Buffet chay Hương Thiền – Không gian yên bình giữa thủ đô ồn ào

Buffet chay Hương Thiền không phải là một điểm đến thường xuyên của người giới trẻ nhưng dây trở thành một trong những điểm đến thường xuyên của người dân thủ đô. Nhà hàng đem đến những món ăn không mới đối với những người ăn chay nhưng lại là một làn gió mới với tất các người dân Thủ đô.

Vài nét về Buffet chay Hương Thiền

Buffet chay Hương Thiền được thực khách đánh giá là một trong những nhà hàng buffet chay hàng đầu thủ đô. Các đầu bếp của nhà hàng sẽ đem đến cho bạn những món ăn chay bổ dưỡng từ những nền ẩm thực hàng đầu thế giới. Thế nên, nơi đây trở thành điểm đến quen thuộc vào những ngày mùng một và rằm hàng tháng.

Buffet-chay-Huong-Thien-1
Nhà hàng buffet chay Hương Thiền

Buffet chay Hương Thiền ở đâu?

Nằm tại 261 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội, Buffet chay Hương Thiền mang đến những món ăn chay giàu dinh dưỡng dành cho thực khách. Với mục tiêu lấy khách làm trung tâm, Nhà hàng đem đến cho thực khách những món ăn chay thuần khiết từ những nguyên liệu tươi ngon. 

Với vị trí trung tâm thủ đô, thực khách có thể dễ dàng di chuyển đến nhà hàng Buffet chay Hương Thiền bằng nhiều phương tiện khác nhau. Đồng thời, nhà hàng mở cửa từ 11 giờ 00 đến 14 giờ 00 và 18 giờ 00 đến 21 giờ 00 để phục vụ thực khách. 

Buffet-chay-Huong-Thien-2
Đậu chạy tại Buffet chay Hương Thiền

Giá Buffet chay Hương Thiền như thế nào?

Buffet chay Hương Thiền chuyên phục vụ các món ăn chay với chi phí hợp lý. Nhà hàng có các mức giá khác nhau phù hợp cho từng đối tượng. Cụ thể như sau:

  • Người lớn: 109.000đ/người
  • Từ 1m-1m3: 60.000đ/người
  • Trẻ em dưới 1m: miễn phí

Không gian ẩm thực tại Buffet chay Hương Thiền

Với một nhà hàng đồ chay có tiếng, Buffet chay Hương Thiền đem đến một không yên bình và thanh tịnh. Thế nên, nơi đây không chỉ là không gian dành cho ẩm thực mà còn là không gian dành cho tâm hồn của thực khách.

Không gian yên bình tại Buffet chay Hương Thiền

Nằm ở vị trí trung tâm thủ đô, Buffet chay Hương Thiền đem đến một một không gian rộng lớn nhưng cũng không kém phần yên bình. Nhà hàng rộng hơn 200m và được chia thành nhiều khu vực. Tuy nhiên, không gian rộng lớn đó giúp nhà hàng tách biệt với sự ồn ào của trung tâm thủ đô.

Thế nên, khi bước chân vào nhà hàng bạn sẽ được trải nghiệm một không gian bình yên. Không giống như nhà hàng Buffet Hải sản Poseidon, nhà hàng đoạn động trên những giai điệu quen thuộc của phật giáo. Chính những giai điệu đó đã tạo nên sự yên bình cho nhà hàng.

Buffet-chay-Huong-Thien-3
Không gian tại nhà hàng Buffet chay Hương Thiền

Không gian thanh tịnh tại Buffet chay Hương Thiền

Ngoài ra, Buffet chay Hương Thiền còn khéo léo trong việc trang trí nội thất của nhà hàng. Đen xem với bàn ghế chính là những mảnh tượng với gam màu mát và những bức tranh về sen và phật tạo nên sự độc đáo riêng biệt của nhà hàng. Điều này là không gian nhà hàng trở nên hài hòa.

Bên cạnh đó, bàn ghế, quầy line được nhà hàng Buffet chay Hương Thiền được bố trí ti tế. Sự tinh tế thể hiện bằng không gian phục vụ và không gian thưởng thức buffet chay tại nhà hàng. Nhìn chung, không gian rộng lớn cùng cách bố trí tinh tế tạo cho thực khách một cảm giác thanh tịnh khi đến với nhà hàng.

Buffet-chay-Huong-Thien-4
Không gian tại nhà hàng Bufet chay Hương Thiền

Những điều đặc biệt tại Buffet chay Hương Thiền

Không chỉ đem đến một không gian đặc biệt, Buffet chay Hương Thiền còn đem những món ăn hấp dẫn dành cho thực khách yêu thích đồ ăn chay. Đồng thời, nhà hàng giúp thực khách có một cái nhìn mới về đồ ăn chay.

Thực đơn hấp dẫn tại Buffet chay Hương Thiền

Buffet chay Hương Thiền mang đến một thực đơn hấp dẫn và đa dạng lên tới hơn 70 món ăn. Với nhiều năm kinh nghiệm nhà hàng không chỉ phục vụ những món ăn chay truyền thống của phật giáo mà còn phục vụ những món ăn chạy theo phong cách Châu Âu. Đến với nhà hàng, thực khách có thể thoải mái lựa chọn những món ăn chay hấp dẫn.

Bên cạnh những món ăn chay truyền thống như rau củ luộc, nhà hàng Buffet chay Hương Thiền phục vụ những món ăn chạy theo phong cách ẩm thực Châu Âu. Chúng ta có thể kể đến một số món ăn như cải chíp xào nấm, súp nấm, cơm lá sen, gỏi ngó sen, nấm đùi gà, chả giò rau củ,…v.v. Ngoài ra, các món ăn tại nhà hàng được sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên và nói không với gia vị như mì chính, hạt nêm,…v.v.

Buffet-chay-Huong-Thien-5
Quầy line tại buffet chay Hương Thiền

Nguyên liệu tươi ngon tại Buffet chay Hương Thiền

Điều đặc biệt tại nhà hàng Buffet chay Hương Thiền chính là nguyên liệu 100% từ các loại rau củ tự nhiên. Các nguyên liệu tại nhà hàng đều được lựa chọn rất khắt khe và kĩ lượng để đảm bảo tiêu chuẩn. Đồng thời, tất cả các loại thực phẩm của nhà hàng đều được sử dụng trong ngày để đảm độ tươi ngon của rau củ. Chính những điều này làm nên thương hiệu của nhà hàng Buffet chay Hương Thiền.

Đánh giá của thực khách về nhà hàng

Đế có cái nhìn khách quan về nhà hàng Buffet chay Hương Thiền thì dưới đây là một số những chia sẻ của thực khách về nhà hàng:

Buffet-chay-Huong-Thien-6

Buffet-chay-Huong-Thien-7

Buffet-chay-Huong-Thien-8

Nhìn chung, Buffet chay Hương Thiền là một địa điểm lý tưởng dành cho những phật tử tại thủ đô. Ngoài ra, nhà hàng cũng chính là không gian để thực khách trải nghiệm những nét đẹp mới của ẩm thực Hà Thành.

Chuyên mục: Địa điểm nổi bật