Bún riêu cô Hương béo – Đặc sắc hương vị Hà Thành.

Có thể nói Bún riêu cô Hương béo chính là đại diện tiêu biểu nhất cho bún riêu Hà Thành. Nơi đây không chỉ đem đến hương vị bún riêu truyền thống của Hà Thành mà còn đem hương vị mới lạ của Hà Thành. Với sự thay đổi không ngừng để chiều lòng người dân thủ đô, Bún riêu để lại dấu ấn đậm nét trong lòng thực khách. Ngày Hôm nay, cùng nhà phố dạo quanh Bún riêu cô Hương béo để xem nơi đây có gì nhé?

Vài nét về Bún riêu cô Hương béo

Từ rất lâu, người dân thủ đô đã không thể nhớ Bún riêu cô Hương béo là của ai. Tuy nhiên, người dân nhớ đến Bún riêu cô Hương béo bởi một nét hương vị truyền thống của ẩm thực Hà Thành. Thế nên, nơi đây trở thành một điểm đến quen thuộc đối với người dân thủ đô.

Bún riêu cô Hương béo ở đâu?

Bún riêu cô Hương béo đã có mặt ở mọi con phố của thủ đô để phục vụ nhu cầu của người dân. Chúng ta có thể kế đến một số cơ sở như:

 • Cơ sở: 57 Trần Xuân Soạn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở: 04 Đồng Xuân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Cơ sở: 2C Tống Duy Tân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Cơ sở: 35 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở: 20 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Cơ sở: Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Bun-rieu-co-Huong-beo-6
Bún riêu cô Hương béo

Với cơ sở ở tất cả mọi quận huyện, Bún riêu cô Hương béo tự hào khi trở thành không gian ẩm thực của những tín đồ bún riêu Hà Thành. Thực khách có thể di chuyển tới dây bằng nhiều phương tiện từ các phương tiện công cộng như xe bus, taxi cho đến các phương tiện cá nhân.

Bún riêu cô Hương béo giá bao nhiêu?

Trong ký ức, bún riêu tóp mỡ là một hương vị bình dân nhưng tại Bún riêu cô Hương béo bạn sẽ được thưởng thức một tinh túy của ẩm thực Hà Thành. Thế nên, một bán bún riêu tại quán có giá dao động từ 45.000 cho đến 60.000. Đây là một mức giá hợp lý so với những món ăn kém mà bún riêu cô Hương béo đem đến. Đồng thời, Bún riêu cô Hương béo được thực khách đánh giá có chi phí hợp lý hơn  Quán Bún đậu Hàng Khay.

Ngoài ra, Bún riêu cô Hương béo cũng đem đến nhiều thực món ăn hấp dẫn chế biến từ riêu cua. Các món ăn kèm tại quan có giá giao động từ 30.000 đến 100.000. Thế nên, thực khách có thể thoải mái lựa chọn các topping ăn kèm.

Bun-rieu-co-Huong-beo-7
Không gian của bún riêu cô Hương béo

Bún riêu cô Hương béo có gì?

Khi mới nghe qua, thực khách sẽ hiểu lầm rằng Bún riêu cô Hương béo chỉ đem đến bún riêu nhưng quan có menu hết sức đa dạng. Nơi đây không chỉ mang đến bún riêu mà còn mang đến một số món ăn đặc trưng của Hà Thành được chế biến từ cua.

Bún riêu của Bún riêu cô Hương béo có gì?

Trước hết, Bún riêu cua chính là món ăn làm nên thương hiệu của Bún riêu cô Hương béo. Bún riêu nơi đây vẫn giữ nguyên hương vị truyền thống với nước dùng được làm từ riêu cua và một số loại topping ăn kèm đặc trưng như tóp mỡ,đậu phụ, giò,…v.v. Ngoài ra, quán còn đem đến một số loại topping đặc sắc khác. Chúng ta có thể kể đến một số loại topping đặc biệt của quán như:

 • Mọc giòn
 • Đậu mơ chiên
 • Trứng vịt lộn
 • Bò tái lăn
 • Thịt heo
Bun-rieu-co-Huong-beo-1
Bún riêu của cô Hương béo

Vẫn là những nguyên liệu quen thuộc, Bún riêu cô Hương béo đem đến cho bún riêu một hương vị vừa quen vừa lạ. Với cách chế biến độc đáo những nguyên liệu trên trở thành sự tinh túy trong Bún riêu cô Hương béo nói riêng và bún riêu Hà Thành nói chung.

Lẩu riêu của Bún riêu cô Hương béo có gì?

Ngoài Ra, Bún riêu cô Hương béo còn đem hương vị của lẩu riêu cua truyền thống. Khác với sự đặc biệt của bún riêu, Lẩu riêu cua tại quan giữ nguyên hương vị của lẩu riêu Hà Thành với đồ nhúng lẩu như:

 • Thịt bò
 • Sun heo
 • Mọc giòn
 • Đâu mơ
 • Rau thêm.
Bun-rieu-co-Huong-beo-2
Bún riêu chuẩn vị Hà Thành

Bún riêu cô Hương béo có đồ uống gì?

Để làm tăng hương vị của bún riêu cua truyền thống, Bún riêu cô Hương béo đem đến nhiều loại đồ uống hấp dẫn. Đồ uống nơi đây vừa quen vừa lạ đối với những người yêu bún riêu cua truyền thống. Đến với quá, thực khách có thể lựa chọn menu đồ uống hấp dẫn sau:

 • Sâm dứa
 • Trà đá
 • Bia
 • Sữa đậu, sữa ngô
 • Các loại nước ngọt như coca, pepsi,….v.v

Hương vị đặc sắc của bún riêu Cô Hương béo

Hương vị của bún riêu cô Hương béo vừa quen vừa lạ với những người yêu ẩm thực truyền thống Hà Thành. Quán vẫn giữ nguyên hương vị đặc trưng của bún riêu Hà Thành. Tuy nhiên, những người sành ăn sẽ cảm nhận được hương vị mới lạ từ đồ ăn kèm tại nhà hàng. 

Hương vị truyền thống của Bún riêu cô Hương béo

Bún riêu cô Hương béo là sự hấp dẫn của hương vị ẩm thực truyền thống. Với những tín đồ sành ăn thì không khó nhận ra vị ngọt của cua đồng, mùi thơm nồng của mắm tôm, vị thanh thanh của bỗng rượu. Ngoài ra, thực khách có thể cảm nhận được màu vàng sẫm của gạch cua. Bên cạnh đó, rau muống chẻ, rau chuối, ngòi,….v.v cũng góp phần tạo nên hương vị của bún riêu truyền thống tại Bún riêu cô Hương béo. 

Để tạo nên hương vị truyền thống, các đầu bếp của Bún riêu cô Hương béo đã tỉ mỉ và sơ chế những nguyên liệu tươi ngon nhất. Nước dùng của bún riêu cua nơi đây được hội tụ từ những nguyên liệu truyền thống như thịt cua, dọc mùng, cà chua, nước mỡ, nước mẻ, quả dọc. Trong khi đó, các đồ ăn kèm như đâu, giò, tóp mỡ cũng mang đậm hương vị truyền thống.

Bun-rieu-co-Huong-beo-3
Topping trong bún riêu cô Hương béo

Hương vị mới lạ của Bún riêu cô Hương béo

Bên cạnh hương vị truyền thống khó quên, Bún riêu cô Hương béo còn đêm đến cho thực khách một hương vị mới lạ. Điều mới lạ không xuất phát trong cách chế biến mà xuất phát trong các loại đồ ăn kèm. Đến với quán, thực khách có thể thoải mái lựa chọn đồ ăn kèm yêu thích.

Khi xưa, bún riêu được xem là “món ăn của người nghèo” thì ngày nay, Bún riêu cô Hương béo đã nâng cấp để đem đến cho thực khách một hương vị chuẩn Hà Thành. Trước đây, bún riêu bao chỉ bao gồm đậu và tóp mỡ thì bún riêu tại quán đã có nhiều loại đồ ăn kèm như thịt bò, sườn sụn, mọc giòn,..v.v. Chính hương vị thơm ngon của thịt bò và đặc biệt của mọc giòn khiếm bún riêu cua trở nên hấp dẫn với thực khách.

Bun-rieu-co-Huong-beo-4
Lẩu riêu cua tại Bún riêu cô Hương béo

Nhìn chung, Bún riêu cô Hương béo là sự kết hợp hoàn của hương vị truyền thống và hương vị mới lạ. Thế nên, nơi đây trở thành một điểm đến lý tưởng dành cho thực khách yêu thích ẩm thực truyền thống. Đồng thời, quán cũng là một điểm đến thú vị để thu hút du khách khi đến với Hà Thành.

Chuyên mục: Địa điểm nổi bật