng giá xăng đều được niêm yết chính xác, công khai. Ngoài ra ưu điểm tại cây xăng này là ít người qua lại nên rất thông thoáng và không cần chờ đợi lâu.

Thông tin cửa hàng:

 • Giờ mở cửa: 24/24h các ngày trong tuần
 • Số điện thoại: 024 3514 3009
cay-xang-lang-ha-6
Cây xăng Thái Thịnh

Cửa Hàng Xăng Dầu Số I

Cửa hàng Xăng Dầu Số I có địa chỉ tại 570 Đường Láng, Trung Hòa, Đống Đa, Hà Nội. Đây là cửa hàng cây xăng Láng Hạ gần nhất với diện tích khá rộng. Nằm ngay bên cạnh showroom ô tô KIA Motors Đống Đa, cách đường Láng Hạ chỉ khoảng 300m.

Để di chuyển đến cây Xăng Dầu Số I bạn có thể đi hết đường Láng Hạ, rẽ phải vào đường Láng, cây xăng nằm ngay bên tay phải khoảng 300m kể từ nút giao cuối đường Láng Hạ với đường Láng.

Trạm xăng có 6 cột xăng vì vậy bạn có thể dễ dàng đổ xăng mà không mất nhiều thời gian chờ đợi.  Đây là cửa hàng xăng dầu thuộc Petrolimex nên có mức giá hợp lý, không quá chênh lệch so với giá xăng chung hiện nay. Quy trình phục vụ nhanh chóng, nhân viên đổ xăng niềm nở và hỗ trợ rất nhiệt tình.

Thông tin cửa hàng:

 • Giờ mở cửa: Mở cửa cả ngày
 • Số điện thoại: 024 3776 3632
cay-xang-lang-ha-2
Cửa Hàng Xăng Dầu Số I

Cửa hàng xăng Petrolimex Khu vực 1

Petrolimex khu vực 1 là cửa hàng lớn, nằm tại địa chỉ 111 Đường Láng, Trung Hòa, Đống Đa, Hà Nội. Từ đây cách Láng Hạ chỉ khoảng 1km.

Nếu bạn đi dọc xuống theo hướng từ Láng Hạ về phía Trường Chinh thì mua xăng tại đây sẽ thuận tiện hơn. Khi di chuyển từ Láng Hạ ra đến đường Láng xuống Ngã Tư Sở, bạn chỉ cần đi khoảng 1km là có thể đến cửa hàng xăng Petrolimex khu vực 1. Cây Xăng nằm cùng phía với hướng di chuyển của bạn nên sẽ rất dễ quan sát.

Tuy nhiên, do nằm ở vị trí ngay gần ngã tư sầm uất nên cửa hàng cây xăng Láng Hạ Petrolimex luôn trong tình trạng đông khách, có thể bạn sẽ phải mất nhiều thời gian chờ đổ xăng. Về ưu điểm, cửa hàng xăng Petrolimex khu vực 1 có nhận thanh toán bằng tiền mặt hoặc thanh toán chuyển khoản, mở cửa 24h/7, luôn công khai giá. Vì vậy bạn có thể tham khảo và đổ xăng tại đây.

Thông tin cửa hàng:

 • Giờ mở cửa: Mở cửa cả ngày
 • Số điện thoại: 024 3562 3483
cay-xang-lang-ha-4
Cây xăng có vị trí gần Ngã Tư Sở

Trên đây là danh sách cây xăng Láng Hạ có vị trí tại quận Đống Đa gần khu vực bạn tìm kiếm nhất nhất. Mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn nếu có nhu cầu cần thiết để đổ xăng. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm trong tình huống cấp bách.

Chuyên mục: Địa điểm nổi bật